Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

THE HUSBANDS สามีสีทอง นีราฉะเมียน้อยกลางงานฉลองครบรอบแต่งงาน

21 ก.ค. 2562 - 04:30 น.

THE HUSBANDS สามีสีทอง นีราฉะเมียน้อยกลางงานฉลองครบรอบแต่งงาน

THE HUSBANDS สามีสีทอง - นีรา และ ยล ฉลองครบรอบงานแต่งงาน20 ปี ภัสสร ยอมไม่ได้ตามมาอาละวาด แต่ก็ถูกโยนออกมานอกงาน นีรา ได้ยิน ยล คุยโทรศัพท์กับกิ๊กสาว ที่ยลกำลังหลงถึงขั้นจะยอมแต่งงานด้วย นีรา เสียใจแอบมาร้องไห้ ด้าน ภัสสร ที่แอบเข้างานมาอีก มาเห็นเข้าเลยเกิดศึกปะทะดุเดือดอีกครั้ง ติดตาม ช่องอมรินทร์ทีวี เวลา 22.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 21 ก.ค.

ช่อง3
12.15 น. ศึก 12 ราศี เป็นมูตัวแม่ชอบดูดวงเป็นชีวิตจิตใจ มาดามแป้ง นวลพรรณ เลยขอร่วมศึกท้าทายทั้งพระเอก ภณ-ณวัสน์, แม่โบ แวนด้า, ชิปปี้ ศิรินทร์, เจน เจนสุดา ฯลฯ

THE HUSBANDS

3 แซบ

13.15 น. 3 แซบ ต้อนรับ อาม ชุติมา, หนามเตย สะแบงบิน, เจนนี่&ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงฮิต ที่รักของคนอื่น, ชอบแบบนี้ และ เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว พูดคุยถึงที่มาของเพลงดังระดับร้อยล้านวิว

THE HUSBANDS

Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย ระดมแฟนเพลงมาช่วย พฮาย-อาภาพร กับ ยิ่งยง-ยอดบัวงาม ที่กำลังมึนงง ไปกับคู่รักชายข้ามเพศ ที่แมนทั้งตัว แต่เคยเป็นหญิง เรื่องราวความรักของคู่ชายข้ามเพศ หรือเรียกกันว่า FTM (ทรานซ์แมน) ที่ผ่านการฉีดฮอร์โมนเพศชาย ผ่าตัดหน้าอก จนมีลักษณะทางกายภาพเหมือนผู้ชายมากๆ

THE HUSBANDS

Hollywood Game Night Thailand

18.20 น. Hollywood Game Night Thailand จัดมาแบบเต็มๆ กับทีมนักแสดงชื่อดัง มาสุ, น้ำตาล, กอล์ฟ-เบญจพล ที่จะมาปะทะกับ ทีม ปราง, ต้นหอม, DJ.เจ็ม โดยต้องผ่านด่านเกมสุดฮา ในแบบฉบับ วิลลี่ แมคอินทอช กับเกม อีเมโลดี้, นักวาดมือไว, 6 ภาพปราบเซียน, ใบ้คนละคำ, ไปไหนดีครับ

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน จดหมายถึงราชันย์ ฝายบ้านเขาแดงพัฒนา อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ไม่เพียงพลิกฟื้นผืนแผ่นดินที่เคยแห้งแล้งให้กลับคืนความอุดมสมบูรณ์ แต่ยังได้พลิกชีวิตราษฎรให้มีความเป็นอยู่ดีขึ้น สร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชน และแนวทางพัฒนาให้พื้นที่อื่นต่อไป

THE HUSBANDS

ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์

20.15 น. ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ หลังจากที่ ทศพล ถูกทิ้งให้รอเก้อจนหลับไป เพราะ ชิโล ออกไปคุยธุระสำคัญกับหมอบี๋ พอตื่นเช้า ทศพล ขอตัวไปอาบน้ำ ชิโลพยายามฝืนยิ้มและไปกอดขอกำลังใจจาก ทศพล เพราะรู้ตัวดีว่าจะต้องเดินทางกลับกรุงเทพฯ เพื่อไปทำภารกิจสำคัญเกี่ยวกับการตายที่มีเงื่อนงำของพ่อแม่ โดยไม่อยากรบกวน ทศพล

ช่อง9 mcot
09.00 น. ชีวิตติดแมว แพรว คณิตกุล ชวนศิลปินรุ่นน้อง จีน่า ณัฐชา, ดับเบิ้ลแบม นิวิรินทร์, แพม เปมิกา ที่ชื่นชอบและหลงรักแมวไม่แพ้กัน และ มุ้งมิ้ง เจ้าเหมียวตัวโปรดไปเที่ยวอัมพวา
10.30 น. Cafe Project เดินทางมาถึงชั่วโมงสุดท้าย เบสท์ ณัฐสิทธิ์ มาช่วยปิดฉากให้สมบูรณ์แบบกับภารกิจ เล่นดนตรีพร้อมขายเครื่องดื่มแบบขวด 15 ขวด และเครื่องดื่มแบบแก้วอีก 10 แก้ว ภายในเวลา 1 ชั่วโมง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31
12.15 น. วันเฮ บ้านฮา หลังจากพ่ายแพ้ นิกกี้ ณฉัตร ยอมไม่ได้ ยกกองทัพเพื่อนซี้ เม้าส์-เลโอ มากู้ศักดิ์ศรี จะมีไม้ตายอะไรให้ทีม ดีเจนุ้ย ที่ได้สองหนุ่มมีเสน่ห์ ว่านไฉ-ว่าน ธนกฤต ต้องหน้าหงาย

THE HUSBANDS

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

14.45 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 แทค-ภรัณยู ขอมาเลี้ยงลูกชายภาคพิสดารอย่างเสนาหอย พร้อมสวมมาดคุณครูมาสาธิตวิธีเลี้ยงเด็กๆ ที่ได้ เสนาปอ-อรรณพ, เลขาเนสท์-นิศาชล, เลขาน้ำ-กัญญ์กุลณัช, เสนาส้วม-สุขพัฒน์ มารับบทแก๊งเด็กสุดแสบประจำโรงเรียนขยับเหงือกวิทยา

THE HUSBANDS

ดาราพารวย

15.45 น. ดาราพารวย พบกับ มารี เบรินเนอร์, ตั้ม-วราวุธ, ซานิ-นิภาภรณ์ แท็กทีมมาทุ่มเล่นเกมสุดตัว หวังพาผู้เข้าแข่งขันทางบ้านรวยเต็มที่

ช่องgmm25

THE HUSBANDS

อะจ๊าก

13.00 น. อะจ๊าก แก๊งพิธีกร เปิดศึกฮาปะทะตลกรุ่นใหญ่ ถั่วแระ เชิญยิ้ม จัดเต็มขนมุขมาประชัน สาดมุขฮาใส่กันแบบไม่ยั้ง พร้อมเซอร์ไพรส์สุดแซ่บที่เล่นเอาทุกคนฮาน้ำตาเล็ด แต่ถั่วแระขอเอาคืนเหล่าพิธีกรแบบจัดหนัก

ช่องmono29
13.05 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คุณหมอฟ้าประทาน(The Good Doctor) ดร.ออเดรย์ ลิม ได้เสนอแผนการแข่งขันที่จะช่วยส่งเสริมความสามัคคีให้กับศัลยแพทย์ทุกคนในโรงพยาบาล
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี4 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) โคลสัน เผชิญหน้ากับผู้อำนวยการคนใหม่ และวาระที่โดดเด่นของเขาทำให้พวกเขาประหลาดใจ

THE HUSBANDS

Eagle Eye

19.05 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แผนสังหารพลิกนรก(Eagle Eye) เจอร์รี่ ชอว์ และ ราเชล ฮอลโลแมน ถูกดึงให้มาเจอกันด้วยโทรศัพท์ลึกลับจากผู้หญิงคนหนึ่ง จึงต้องเผชิญกับสถานการณ์อันตรายที่เสี่ยงตายมากขึ้นเรื่อยๆ หนุ่มสาวธรรมดาสองคนกลับกลายเป็นผู้ร้ายที่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองต้องการตัวที่สุด พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาความจริงให้ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น

ช่อง3SD ช่อง28
16.00 น. หนังไทยวันอาทิตย์ เรื่อง หลวงพี่ทองดีตะลุยผีอีพลับพลึง การเปลี่ยนแปลงของหนุ่มตำรวจ กับเรื่องราวแปลกๆ ที่เกิดขึ้น ซึ่งตัวเขาก็ไม่รู้สาเหตุ แต่เขาได้คุณครูคนสวยลูกสาวกำนันยื่นมือเข้ามาช่วย โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าต้องเจอกับเรื่องราวสุดหลอน

ช่องtrue4u

THE HUSBANDS

GOGO YUMMY

16.30 น. GOGO YUMMY สองหนุ่มเสียงดี สงกรานต์ รังสรรค์ และ จุ๊บ ธีรวงศ์ ทิ้งไมค์มาควงตะหลิวเปิดศึกแย่งแม่ครัวคนสวยกันกลางสตูดิโอ และศึกดวลการทำอาหารจากโจทย์ ถึงพริกถึงขิง จะแสบทรวงและแซ่บเว่อร์ขนาดไหน

ช่องPPTV
14.15 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Signs สัญญาณสยองโลก เกรแฮม เฮส ชาวไร่เมืองบัคเคาน์ตี้ รัฐเพนซิลวาเนีย ทุกสิ่งที่เขาเคยคิดเคยเข้าใจเกี่ยว กับโลกใบนี้ กลับต้องเปลี่ยนแปลงจนหมดสิ้น เมื่อวันหนึ่งเกิดมีสัญลักษณ์ลึกลับ เป็นรูปวงกลมและเส้นปริศนาขนาดกว่าห้าร้อยฟุตปรากฏบนผืนไร่ของเขา ซึ่งอยู่เกินเลยความสามารถที่เขาจะเข้าใจได้ ยิ่งเขาพยายามไขปริศนานี้มากเท่าไร สิ่งที่เขาค้นพบก็จะยิ่งเปลี่ยนแปลงชีวิตของน้องชาย ตลอดจนลูกๆ ของเขา ไปตลอดกาล

ช่องอมรินทร์ทีวี
22.00 น. THE HUSBANDS สามีสีทอง นีรา และ ยล จัดงานฉลองครบรอบงานแต่งงาน20 ปี ภัสสร ยอมไม่ได้ตามมาอาละวาด แต่ก็ถูกโยนออกมานอกงาน นีรา ได้ยิน ยล คุยโทรศัพท์กับกิ๊กสาว ที่ยลกำลังหลงถึงขั้นจะยอมแต่งงานด้วย นีรา เสียใจแอบมาร้องไห้ ด้าน ภัสสร ที่แอบเข้างานมาอีก มาเห็นเข้าเลยเกิดศึกปะทะดุเดือดอีกครั้ง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ THE HUSBANDS สามีสีทอง นีราฉะเมียน้อยกลางงานฉลองครบรอบแต่งงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง