กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้าสองนักร้องลูกทุ่งสาวสวยร้อยล้านวิว อาม ชุติมา และกวาง จิรพรรณ : ข่าวสดทีวีไกด์

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้าสองนักร้องลูกทุ่งสาวสวยร้อยล้านวิว อาม ชุติมา และกวาง จิรพรรณ

คอลัมน์ ข่าวสดทีวีไกด์

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 21 พ.ค.

ช่อง 3

ข่าวสดทีวีไกด์

ข่าวสดทีวีไกด์ – 05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง หนุ่มเสียงดี นนท์-ธนนท์ มาโปรโมตซิงเกิลใหม่ หมื่นคำลา

20.20 น. แรงเงา 2 ทัยเข้ามาอยู่ในบ้านเรือนหอของวีกิจและมุนินทร์ ด้วยความเอ็นดูของมุนินทร์ แต่ทัยกลับมีทีท่าสนใจแต่วีกิจ จนวันหนึ่งมุนินทร์ไปเห็นว่าทัยกำลังกอดกับวีกิจอยู่ในห้องนอนของตน

23.20 น. ลาเวนเดอร์ กลิ่นรักกรุ่นหัวใจ (Lavender) เอเธนหญิงสาวเจ้าของร้านขายน้ำหอม และครูสอนวิชากลิ่นบำบัด ที่ชีวิตนอกห้องเรียนของเธอกลับว่างเปล่า ไม่สามารถเยียวยาหัวใจตัวเองได้เมื่อแฟนหนุ่มมาด่วนจากไปในวันแต่งงาน จนกระทั่งวันหนึ่งมีฑูตสวรรค์ปีกหักพลัดตกลงมาที่ระเบียงบ้านของเธอ นานวันเข้าความผูกพันระหว่างทั้งสองกลับค่อยๆ เบ่งบานขึ้น

ช่อง 7

ข่าวสดทีวีไกด์

13.00 น. ดวลเพลงดัง ครื้นเครง ประชันเพลงฮิต มอเตอร์ไซค์ทำหล่น ของศิลปินรุ่นใหญ่ ศรเพชร ศรสุพรรณ ซึ่งมีศิลปินนำมาขับร้องใหม่มากมาย งานนี้ทำเอา 3 หนุ่มผู้เข้าแข่งขันกดดันไม่น้อย

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4 น้องโบนัส และคุณแม่มากับเพลง ดวงจันทร์ในดวงใจ ด้านคู่แข่ง น้องน้ำผึ้ง-น้องเจ้านาย สองพี่น้องมาพร้อมกับคุณพ่อ โชว์เพลงร็อก แสงสุดท้าย รอบแบทเทิลทั้งสองทีมต้องเจอกับเพลงโจทย์สนุกๆ ขอใจเธอแลกเบอร์โทร

20.30 น. กุหลาบเกราะเพชร เตชิตได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของณัฐวรา เขาทั้งแปลกใจ ดีใจ และสับสน จังหวะนั้นเด่นเดือนเข้ามาช่วยณัฐวราต่อสู้กับชาย ณัฐวราหยิบปืนขึ้นมาจะยิงธรณ์เทพ แต่เตชิตขอร้องให้ณัฐวราอย่ายิงพ่อของเขา พร้อมเล่าเรื่องราวของตนกับณัฐวราให้ฟัง แต่ณัฐวราจำไม่ได้ ขณะนั้นธรณ์เทพกำลังจะเข้ามาทำร้ายเตชิต ณัฐวราจึงยิงปืนใส่ธรณ์เทพ ทำให้เตชิตเสียใจมาก

ช่อง one 31

ข่าวสดทีวีไกด์

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ แจ็คกำชับไม่ให้ไลลาใช้พลังวิเศษให้ใครเห็น เพราะอาจเป็นอันตรายต่อตัวไลลาได้

20.10 น. ลูกกรุง เพชรลดาอยากฟังเสียงร้องของรวิน จึงจ้างรวินและวงดนตรีครูพยงค์ มาทำการแสดงในงานจิบน้ำชาที่บ้าน

ช่องgmm 25

ข่าวสดทีวีไกด์

20.10 น. นางมาร ในขณะที่ภาคมและเจิดจำรัส กำลังสืบเรื่องราวของกล่องสมบัติที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่ภาคย์เคยทำงานอยู่ จู่ๆ ทั้งคู่ก็ได้รับข่าวเรื่องที่ คุณหญิงศรีสวัสดิ์เกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้ทั้งคู่ต้องรีบกลับมาดูอาการ ด้านภาคย์ก็ถูกโสมมาลีจับขังไว้

