Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ก่อนบ่ายคลายเครียด อาภาหาตัวเจ้าของเส้นผมที่ติดเสื้อคุณหมอศักรินทร์ แต่จะหาเจอหรือไม่ ต้องติดตาม

22 พ.ค. 2562 - 00:10 น.

ก่อนบ่ายคลายเครียด อาภาหาตัวเจ้าของเส้นผมที่ติดเสื้อคุณหมอศักรินทร์ แต่จะหาเจอหรือไม่ ต้องติดตาม

ก่อนบ่ายคลายเครียด - ดุจดาวมาปรึกษาอาภา เพราะเจอเส้นผมติดอยู่ที่เสื้อของคุณหมอศักรินทร์ เลยสงสัยว่า จะต้องเป็นของผู้หญิง ดุจดาวยังสงสัยอีกว่า เจ้าของเส้นผมอาจจะทำเสน่ห์ใส่คุณหมอศักรินทร์ งานนี้สายเผือกอย่างอาภาจึงอาสาหาตัวเจ้าของเส้นผมมาให้ได้ ติดตาม ช่องPPTV เวลา 10.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 22 พ.ค.

ช่อง3

18.20 น. จันตระกานตา เวียร์จะเลือกอยู่ข้างใคร ระหว่าง เจ้าหญิงจันตระกานตา ที่เวียร์บอกว่ารัก กับแม่ผู้ชั่วร้ายที่หลอกทำเป็นรักลูกเพียงแค่หวังใช้เขาเป็นหมากตัวหนึ่งเท่านั้น

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี ยังอยู่กับแก๊งนักแสดงจาก ละคร เพลิงนาคา อย่าง โบ๊ท-ธารา, ลาล่า-ลาริสา, แคร์-ฉัตรฑริกา, ไผ่-วิศรุต

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดเต็มด้วยโจทย์เพลงดังในอดีต จ้ำม่ำ ของ ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินแห่งชาติ ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ แถมเนื้อหาของเพลงนี้ก็ยังน่ารัก สื่อความหมายเกี่ยวกับการจีบสาวที่น่าเอ็นดู บอกเลยว่า 3 ผู้เข้าแข่งขัน จัดเต็มแน่นอน

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4 น้องลีน่า และคุณแม่มาโชว์เพลง อยากร้องดังดัง ฝั่งคู่แข่ง น้องพุฒ ควงคุณป้า มาโชว์เพลงลูกทุ่งชั้นครู เสรีขอพร ส่วนรอบแบทเทิล ทั้ง 2 ทีมต้องมาประชันกันในเพลงลูกทุ่งสุดฮอตข้ามเวลา 30 ยังแจ๋ว

ช่อง8

18.45 น. เพรงลับแล บุษบาลาวัลย์ กำลังเล่นน้ำตก คอน พรานป่าผ่านมาเจอ ก็ตะลึงในความงาม คอนเห็นงูกำลังเลื้อยใกล้บุษบาลาวัลย์ เลยยิงธนูใส่งู บุษบาลาวัลย์ประทับใจและตกหลุมรักคอน แถมยังหอบเงินหอบทองจากเมืองลับแลมาให้ไม่ขาด ด้วยความรู้สึกที่ทั้งคู่มีต่อกัน บุษบาลาวัลย์เลยเผลอใจ ปล่อยตัวให้กับคอน

ช่อง9 mcot

14.00 น. เว่ยจื่อฟู จอมนางบัลลังก์ฮั่น (The Virtuous Queen of Han) (ตอนแรก) ตำนานความรักอันลือลั่นระหว่างจักรพรรดิองค์ที่ 7 แห่งราชวงศ์ฮั่น และ เว่ยจื่อฟู หญิงสาวที่มีชาติกำเนิดต่ำต้อยแต่เรียบร้อยและเฉลียวฉลาด ถึงแม้เธอจะได้ใจของฮ่องเต้มาครอง แต่การเข้ามาอยู่ในวังหลวงที่เต็มไปด้วยอันตรายและมีแต่การแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

ช่องone 31

19.10 น. ไลลาธิดายักษ์ ครูหมากต้องการทดสอบพลังของไลลา ว่ามีแรงเยอะขนาดไหน จึงให้ไลลาลองต่อยตนเองดู

20.10 น. ลูกกรุง ครูเรืองพารวินมาเป็นนักร้องฝึกหัดที่วงดนตรีนาราภิรมย์ ของครูเรือง ซึ่งเป็นวงดนตรีที่โด่งดังที่สุดในพระนคร

21.20 น. แพ้กลางคืน มีนาพาเด็กที่อ้างว่าเป็นอาร์ม ไปเข้าพิธีกรรมบางอย่างที่สำนักศิตา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องวิญญาณ แต่หลังจากทำพิธีเสร็จ อาร์มก็มีพฤติกรรมบางอย่างที่เปลี่ยนไป

ช่องmono29

15.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2 (Despicable Me 2) กรูและลูซี่ ไวลด์ คู่หูใหม่ ต้องออกโรงค้นหาว่าใครกันแน่ที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อจับตัวเขามาลงโทษ

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบทแมน ฟอร์เอฟเวอร์ ศึกจอมโจรอมตะ (Batman Forever) แบทแมน ต้องต่อสู้กับ มนุษย์สองหน้า และ มนุษย์เจ้าปัญหา ด้วยการช่วยเหลือจากนักจิตวิทยา ดร.เชส เมอริเดียน และเด็กหนุ่มนักกายกรรมจากโรงละครสัตว์โรบิน

22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สายฟ้าแห่งยุติธรรม ปี 1 (Black Lightning S.1) อนิสซากำลังต่อสู้กับความจริงที่ว่า การกระทำของเธอมีส่วนทำให้เกิดผลกระทบอันร้ายแรง ส่วนเจนนิเฟอร์พยายามที่จะควบคุมอารมณ์ของเธอในทุกสถานการณ์

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงTalk แบรนด์เครื่องประดับและสีทาเล็บสูตรน้ำสำหรับเด็ก Sati สีสันความน่ารักที่มาพร้อมความปลอดภัย

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ แจ๋วพาไปสร้างโอกาส ให้กำลังใจ คนพิการ แจ๋วพากิน ร้าน Ekkamai Macchiato จากบ้านเดียวที่ดัดแปลงมาเป็นร้านกาแฟและร้านอาหาร เป็นที่ถูกอกถูกใจนักท่องเที่ยว ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบปะพูดคุยกับนักแสดงเรื่อง เพลิงนาคา หนุ่ม โบ๊ท-ธารา และสาวน่ารักสดใส ลาล่า-ลาริสา

22.00 น. หนังดังวันพุธ แรมโบ้ 4 นักรบพันธุ์เดือด (Rambo 4) แรมโบ้ที่ไม่อยากเข้าไปเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งและความรุนแรง แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้

ช่องPPTV

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ดุจดาวมาปรึกษาอาภา เพราะเจอเส้นผมติดอยู่ที่เสื้อของคุณหมอศักรินทร์ เลยสงสัยว่าจะต้องเป็นของผู้หญิง ดุจดาวยังสงสัยอีกว่า เจ้าของเส้นผมอาจจะทำเสน่ห์ใส่คุณหมอศักรินทร์ งานนี้สายเผือกอย่างอาภาจึงอาสาหาตัวเจ้าของเส้นผมมาให้ได้

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ล้างหนี้ยมบาล (PISTOL WHIPPED) หลังก้าวเข้าสู่การเป็นมือสังหารได้ไม่นาน แมตต์ก็ตระหนักว่ามันยังมีหนทางอื่นที่แก้ไขได้ดีกว่าการฆ่าคน และในที่สุดเขาก็พบหนทางไถ่บาปที่เขาตามหามานาน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 22 พ.ค.

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม

17.00 น. กยองนัม เอฟซี-ยะโฮร์ ดารุล ทาซิม (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, บักกาบู)

17.00 น. คาชิมา แอนต์เลอร์ส-ฉานตง ลู่เหนิง (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3, บักกาบู)

17.00 น. กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์- แดกู เอฟซี (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2, บักกาบู)

17.00 น. เมลเบิร์น วิกตอรี-ซานเฟรซ เช ฮิโรชิมา (บักกาบู)

ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ

18.00 น. เจแอล เชียงใหม่ ยูไนเต็ด-อยุธยา ยูไนเต็ด

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ

07.30 น. โตรอนโต แร็ปเตอร์ส-มิลวอกี บักส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)

แบดมินตัน

10.00 น. สุธีรมาน คัพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ก่อนบ่ายคลายเครียด อาภาหาตัวเจ้าของเส้นผมที่ติดเสื้อคุณหมอศักรินทร์ แต่จะหาเจอหรือไม่ ต้องติดตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง