Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ตีสิบเดย์ ญาญ่านำทีมดารา กลิ่นกาสะลอง เล่าเบื้องหลังความสนุกและเรื่องลี้ลับ

20 ก.ค. 2562 - 04:30 น.

ตีสิบเดย์ ญาญ่านำทีมดารา กลิ่นกาสะลอง เล่าเบื้องหลังความสนุกและเรื่องลี้ลับ

ตีสิบเดย์ - ละครสุดฮอต กลิ่นกาสะลอง มาถึงโค้งสุดท้ายก่อนอวสาน ญาญ่า อุรัสยา นำทีม เจมส์ มาร์, ฐากูร การทิพย์, นันทนัช โล่ห์สุวรรณ, กุลฑีรา ยอดช่าง มาเล่าเบื้องหลังความสนุก แถมยังมีเรื่องลี้ลับ ที่เหล่านักแสดง ได้พบเจอเหตุการณ์แปลกๆ ติดตาม ช่อง3 เวลา 15.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 20 ก.ค.

ช่อง3

ตีสิบเดย์

เปิดกองวิก3

09.15 น. เปิดกองวิก3 ผู้จัด ไก่-วรายุฑ ค่าย ฮูแอนด์ฮู นำทีมนักแสดงนำจาก ละครเรื่อง สัตยาธิษฐาน อาทิ สน-ยุกต์, เดียร์น่า ฟลีโป, ตุ้ย-เกียรติกมล, โดนัท-ณัฐชยา และน้องลิตา-คาลิยา พูดคุยเรื่องราวของละคร
15.00 น. ตีสิบเดย์ ละครสุดฮอต กลิ่นกาสะลอง มาถึงโค้งสุดท้ายก่อนอวสาน ญาญ่า อุรัสยา นำทีม เจมส์ มาร์, ฐากูร การทิพย์, นันทนัช โล่ห์สุวรรณ, กุลฑีรา ยอดช่าง มาเล่าเบื้องหลังความสนุก แถมยังมีเรื่องลี้ลับ ที่เหล่านักแสดง ได้พบเจอเหตุการณ์แปลกๆ

ตีสิบเดย์

ตลาดสดพระราม4

16.30 น. ตลาดสดพระราม๔ สาววุ้นเส้น วิริฒิพา รับคำท้าจากทั้ง 3 พิธีกร ทำภารกิจแม่ค้าท้าแดดบุกตลาดเทเวศน์ ปักหมุดที่ ร้านขนมหวานเจ๊หมวย ที่ขายมานานกว่า 42 ปี เมนูยอดฮิตคือ บัวลอยเผือก บัวลอยสามสี สาววุ้นก็ขอล้วงสูตรความอร่อยมาฝาก
23.00 น. ภาพยนตร์ฝรั่ง เรื่อง โหดปะทะเดือด(Rogue Assassin) คู่หูของ แจ็ค ครอว์ฟอร์ด (เจสัน สเตแธม) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ โดนมือสังหารชื่อดังอย่าง โร้ก (เจ็ท ลี) ฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ครอว์ฟอร์ด สาบานจะต้องตามหาตัวฆาตกรรายนี้ให้ได้

ช่อง7
12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การเจอกันของ เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน ที่ต้องมาเจอกับคู่ปรับ เชฟณัฐ วรัญญู แห่งเกาะภูเก็ต เชฟขนมหวานที่โดดเด่นในการนำเอาขนมหลายสัญชาติมาผสมผสานให้กลายเป็นอาหารหวานไร้พรมแดน และที่สำคัญทั้งคู่เป็นศิษย์อาจารย์เดียวกัน

