ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทศพลหึงหนัก เห็นชิโลใกล้ชิดหมอบี๋

ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทศพลหึงหนัก เห็นชิโลใกล้ชิดหมอบี๋

ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ทศพลหึงที่ชิโลใกล้ชิดหมอบี๋ จึงหาทางแยกทั้งคู่ออกจากกัน ด้วยการชวนชิโลไปนั่งดูบั้งไฟพญานาคพร้อมเตรียมแหวนทองจะมาขอชิโลแต่งงาน ติดตามชมได้ทางช่อง 7 เวลา 20.05 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 12 ก.ค.

ช่อง3

ผู้บ่าวอินดี้
จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา หลังจากที่เวียร์ขึ้นจากบ่อน้ำ ก็รีบไปตามให้คนมาช่วยจันตระกานตา แต่ปรากฏว่าจันตระกานตาก็ขึ้นจากบ่อน้ำมาแล้วเช่นกันและกำลังออกตามหาเวียร์

ช่อง7

ผู้บ่าวอินดี้
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ชวนมาลุ้นแบบห้ามกระพริบตา ว่าใครจะได้เป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการลูกทุ่ง ทั้งตำแหน่ง แชมป์ชุมทางอินดี้, อินดี้ฟ้าผ่า และ อินดี้มหาชน
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน คลองมหาสวัสดิ์ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ขุดคลองเพื่อเสด็จพระราชดำเนินไปนมัสการพระปฐมเจดีย์ เส้นทางสัญจรของผู้คน แหล่งน้ำหล่อเลี้ยงสรรพชีวิตยาวนาน สองฟากฝั่งมีบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของคนในชุมชน ผูกพันกับการเกษตร

ผู้บ่าวอินดี้
ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์

20.05 น. ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทศพลรู้ว่าสมุนของพ่อใหญ่คม จะมาดักทำร้ายเขากับชิโล จึงรีบหาตัวชิโลจนเจอ แล้วเกิดเข้าใจผิดว่าหมอบี๋เป็นคนร้าย เลยต่อยหมอบี๋เข้าให้ จนถูกชิโลดุ ทศพลเห็นชิโลทำแผลให้หมอบี๋ก็หึง หาทางแยกทั้งคู่ออกจากกัน ด้วยการชวนชิโลไปนั่งดูบั้งไฟพญานาคพร้อมเตรียมแหวนทองมาขอชิโลแต่งงาน

ช่องone 31

ผู้บ่าวอินดี้
สายลับจับกลิ่น

20.10 น. สายลับจับกลิ่น เรย์และชาร์โคลเริ่มปฏิบัติหน้าที่สืบค้นคดีการตายปริศนาในงานโชว์รถหรู โดยมีคิว ดีเจชื่อดังเป็นผู้ต้องสงสัย

ช่องmono29
20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สวาทหน่วยจู่โจมระห่ำโลก (S.W.A.T) หน่วยสวาทต้องปะทะกับบรรดาทรชนที่โหดเหี้ยมพร้อมอาวุธครบมือ ขณะควบคุมตัวราชาค้ายาเสพติดออกนอกลอสแองเจลิส

ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์
พลังสืบอัจฉริยะ (Wisdom of the Crowd)

22.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง พลังสืบอัจฉริยะ (Wisdom of the Crowd) แทนเนอร์และทีมพยายามที่จะหยุดยั้งการโจมตีทางด้านดิจิตอล

ช่อง3family ช่อง13


14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับงานเทศกาลมหกรรมขนมหวาน แจ๋วพากิน ชวนไปชิมร้านสุใบดะห์ บางบัวทอง ช่วงแจ๋วแจกแหลก พัดลมไอเย็น มูลค่า 8,900 บาท

ช่อง3SD ช่อง28


20.45 น. หนังดังวันศุกร์ กระซวกยกชั้น (School on Fire) จูหยวนฟง นักเรียนหญิงที่ใช้ชีวิตธรรมดาเที่ยวเตร่ไปวันๆ แต่ชีวิตต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้ไปพบเห็นกลุ่มมาเฟียที่ทำร้ายนักเรียนชายสาหัสปางตาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV


05.00 น. คิดบวก พบกับ ดร.บุญเสริม เปรมธาดา อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ทำงานออกแบบสถาปัตยกรรมให้กับ Bangkok Project Company Limited จากชีวิตที่อาศัยอยู่ในชุมชนแออัด มีของเล่นที่สร้างจากจินตนาการด้วยดินสอและหนังสือพิมพ์เก่าๆ แต่ด้วยความมุมานะ ทำให้วันนี้ประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัล Royal Academy Dorfman Award ซึ่งถือได้ว่าเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้
20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ ชิดไม่สบายใจจึงมาพบกับบุญเรืองเพราะกลัวว่าคนจะรู้ว่าพุ่มและพร้อมตายเพราะฝีมือตน พวงเห็นทั้งสองอยู่ด้วยกันก็ยิ่งโกรธจึงบุกเข้าไปทำร้ายบุญเรือง และบอกบุญเรืองว่าตนกำลังท้องกับชิด

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป 12 ก.ค.

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก
20.00 น. เชียงใหม่ เอฟซี-เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

ฟุตบอลเอ็ม-150 แชมเปียนชิพ
19.00 น. ไทยยูเนียน สมุทรสาคร-โปลิศ เทโร (ทรูสปอร์ต 6)

เทนนิส
19.00 น. วิมเบิลดัน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

กอล์ฟ
16.30 น. สกอตติช โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)
03.00 น. จอห์น เดียร์ คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)
03.30 น. มาราธอน คลาสสิค (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

แบดมินตัน
00.00 น. ยูเอส โอเพ่น

บทความก่อนหน้านี้ไปรษณีย์เปิดถึงเที่ยงคืน ขยายเวลาบริการ พ่อค้า-แม่ค้าออนไลน์เฮ
บทความถัดไปฮ่าๆๆๆ บุกรวบ 9 พ่อค้าขาย แก๊สหัวเราะ ใส่ลูกโป่ง ขายชาวต่างชาติถนนข้าวสาร