Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 11 ก.ค. 2563

ห้ามพลาด! ล้วงเคล็ดลับวิถี ซุป’ตาร์ พี่เบิร์ด ธงไชย

8 มี.ค. 2562 - 13:53 น.

 

ห้ามพลาด! ล้วงเคล็ดลับวิถี ซุป’ตาร์ พี่เบิร์ด ธงไชย

ซุป’ตาร์ พี่เบิร์ด ธงไชย - สวัสดี Station ล้วงเคล็ดลับสตาฟอายุ พี่เบิร์ด ธงไชย เพิ่งรู้วิถี ซุป’ตาร์ ดื่มน้ำทุกเช้า-สั่งก๋วยเตี๋ยวไม่กินเส้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามทาง ช่องone31 เวลา 13.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 9 มี.ค.

ช่อง3

09.15 น. เปิดกอง วิก 3 กับ ละคร รักจังเอย ละครไทยสายฮา แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ นำแสดงโดย แต้ว-ณฐพร เต๋อ-ฉันทวิชช์ มาดูกันว่าจากเบื้องหลังสู่เบื้องหน้าจะเป็นอย่างไร

16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ เปิดตลาดต้อนรับคุณแม่คนสวย วิกกี้-สุนิสา กับภารกิจโชว์ลีลาแม่ศรีเรือนบุกครัว ร้านเฮียเพ้ง โชคชัย 4 เจออดีตนักฟุตบอลทีมชาติอย่าง เจมส์-เศกสรรค์ ปิตุรัตน์ เจ้าของร้าน ที่เล่าถึงสูตรเด็ดเคล็ดลับเป็ดย่างของทางร้าน

ช่อง7

09.00 น. กองพัน รักลั่นฟ้า เพิ่งเริ่มคบกันความรักของ พล กับ ลั่นฟ้า ก็มีอุปสรรคซะแล้ว แถมมารหัวใจเป็นถึง คิม ซุป’ตาร์ชื่อดัง

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การเจอกันของสองเชฟอาหารจีน เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย กับ เฮียหนุ่ม ทองสุก สุธรรมโกศล ทายาทเจ้าของร้านโต๊ะจีนชื่อดัง พรชัยโภชนา และเจ้าของร้าน พรชัยหูฉลาม

14.15 น. ฟ้ามีตา ตอน...ผู้ชายขายน้ำ เต๋อเด็กหนุ่ม ถูกงามตารุ่นพี่ที่สวยอ่อนหวานพูดจาดีซึ่งเป็นเมียน้อยเสี่ยหลอกให้คบหา พอถูกจับได้ ทุกคนมองว่างามตาเอาเงินเสี่ยมาเลี้ยงเต๋อ ทีนี้สาวแก่แม่หม้ายเลยเสนอตัวมาเลี้ยงเต๋อกันยกใหญ่ แต่ชายหนุ่มไม่สน สุดท้ายเต๋อที่เป็นคนขยันทำมาหากินก็ผุดไอเดียการค้า เปิดร้านชื่อว่า ผู้ชายขายน้ำ

22.45 น. บิ๊กซินิม่า เรื่อง 45ปี เจ็บ รัก เก่า (45 YEARS) เคท และ เจฟ ที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานาน 45 ปี จุดเริ่มต้นพิสูจน์ความรักของทั้งคู่เริ่มขึ้นเมื่อเธอกับเขากำลังจะจัดงานฉลองการครองคู่กันมานาน ก่อนงานเลี้ยงจะเริ่มเจฟได้รับจดหมายที่ระบุถึงการจากไปของคนรักเก่า เขาจึงเล่าให้เคทฟังเหมือนกับเรื่องเหล่านี้มันค้างคาอยู่ในใจ และเธอรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนไปของสามี

ช่อง8

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง ฟิล์ม รัฐภูมิ ลงเรือหาปลาตะเพียน กันที่บ่อปลาตะเพียน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี เพื่อทำเมนูเด็ด ลาบปลาตะเพียน และ ปลาตะเพียนลุยสวน

20.15 น. ปมรักสลับหัวใจ เตชินท์เลือกที่จะบอกความจริงกับฟ้า เพราะเขารอคอยเธอมาแสนนาน ด้านเตชิตบอกว่าถ้าฟ้ารู้ความจริง เขาก็ยอมไม่ได้ และจะทำทุกทางเพื่อที่จะพิชิตใจของฟ้า

ช่อง9mcot

09.00 น. อาร์ติสต์ OTOP คำขวัญพาเที่ยว EP.2 ยังอยู่กันที่ภูเก็ต โดยหนุ่มเสียงดี นนท์-ธนนท์ เจอภารกิจสุดท้าย แยกสีทราย ที่ทำเอาเจ้าตัวปาดเหงื่อ แถมงานนี้หนุ่มนนท์ยังได้โชว์สเต็ปแดนซ์พร้อมลีลาเอวพลิ้วกลางหาดยะนุ้ย กันด้วย

21.00 น. เจาะใจ สัมผัสชีวิตที่ดีต้องมีสมดุล พูดคุยกับ สรัญ ลิ้มสวัสดิ์วงศ์ เจ้าของโรงแรม S31 โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และอีกหลายแห่งในเครือ ที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ลุกขึ้นฟิตร่างกายสู่การเป็นนักวิ่งฟูลมาราธอน รวมทั้งยังเตรียมลงแข่งขันไตรกีฬาหรือ ไอรอนแมน อีกด้วย

ช่องone31

12.00 น. จิ๋วสนั่นจอ จะทำอย่างไรเมื่อเด็กทั้ง 3 คนต้องเจอภารกิจ กินรถด่วน(หนอน)ทอด ต้องมาดูกันว่า 3 แขกรับเชิญ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, มุก-วรนิษฐ์ และ เกลือ-กิตติ จะทายพฤติกรรมเด็กๆ ถูกมั้ย

ซุป’ตาร์ พี่เบิร์ด ธงไชย

13.00 น. สวัสดี Station ล้วงเคล็ดลับสตาฟอายุ พี่เบิร์ด ธงไชย เพิ่งรู้วิถีซุป’ตาร์ ดื่มน้ำทุกเช้า-สั่งก๋วยเตี๋ยวไม่กินเส้น

17.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) สาวมั่น ติช่า-กันติชา มาสร้างเสียงหัวเราะ แถมประกบ แจ๊ส ชวนชื่น ประชันความฮากันแบบฉากต่อฉาก

18.20 น. Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง ส่ง 2 โจทย์ทดสอบความเป็นศิลปิน โจทย์เพลงเก่ายังเก๋าอยู่ และ โจทย์เพลงฮิต 100ล้านวิว เฟ้นหาผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย

ช่องgmm25

10.00 น. ตลกแหลก พากินของอร่อยย่านบางนา-ตราด อากาศร้อนๆ แบบนี้ ต้องร้าน Seek Cafe ที่มีทั้งอาหารคาวหวาน และเมนูเครื่องดื่มหวานเย็น แล้วไปต่อกันที่ ร้านแม่ อาหารอร่อยสูตรดั้งเดิมสมัยคุณยาย ปิดท้ายด้วย ร้าน อบอวน มหาชัย ที่ยกของสดจากทะเลมาให้ได้ลิ้มรส

17.00 น. อีจัน สืบสยอง ร่วมหาสาเหตุจูงใจของคดีอาชญกรรมหลายคดี ว่าแท้จริงแล้ว ฆ่าตัวตาย หรือ ฆาตกรรม? ซึ่งบางคดีอาจมีบทสรุปทางกฎหมาย แต่บางคดีแม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงทิ้งคำถามบางอย่างที่ยังหาคำตอบชัดเจนไม่ได้ ว่าความจริงคืออะไร

ช่องmono29

13.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ปี 13 (Criminal Minds S.13) เรื่องราวของหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรม BAU สังกัด FBI มีหน้าที่ในการวิเคราะห์พฤติกรรมของฆาตรกร เพื่อที่จะใช้ข้อมูลเหล่านี้ระบุตัวฆาตกร

16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 2 ( Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.2) กองกำลังของ ไวท์ฮอล์ และ โคลสัน เผชิญหน้ากับอะไรบางอย่างที่ทำให้ทุกคนในทีมต้องเปลี่ยนไป

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง วีรบุรุษเหนือแสง ปี 4 (The Flash S.4) ทีมต่อสู้กับเมต้าตัวใหม่ ที่มีความสามารถในการย่อส่วนทุกอย่างที่เขาสัมผัส

19.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เร็วแรงทะลุนรก ภาค 1 (The Fast and the Furious) โดมินิค นักขับรถแข่งในยามค่ำคืน ท่ามกลางกองเชียร์ โดมินิคโดดเด่นในลู่แข่ง ดังเช่นร็อกสตาร์คนหนึ่ง

21.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เร็วคูณ 2 ดับเบิ้ลแรงท้านรก (2 Fast 2 Furious) โอคอนเนอร์ ตำรวจที่ถูกถอดยศ เขากำลังทำการสืบสวนคดีที่ใหญ่ ในขณะที่แฝงตัวเข้าไปในวงการซิ่งรถบนถนนหลวง โอคอนเนอร์เปิดเผยตัวตนจริงของเขา และปล่อยให้หัวหน้าของแก๊งขโมยรถหนีไป การตัดสินใจของเขาทำให้เขายังคงรักษาศักดิ์ศรีตัวเองไว้ได้ แต่มันทำให้เขาต้องสูญเสียตราตำรวจ และโอกาสที่จะไถ่บาปให้ตัวเอง

ช่อง3family ช่อง13

14.30 น. Saturday Movie เรื่อง เพลงรักอุตลุต ภาค 2 (Gonna Get You) วงวินเนอร์ส เตรียมพร้อมไปทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกา ลุงเกาวางแผนเปลี่ยนกีตาร์ให้เป็นยาเสพติด ซึ่งจะทำให้ไม่ถูกตรวจค้น แต่เหตุการณ์พลิกผัน จนเกิดเรื่องราววุ่นวายขึ้น

ช่อง3SD ช่อง28

16.30 น. หลงรักยิ้ม ท่องเที่ยวเส้นทางรอบกรุงกับ Siam Hop รถบัสท่องเที่ยวแสนสบาย ซึ่งวันนี้พาสัมผัสคุณค่าแห่งสยาม สืบสานเอกลักษณ์และวิถีอันมีเสน่ห์ ณ ชุมชนเจริญไชย กรุงเทพมหานคร เสพศิลป์กลิ่นอายประวัติศาสตร์ที่มิวเซียมสยาม พร้อมลิ้มรสอาหารคาวหวานเจ้าเก่าชื่อดังย่านท่าพระอาทิตย์

17.00 น. สมุดโคจร On The Way: เที่ยวเมืองรอง ลองแล้วจะติดใจ EP.3 หนีกรุงไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ชายแดนไทย - เมียนมาร์ จังหวัดตาก สัมผัสธรรมชาติท่ามกลางวิถีชุมชนสุดสโลว์ไลฟ์

ช่องTrue4u

21.15 น. Melody to Masterpiece สงครามทำเพลง ในช่วงโชว์ด้วยเครื่องดนตรีพิเศษที่หาฟังได้ยากผสานกับเสียงทรงพลังของ 2 นักร้องระดับคุณภาพที่เป็นตัวแทนจากค่ายเพลงมาถ่ายทอด เลยทำเอา The Melody สวยสวยระดับจักรวาล อย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ ถึงกับเสียน้ำตาร้องไห้กลางเวที

ช่องPPTV

08.00 น. พาซ่า Bazaar พาชมตลาดประมูลปลาที่ใหญ่ที่สุดในชิบะ บนเกาะฮนชู ประเทศญี่ปุ่น พร้อมชมวิวอันสวยงามบนประภาคารสูงเสียดฟ้า แวะไหว้พระที่วัดเอ็นปุคุจิ เที่ยวหาดอิจิโนะมิยะ พร้อมตบท้ายด้วยมื้ออาหารแสนอร่อย

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง ไปกันที่หมู่บ้านชาวไทยทรงดำ จังหวัดพิจิตร ดูการเล่นคอนลำแคน การแสดงอันเป็นเอกลักษณ์ของชาวไทยทรงดำ สาธิตทำเมนู ปลาปิ้งต๊บกบโอ๋ ก่อนชิมอาหารท้องถิ่นชาวไทยทรงดำ เช่น เมนู ผักจุ๊บ รสชาติอร่อย ก่อนไปชมช่วงของดีทั่วถิ่น พาไปกลุ่มทอผ้าบ้านสระยายชี กับผ้าทอไทยพวนที่สืบทอดมายาวนาน ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง กับวัตถุดิบ กบ ในเมนู ยำกบกับหัวปลี

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 9 มี.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

19.30 น. พาเลซ-ไบรตัน (บีอินฯ 1)

22.00 น. คาร์ดิฟฟ์-เวสต์แฮม (บีอิน สปอร์ตส์ 5)

22.00 น. ฮัดเดอร์สฟิลด์-บอร์นมัธ (บีอิน สปอร์ตส์ 6)

22.00 น. เลสเตอร์-ฟูแลม (บีอินฯ 4)

22.00 น. นิวคาสเซิล-เอฟเวอร์ตัน (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

22.00 น. เซาแธมป์ตัน-สเปอร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

00.30 น. แมนฯซิตี้-วัตฟอร์ด (บีอินฯ 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

21.30 น. บาเยิร์น มิวนิก-โวล์ฟสบวร์ก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

21.30 น. ดอร์ตมุนด์-สตุตการ์ต (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

21.30 น. ไลป์ซิก-เอาก์สบวร์ก

21.30 น. ไฟรบวร์ก-แฮร์ธา เบอร์ลิน

00.30 น. ไมนซ์-มึนเชนกลัดบัก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

00.00 น. ปาร์มา-เจนัว (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

02.30 น. คิเอโว-เอซี มิลาน (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

19.00 น. อลาเบส-เออิบาร์ (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 2)

22.15 น. แอตฯมาดริด-เลกาเนส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

00.30 น. บาร์เซโลนา-ราโย บาเยกาโน (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

02.45 น. เคตาเฟ-อูเอสกา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก

17.45 น. ตราด เอฟซี-ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต 2, ทรูสปอร์ต เอชดี)

18.00 น. เมืองทอง ยูไนเต็ด-เชียงใหม่ (ทรูโฟร์ยู, ทรูฯ 7)

19.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี-นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

20.00 น. ชัยนาท-เชียงราย ยูไนเต็ด (ทรูฯ 2, ทรูสปอร์ต เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ห้ามพลาด! ล้วงเคล็ดลับวิถี ซุป’ตาร์ พี่เบิร์ด ธงไชย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง