พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไอ้แมงมุม2 (Spider-Man 2) : ข่าวสดทีวีไกด์

ข่าวสดทีวีไกด์

พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไอ้แมงมุม2 (Spider-Man 2)

คอลัมน์ ข่าวสดทีวีไกด์

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไปวันที่ 16 เมษายน 2562

ช่อง 3

เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์

ข่าวสดทีวีไกด์ – 11.30 . .ฝรั่ง 007 เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์ James Bond 007:Octopussy เจมส์ บอนด์ เจอกับแผนร้ายของ นายพลออร์ลอฟ ผู้คลั่งไคล้สงครามแห่งรัสเซีย โดยเดินแผนผ่านทาง คามาล ข่าน เจ้าชายชาวอัฟกันผู้โดนเนรเทศ โดยใช้ระเบิดนิวเคลียร์หวังจะระเบิดฐานทัพอากาศของสหรัฐ ทั้ง ออร์ลอฟ และ ข่าน ได้หลอกใช้ สตรีลึกลับ ออคโตพุซซี่ ที่ทำธุรกิจนอกกฎหมายร่วมกัน คนเดียวที่หยุดหายนะและช่วย ออคโตพุซซี่ ได้ คือ บอนด์ นำแสดงโดย โรเจอร์ มัวร์, ลูอิส จัวร์แดน, สตีเว่น เบอร์คอฟฟ์, โม้ดด์ อดัมส์

23.20 . .จีน เดือด 2 เดือด Prison on Fire อาฮุย ติดคุกข้อหาฆ่าคนตาย และมีเรื่องกับ ต้าหมี่ ขาใหญ่ในคุก เคราะห์ดีที่ได้ อาเจิ้น คอยช่วยไกล่เกลี่ยให้ แต่ก็ทำให้ อาฮุย ถูกหมายหัวจาก ต้าหมี่ ชีวิตภายในคุกทำให้อาฮุยแกร่งขึ้น และเขาต้องเอาตัวให้รอด แต่ก็ได้รู้จักมิตรภาพที่แท้จริงจากในคุก นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ, เหลียง เจียฮุย

ช่อง 7

องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย

09.30 . ภาพยนตร์วันหยุด เรื่อง 007 องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย เรื่องราวดำเนินต่อจากภาคที่แล้ว เจมส์ บอนด์ ได้เดินทางไปทำภารกิจอย่างไม่เป็นทางการจาก M คนก่อนที่ตายไป เขาได้เบาะแสบางอย่างมา และเมื่อกลับมาที่ลอนดอนได้ถูก M คนปัจจุบันสั่งพักงาน แต่เขาขัดคำสั่ง จนเข้าไปพัวพันกับสเปกเตอร์ องค์กรลับที่เชื่อว่าอันตรายที่สุดในโลก และมีเครือข่ายอยู่ทุกที่ทั่วโลก

ช่องone 31

สาวน้อย 100 ล้านวิว

19.00 . สาวน้อย 100 ล้านวิว อนาวิล แจ้งความจับ พาขวัญ ข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์นำเพลงของค่ายเกรียงไกรเรคคอร์ดขึ้นร้องในคอนเสิร์ตของตัวเอง ทำให้พาขวัญหัวเสียอย่างหนัก

หีบหลอนซ่อนวิญญาณ

20.10 . หีบหลอนซ่อนวิญญาณ เดือนวาด รีบเข้าช่วย สายไหม ที่กำลังถูก เอื้องจันทร์ จับกดน้ำจนขาดอากาศหายใจ ทำให้เดือนวาดยิ่งแค้นเอื้องจันทร์ที่ทำร้ายลูกตน

หัวใจศิลา

21.20 . หัวใจศิลา มิ่งขวัญ มาบอกเลิก ศิลา แต่ศิลาไม่สนใจ ทำให้มิ่งขวัญไม่พอใจ จึงต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะศิลา

ช่อง mono 29

15.25 . แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง บิ๊กฮีโร่6 (Big Hero6) เรื่องราวของหนุ่มน้อยนักประดิษฐ์ ฮิโระ ฮามาดะ ที่กำลังเรียนรู้ถึงอัจฉริยภาพที่เขามี เมื่อหายนะกำลังคืบคลานเข้ามาและดึงพวกเขาเข้าไปสู่เรื่องราวสุดอันตราย ฮิโระ จึงต้องพึ่งหุ่นยนต์เพื่อนซี้ของเขา และเปลี่ยนเพื่อนๆ ของเขาให้กลายเป็นกลุ่มของฮีโร่สุดไฮเทคเพื่อคลี่คลายเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ไอ้แมงมุม2 (Spider-Man 2)

18.15 . พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไอ้แมงมุม2 (Spider-Man 2) สองปีผ่านไป การเป็นสไปเดอร์แมนทำให้ ปีเตอร์ ต้องเสียสละและสูญเสียคนรอบข้างที่เขารักมากมาย แม้แต่ แมรี่ เจน วัตสัน เมื่อความกดดันถึงที่สุด เขาเลือกที่จะไม่เป็นสไปเดอร์แมนอีกต่อไป แต่เมื่อเพื่อนสนิท แฮร์รี่ ออสบอร์น ซึ่งยังคงอาฆาตแค้นสไปเดอร์แมนที่ทำให้พ่อเขาตาย โดยดึง ด็อค อ๊อคก์ มาต่อกรกับสไปเดอร์แมน เขาต้องเลือกระหว่างการมีชีวิตปกติหรือแบกรับภาระ อันยิ่งใหญ่ในฐานะฮีโร่

21.10 . พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี3 (THE LAST SHIP S.3) เมื่อ ทาเคฮายา ถูกควบคุมตัวและช่วยเหลือสมาชิกลูกเรือที่ถูกจับออกมาแล้ว ในไม่ช้าพวกเขาพบว่าตัวเองถูกติดตามโดยเรือของจีน ในขณะเดียวกันประธานาธิบดี เจฟฟรีย์ มิเชเนอร์ กำลังรับมือกับหายนะที่เกิดขึ้นหลังจากความลับของเขาถูกเปิดเผย

ช่อง 3 family ช่อง 13

07.45 . บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค สุดติ่งกระดิ่งแมวเบเกอรี่ กับเมนูสุดฮิต ปังเนยโส๊ดโสด ที่อร่อยสุดติ่ง ฟินทุกรสชาติ ช่วงโชว์พบกับ นก พงศกร และ บี สามพันโบก สองศิลปินน้องใหม่จากค่ายเพลง เป็นหนึ่ง

14.00 . แจ๋วแฟมิลี่ แจ๋วแฟมิลี่ เทปพิเศษ รวมร้านอาหารอร่อย ร้านเด็ดทั่วไทย

ช่อง PPTV

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 . ก่อนบ่ายคลายเครียด เรื่อง ซอยหรรษา ตอน มนต์รักเทศกิ 2 หลังจากที่อำนวยได้รับจดหมายรักจากวิภา วันรุ่งขึ้นอำนวยกลับไม่เหมือนเดิม แถมยังไปคอยดูแลเจ๊นิด ในจดหมายจะเขียนว่าอย่างไร ทำไมอำนวยถึงได้ดูเปลี่ยนไป

Skiptrace คู่ใหญ่สั่งมาฟัด

12.30 . หนังดังยามบ่าย เรื่อง Skiptrace คู่ใหญ่สั่งมาฟัด เบนนี่ ชาน สายสืบชาวฮ่องกงที่กำลังตามล่าหัวหน้าแก๊งมาเฟียนามว่า วิคเตอร์ หว่อง มื่อหลานสาวของเขา ซาแมนธา ต้องไปพัวพันกับองค์กรมาเฟียของหว่อง ซึ่งคนที่มีหลักฐานสามารถสาวถึงตัวเจ้าพ่อได้ นั่นคือนักพนัน คอนเนอร์ วัตส์ แต่ดันโดนแก๊งมาเฟียจับไปรัสเซีย ซึ่งเขาต้องการจะกลับ มาเก๊า ดังนั้นเบนนี่ จึงตามไปช่วยเหลือ คอนเนอร์ เพื่อเป็นพยานลากคอวิคเตอร์มาลงโทษ และช่วยเหลือซาแมนธาให้ได้

St.Vincent มนุษย์ลุงวินเซนต์ แก่กาย…แต่ใจเฟี้ยว

14.30 . หนังดังยามบ่าย เรื่อง St.Vincent มนุษย์ลุงวินเซนต์ แก่กายแต่ใจเฟี้ยว โอลิเวอร์ เด็กที่พึ่งย้ายบ้านมาอยู่กับแม่เพียงสองคน วันหนึ่งเขาได้รู้จักกับวินเซนต์ ชายแก่ข้างบ้านที่ไม่ชอบสุงสิงกับใครแต่แล้วทั้งสองก็ได้ใช้เวลาร่วมกัน และทำให้อีกฝ่ายได้รู้จักคำว่ามิตรภาพต่างวัย

โปรแกรมรายการกีฬาวันที่ 16 เมษายน 2562

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่สอง

02.00 . บาร์เซโลนาแมนฯยูไนเต็ด

02.00 . ยูเวนตุสอาแจ็กซ์

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

01.45 . ไบรตันคาร์ดิฟฟ์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

เทนนิส

16.00 . โรเล็กซ์ มอนติคาร์โล มาสเตอร์ส (ทรู เทนนิส เอชดี)

บทความก่อนหน้านี้อาถรรพ์เขานางนอน ทำหนุ่มใหญ่วิ่งเตลิดหายลึกลับ ลูกสาววอนขอเจ้าแม่เปิดทาง!
บทความถัดไปแก้ความรุนแรง : บทบรรณาธิการ