เอาล่ะสิ สาว ชิ้ปปี้-ศิรินทร์ เอ่ยปากชวนหนุ่ม นิว-ชัยพล แต่งงาน!!

เอาล่ะสิ สาว ชิ้ปปี้-ศิรินทร์ เอ่ยปากชวนหนุ่ม นิว-ชัยพล แต่งงาน!!

เอาล่ะสิ สาวสวยโสด ชิ้ปปี้-ศิรินทร์ รับคำท้าไปร่วมฟันธงในศึก12ราศี แต่ฟันไปมาอีท่าไหนไม่รู้ชวน นิว-ชัยพล แต่งงาน ซะงั้น!! เกิดอะไรขึ้นต้องมาดูในรายการ ศึก12ราศี ทางช่อง3 เวลา 12.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 4 ส.ค.

ช่อง3
เอาล่ะสิ
ศึก12ราศี
12.15 น. ศึก12ราศี ชิปปี้-ศิรินทร์ รับคำท้าไปร่วมฟันธงในศึก12ราศี แต่ฟันไปมาอีท่าไหนไม่รู้ชวน นิว-ชัยพล แต่งงาน ซะงั้น!! เกิดอะไรขึ้นต้องมาดู
18.20 น. Hollywood Game Night ดีเจมะตูม และดีเจบุ๊คโกะ พาแม่มาฉลองวันแม่ที่บ้านพี่วิลลี่ พิธีกรรุ่นใหญ่หัวใจแซ่บ..!! ของน้องๆ และงานนี้ให้แม่เป็นหัวหน้าทีมซะด้วย เล่นเกมย้อนวัย เข้าชิงแจ็คพอร์ต
เอาล่ะสิ
แก้วกลางดง
20.15 น. แก้วกลางดง เมียวดีค่อยๆ เรียนรู้และเปลี่ยนไปเป็นชาวเมืองทีละน้อย แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปเป็นแค่ร่างกายภายนอก ใจของเมียวดียังคงคิดถึงบ้าน ทรงเผ่ารู้ดีจึงตามฟ้าลั่น (แจ็ค แฟนฉัน) มาอยู่เป็นเพื่อนเมียวดีที่กรุงเทพฯ
ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน นฤบดินทรจินดา อ่างเก็บน้ำ ๒ แผ่นดิน หนึ่งในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ตั้งพระราชหฤทัย ที่จะทรงสานต่อเพื่อยังประโยชน์สุขแก่อาณาราษฎร
17.20 น. เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ คู่รักหวาน ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี กับสาว มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ มาพิชิตรางวัลเงินสดหนึ่งล้านแรกของรายการ โดยตั้งใจจะนำเงินไปทำบุญ
เอาล่ะสิ
เชฟกระทะเหล็ก
18.20 น. เชฟกระทะเหล็ก เข้าสู่สัปดาห์ที่หกแล้วกับโจทย์ การแข่งขัน วัตถุดิบปริศนา (SECRET INGREDIENT) ก็ยังคงเป็นของแสลงที่เหล่าบรรดาเชฟที่เหลือทั้ง 9 คนเกิดอาการเครียดทุกครั้งเพราะต้องมาลุ้นกันว่าในกล่องปริศนาจะเป็นวัตถุดิบอะไร
สาวสวยโสด
พรายพิฆาต
20.15 น. พรายพิฆาต พรานจอมภูต นึกถึงช่วงเวลาอันแสนหวานในอดีตของเขากับปรายฟ้า ซึ่งทั้งคู่รักกันมาก และเรื่องร้ายที่เกิดกับปรายฟ้าก็ทำให้เขาเกิดความแค้นอย่างหนัก
ช่อง9 mcot
09.00 น. ครัวตลาดแตก สองนักร้องหญิงคุณภาพ สุนารี ราชสีมา และหญิงลี สีจุมพล แข่งกันอวดฝีมือแม่ศรีเรือน ในเมนู ไข่ยัดไส้
สาวสวยโสด
เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว
10.30 น. เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว สาว ซอ จียอน ที่ต้องมาสลับหน้าที่การทำงาน โดยให้ แนน-ชลิตา จันทวีศิริรัตน์ ผู้จัดการส่วนตัวกลายเป็นศิลปิน ส่วนตัวเองต้องมาเป็นผู้จัดการ คอยดูแลทุกอย่างให้ลงตัวกับทุกงาน โดยรับภารกิจแรก เลือกเสื้อผ้าให้ศิลปิน

ช่องone 31
12.15 น. วันเฮ บ้านฮา กาย-ฮารุ ควงคู่มาร่วมเล่นเกม เจอกับอีกหนึ่งคู่รักอารมณ์ดี เจมส์ กิจเกษม กับสาว โฟกัส จีระกุล สนุกสนานแค่ไหนห้ามพลาด

สาวสวยโสด
ยุทธการขยับเหงือก 5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 นักแสดงผิวเข้มร่างบึก รัศมีแข ที่จะมาทำให้คุณอารมณ์ดี ด้วยบทนางเอกละครสุดอมตะอย่าง ขวัญ-เรียม ที่ถูกปรับให้ฮาตามสไตล์ยุทธการขยับหงือก 5.0 ในชื่อตอน ขวัญ-เรียม ขวัญเอ๊ย ขวัญมา..
16.15 น. ดาราพารวย กัน-นภัทร, จิ๊บ-ปกฉัตร, อาร์ต-พศุตม์ แท็กทีมมาเล่นเกมพารวย งานนี้คนจากทางบ้านดูมีหวังได้เงินกลับบ้านกันถ้วนหน้า เพราะแต่ละคนเจอเกมถนัดทั้งนั้น
18.30 น. The Duet ร้องล่าคู่ เดินทางมาถึงรอบ Semi Final Group C ที่ 3 Singer หนึ่ง-อภิวัฒน์, แพรว-คณิตกุล และ แกงส้ม-ธนทัต ต้องตัดสินใจเลือกลูกทีมเพียงคนเดียวให้ได้ไปต่อในรอบ Final

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25
11.00 น. แหม่ม-บ๊อบ Let’s Go พาไปเที่ยวจังหวัดสมุทรสงคราม เริ่มที่ สวนสิริสมปอง สวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ปลอดสารพิษ ตลาดร่มหุบ ตลาดร่มหุบ ทีมีรถไฟผ่านกลางตลาด ร้านก๋วยจั๊บ 14 บาท ที่ถึงราคาจะถูก แต่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ ปิดท้ายที่ร้าน บ้านนอก โฮมคาเฟ่ ร้านสไตล์วินเทจ มีเมนูคาว หวาน และเครื่องดื่มให้ได้ชิม

สาวสวยโสด
อะจ๊าก

13.00 น. อะจ๊าก เหล่าพิธีกรสายฮาแท็กทีมกันแกล้งนักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดี เปา-เปาวลี พรพิมล ลักพาตัวออกจากรายการ จับปิดหูปิดตาพาขึ้นรถตู้ไปปล่อยไว้กลางเวทีหอประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยี ทักษิณาบริหารธุรกิจ ให้โชว์มินิคอนเสิร์ตแบบไม่ทันตั้งตัว

ช่องmono29
08.05 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนอึด ต้องกลับมาอึด (Red) แฟรงค์ โมเซส อดีตสายลับซีไอเอประจำหน่วยจู่โจมพิเศษ ที่วางมือจากวงการ จนวันหนึ่งหน่วยสังหารบุกเข้ามาและพยายามเก็บเขา นั่นทำให้ชีวิตของซาร่าห์ ผู้หญิงที่เขารักต้องตกอยู่ในอันตราย แฟรงค์จึงออกเดินทางรวบรวมอดีตสมาชิกหน่วยพิเศษ ที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ร่วมกันสืบหาว่าทำไมชื่อพวกเขาถึงปรากฏอยู่บนใบสั่งฆ่า
13.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คุณหมอฟ้าประทาน (The Good Doctor) ดร. ฌอน เมอร์ฟี ได้ตั้งคำถามถึงความจำเป็นในการผ่าตัดแบบไฟฟ้า เพื่อที่จะช่วยกระตุ้นให้ผู้ป่วยของเขายิ้มได้เป็นครั้งแรก
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 4 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) ต้นกำเนิดที่น่าตกตะลึงของ ร็อบบี้ เรเยส ที่ทำให้เขากลายมาเป็น โกสไรเดอร์ ได้ถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อชีวิตของ โคลสัน และทีมกำลังตกอยู่ในอันตราย

สาวสวยโสด
ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์

19.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) เมื่อแม่ของประธานธิบดีสหรัฐอเมริกา อับบราฮัม ลินคอร์น เสียชีวิตลง ด้วยฝีมือของแวมไพร์ ทำให้อีกด้านหนึ่งเขาต้องกลายเป็นนักล่าแวมไพร์ในยามค่ำคืน เพื่อล้างแค้นให้กับแม่

ช่อง3family ช่อง13

สาวสวยโสด
ต้มแหงๆ แต่แพ้ตุ๋น

14.30 น. ต้มแหงๆ แต่แพ้ตุ๋น (Great Pretender) เรื่องราวของแก๊งต้มตุ๋นที่ทำงานด้วยกันเป็นทีม แต่พวกเขากลับพ่ายแพ้ให้แก่ผู้หญิงเพียงคนเดียว พวกเขาคิดอยากแก้แค้นจึงไปขอความช่วยเหลือจากปรมาจารย์ของการต้มตุ๋น แต่กลับได้คำตอบอย่างไม่คาดคิด เมื่อปรมาจารย์ของพวกเขา บอกว่าให้ร่วมมือกับผู้หญิงคนนั้นแล้วช่วยเหลือคนที่ได้รับความลำบาก และต่อกรกับนักต้มตุ๋นที่แท้จริง

ช่อง3SD ช่อง28

สาวสวยโสด
โจรห้าร้อยกับสาวน้อยพันล้าน

16.00 น. โจรห้าร้อยกับสาวน้อยพันล้าน เมื่อหนูน้อยพันล้านหนีออกจากบ้าน และมาพบกับแก๊งโจร 3 ซ่า สาวน้อยน่ารักที่กำลังจะเปลี่ยนนิสัยโจรพวกนี้ให้กลายเป็นความรักที่ไม่หวังอะไรตอบแทน

ช่องPPTV

สาวสวยโสด
เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

10.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ นั่งรถเข้าไปในซาฟารีเมืองจิตวัน ประเทศเนปาล ขี่ช้างชมป่าเมืองจิตวัน ชมฝูงกวาง พ่อ แม่ ลูก และชมฝูงแรด นอเดียว ที่หาดูได้ยาก จากนั้นเปลี่ยนเส้นทางจากทางบกเป็นทางเรือ ชมซาฟารี ล่องแม่น้ำระตีเก่า ชมฝูงจระเข้ออกมานอนผึ่งแดด และขึ้นฝั่งชมพระอาทิตย์ตกดินริมแม่น้ำระตี
14.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง (Surrogates) เมื่อมีการพัฒนาเทคโนโลยีถึงขีดสุด มนุษย์ทุกคนก็สามารถจะใช้ชีวิต ความนึกคิด และการกระทำโดยผ่านทางหุ่นยนต์ได้ โดยจะทำให้ลดความเสี่ยงในการใช้ชีวิต เพราะไม่ว่าคุณจะเกิดอุบัติเหตุ รถชน หรือว่าถูกยิง ก็ไม่ทำให้คุณตายไปจากโลกแห่งความจริง ผู้คนมากมายนอนควบคุมหุ่นยนต์หรือ Surrogates อยู่ที่บ้าน

ช่องTrue4u

สาวสวยโสด
GOGO YUMMY

16.30 น. GOGO YUMMY (โกโก ยัมมี่) เปิดศึกดวลทำอาหารที่คนดูจะต้องสนุก เพราะได้ตลกรุ่นใหญ่ แอนนา ชวนชื่น มาปล่อยมุขประลองฝีมือกับเชฟรุ่นหลาน กาย-รัชชานนท์ ในโจทย์เมนู “ย้อนวันหลัง เมื่อวันวาน”

บทความก่อนหน้านี้ดอร์ตมุนด์ฟอร์มแจ่มขย้ำบาเยิร์น ผงาดแชมป์เดเอฟแอล ซูเปอร์คัพ
บทความถัดไปลูกยางสาวไทยดวลสูสีโปแลนด์ก่อนแพ้หวิว รอบคัดเลือกชิงตั๋ว โอลิมปิกเกมส์ 2020