ทรงเผ่า เอือมไอ้ตัวแสบ เมียวดี พูดไม่ฟัง สุดท้ายต้องจับล็อกคออาบน้ำ

ทรงเผ่า เอือมไอ้ตัวแสบ เมียวดี พูดไม่ฟัง สุดท้ายต้องจับล็อกคออาบน้ำ

ทรงเผ่า ช่วยเมียวดี ขึ้นมาจากโคลนดูด แต่เมียวดีกลับไม่สนใจจะอาบน้ำ ล้างตัว ทำเอาทรงเผ่าถึงกับเอือมระอาในความไม่ใส่ใจตัวเองของเมียวดี และเมื่อพูดดีๆ ไม่ได้ผล ทรงเผ่า จึงต้องใช้กำลังกอดรัด ล็อกไอ้ตัวแสบให้อาบน้ำแต่โดยดี ติดตามชมได้ในละคร แก้วกลางดง ทางช่อง3 เวลา 20.15น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 2 ส.ค.

ช่อง3
18.00 น. จันตระกานตา สวายาม จะทำลายนรสิงห์ สงครามกำลังจะเริ่ม ทุกอย่างดูระส่ำระสาย ชาวบ้านแบ่งเป็นสองฝ่าย มีทั้งเชื่อและเริ่มไม่เชื่อใจจันตระกานตา เวียร์เองก็เริ่มเสียขวัญว่าตัวเองคงไม่ใช่ร่างอวตารพระวิษณุ ด้านสวายามมีแต่ความฮึกเหิมหลงตัวเอง จันตระกานตานึกถึงนักพรต นิตยานัน ครูในวัยเด็ก ที่เป็นคนเขียนตำราและมีพลังมหาศาล ต้องมีทางออกสำหรับเรื่องนี้ จึงตัดสินใจเดินทางไปภูเขาสุริยกาห์ เพื่อตามหานักพรต

ทรงเผ่า
แก้วกลางดง

20.15 น. แก้วกลางดง ทรงเผ่า ช่วยเมียวดี ขึ้นมาจากโคลนดูด แต่เมียวดีกลับไม่สนใจจะอาบน้ำ ล้างตัว ทำเอาทรงเผ่าถึงกับเอือมระอาในความไม่ใส่ใจตัวเองของเมียวดี และเมื่อพูดดีๆ ไม่ได้ผล ทรงเผ่า จึงต้องใช้กำลังกอดรัด ล็อคไอ้ตัวแสบให้อาบน้ำแต่โดยดี

ช่อง7

ทรงเผ่า
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดเวทีต้อนรับหนุ่มวัยเบญจเพส ดุ่ย เชียงรัมย์ ค่ายลายไทยเรคคอร์ด ผู้ที่มีความฝันอยากมีงานเพลงเป็นของตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวทำเอง ทั้งเรียบเรียง ถ่ายทำตัดต่อ ส่วนการชิงชัยกับซีซั่น ชุมทางอินดี้แบนด์ กำลังร้อนแรง ประชันกัน 3 วงจาก 3 ภาค แต่ใครจะมาวิน
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ลูกเลจะนะ ความหวงแหนในอัตลักษณ์ สะท้อนผ่านแนวคิดอนุรักษ์และฟื้นฟูทรัพยากรชายฝั่งทะเล เรียนรู้ประวัติศาสตร์แบบฉบับคนทะเล อย่างการฟังเสียงปลาใต้น้ำและอื่นๆ

ช่องone 31

ทรงเผ่า
สายลับจับกลิ่น

20.10 น. สายลับจับกลิ่น สารวัตรภูมิสงสัยว่าคิวต้องมีส่วนเกี่ยวข้องกับชายชุดดำ และคดีการตายปริศนาอีกหลายคดี สารวัตรภูมิจึงแอบติดกล้องวงจรปิดในห้องคิว เพื่อแอบดูพฤติกรรม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สงครามโค่นพันธุ์อสูร4 กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์ (Underworld : Awakening) 15 ปีนับตั้งแต่ เซลีน และ ไมเคิล ได้กำจัด มาร์คัส ผู้อาวุโสเผ่าแวมไพร์ มนุษยชาติได้พบการมีอยู่ของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์และไลแคน และเริ่มต้นสงครามเต็มรูปแบบเพื่อกำจัดเผ่าพันธุ์ทั้งสอง เซลีน ถูกจับกว่าทศวรรษเธอตื่นขึ้นและพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในห้องแล็บปิดผนึก ที่มุ่งมั่นกับการพัฒนาวัคซีนต่อต้านไวรัสที่สร้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์และไลแคนให้เกิดขึ้นมา
20.05 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แค้นได้ก็ตายยาก (Die Hard3 : With a Vengeance) จอห์น แม็กเคลน พักงานตำรวจประจำเมืองนิวยอร์กไว้ชั่วคราว แต่แล้วเขาก็ต้องกลับมารับหน้าที่โดยด่วนเมื่อมีชายคนหนึ่งชื่อไซม่อน ได้วางระเบิดไว้ทั่วมหานครนิวยอร์ก โดยท้าทายให้ จอห์น เป็นคนหาที่ซ่อนระเบิดให้เจอก่อนที่ทั้งเมืองจะพินาศ

ทรงเผ่า
พลังสืบอัจฉริยะ

22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง พลังสืบอัจฉริยะ (Wisdom of the Crowd) ทาเร็คและทีม ใช้ฝูงชนเพื่อช่วยเหลือเพื่อนและบล็อกเกอร์ที่กำลังถูกติดตามโดยชายโรคจิตจากอินเทอร์เน็ต ส่วน แทนเนอร์ ได้ทำการสืบสวนรายการชำระเงินที่ลึกลับซึ่งมันผูกติดมากับการฆาตกรรมของลูกสาวเขา

ช่อง3family ช่อง13

ทรงเผ่า
บ้านพระราม4

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วง Talk HISOYA ถั่วเหลืองสกัดอัดเม็ด เคี้ยวได้เพลินเกินห้ามใจ แถมอิ่มได้ไม่อ้วนด้วย ช่วง Show Time พบกับ อู๋ ธรรพ์ณธร และผู้จัดงาน เอ ม็อบ ชวนไปสนุกในคอนเสิร์ตการกุศล SDO Charity Project
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ ทุเรียนป่าละอู จ.ประจวบคีรีขันธ์ แจ๋วพากิน พาไปชวนไปชิมร้าน โอเดียน บะหมี่ก้ามปูทะเล ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรเที่ยว Black Mountain 5 ใบ มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

ทรงเผ่า
โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับนักแสดงจากละคร แก้วกลางดง หนุ่ม ยูโด ธรรม์ธัช และสาวสวย สเตฟานี่ เลอร์ช มารับประกันความฮาถึงที่ และมาเอาใจแฟนๆ กับนิทรรศการศิลปกรรมเพื่อผู้ลี้ภัย ครั้งที่ 2 จาก ก็อต จิรายุ

ช่องPPTV

ทรงเผ่า
มนตรามหาเสน่ห์

20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ ระหว่างที่ ปรุง ออกลาดตระเวนพวกโจรที่ ชิด จ้างมา ก็ซุ่มยิงปรุงแต่กระสุนไม่เข้า จนเกิดเหตุยิงสวนกันไปมา ก่อนที่ปรุงจะจัดการพวกโจรได้สำเร็จ ก่อนวันบวชรุ่ง ป้าเชย และทุกคนช่วยกันเตรียมของอย่างตื่นเต้น บุญเรือง แอบเอายาสั่งมาใส่เนื้อเค็มทำให้ป้าเชยน้ำลายฟูมปากตายกลางวงข้าว รุ่งรู้เรื่องก็ขอยุติการบวชไว้ก่อน และสืบหาความจริงเรื่องการตายของป้าเชย ด้านปรุงถูกเสือย้อยดักยิง ด้วยลูกกระสุนลงอาคม งานนี้ตะกรุดจึงไม่อาจต้านทานได้

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป 2 ส.ค.

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนยู-16
15.00 น. ฟิลิปปินส์-อินโดนีเซีย
15.30 น. เมียนมา-เวียดนาม
18.00 น. ติมอร์ เลสเต-สิงคโปร์

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
17.00 น. วิสเซล โกเบ-กัมบะ โอซากา

ฟุตบอลกระชับมิตรสโมสร
23.00 น. เบซิกตัส-อูดิเนเซ
01.00 น. ไบรตัน-บาเลนเซีย
01.00 น. น็องต์-เจนัว
01.30 น. เลสเตอร์-อตาลันตา
01.45 น. บอร์นมัธ-ลาซิโอ

กอล์ฟ
17.00 น. วีเมนส์ บริติช โอเพ่น (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ 2)

แบดมินตัน
13.00 น. โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ตส์ เอชดี 3)

บทความก่อนหน้านี้တပ်မတော်နဲ့ ၄၃၆ ကို ကျော်လို့ မရရင် ဘာလုပ်မလဲ
บทความถัดไปวัยรุ่นเขม่นกัน ชักปืนยิงขู่ ก่อนแยกย้าย คู่อริไม่ยอม ดักฆ่า-ตามประกบยิง ดับสลด