เที่ยวฮาร์บิน หนุ่ม นิว-ชัยพล พาไปสัมผัสความหนาวแบบสุดขั้ว

เที่ยวฮาร์บิน หนุ่ม นิว-ชัยพล พาไปสัมผัสความหนาวแบบสุดขั้ว

เที่ยวฮาร์บิน หนุ่ม นิว-ชัยพล พาไปสัมผัสความหนาวแบบสุดขั้ว ในเส้นทางสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวแบบติดลบในทริปฮาร์บิน ที่จีน เป้าหมายของวันนี้อยู่ในป่าลึก มณฑลเฮย์หลงเจียง ที่ว่ากันว่าเป็นเมืองหิมะอันดับ 1 ของจีน หลายคนรู้จักในชื่อ China’s Snow Town ติดตามชมได้ในรายการ The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ทาง PPTV เวลา 22.35 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 29 ก.ค.

ช่อง3

เที่ยวฮาร์บิน
อภินิหารแหวนครองพิภพ

10.45 น. อภินิหารแหวนครองพิภพ (The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring) แหวนวิเศษ 20 วง ที่หลอมขึ้นมาโดย ดาร์คลอร์ด แห่งนครมอร์ดอร์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้เป็นอภินันทนาการ แด่ผู้ปกครองแต่ละเผ่าพันธุ์ เอกธำมรงค์เปรียบเสมือนแหวนแม่ ที่ถ่ายทอดพลังอำนาจของซอรอน แก่ผู้ปกครองที่สวมแหวนอีก 19 คน แต่ซอรอนมีแผนชั่วร้ายแฝงอยู่ เหล่าผู้ปกครองจึงร่วมกันทำสงครามกับซอรอน
18.20 น. จันตระกานตา เวียร์ฟื้นขึ้นมาตามคำขอจากพระวิษณุ พร้อมกับร่างที่เปลี่ยนไป โดยเขากลายเป็น นาราชิมา หรือปางนรสิงหาวตาร ซึ่งเป็นร่างอวตารที่ 4 ของพระนารายณ์ มีใบหน้าเป็นสิงห์โต ร่างกายเป็นมนุษย์

ช่อง7

เที่ยวฮาร์บิน
หัวใจลูกผู้ชาย

20.15 น. หัวใจลูกผู้ชาย ปิ่นปักและเมย์นำพวงหรีดมาเพื่อร่วมแสดงความเสียใจกับนพ ที่สูญเสียพ่อดวงไปอย่างไม่มีวันกลับ ความเจ็บช้ำในใจของนพ ทำให้เขาระบายความแค้นทั้งหมดออกมาที่ปิ่นปัก นอกจากจะไม่รับพวงหรีดแล้ว นพยังเลือกที่จะไล่ปิ่นปักให้กลับไป

ช่องone 31
18.50 น. ถ่ายทอดสด งานสโมสรสันนิบาต เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ช่องgmm25

เที่ยวฮาร์บิน
ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน หลังจากดอกคูนกับใบบัวลาออกจากการทำงานที่คาเฟ่ของเจ้อารีย์ ทั้งคู่ก็ได้เข้าทำงานที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งตามคำแนะนำของ สงเคราะห์ ด้านแคนก็ได้ขึ้นเวทีชกมวยเป็นครั้งแรก พอดอกคูนกับใบบัวรู้เข้าก็ตามไปให้กำลังใจเชียร์ติดขอบเวที

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29

เที่ยวฮาร์บิน
วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน

14.50 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน (Touchdown Kiss) กัปตันเชียร์ลีดเดอร์หญิงที่เจอกับเรื่องแย่ๆ จนต้องย้ายโรงเรียน แต่ที่แห่งใหม่การแบ่งแยกความสามารถกันด้วยเข็มกลัด เธอจึงต้องงัดเอาความสามารถที่มีอยู่พิสูจน์ให้ตัวเองขึ้นมาเป็นตัวท็อปอีกครั้ง ท่ามกลางอุปสรรคทุลักทุเล และการไฟต์กับกัปตันทีมบาสเก็ตบอลสุดฮอตประจำโรงเรียน
20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เฮลล์บอย 2 ฮีโร่พันธุ์นรก (Hellboy II : The Golden Army) หลังจากสนธิสัญญาอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างมนุษย์กับอาณาจักรยอดมนุษย์ถูกฉีก ผู้นำสุดเหี้ยมที่ปกครองโลกบนดินกับผู้นำอีกคนที่ปกครองโลกใต้พิภพช่วงชิงอำนาจกัน และปลุกเหล่าปีศาจร้ายขึ้นมา จึงเป็นหน้าที่ของซูเปอร์ฮีโร่อย่างเฮลบอย ต้องออกโรงปราบ

ช่อง3family ช่อง13

เที่ยวฮาร์บิน
บ้านพระราม 4

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ ทรินนิตี้ จันทรัช เด็กไทยคนเดียวที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมประกวดเวทีระดับโลก American Protege Summer Gala 2019 ช่วง Show Time อ้อม-พิยดา ผู้จัดคนเก่ง ควงนักแสดงรุ่นใหญ่ นก-สินจัย และ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ชวนดูละคร ด้ายแดง
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ เครื่องประดับเซรามิก แจ๋วพากิน พาไปชิมร้าน ข้าวมันไก่ไจแอนท์ ช่วงแจ๋วแจกแหลก ผลิตภัณฑ์เซรามิก ลำปาง มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

เที่ยวฮาร์บิน
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง กระแสแรง ตั้งแต่ยังไม่ได้ออนแอร์กับละคร ด้ายแดง ที่เพียงแค่เห็นตัวอย่างก็ทำแฟนๆ นั่งรอติดขอบจอกันเลย งานนี้ได้ผู้จัดฝือดี อ้อม-พิยดา ที่ควงนักแสดงคุณภาพ นก-สินจัย และป๋อ-ณัฐวุฒิ มาจับเข่าคุยในรายการ

ช่องPPTV
20.15 น. The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม เตรียมฟินยามดึก กับนักอบขนม 9 คนสุดท้ายแห่งบ้านขนมอบ ที่จะมาเสิร์ฟ มาการอง ทาวเวอร์ สุดแหวกแนว

เที่ยวฮาร์บิน
The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ทัวร์ความหนาวสุดขั้ว ในเส้นทางสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวแบบติดลบในทริปฮาร์บิน ที่จีน เป้าหมายของวันนี้อยู่ในป่าลึก มณฑลเฮย์หลงเจียง ที่ว่ากันว่าเป็นเมืองหิมะอันดับ 1 ของประเทศจีน หลายคนรู้จักในชื่อว่า China’s Snow Town

บทความก่อนหน้านี้โบโกฮารามบุก “ฆ่าหมู่” งานศพ กราดยิง-เผาหมู่บ้าน สังเวยแล้ว 65 ราย!
บทความถัดไปเคาะแล้ว! โฆษกรัฐบาลคนใหม่ ดีกรี ดร. สาวสวย พปชร. ผู้ปิ๊งไอเดีย มารดาประชารัฐ