Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

พลพรรคนักปรุง พาเข้าครัว ฝึกฝีมือปลายจวักกับหลากเมนูคาวหวาน จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม

31 พ.ค. 2562 - 00:10 น.

พลพรรคนักปรุง พาเข้าครัว ฝึกฝีมือปลายจวักกับหลากเมนูคาวหวาน จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม

พลพรรคนักปรุง - เชฟพล ตัณฑเสถียร และ เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ พาเข้าครัว ฝึกฝีมือปลายจวัก กับหลากเมนูคาวหวาน เรนโบว์ซัลซ่า ฟารินาตา โซบะน้ำสลัดน้ำมันพริกน้ำผึ้ง และบราวนีพุดดิงซ่อนซอส ติดตาม ช่อง9 mcot เวลา 10.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 31 พ.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง LOMOSONIC กลับมาอีกครั้งพร้อมบทเพลง “กลัวว่าความคิดถึงของฉันจะทำร้ายเธอ” ซึ่งใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า “Afraid” ซิงเกิลแรกของอัลบั้มใหม่ ที่ห่างจากผลงานในอัลบั้มก่อนถึง 2 ปี

18.00 น. จันตระกานตา ไม่มีใครรู้ว่าที่แท้จันตระกานตาอยู่ในร่างของสุริยา โดยเธอได้รับการช่วยเหลือจากอารายันพ่อของสุริยา

ช่อง7

12.45 น. ชุมทางดาวทอง นักร้องสาวเจ้าของรอยยิ้มสดใส มอส รัสมี มาอ้อนบอกรักผ่านเพลง “ใจบาง” เนื้อหาแอบรักหวานๆ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลาย พร้อมร่วมลุ้นกับโปรเจ็กต์ ชุมทางอินดี้ เพื่อค้นหาลูกทุ่งหน้าใหม่

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เมืองนกจะนะ นกเขาชวาเสียง เลี้ยงแพร่หลายที่ภาคใต้ จัดประกวดแข่งขันประชันเสียงกลุ่มอาชีพ สร้างรายได้จากผลผลิตที่เกี่ยวข้องอาทิ กรง สิ่งประดับต่างๆ ของกรง ถึงผ้าคลุม

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4 น้องขวัญ-น้องก้อง ที่พาคุณพ่อ คุณแม่ และทีมแดนเซอร์ตัวน้อยมาเต็มวง โชว์เพลงลูกทุ่งอีสาน สาวอีสานรอรัก ส่วน น้องข้าวสวย-น้องข้าวหอม ชวนเพื่อนๆ ยกมาเต็มวง โชว์เพลงสนุก ควักหัวใจ ด้าน น้องบิว พาคุณป้า โชว์เพลง ซังได้ซังแล้ว

20.05 น. มนตร์กาลบันดาลรัก ยิ้มและพุ่มจับสังเกตได้ว่าเดียวพยายามจะจับคู่เอ๋ยกับดารา โดยทั้งคู่ลงความเห็นว่าที่เดียวทำแบบนั้น เป็นเพราะอยากจะเลิกกับเอ๋ย และหันไปคบกับชาลีแทน

ช่อง9 mcot

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล ตัณฑเสถียร และ เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ พาเข้าครัว ฝึกฝีมือปลายจวัก กับหลากเมนูคาวหวาน เรนโบว์ซัลซ่า ฟารินาตา โซบะน้ำสลัดน้ำมันพริกน้ำผึ้ง และบราวนีพุดดิงซ่อนซอส

ช่องone 31

20.30 น. แก้วขนเหล็ก วิทวัสท่องคาถาขจัดอมนุษย์ เพื่อป้องกันไม่ให้เมฆินทร์เข้ามาทำร้ายตนเอง

ช่องmono29

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คืนเดือดคนระห่ำ (Sleepless) วินเซนท์ ดาวน์ส ตำรวจที่พัวพันกับอาชญากรรมใต้ดิน ต้องออกไล่ล่ายาเสพติดพร้อมหาทางช่วยชีวิตลูกของเขาให้ได้

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สเตลท์ : ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (Stealth) เบน, คาร่า และเฮนรี่ เป็นส่วนหนึ่งในหน่วยลับที่รวบรวมเอานักบินหัวกะทิเข้าไว้ด้วยกัน สำหรับปฏิบัติการทดสอบเครื่องบินลักลอบโจมตีที่เรียกกันว่า Talons

22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง พลังสืบอัจฉริยะ (Wisdom of the Crowd) จำนวนคดียังพุ่งขึ้นต่อไปเรื่อยๆ ในขณะเดียวกัน คาร์ลอส โอชัว กำลังถูกคุกคามภายในคุก

ช่องPPTV

05.00 น. คิดบวก เส้นทางของคนเราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่ต้องแสวงหา อดทน และมุ่งมั่นเพื่อไปให้ถึงฝั่งฝัน อย่างเช่น อาณัติ มานพ นิติกรปฏิบัติการ ศาลฎีกา กับเส้นทางชีวิตที่ต้องดิ้นรนต่อสู้ชีวิต ทั้งเดินขายของตามบาร์เบียร์ เป็นยาม พนักงานเก็บขยะ แต่ด้วยความใฝ่รู้เพื่อต้องการมีชีวิตที่ดี เขาก็พลิกชะตาชีวิตด้วยความเพียร ทำงานและอ่านหนังสือ จนสามารถสอบเป็นนักกฎหมายในตำแหน่ง นิติกร ที่รอวันก้าวเดินไปสู่ อัยการ

23.00 น. Young อยู่ ยังคงพูดคุยอยู่กับ 2 ผู้ก่อตั้งแบรนด์ VICKTEERUT ถึงการทำงานและอุปสรรค กว่าจะมาเป็น VICKTEERUT พูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ของ วิคและแป้ง และความชอบส่วนตัว เป้าหมายและความตั้งที่มีในอนาคตถึงสิ่งที่ อยากทำ อยากมี และอยากเป็น

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 31 พ.ค.

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น

17.00 น. โชนัน เบลล์มาเร-โยโกฮามา เอฟ. มารินอส (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

เทนนิส

15.30 น. เฟรนช์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

กอล์ฟ

17.00 น. เบลเจียน น็อกเอาต์ (กอล์ฟแชนเนล)

01.30 น. เมโมเรียล ทัวร์นาเมนต์ (กอล์ฟแชนเนล)

01.30 น. ยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ เพลย์ออฟ

08.00 น. โตรอนโต แร็พเตอร์ส- โกลเด้น สเตต วอร์ริเออร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี)ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พลพรรคนักปรุง พาเข้าครัว ฝึกฝีมือปลายจวักกับหลากเมนูคาวหวาน จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง