หนุ่มโสดไนกี้ ซึ้งความรักสาวหัวใจแกร่งที่พาแฟนหนุ่มพิการขี่หลังไปด้วยตลอด

  หนุ่มโสดไนกี้ ซึ้งความรักสาวหัวใจแกร่งที่พาแฟนหนุ่มพิการขี่หลังไปด้วยตลอด

หนุ่มโสดไนกี้ ซึ้งและอินไปกับความรักของสาวหัวใจแกร่งที่แบกแฟนหนุ่มพิการ เดินไม่ได้ ให้ขี่หลังไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด โดยไม่อายและไม่เคยคิดทอดทิ้ง ใน Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย ช่อง3 เวลา 16.00 น. 

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 28 ก.ค.

ช่อง3

หนุ่มโสดไนกี้
เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน สัมผัสวิถีชาวยอง ณ ชุมชนบ้านหนองเงือก ซอกแซกหมู่บ้านวัฒนธรรมชาวยอง บ้านหนองเงือก อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ชุมชนเล็กๆ แต่ยังคงรักษาอัตลักษณ์ วิถีชีวิต ประเพณีและวัฒนธรรมตามแบบบรรพบุรุษชาวยอง
12.15 น. ศึก 12 ราศี เฮทั้งสตู มาดามแป้ง นวลพรรณ ร่วมฟันธง แถมสั่งแจกประกันภัยให้ครบทุกคน รับโชคกันทุกราศี

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย หนุ่มโสดอย่าง ไนกี้ นิธิดล ซึ้งและอินไปกับความรักของสาวหัวใจแกร่งที่แบกแฟนหนุ่มพิการ เดินไม่ได้ ให้ขี่หลังไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด โดยไม่อายและไม่เคยคิดทอดทิ้ง

หนุ่มโสดไนกี้
Hollywood Game Night

17.00 น. Hollywood Game Night Thailand ประชันกันดุเดือด ทีมที่หนึ่ง ดรีม, โยเกิร์ต, ต้นหอม VS ทีมที่สอง ปราง, แชมป์ และ ดีเจมะตูม บอกเลยว่าไม่มีใครยอมใคร และผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านอีกทั้งสองคนก็สู้ไม่ถอยเช่นกัน
19.00 น. ถ่ายทอดสด การจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรฯ ในหลวงรัชกาลที่ 10

หนุ่มโสดไนกี้
แก้วกลางดง

20.15 น. แก้วกลางดง เมียวดี รู้ว่าทรงเผ่า ตามเข้าป่ามาล่าไอ้ลาย ก็คอยแกล้งทรงเผ่าเพราะอยากให้กลับกรุงเทพฯ แต่ทรงเผ่ายึดมั่นในคำสัญญาที่ได้ให้ไว้กับพรานจั่น จึงพิสูจน์ความจริงใจให้เมียวดีได้เห็น ทั้งคู่ไปเจอปราบ และพิท ที่เข้ามาล่าสัตว์ โดยการนำของมะเส่ง ซึ่งเมียวดีโกรธมาก จึงเข้าไปป่วนและสั่งสอนจนถูกมะเส่งตามล่า เมียวดีเข้าไปรวมกลุ่มกับทรงเผ่า ฟ้าลั่น จาด และอั้น แต่ระหว่างทางต้องเจอกับแก๊งค้ายากลางป่าใหญ่อีก

ช่อง9 mcot

หนุ่มโสดไนกี้
ครัวตลาดแตก

09.00 น. ครัวตลาดแตก เปาวลี ท้า ไมค์ ภิรมย์พร ทำเมนู แกงอ่อมไก่ มาร่วมลุ้นรสชาติของใครจะถูกปากเหล่าพ่อค้า แม่ค้า
10.30 น. เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว ซุปตาร์สาว ซอ จียอน เปิดตัวผู้จัดการส่วนตัว แนน ชลิตา ที่รู้จักกันตั้งแต่เป็นนักร้องฝึกหัด จนกลายมาเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน และพัฒนามาเป็นผู้จัดการส่วนตัว

ช่องgmm25

หนุ่มโสดไนกี้
แหม่ม บ๊อบ Let’s go

11.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let’s go พามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ชม ปราสาทหินพนมรุ้ง ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี เรียนรู้การทำผ้าหมักโคลนบาราย 1,000 ปี การทอเสื่อลายพื้นบ้านซึ่งเป็นลายเอกลักษณ์พื้นถิ่น

หนุ่มโสดไนกี้
อะจ๊าก

13.00 น. อะจ๊าก พาไปป่วนคุณพ่อป้ายแดง แทค-ภรัณยู ที่ชื่นชอบการสักเป็นอย่างมาก มาอัพเดทชีวิตและเรื่องราวของลูกชายสุดน่ารัก น้องภารัน พร้อมเปิดศึกท้าดวลแก๊งพิธีกรแข่งสักชื่อลูกบนรถวิบาก

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
13.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คุณหมอฟ้าประทาน (The Good Doctor) ผู้ป่วยสาวกำลังจะได้รับการผ่าตัดที่เสี่ยงต่อชีวิต แต่เธอหวังว่าทีมศัลยแพทย์จะทำสำเร็จเพื่อช่วยให้เธอหลุดพ้นจากการถูกจองจำอยู่แต่ภายในบ้าน ในขณะเดียวกันผู้ป่วยชายปฏิเสธที่จะรับการบริจาคอวัยวะของฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยคนนี้เหลือเวลาแค่หนึ่งวันในการมีชีวิตอยู่
18.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง รวมพลคนเหนือมนุษย์ ปี 3 (DC’s Legends of Tomorrow S.3) เลเจนด์ รู้ว่า เรย์ พาล์มเมอร์ จะตาย เพราะเวลาผ่านไป พวกเขาจึงกลับไปปี 1988 เพื่อลองช่วยชีวิตเขา ในขณะเดียวกัน สไตน์ เริ่มทำงานในโครงการลับบนเรือซึ่งทำให้ รอย และ แจ็ค สงสัย

หนุ่มโสดไนกี้
ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด

19.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด (Baywatch) เรื่องราววีรกรรมของ มิตช์ บูแชนน่อน ไลฟ์การ์ดผู้เสียสละทุ่มเทให้กับงาน ไม่ค่อยลงรอยกับลูกทีมคนใหม่ แมตต์ โบรดี้ แต่ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมท้องถิ่นที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดแห่งนี้

ช่อง3SD ช่อง28
16.00 น. หนังไทยวันอาทิตย์ เรื่อง คุณแม่ขอร้อง เจ๊ติ๋มแม่ค้า ที่ทำทุกอย่างเพื่อลูกให้ลูกเรียนโรงเรียนไฮโซเหมือนคนอื่นๆ แต่ลูกชายเขากลับปกปิดสถานะที่แท้จริงของครอบครัว เพราะอายที่มีแม่เป็นแม่ค้า

ช่องtrue4u

หนุ่มโสดไนกี้
GOGO YUMMY

16.30 น. GOGO YUMMY หนุ่มเจ้าเสน่ห์ นนท์ ธนนท์ วัดรอยเท้ากับรุ่นพี่ ดีเจสายฮา พล่ากุ้ง-วรชาติ กับโจทย์การทำอาหาร เมนูหลักร้อย อร่อยหลักล้าน พบกับการแบตเทิลกันอย่างดุเดือด โดยมีตะหลิวกับกระทะเป็นอาวุธพิเศษ งานนี้ ดีเจพล่ากุ้งอารมณ์ดีเป็นพิเศษ เพราะได้ลูกมือเป็นเชฟสาวสวยหุ่นดี

ช่องPPTV

หนุ่มโสดไนกี้
เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

10.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาไปเที่ยวเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนามกันอีกครั้ง ชม ช้อป กิน แต่ก็ไม่พลาดเรื่องสถานที่สำคัญ เกล็ดความรู้เล็กน้อยๆ ที่น่าสนใจ
14.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Bolt โบล์ท ซูเปอร์โฮ่ง ฮีโร่หัวใจเต็มร้อย สำหรับ โบลท์ ซูเปอร์ด็อก ทุกวันของเขาเต็มไปด้วยการผจญภัย อันตรายและเรื่องลึกลับ เมื่อดาวเด่นของซีรีส์โทรทัศน์ยอดฮิตถูกพาตัวไปจากซาวน์สเตจในฮอลลีวูดของเขาไปยังนิวยอร์ก ซิตี้โดยไม่คาดฝัน เขาก็เริ่มต้นออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อกลับไปหาเจ้าของ ผู้เป็นเพื่อนร่วมแสดงของเขา เพ็นนี ด้วยความหลงเข้าใจผิดว่าพลังและความสามารถพิเศษของเขาเป็นเรื่องจริง และความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมเดินทางสุดป่วนสองตัว ซึ่งมีทั้งแมวที่ถูกทอดทิ้งที่ชื่อ มิทเทนส์ และหนูแฮมสเตอร์อ้วนปุ๊กชื่อไรโน โบลท์ก็ค้นพบว่าเขาไม่จำเป็นต้องมีพลังพิเศษใดๆ เลยในการจะผงาดขึ้นเป็นฮีโร่

บทความก่อนหน้านี้อนาคตใหม่: เปิดคำร้องยุบพรรคและตัดสิทธิเลือกตั้ง ธนาธร-ปิยบุตร ข้อหาล้มล้างการปกครองฯ
บทความถัดไปสาวสองเมา-น้อยใจ เดินลงคลองหายไปต่อหน้าพี่ กู้ภัยงมศพพบแล้ว