ต้นหอมโดนใจ ถึงกับน้ำตาคลอ ฟัง แจ้ ดนุพล ร้องเพลงสะกดอารมณ์

ต้นหอมโดนใจ ถึงกับน้ำตาคลอ ฟัง แจ้ ดนุพล ร้องเพลงสะกดอารมณ์

ต้นหอมโดนใจ ถึงกับน้ำตาคลอ นักร้องระดับตำนาน แจ้-ดนุพล กลับมาตามหาเงาเสียง พร้อมขนเพลงดังในอดีตมาโชว์สะกดอารมณ์ผู้ชมในสตูฯ แถมยังใจดีร้องเพลงให้พิธีกรคู่หูคู่ฮา ป๋ากิ๊ก และ ดู๋-สัญญา รวมทั้งเหล่าคอมเมนเตเตอร์ ใน กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ช่องPPTV เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 30 ก.ค.

ช่อง3

ต้นหอมโดนใจ
จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา จันตระกานตาไม่เปิดเผยว่าเวียร์เป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ ปางที่4 นรสิงหวาตารของนารายณ์อวตาร ซึ่งเป็นปางที่น่าหวาดกลัว เวียร์และจันตระกานตาต้องปลอมตัวและออกเดินทางเพื่อที่จะไปช่วยปลดปล่อย อูมัง และ ทีจ จากการถูกจับกุมตัวของ อิราวดี เวียร์เริ่มรู้ตัวว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาดที่ทำให้ชาวบ้านหวาดกลัว จึงเสียขวัญและวิ่งหนีไปอย่างหวาดกลัว แต่จันตระกานตาอธิบายให้ฟังถึงเบื้องหลังการอวตาร และเรียกร้องให้เขาควบคุมอำนาจของตัวเองให้ได้

ต้นหอมโดนใจ
ด้ายแดง

20.20 น. ด้ายแดง  ซูซี่ บินตามมาเซอร์ไพรส์ หลงเว่ย แฟนหนุ่ม ด้วยการใส่หัวแป๊ะยิ้มพร้อมคณะสิงโตมาแสดงความยินดีที่ หลงเว่ย ได้กลับมาเมืองไทย ทำให้เหม่ยอิง ผู้เป็นแม่ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

ช่อง7

ต้นหอมโดนใจ
ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงดังที่ใช้เป็นโจทย์การแข่งขันคือเพลง รักเก่าที่บ้านเกิด ศิลปินต้นฉบับคือ สันติ ดวงสว่าง และถูกนำมาขับร้องใหม่โดย เอกชัย ศรีวิชัย, ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ฯลฯ ด้านผู้เข้าแข่งขัน 3 หนุ่ม 3 สไตล์ ก็จัดเต็มส่งน้ำเสียงไพเราะมาประชันกันในแบบที่แตกต่าง ทำเอาเหล่าคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์อีก 30 คนในสตูดิโอถึงกับคิดหนัก

ต้นหอมโดนใจ
หัวใจลูกผู้ชาย

20.15 น. หัวใจลูกผู้ชาย แดน มาอาศัยอยู่ที่สวนของอาเพิ่ม โดยมี กระเจี๊ยบ ช่วยดูแล ความงอแงของ แดน ทำให้ กระเจี๊ยบ เผลอตัวว่าไปหลายครั้ง มารู้ตัวอีกที แดน ก็หายออกจากบ้านแล้ว เธอก็เลยออกตามหาเจอไม้ค้ำช่วยเดินของ แดน วางอยู่ข้างร่องสวน กระเจี๊ยบ คิดว่า แดน พลัดตกลงไปเลยรีบกระโดดลงไปในร่องสวน แต่ปรากฏว่า แดน กลับมายืนขำ เมื่อ กระเจี๊ยบ ขึ้นจากน้ำก็ต่อว่า แดน เลยต้องปิดปากกระเจี๊ยบด้วยริมฝีปากตัวเอง

ช่องone 31

ต้นหอมโดนใจ
ไลลาธิดายักษ์

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ แจ็ค ขอร้องให้ มาริสา ยอมให้ตัวเอง ไปช่วย ไลลา ที่ถูก พินธุมาร จับตัวไป

ช่องgmm25

ต้นหอมโดนใจ
ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน ครอบครัวของ แคน ที่อยู่นครพนมต้องเผชิญกับปัญหาอย่างหนักเพราะพวก ไม้ ตามทวงหนี้ทุกวันจนทำให้ พิณ กับ แม่ทับ ต้องย้ายออกจากบ้านทันที ด้าน สงเคราะห์ ก็พยายามตามจีบ ดอกคูน หวังพิชิตใจ ดอกคูน ให้ได้ จนทำให้ แคน ไม่พอใจและทะเลาะกับ ดอกคูน บ่อยๆ แต่แคนก็พยายามง้อและขอคืนดีกับดอกคูน ก่อนจะสารภาพรักดอกคูน

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ซิ่งเต็มสปีดแค้น(Need for Speed) เรื่องราวของนักแข่งรถ โทบี้ มาร์แชล ที่ถูกใส่ร้ายในคดีที่เขาไม่ได้ก่อ เมื่อพ้นโทษออกมา เขาก็มาลงแข่งในการแข่งขันรถข้ามประเทศสุดโหดเพื่อจัดการแก้แค้นคนที่ใส่ร้ายเขา
20.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี4(Blindspot S.4) นักเขียนรายหนึ่งเกิดความคลั่งไคล้ทุกคนในทีม ซึ่งมีผลทำให้ทั้งทีมตกเป็นเป้าของนักสังหาร แพตเตอร์สัน และ ริช เริ่มดำเนินการตามล่าหาขุมทรัพย์ที่เปรูเพื่อหาหนทางช่วยเหลือ เจน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วง Talk MUNIE ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผักตบชวา นวัตกรรมงานวิจัยคนไทย สู่สินค้าไลฟ์สไตล์แนว ECO FRIENDLY ช่วง Show Time พบกับ Fool Step วงร็อครุ่นใหม่แต่ดีกรีไม่ธรรมดาปล่อยซิงเกิลแรก Tears การเสียใจที่ไม่อยากเสียน้ำตาให้คนไม่คู่ควร
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ งานวันส้มโอ สมุทรสงคราม แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อย ณ ร้าน Bakery Hut ช่วงแจ๋วแจกแหลก เครื่องฟอกอากาศ มูลค่า 9,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

ต้นหอมโดนใจ
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับหนุ่มหน้าเกาหลีหัวใจไทย กองทัพ พีค เผยประสบการณ์หลังร่วมรายการ Produce x 101 ที่เกาหลีใต้พร้อมกับโชว์ผลงานซิงเกิลล่าสุด แลก และผลงานละครทางช่อง 3

ช่องPPTV
10.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Underworld สงครามโค่นพันธุ์อสูร เซลีน แวมไพร์ที่มีตำแหน่งเป็นผู้ท้าความตาย ตามล่าพวกไลแคน เธอพบว่าเธอสนใจในมนุษย์ที่ชื่อ ไมเคิล คอร์วิน ที่เขาเป็นเป้าหมายของพวก ไลแคน หลังจากที่ ไมเคิล ถูก ไลแคน กัด เซลีน จึงต้องตัดสินใจทำตามหน้าที่ของเธอ ฆ่าเขาหรือฝ่าฝืนกฎไม่ฆ่าเขา
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน นักร้องระดับตำนาน แจ้-ดนุพล แก้วกาญจน์ กลับมาตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมขนเพลงดังในอดีตมาโชว์สะกดอารมณ์ผู้ชมในสตูฯ แถมยังใจดีร้องเพลงให้พิธีกรคู่หูคู่ฮา ป๋ากิ๊ก และ ดู๋-สัญญา รวมทั้งกับเหล่าคอมเมนเตเตอร์ ชมพู-สุทธิพงษ์, ไก่-สมพล, ตั๊ก-ศิริพร, แอ๊ด-วีรศักดิ์ และต้นหอม-ศกุนตลา โดยเฉพาะ ต้นหอม พอได้ฟังถึงกับน้ำตาคลอ

ต้นหอมโดนใจ
Food Truck Battle

23.00 น. Food Truck Battle มาร่วมลุ้นไปกับการแข่งขันครั้งที่สองของทั้งทีมสีแดงและสีน้ำเงิน หลังจากที่ เชฟกันน์ ติวเข้มไปแล้ว แต่ละคนจะจำสูตรที่เรียนมาได้ดีแค่ไหน หรือจะมีเทคนิคอะไรมาพลิกเกม ทีมเวิร์คจะเป็นอย่างไร แล้วทีมไหนจะเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้

บทความก่อนหน้านี้ช็อกกลางดึก! หนุ่มกระโดดสะพาน ดับคาที่กลางถนน ต่อหน้าแฟนสาว
บทความถัดไปฝนเพิ่มขึ้นอีก! กรมอุตุฯ เตือนรับมือมรสุม ซัดอีสานร้อยละ60 รอบนี้ยาวถึงสุดสัปดาห์