ตีสิบเดย์

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...ตาต่อตา ฟันต่อฟัน อ๋อย และ อุ้ม ชอบเขม่นกัน หาว่าแต่ละฝ่ายแย่งลูกค้า ความจริงคือ สองคนไม่กินเส้นกัน เจอหน้าเป็นตบ เจอหน้าเป็นด่า แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน ทุกคนถามว่าทำแบบนี้มันได้อะไร สองคนบอกว่าได้ความสะใจ ทุกคนระอาใจได้แต่เตือนว่าความสะใจวันนี้ อาจจะต้องรับกรรมในวันหน้า ซึ่งสองคนก็ไม่ฟัง

ช่อง8

ตีสิบเดย์

ลิขิตชีวิต

20.10 น. ลิขิตชีวิต ตอน พรากชีวิต พฤกษ์ เปิดคลินิกรักษาโรค จนวันหนึ่งตัดสินใจทำแท้งครั้งแรกให้กับคนไข้ โดยมี ลดา ภรรยาเป็นลูกมือ ต่อมาก็ได้ทำให้กับเด็กหญิงวัยมัธยม และทำมาเรื่อยๆ เพราะคิดว่าจะได้เงินมากกว่าเดิม และละเลยไม่ใส่ใจลูกสาวอย่าง ของขวัญ จนลูกสาวท้องตัดสินใจขอให้เพื่อนพาไปทำแท้งที่คลินิกที่เพื่อนเคยไปทำ

ช่อง9 mcot

ตีสิบเดย์

เจาะใจ

21.00 น เจาะใจ ต้อนรับ แชมป์ ไมยราพ แชมป์คนล่าสุดจาก THE RAPPER SEASON2 ที่กว่าจะมีวันนี้ไม่ง่ายเลย ต้องผ่านมรสุมชีวิตเป็นเด็กบ้านแตก สับสนในชีวิตและใจสลายจนเกือบคิดสั้นฆ่าตัวตาย แต่เขาไม่เคยท้อต่อความฝันในดนตรีที่รัก ออกไล่ล่าความสำเร็จบนสังเวียนประกวดเพลงแร็พ จนคว้าชัยชนะได้ในวันนี้

ช่องone 31

ตีสิบเดย์

หอม เล็ก เป็ก โชว์

12.15 น. หอม เล็ก เป็ก โชว์ เพื่อนซี้ย่ำปึ้ก มาร์ช-จุฑาวุฒิ กับ ปิงปอง-ธงชัย แอบเผยความในใจ ต่างฝ่ายต่างปลื้มกัน แถมปิงปองยังสารภาพว่าเคยมีหวั่นๆ ไปกับความหล่อของมาร์ชด้วย

17.00 น. บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน) ตอน ฉันเป็นนางงาม สาวสายแซ่บ กวาง วรรณปิยะ สลัดลุกส์เซ็กซี่เล่นตลกแบบเต็มตัว

ตีสิบเดย์

สายลับจับกลิ่น

20.10 น. สายลับจับกลิ่น สารวัตรภูมิ สอบปากคำ มิ้นต์ เพราะสงสัยว่าเธออาจจะรู้จักกับชายปริศนาชุดดำ

ช่องgmm25

ตีสิบเดย์

Loukgolf's English Room

09.00 น. Loukgolf's English Room สาวหมวยอินเตอร์ คริส หอวัง มาแบ่งปันประสบการณ์การเรียน Performance Arts ที่อเมริกาและชีวิตเด็กหอในต่างแดนอย่างสนุกสนาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
ช่องmono29
13.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คุณหมอฟ้าประทาน(The Good Doctor) ดร. ฌอน เมอร์ฟี่ กำลังสงสัยว่าผู้ป่วยของเขากำลังโกหกเกี่ยวกับเหตุผลที่ทำให้เธอบาดเจ็บและพยายามตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับแรงจูงใจที่แท้จริงของเธอ ในขณะเดียวกันชีวิตส่วนตัวของ ดร.นีล เมเลนเดช กำลังส่งผลกระทบต่อการทำงานของเขา
14.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง (Nong Teng Nakleng-Pukaotong) บางกอกในปีพุทธศักราช ๒๔๖๖ ภาพยนตร์ มหรสพแบบฝรั่งกำลังดึงความสนใจชาวสยาม ในทางกลับกันลิเกไทยก็ใกล้ตกอับ…ปฏิบัติการปกป้องเกียรติยศ ศักดิ์ศรี และความรัก ชนิดหมัดแลกหมัดฮากระจัดกระจาย ของ เสือน้อยโหน่ง และ บุญเท่ง สองนักเลงชื่อก้องแห่ง ภูเขาทอง จึงบังเกิด
19.05 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า4 จตุรเทพ (Detective Dee: The Four Heavenly Kings) หลังจากที่ ตี๋เหรินเจี๋ย คลี่คลายปริศนาของมังกรทะเล เขาได้รับความไว้วางใจจาก จักรพรรดิเกาจง ให้เป็นหัวหน้าหน่วยสอบสวนและพระราชทานพลองมังกร ทำให้ จักรพรรดินีบูเช็กเทียน รู้สึกโดนคุกคาม จึงวางอุบายเพื่อหลอกล่อตี๋เหรินเจี๋ยขโมยพลองและโยนความผิดให้เขา

ช่อง3SD ช่อง28

ตีสิบเดย์

หลงรักยิ้ม

16.30 น. หลงรักยิ้ม ฝรั่งหัวใจไทย แดเนียล เฟรเซอร์ ตามรอยอารยธรรมดินแดนอีสานใต้ จ.สุรินทร์ อันซีนอารยธรรมขอมโบราณ ชมสถาปัตยกรรมอันสวยสดงดงามของปราสาทศรีขรภูมิ สัมผัสวัฒนธรรมโบราณชาวกูย และความเชื่ออันเป็นเรื่องแปลก การบูชาตะกวด และแซ่บอีหลีกับเมนูพื้นบ้านสูตรเด็ด 17 จาน

ตีสิบเดย์

สมุดโคจร On The Way

17.00 น. สมุดโคจร On The Way : ม่วนคัก ฮักISAN - นครราชสีมา EP.1 ชวนม่วนอีหลีไปกับหมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว จ.นครราชสีมา บุกถิ่นด่านเกวียนชุมชนคนปั้นดินแห่งลุ่มน้ำมูล พร้อมสืบสานมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมพื้นบ้าน สมบัติอันล้ำค่าที่ควรอนุรักษ์

ช่องPPTV

08.00 น. พาซ่า Bazaar พาเดินช้อปชิมชิลกันที่ตลาดขัวดินพร้อมชมวิถีชีวิตชองชุมชนตลาดเช้า พาไปชมสปป.ลาวในมุมสวยๆ พร้อมเดินเลือกชมของที่ระลึกมากมาย ปิดท้ายกันด้วย Diner สุดหรูริมแม่น้ำโขงพร้อมส่งพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า
09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปฟาร์มเพาะพันธุ์ปลาน้ำจืดแหล่งใหญ่ที่สุด เพาะพันธุ์ปลาส่งออกทั่วประเทศไทย ที่บ้านกองนาง จ.หนองคาย เรียนรู้วิธีการผสมพันธุ์ปลากันอย่างใกล้ชิด เติมความอร่อยกับเมนูอาหารเวียดนาม ที่ร้านธนกรแหนมเนือง ของดีทั่วถิ่นพาไปทำปลาแดดเดียว กับแหนมปลา ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง เมี่ยงแหนมปลาทอด
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น2 ไปสัมผัสวิถีชีวิต และวิถีปฏิบัติอย่างเคร่งครัดของศาสนาอิสลาม ดื่มด่ำกับบรรยากาศและอาหารในเดือนถือศีลอดของชาวมุสลิมกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตีสิบเดย์ ญาญ่านำทีมดารา กลิ่นกาสะลอง เล่าเบื้องหลังความสนุกและเรื่องลี้ลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง