ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ ทศพลอุบแผนช่วยแม่ป่องเลยโดนชิลโลจัดการซะน่วม

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ ทศพลอุบแผนช่วยแม่ป่องเลยโดนชิลโลจัดการซะน่วม

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์ทศพล เสือ และแสวง รวมตัวช่วยกันวางแผนงานช่วยแม่ป่องออกจากคุก ชิโลผ่านมาเห็นพอดีสงสัยว่าคุยอะไรกัน แต่ ทศพล ไม่ยอมตอบแถมเดินหนีอีก ชิโล เลยเดินตามไปกระโดดขี่หลังล็อคคอบังคับให้ ทศพล บอก จน ทศพล ยอมบอก แต่กว่าจะยอมปริปากบอกก็โดนชิโลจัดการซะน่วม ติดตาม ช่อง7 เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 19 ก.ค.

ช่อง3
05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง พบกับนักแสดงจากละครดราม่าเข้มข้น เรื่อง หนี้รักในกรงไฟ มาร่วมพูดคุยทักทายแฟนละคร ใครทีมใครต้องรอเชียร์กันหน้าจอ

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์
จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา ธุรวะ ตัดสินใจเข้าร่วมกับ อิราวดี และเดินทางไปยังเมือง วิชัยคันธ์ ด้วยกัน เพื่อประกาศให้ชาวเมืองรับรู้ว่า จันตระกานตา เป็นศัตรูกับอาณาจักรแห่งนี้ ทำให้ชาวเมืองหลงเชื่อและต้องการตัว จันตระกานตา ตามแผนร้ายของ อิราวดี จันตระกานตา จะทำอย่างไร

ช่อง7

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง พบกับศิลปินสาวสวยน้องใหม่ อ๋อมแอ๋ม-ปิยธิดา กับซิงเกิล ผู้สาวเก่าอย่าเว้าดัง ที่ฟังแล้วบาดใจแฟนเก่า แต่สะใจแฟนใหม่ ส่วน ชุมทางอินดี้แบนด์ คัด 16 วงดนตรีจากทั่วประเทศ ประเดิมตำแหน่ง อินดี้ฟ้าผ่า เปรี้ยง เพราะโดนใจคณะกรรมการค่ายเพลงพันธมิตรที่ขอใช้สิทธิดึงตัวไปเป็นศิลปินในค่ายแบบฟ้าผ่า
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ต. เต่า เผ่าไทย สัตว์เลื้อยคลาน มีกระดูกสันหลัง วิวัฒนาการมาจากที่อาศัยในหนองน้ำจืดยุคไดโนเสาร์ตอนปลายอพยพลงทะเล ประเทศไทยพบหลายสายพันธุ์ อาทิ มะเฟือง ตนุ หญ้า กระ กินพืชและสัตว์น้ำเปลือกแข็ง ปัจจุบันต้องพึ่งพาการเพาะเลี้ยงและอนุบาลก่อนปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ
20.15 น. ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ทศพล เสือ และแสวง รวมตัวช่วยกันวางแผนงานช่วยแม่ป่องออกจากคุก ชิโลผ่านมาเห็นพอดีสงสัยว่าคุยอะไรกัน แต่ ทศพล ไม่ยอมตอบแถมเดินหนีอีก ชิโล เลยเดินตามไปกระโดดขี่หลังล็อคคอบังคับให้ ทศพล บอก จน ทศพล ยอมบอก แต่กว่าจะยอมปริปากบอกก็โดนชิโลจัดการซะน่วม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์
ดวลเพลงชิงทุน

18.00 น. ดวลเพลงชิงทุน ย้อนรอยเส้นทางแชมป์ 19 สมัย ของ ปู-อาทิตยา เจ้ยเปลี่ยน จาก จ.เพชรบุรี ที่มาดวลเพลงบนเวทีนี้เพื่อหาเงินไปซื้อยารักษาน้อง 2 คน ที่ป่วยเป็นโรคต่อมหมวกไตทำงานผิดปกติ ก่อนจะไปเอาใจช่วยกับแมทช์สำคัญชิงแชมป์ 20 สมัย งานนี้จะโดนโค่นจนตกบัลลังก์แชมป์ หรือสามารถคว้าชัยชนะได้หรือไม่

ช่องmono29
17.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เบลด 3 อำมหิต พันธุ์อมตะ(Blade : Trinity) กับดักสุดท้ายที่ เบลด ต้องเผชิญคือ เดร็ค ราชันย์แห่งแวมไพร์ การปล่อยข่าวให้เบลดกลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าต่อเนื่องอันสยดสยอง ทุกคนต่างระดมกำลังเพื่อตามจับเขา ถึงคราวที่เบลดต้องยอมรับความช่วยเหลือจาก The Nightstalkers ทีมมนุษย์ล่าแวมไพร์ที่เขาเคยดูถูก

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์
Wisdom of the Crowd

22.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง พลังสืบอัจฉริยะ(Wisdom of the Crowd) ตอนที่9 แทนเนอร์ ได้รับโอกาสในการนำเสนอหลักฐานใหม่ในคดีของ มีอา ถ้าหากว่าเขาสามารถใช้แอพพลิเคชั่น โซฟี ในการพิสูจน์ว่ามีผู้บริสุทธิ์ที่ถูกปรักปรำว่าเป็นฆาตกร ในขณะเดียวกันแทนเนอร์และซาร่า ถอนคำสั่ง ออลซอร์สเซอร์ ในการใช้สิทธิทำงานของซาร่า และการเข้าถึงรหัสของแอพพลิเคชั่น โซฟี

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค ชวนไปช้อปสินค้าเกษตรของดีภาตะวันออกเฉียงเหนือ ในงาน Esan Fair 2019 ช่วง Show Time พบกับ เอิร์ธ ธีระภัทร์, จุง อาเชน, เบน เบญจมินทร์ ชวนดูความจิ้นสุดฟินใน ซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน 2
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ เที่ยวบางแสน จ.ชลบุรี แจ๋วพากิน พาไปชวนไปชิมร้าน มังกรทอง เยาวราช หมูสะเต๊ะ ช่วงแจ๋วแจกแหลก หม้อทอดไร้น้ำมัน Phillip มูลค่า 8,990 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง เอาใจแฟนๆ สายวาย คุยกับ เบน เบญจมินทร์, เอิร์ธ ธีระภัทร์ และ จุง อาเชน จาก ซีรีส์ 2Moons2 เดือนเกี้ยวเดือน 2
20.45 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง โหดยังงี้…ปราณีไม่ได้ (In the Line of Duty III) คู่หูชาวญี่ปุ่นที่พยายามจะหลบหนีจากการตามล่าขโมยเพชร และวางแผนที่จะไปขายเพชรที่ฮ่องกง ระหว่างการหลบหนีดันไปฆ่าคู่หูนักสืบ ทำให้เกิดการตามล่าล้างแค้น

ช่องPPTV

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์
คิดบวก

05.00 น. คิดบวก ความตายเป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนต้องพบเจอและหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ในระหว่างเส้นทางในการดำเนินชีวิตจนกว่าจะถึงวันสุดท้ายเป็นสิ่งที่เราสามารถที่จะกำหนดคุณภาพชีวิตของเราได้ หากแต่จะต้องเตรียมตัวอย่างไรเมื่อชีวิตเดินทางมาถึงวันที่เราต้องลาจาก มาร่วมสร้างการเรียนรู้เรื่องการตายอย่างมีคุณภาพกับ ศาสตราจารย์ ดร.เอมอัชฌา วัฒนบุรานนท์ อาจารย์พิเศษคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจ้าของวิชา มรณศึกษาและการตายอย่างมีคุณภาพ

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์
มนตรามหาเสน่ห์

20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ พริ้ม กลายเป็นความหวังเดียวของแม่ครู จนมีงานจ้าง 3 วันติด แม่ครูฟัก ฝากฝังให้ ป้าชุบ ดูแล พริ้ม ดีๆ และให้ทั้ง 3 วันผ่านไปด้วยดี ปรุง ต้องหมั้นกับ สมร แบบไม่สามารถปฎิเสธอะไรได้ บุญเรือง มาหา ปรุง ที่โรงพักแอบได้ยินเรื่องคดีฆาตกรรม พุดซ้อน จึงวางแผนทำตัวใกล้ชิด ปรุง เผื่อว่าอนาคตได้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน เรื่องคดีความก็จะไม่มีผล บุญเรือง ทำเป็นล้มตกบันได จน ปรุง ต้องอาสามาส่ง และได้มาเจอ พริ้ม จึงบอกว่าตนจำเป็นต้องแต่งงานกับสมร

ผู้บ่าวอินดี้ยาหยีอินเตอร์
Young อยู่

23.00 น. Young อยู่ ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค เปิดบ้านมุมชีวิตแบบส่วนตัว พูดคุยถึงมุมมองชีวิต ในเรื่องสุขภาพกายและใจ และพูดคุยถึงการป่วยครั้งใหญ่ที่เคยผ่านมา

บทความก่อนหน้านี้โจ๋ 17 เร่งเครื่อง จยย.ชนประสานงา เต็มแรง ร่างกระเด็นพนง.กวาดถนนกะโหลกยุบ ดับสยองกรุง!
บทความถัดไปหนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์รัฐบาล ประเด็นรัฐธรรมนูญ