ช่องmono 29

ข่าวสดทีวีไกด์

15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง สคิป เจ้าหมาเพื่อนรัก (My Dog Skip) เรื่องราวความผูกพันระหว่าง สองเพื่อนซี้ วิลลี่ นอริส และ สคิพ ลูกหมาแสนรู้ที่เติบโตมาด้วยกัน แม้ว่าวิลลี่จะเติบโตเป็นหนุ่ม และสคิพจะแก่และเสียชีวิตไปในที่สุด วิลลี่ก็ยังคงคิดถึง สคิพ อยู่ทุกวันคืน ด้วยความผูกพัน

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบทแมน บุรุษรัตติกาล (Batman Returns) แบตแมนต้องผจญกับความร้ายกาจของคู่ปรับสองบุคลิก ในขณะที่มนุษย์เพนกวินพยายามทำทุกวิถีทางที่จะเป็นนายกเทศมนตรีของก๊อตแธม ด้านนางแมวป่าก็พยายามใช้เสน่ห์ยั่วยวนแบทแมน เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง

21.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คาร์เตอร์ นักสืบนอกจอ ปี 1 (Carter S.1) เมื่อนักแสดงซีรีส์สืบสวนสอบสวนชาวแคนาเดียน ฮาร์ลีย์ คาร์เตอร์ กลับมาเยือนบ้านเกิดในเมืองบิชอป รัฐออนแทรีโอ และถูกเพื่อนบ้านขอร้องให้ร่วมมือกับตำรวจสายสืบแซม เพื่อนเก่าสมัยเด็กของเขา เขาทั้งสองจึงจับมือกันร่วมสืบคดีอาชญากรรมในชีวิตจริง โดยต้องใช้ประสบการณ์และความสามารถด้านการแสดงในการไขคดี

ช่อง 3 family ช่อง 13

ข่าวสดทีวีไกด์

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงTalk แม่กาญจน์ แบรนด์เครื่องเทศ น้ำพริกและผักอบแห้ง ช่วยให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พาไปเที่ยวงานเกษตรแฟร์ จ.สมุทรสงคราม แจ๋วพากิน มาดับร้อนด้วยกันกับร้าน เต้าหู้เย็นถังยี่ ช่วงแจ๋วแจกแหลก Gift Voucher ร้าน Saigon มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง 3 SD ช่อง 28

ข่าวสดทีวีไกด์

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ฟังเพลงประกอบละคร แรงเงา2 เพราะๆ จากนักร้องสาวเสียงหวาน เต้น นรารักษ์ ในบทเพลง เจ็บจนฉันไม่อยากหายใจ

ช่อง PPTV

ข่าวสดทีวีไกด์

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด คุณหมอศักรินทร์จัดเซอร์ไพรส์ดินเนอร์ชุดใหญ่ฉลองวันครบรอบแต่งงานให้กับดุจดาว ภรรยาสุดสวย แต่ดินเนอร์ครั้งนี้ไม่โรแมนติกซะแล้ว เพราะเหล่าพี่ ป้า น้า อา ในซอยตรอกสำราญต่างพากันมานั่งดูคุณหมอศักรินทร์และดุจดาวนั่งดินเนอร์กัน

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ไอซ์โซลด์เยอร์ส นักรบเหนือมนุษย์ (ICE SOLDIERS) ทหารโซเวียตที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรมและฝังอยู่ใต้น้ำแข็งขั้วโลกเหนือถูกทำให้ฟื้นชีพ ทั้งยังพร้อมที่จะถูกปลดปล่อยออกมาเพื่อทำลายล้าง มีเพียงชายคนเดียว ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตตามหาทหารเหล่านี้ เพื่อหยุดยั้งการนองเลือด

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้าสองนักร้องลูกทุ่งสาวสวยร้อยล้านวิว อาม ชุติมา และกวาง จิรพรรณ มาโชว์ลูกคอเขย่าเวทีพร้อมนั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 21 พ.ค.

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

รอบแบ่งกลุ่ม

17.00 น. อุราวะ เรด ไดมอนด์ส-ปักกิ่ง กัวอั๋น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, บักกาบู)

17.00 น. ชนบุก มอเตอร์ส-บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (บักกาบู)

17.00 น. เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี-อุลซาน ฮุนได (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2, บักกาบู)

17.00 น. ซิดนีย์ เอฟซี-คาวาซากิ ฟรอนทาเล (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3, บักกาบู)

21.00 น. โลโคโมทีฟ ทาชเคนต์-อัล รายยัน

01.00 น. อัล วาเซิล-อัล ซาวรา

01.00 น. ซอบ อาฮัน-อัล นาสเซอร์

02.00 น. อัล อิตติฮัด-อัล วาห์ดา

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ

08.00 น. พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี)

แบดมินตัน

10.00 น. สุธีรมาน คัพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

บทความก่อนหน้านี้อะลาดิน / โคตรโปลิส มือวางอันดับแสบ : บันเทิงต่างประเทศ
บทความถัดไป‘วันพลัส’ภูมิใจเสนอรุ่น‘7โปร’ แอนดรอยด์ที่ตอบสนองเร็วที่สุด