พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ แพนเค้ก โชว์สกิลบู๊ อาสาสู้นักมวยโหดแทน ฮั่น

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ แพนเค้ก โชว์สกิลบู๊ อาสาสู้นักมวยโหดแทน ฮั่น

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ – พิ้ง พา เคน ไปที่สนามมวยใต้ดินเพื่อทบทวนความทรงจำเมื่อครั้งเป็น คิงโคว์ นักสู้สนามมวยใต้ดิน แต่เมื่อไปถึง นักสู้คู่ชกเก่าขอท้าเขาต่อสู้อีกครั้งเพื่อแก้มือ เคน เลยต้องตามน้ำ โดดลงสู้กับนักมวยสุดโหด แต่ลงสนามไปไม่ทันไร เคนสู้ไม่ได้ พิ้งเลยอาสาลงสนามสู้แทน ติดตามชมทางช่อง true4u เวลา 21.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 22 ก.ค.

ช่อง3

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
จันตระกานตา

18.20 น. จันตระกานตา จันตระกานตา ประกาศกับชาวบ้านว่า นาง และ เวียร์ จะปกป้องชาวบ้านเมืองวิชัยคันธ์ ทุกคนให้รอดพ้นจากความชั่วร้ายของ ราชินีอิราวดี ทำให้ทุกคนมีความหวัง และหันมาช่วยเหลือ จันตระกานตา หลบหนีจากการถูกทหารออกตามล่าตัว อูมัง บอกข่าวดีกับทุกคนว่า จันตระกานตา กำลังตั้งท้องกับ เวียร์ ส่วนทางด้านเมืองวิชัยคันธ์นั้นกลับกำลังวุ่นวาย เพราะประชาชนถูกคำสั่งจากราชินี ให้ตกแต่งเมืองตลอดทั้งวันทั้งคืน เพราะกำลังจะมีงานมงคลของ สวายาม

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
กลิ่นกาสะลอง

20.20 น. กลิ่นกาสะลอง ความรักของ หมอทรัพย์ และ กาสะลอง สุกงอม หมอทรัพย์ออกอุบายมุดมุ้งเข้าหากาสะลอง ทั้งคู่ตกเป็นของกันและกัน

ช่อง7

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ฟังโจทย์เพลงดัง เชื่อฉัน ของ แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ สุดยอดนักร้องน้ำเสียงทรงเสน่ห์ หวานนุ่มลึก ด้านผู้เข้าแข่งขันก็ไม่ธรรมดา ทั้ง 2 สาว 1 หนุ่ม จัดเต็ม โชว์ลีลาการร้องในสไตล์ที่เข้ากับเพลงโจทย์ได้อย่างลงตัวสุดๆ แถมยังโชว์ลีลาการเต้น และช่วง โน้ตประหาร จะเป็นเกณฑ์การตัดสินเพิ่มคะแนนพิเศษให้แต่ละคน

ช่อง8

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
มณีนาคา

18.20 น. มณีนาคา มณีเนตร รีบไปช่วย ชลธิศ ที่กำลังถูกจัดฉากให้รถบรรทุกชน ด้วยฝีมือของ นิลรัตน์นาคี แล้วก็ถูกรถบรรทุกชนแรงจนร่างกายบอบช้ำ จนกลับไปที่บ้านชลธิศ ธัชชัยที่รออยู่แล้ว และเอาพิษนาคที่นิลรัตน์นาคีมอบมาให้สาดใส่มณีเนตร จนป้านุ่ม และแวว เห็นมณีเนตรมีเกร็ดขึ้นตามตัว จนทำให้ธัชชัยบอกคนในบ้านว่ามณีเนตรเป็นปีศาจที่แฝงเข้ามา

ช่องone 31

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
ดวลเพลงชิงทุน

18.00 น. ดวลเพลงชิงทุน นักแสดงรุ่นใหญ่ นก-สินจัย นั่งแท่นเป็น 1 ในกรรมการตัดสินเป็นครั้งแรก

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
ไลลาธิดายักษ์

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ แจ็ค ไม่ต้องการให้คนอื่นรู้เรื่องที่ตนมีพลังวิเศษ จึงนัด ชลิต และ ไลลา ไปที่โกดังร้าง เพื่อแอบฝึกพลังอย่างลับๆ

ช่องgmm25

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน แคนทอง เดินทางเข้ากรุงเทพฯ พร้อมกับ ดอกคูน, ใบบัว และ เหม่ง ตามคำแนะนำของ สงเคราะห์ แต่จู่ๆ พวกเขาก็ถูกทิ้งไว้กลางทาง ทำให้ต้องพยายามดิ้นรนหาที่อยู่กันเอง จนกระทั่งได้เจอกับ อารีย์ เจ้าของบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ซึ่งอารีย์ก็ได้ฝากแคนกับเหม่งเข้าทำงานที่โรงงานน้ำแข็ง ส่วนดอกคูนกับใบบัวให้ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในคาเฟ่ของเพื่อนสนิท

ช่องmono29

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ (Jumanji:Welcome to the Jungle) เมื่อเด็กไฮสคูล 4 คน ค้นพบวิดีโอเกมที่ชื่อว่า Jumanji โดยบังเอิญ พวกเขาถูกดูดเข้าไปในเกม และกลายร่างเป็นตัวละครผู้ใหญ่ที่ต่างคนต่างได้เลือกไว้ เรื่องราวสุดอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเด็ก 4 คนนี้ได้เปลี่ยนมุมมองและทัศนคติของพวกเขาไปตลอดกาล

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ก พบกับ I Am Siam Thai Perfume แบรนด์น้ำหอมดอกไม้ไทย ปรุงด้วยกรรมวิธีโบราณชาววัง ผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ช่วงโชว์เพลง โตแล้ว ทำไรก็ได้ ซิงเกิลล่าสุดจากวงน้ำใจ ที่ได้หนุ่มน้อยสุดกวน เจงกิส เป็นผู้ถ่ายทอด
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พาไปชมงานมะพร้าวมหาชัย จ.สมุทรสาคร แจ๋วพากิน พาไปชวนไปชิมร้าน อองตอง ข้าวซอย ช่วงแจ๋วแจกแหลก ตู้เย็น SHARP มูลค่า 19,900 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ห้ามพลาด กับสามตัวช่วย อ้น เลอวิทย์, ปาย สิตางค์ และปุ้ย อรัญญา ที่พากาสะลองและอ้ายหมอทรัพย์หนีรอดไปได้ 3 สาวที่สร้างเสียงหัวเราะท่ามกลางความตึงเครียด

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
กินเที่ยว around the world

23.00 น. กินเที่ยว around the world ใครชอบกินอาหารทะเลสดๆ พลาดไม่ได้ กับร้าน ออปูอบ เสนานิคม 1 ซอย34 และยังมีบริการส่งตรงถึงบ้านอีกด้วย

ช่องtrue4u

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ

21.15 น. พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ พิ้ง พา เคน ไปที่สนามมวยใต้ดินเพื่อทบทวนความทรงจำเมื่อครั้งที่เขาเป็น คิงโคว์ นักสู้สนามมวยใต้ดิน แต่เมื่อไปถึงนักสู้คู่ชกเก่าที่เคยสู้แพ้ คิงโคว์ ก็ขอท้าต่อสู้อีกครั้งเพื่อแก้มือ งานนี้ เคน เลยต้องตามน้ำ โดดลงไปสู้กับนักมวยสุดโหด แต่ลงสนามไปไม่ทันไร เคนสู้ไม่ได้ พิ้งเลยอาสาลงสนามสู้แทน

ช่องPPTV

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ดุจดาว นัดเจอกับ ศักรินทร์ นอกบ้าน เพราะไม่อยากให้คนในบ้านคุณท่านรู้เรื่อง ดุจดาวมานั่งรอหมอศักรินทร์อยู่ป้ายรถเมล์ ระหว่างนั้นเอง จิ๊กโก๋ 2 คนเดินผ่านมาเห็นสาวๆ สวยๆ อย่างดุจดาวนั่งอยู่คนเดียวก็เข้ามาจีบ

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม

20.15 น. The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม สำหรับเมนู Tielle Stoise พายรสชาติออกแนวอาหารคาวยอดนิยมของชาวฝรั่งเศสตอนใต้ ที่กรรมการนักชิมอย่าง คุณเป้า-นุชนันท์ โอสถานนท์ นำมาเป็นโจทย์ Technic ในสัปดาห์ที่ 3 โดยนักขนมทั้ง 10 คน ต่างตื่นเต้นและกังวลหนักมาก เพราะเมนูที่นำมาเป็นโจทย์นั้น เป็นขนมอบเพิ่งเคยได้เห็น ได้ลงมือปรุงครั้งแรก นอกเหนือจากนี้ยังต้องเสิร์ฟเมนูตระกูล ทาร์ต และ พาย (TART & PIE) ในสูตรที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ
The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก เริ่มต้นทริปใหม่พาไปพบสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวแบบติดลบในทริปฮาร์บิน ที่ประเทศจีน โดยเริ่มไต่ระดับความหนาวจากเสิ่นหยาง เมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี ณ พระราชวังกู้กงเสิ่นหยาง เดินทางเลาะชายแดนเกาหลีเหนือสู่อากาศที่ติดลบถึง 26 องศา ที่ภูเขาฉางไป๋ซาน และจุดหมายปลายทางสุดท้ายกับเทศกาลน้ำแข็งสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ที่ฮาร์บิน

บทความก่อนหน้านี้กฎหมายไม่ศักดิ์สิทธิ์/ประชามติที่ไม่เที่ยงธรรม/ราคายางร่วงอีกแล้ว
บทความถัดไปวงศ์สกุล กิตติพรหมวงศ์ อสส.คนแรกจากรั้วรามฯ