กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน สะเทือน จ๊ะ อาร์สยาม โชว์จัดเต็ม

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน สะเทือน จ๊ะ อาร์สยาม โชว์จัดเต็ม

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน – จ๊ะ อาร์สยาม เปิดเวทีด้วยเพลง เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ และเพลง ดีออก ขนชุดอลังการ หน้าผมจัดเต็ม เขย่าความปังเวทีสะเทือน แต่งานนี้ ป๋ากิ๊ก และ ดู๋ เซอร์ไพรส์หนัก คว้าแขกรับเชิญคนพิเศษ แจ๊ค-ธนพล มาโชว์ร้องเพลงจน จ๊ะ เขินหน้าแดง  ติดตามชม ช่องPPTV เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 23 ก.ค.

ช่อง3
18.20 น. จันตระกานตา จันตระกานตา ออกไปช่วยชาวบ้านที่กำลังถูกข่มเหงจากอิราวดี ทำให้ อูมัง เป็นห่วง แต่ห้ามไม่ได้ เวียร์ จึงรีบตามไปที่งานเลี้ยงฉลองของ ราชินีอิราวดี ในเวลานั้น จันตระกานตา ได้นำบุษราคัมไปสวมไว้ที่ข้อเท้าของราชินีอิราวดี ทำให้ราชินีจำตัวตนของตัวเองไม่ได้และทำให้งานเลี้ยงวุ่นวาย สวายาม สังเกตเห็นบุษราคัมที่ข้อเท้า อิราวดี จึงให้ ภัทรา ไปเอาออก อิราวดีได้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง หลังจากนั้น ภัทรา ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

ช่อง7

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน
ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง คว้าเพลงดังยอดฮิตติดหู กลับมาทำไม ของ สังข์ทอง สีใส มาเป็นเพลงโจทย์ในการแข่งขัน และบรรยากาศของศึกดวลเพลงดังก็คึกคัก ตั้งแต่เปิดตัวพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมด้วยเหล่าคอมเมนเตเตอร์ เอกชัย ศรีวิชัย, ตั๊ก ศิริพร และฝน ธนสุนทร แต่ละคนพกความรู้และความฮามาเต็มพิกัด หลังจบละครสั้น ก็ถึงเวลาของการแข่งขัน ทั้ง 3 หนุ่มไม่ยอมกันตั้งแต่เสื้อ ผ้า หน้า ผม การร้อง การเต้น แอบซุ่มเงียบโชว์ทีเด็ดด้วยเซอร์ไพรส์ให้ได้ชมกันอย่างตื่นตาตื่นใจ

ช่อง8

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน
มณีนาคา

18.20 น. มณีนาคา รตี วางแผนกับป้านุ่ม แวว และดุจจันทร์ ให้หลอกชลธิศ ไปที่อื่นก่อน เพราะจะเอาหมอผีผู้มีวิชาอาคมมากำจัดมณีเนตร อาจารย์คงทั้งจิกหัว สาดน้ำมนต์ ฟาดแส้ใส่มณีเนตร จนตัวมณีเนตรเป็นรอยเลือด ยังจับหัวมณีเนตร เอามีดอาคมเพื่อที่จะปักบนกระโหลก จนมณีเนตรทนไม่ไหว ใช้พลังนาคี เพื่อจัดการอาจารย์คง ต่อหน้าคนในบ้าน

ช่องone 31

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน
ไลลาธิดายักษ์

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ มะปราง วางแผนหลอกพาตัว ไลลา ออกมาจาก แจ็ค เพื่อต้องการจะจับตัวไลลาไปให้ โหรวิทา

ช่องgmm25

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน
ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน ดอกคูน กับ ใบบัว ตัดสินใจขึ้นเวทีร้องเพลงในคาเฟ่แห่งหนึ่งตามคำแนะนำของ อารีย์ เพราะอยากจะได้เงินมากกว่าการเป็นเด็กเสิร์ฟธรรมดา และด้วยความสวยโดดเด่นเลยทำให้สองสาวกลายเป็นจุดสนใจของแขกที่มาเที่ยวคาเฟ่ในทันที ซึ่งนั่นทำให้ แคนทอง ไม่พอใจอย่างมากและต่อว่าดอกคูนอย่างหนัก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน
G.I.Joe:Retaliation

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง จี.ไอ.โจ สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ ภาค2(G.I.Joe:Retaliation) หน่วยจีไอโจถูกทรยศและสังหาร ผู้รอดชีวิตอย่าง โร้ดบล็อค, ผู้กองดุ๊ค เฮาเซอร์ และ เลดี้เจย์ ถูกตามไล่ล่า โดยที่ สเนคอาย กลายเป็นแพะรับบาปถูกใส่ร้ายว่าเป็นตัวการ แล้วเหล่าองค์กรคอบร้าผู้ร้ายตัวจริงเข้ายึดทำเนียบขาว โดยผู้ที่รอดชีวิตได้รับช่วยเหลือจาก โจ โคลตัน ผู้ก่อตั้งหน่วยจีไอโจ
20.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี4(Blindspot S.4) ทีมพยายามใช้กลอุบายทุกอย่างเพื่อให้ เจน กลับมาก่อนที่เธอจะผันตัวไปเป็น เรมี่ อย่างเต็มตัว ด้าน รีดด์ เผชิญหน้ากับ ซาปาต้า ในขณะที่ทีมพยายามเร่งหายารักษาพิษให้กับเจน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค เปลี่ยนทุกเมนูอาหารของคุณให้ไม่ธรรมดา ด้วยพริกกรอบคลุกงา สูตรงาดำ-งาขาวเจ้าแรก จากแบรนด์ Selected by Poo ช่วงโชว์พบกับ Win Nimman นักกวีมากผลงาน ผันตัวจับไมค์ ปล่อยซิงเกิลที่ 2 Miss Lonely Heart
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ งาน The Old Shoes จ.ประจวบฯ แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อย ณ ร้าน ซ้งเป็ดพะโล้ ช่วงแจ๋วแจกแหลก Gift Voucher Market Village หัวหิน มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ร่วมยลโฉมสาวงาม 24 คนสุดท้าย จากการประกวด Miss Thailand World 2019 และร่วมพูดคุยหลังจากเก็บตัวทำกิจกรรมกับกองประกวดจะสนุกสนานเฮฮา ซาบซ่านขนาดไหน

ช่องPPTV

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน
ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด หมอศักรินทร์ ยอมให้ดุจดาว มาขายยําหมูยอหน้าคลิกนิก กิจการยําหมูยอของดุจ ดาว และพี่สาววินนี่ จะไปรอดหรือไม่
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้านักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม เปิดเวทีด้วยเพลง เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ และเพลง ดีออก ขนชุดอลังการ หน้าผมจัดเต็ม เขย่าความปังจนสตูฯ สะเทือน แต่งานนี้ ป๋ากิ๊ก และ ดู๋ เซอร์ไพรส์หนัก คว้าแขกรับเชิญคนพิเศษ แจ๊ค- ธนพล มาโชว์ร้องเพลงจนสาว จ๊ะ เขินหน้าแดง

กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน
Food Truck Battle

23.00 น. Food Truck Battle เชฟกันน์พร้อมเปิดสูตรลับครั้งแรก ทำเอาผู้ร่วมรายการของฝั่งไทย-เกาหลี ตัองสลัดบทบาทไอดอล นักแสดง มาเป็นนักเรียนชั่วคราว

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป 23 ก.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบคัดเลือกรอบสอง นัดแรก

00.00 น. วิกตอเรีย เพลเซน-โอลิมเปียกอส
00.30 น. ซาบูร์ตาโล-ดินาโม ซาเกร็บ
01.00 น. เดอะ นิว เซนต์ส-เอฟซี โคเปนเฮเกน
01.00 น. พีเอสวี-เอฟซี บาเซิล
01.15 น. ซุตเยสกา-อาโปเอล

ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร

17.30 น. บาร์เซโลนา-เชลซี
19.00 น. กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์-เซาแธมป์ตัน
23.45 น. ซิยง-บาเลนเซีย
00.00 น. ทเวนเต-ชาลเก
00.30 น. เรอัล มูร์เซีย-เลบานเต
01.30 น. เคมบริดจ์-เลสเตอร์
01.45 น. ฟลีตวูด ทาวน์-เบิร์นลีย์

เทนนิส

15.00 น. บอลติก โอเพ่น
16.00 น. เจ.ซาฟรา ซาราซิน สวิส โอเพ่น กัสตาด
16.30 น. ฮัมบูร์ก ยูโรเปียน โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)
22.00 น. บีบีแอนด์ที แอตแลนตา โอเพ่น

บทความก่อนหน้านี้น้องฆ่าพี่ เอะใจเรียกให้ตำรวจมาจับ ก่อนเข้าไปในบ้าน พบหนุ่มถูกแทง มือมีดเล่าปมแค้น
บทความถัดไปทอม ดันดี กลับมาแล้ว! ปล่อยซิงเกิลแรก “หมายรักจากเรือนจำ” แห่ฟังเพียบ (คลิป)