เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เปิดฉากดราม่า แม่เลี้ยงวางแผนขายดาวขัดดอก

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เปิดฉากดราม่า แม่เลี้ยงวางแผนขายดาวขัดดอก

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เปิดฉากดราม่า เมื่อดาวสาวบ้านนาที่มีฝันอยากเป็นนักร้อง ถูกเจียมแม่เลี้ยงวางแผนจะขายเธอเพื่อขัดดอก ติดตามชมได้ทางช่องone31 เวลา 19.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 1 ส.ค.

ช่อง3
05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง พบกับทัพสาวสวย Miss Thailand World 2019 ที่ยกขบวนมาเยี่ยมรายการพร้อมพูดคุยและอัพเดตเรื่องราวการประกวด
18.00 น. จันตระกานตา ในหนังสือคัมภีร์เวทย์เขียนไว้ว่า นรสิงห์จะต้องสังหารหิรัญอสูร ถ้าสวายามไม่ตายในคืนพระจันทร์เต็มดวงพลังของสวายามจะยิ่งแข็งแกร่ง เมื่อถึงเวลานั้นจะเป็นวันสุดท้ายของจันตระกานตาและเวียร์

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว
ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี หนุ่มกล้ามล่ำ ไนกี้-นิธิดล มารับหน้าที่เป็นพิธีกรพิเศษ พาทัวร์อาณาจักรภารตะพันล้านของ แอน-จักรพงษ์ CEO คนเก่งแห่ง JKN กับเบื้องหลังการทำงาน และทัศนคติที่นำไปสู่ความสำเร็จในวันนี้ พร้อมข้อคิดดี๊ดีที่จะสร้างแรงบันดาลใจ

ช่อง7

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง จัดเต็มกับแขกรับเชิญ บิ๊กไบค์ สายลำ หนุ่มวิศวะ ที่ผันตัวมาเป็นศิลปินลูกทุ่งอินดี้ กับซิงเกิลแรก กะฮักคือเก่า ที่ดังกระหึ่มโซเชียล และลุ้นซีซั่น ชุมทางอินดี้แบนด์ กับ อินดี้ฟ้าผ่า ที่ร้องเพลงโชว์แค่ 3 นาที ก็มีสิทธิได้เป็นศิลปินตัวจริงเสียงจริง
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เมนูของหนู ภาระสำคัญของแม่คือการแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูก โดยเฉพาะอาหารการกิน จึงเป็นภาระหนักต้องใช้ทุกกลวิธี คิดค้นสรรค์สร้างเมนูอร่อยดีมีประโยชน์รวมทั้งชื่นชอบสำหรับมนุษย์พันธุ์พิเศษ

ช่องone 31

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว
เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว (ตอนแรก) ดาวสาวบ้านนาที่มีฝันอยากเป็นนักร้อง ถูกเจียมแม่เลี้ยงวางแผนจะขายเธอเพื่อขัดดอก
23.40 น. Songแปลง 2 กวนTHEME เปิดธีม โรงเรียนวัยวุ่นว้า ได้นักเรียนชาย เก้า-จิรายุ ละอองมณี มาในชุดนักเรียนลูกเสือและเนตรนารี คารีสา สปริงเก็ตต์ ที่น่ารัก สดใส ได้ใจทีมงานเชียร์เสียงดังสนั่น ลงทะเบียนเข้าสู่วิชาแปลงเพลง

ช่องgmm25
20.10 น. ตกกระไดหัวใจพลอยโจน เจนธรรมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ กับวีระผู้ช่วย ไปเจอคนร้ายขนยาเสพติดในป่า ทั้งคู่ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน แต่ถูกคนร้ายจับได้ จนต้องหนีตายไปหลบอยู่กับนายอำเภอชลชาติและร้อยแก้ว

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
05.30 น. ข่าวเช้า Good Morning Thailand เต็มอิ่มกับข่าวสารที่เป็นประเด็นดังในแต่ละวัน ครบครันทั้งสาระและความบันเทิง นำทีม โดย ต๊ะ-พิภู เอก-นนทกฤช แนนต์-วรวิตา เบลล์-เลลาณี บอย-เจษฎา

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว
คนมหากาฬถอนรากทรชน

21.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนมหากาฬถอนรากทรชน (Max Payne) แม็กซ์ เพย์น ตำรวจเดนตาย ที่ยึดแนวทางโหด เขามุ่งมั่นไล่ล่ากลุ่มฆาตกรโหดที่สังหารครอบครัวและคู่หูของเขา และยังต้องรับมือกับการถูกหักหลังแบบที่ไม่คาดคิดมาก่อน
22.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง 100 ชีวิต กู้วิกฤตจักรวาล ปี 5 (The 100 S.5) อ็อกเทเวียได้นำพาคนของเธอเข้าสู่สงคราม ในขณะที่เผชิญหน้ากับศัตรู เหล่าฮีโร่ทั้งหลายจะต้องเอาชนะความแตกต่างเพื่อช่วยเหลือเผ่า วอนครู ให้รอดพ้นจากการสูญสลาย

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ ทายาทรุ่นใหม่ เจ้เตียง ร้านชื่อดังเมืองชุมพร ผุดไอเดีย เค้กข้าวเหนียวมะม่วง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ช่วง Show Time พบกับ ชะนีมีกึ๋น เพลงแด๊นซ์สุดมันส์สำหรับผู้หญิงสายสตรอง ซิงเกิลล่าสุดจาก แก้ว มณีทรัพย์

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว
แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ แจ๋วพากิน พากินของอร่อย ณ ร้าน Busaba Cafe ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง จัดเต็มความสนุกและความเข้มข้นของละคร สัตยาธิษฐาน ที่งานนี้ผู้จัด ไก่-วรายุฑ ขอมาเล่าด้วยตัวเอง และร่วมพูดคุยกับสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Thailand World 2019 ทั้ง 24 คน

ช่องPPTV
20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ หลังจากที่คุณไสยที่ทำใส่ปรุงหาย บุญเรืองก็โดนของกลับเข้าตัว ชิดเข้ามาเห็นเหตุการณ์ บุญเรืองจึงบอกว่าตนเองโดนปรุงทำร้ายจนแท้งลูกกับชิด

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว
Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปเปิดสุดยอดโรงรถของคนทำรถเต่า ที่ไม่เคยเปิดให้ใครชมมาก่อน และรถที่เห็นแล้วแทบไม่เชื่อสายตาว่าคือรถ replica การออกแบบโรงสร้างที่น่าทึ้ง ด้วยการวางโครงเหล็กและแผ่นสังกะสี ไมเนอร์ ชีส ทั้งหลัง

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป 1 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก
รอบคัดเลือกรอบสอง นัดที่สอง
23.30 น. เดเบรเซน-โตริโน
00.00 น. มักคาบี ไฮฟา-สตราส์บูร์ก
01.30 น. ไอน์ทรักต์ แฟรงต์เฟิร์ต- ฟลอรา
02.00 น. ครูเซเดอร์ส-วูล์ฟแฮมป์ตัน
02.15 น. เซนต์ยาร์นาน-เอสปันญอล

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนยู-16
15.00 น. ออสเตรเลีย-มาเลเซีย
15.30 น. บรูไน-ลาว
18.00 น. ไทย-กัมพูชา

ฟุตบอลเมเจอร์ลีก ออลสตาร์
07.00 น. เมเจอร์ลีก ออลสตาร์-แอตฯ มาดริด (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร
01.00 น. นูมานเซีย-แอธฯ บิลเบา
01.00 น. เลบานเต-อูเอสกา
01.00 น. มาลากา-เรอัล มายอร์กา

กอล์ฟ
17.00 น. วีเมนส์ บริติช โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

แบดมินตัน
13.00 น. โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น

บทความก่อนหน้านี้เฆี่ยน 100 ครั้ง คู่รักแอบมี “เซ็กส์ก่อนแต่ง” สาวร่ำไห้เจ็บปวด-แต่ไม่รอดถูกโบยจนครบ
บทความถัดไปน้ำลดต่อเนื่อง! พิษฝนทิ้งช่วงเล่นงานหนัก เขื่อนลำปลายมาศ น้ำต่ำสุดรอบกว่า 30ปี