เปิดกองวิก3 พาหลงยุคไปกับการข้ามภพข้ามชาติของ ลิขิตแห่งจันทร์

เปิดกองวิก3 พาหลงยุคไปกับการข้ามภพข้ามชาติของ ลิขิตแห่งจันทร์

เปิดกองวิก3ผู้จัด 3 พี่น้อง กอล์ฟ, แก้ว, กู๊ด ภักดีวิจิตร พาหลงยุค ไปกับการข้ามภพข้ามชาติของ ละคร ลิขิตแห่งจันทร์ โดยส่งทีมผู้กำกับ ใหม่-กฤษณพงศ์ และนักแสดง เพื่อน คณิน, น้ำตาล-พิจักขณา, กระทิง-ขุนณรงค์, เพ็ชร-ฐกฤต, มิ้นท์-ณัฐวรา, แจ็คกี้-ชาเคอลีน ฯลฯ มาเม้าธ์กันสดๆ ติดตามชม ช่อง3 เวลา 09.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 3 ส.ค.

ช่อง3
09.15 น. เปิดกองวิก3 ผู้จัด 3 พี่น้อง กอล์ฟ, แก้ว, กู๊ด ภักดีวิจิตร พาหลงยุค ไปกับเบื้องหน้าและเบื้องหลังการถ่ายทำข้ามภพข้ามชาติของ ละคร ลิขิตแห่งจันทร์ โดยขอส่งทีมผู้กำกับ ใหม่-กฤษณพงศ์ และทีมนักแสดง เพื่อน คณิน, น้ำตาล-พิจักขณา, กระทิง-ขุนณรงค์, เพ็ชร-ฐกฤต, มิ้นท์-ณัฐวรา, แจ็คกี้-ชาเคอลีน ฯลฯ ที่จะมาแฉกันแบบสดๆ

เปิดกองวิก3
เลขระทึกโลก

18.20 น. เลขระทึกโลก ซีซั่น2 พิธีกรอารมณ์ดี ป๋อ ณัฐวุฒิ ตื่นเต้นเจอนักร้องขวัญใจ มาช่า ควงคู่มากับลูกชายสุดหล่อ กาย ชัยธรรศ มาเล่นเกมโชว์ครั้งแรก ประชันกับ เพ็ชร ฐกฤต และ โฟกัส จีระกุล พร้อมด้วย ดีเจเชาเชา และแจ็ค แฟนฉัน

เปิดกองวิก3
แก้วกลางดง

20.15 น. แก้วกลางดง ทรงเผ่ากับเมียวดี ปะทะกับแก๊งค้ายา ทรงเผ่าถูกยิงเพราะช่วยเมียวดีเอาไว้ อาการสาหัส โชคดีที่มีจาด และอั้น ที่ตามมาช่วยฟ้าลั่น เอาไว้ตามมาสมทบและพาเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยได้ทัน ทรงเผ่าถูกส่งไปรักษาตัวต่อที่กรุงเทพฯ และเมียวดีก็ตัดสินใจตามทรงเผ่าเข้ากรุงเทพฯ ด้วยความเป็นห่วง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
23.00 น. แชนแนลทรีมูวี่ส์ เรื่อง BLUE STREAK(หยั่งงี้ ต้องปล้น) โลแกน หนุ่มที่มาพร้อมความคาดหวังหลังพ้นคุก ที่จะกลับไปเอาเพชรที่ตัวเองซ่อนเอาไว้เมื่อสองปีก่อน แต่ผิดคาดตึกที่ซ่อนเพชรเอาไว้กลับกลายเป็นสำนักงานใหญ่ของตำรวจไปเสียแล้ว เขาจึงปลอมตัวเป็นตำรวจเพื่อจะเอาเพชรกลับมาให้ได้

ช่อง5

เปิดกองวิก3
ลูกผู้ชายหัวใจทองคำ

20.20 น. ลูกผู้ชายหัวใจทองคำ ลูกทหาร สันติ ลูกทหาร คิดตรงข้ามกับพ่อทุกอย่าง และไม่อยากเป็นทหาร แต่ด้วยความตัดสินใจแบบใช้อารมณ์ทำให้เขาได้สมัครเข้าเกณฑ์ทหาร และได้พบเจอเรื่องราวมากมาย

ช่อง7

เปิดกองวิก3
เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย การเจอกันของสองเชฟสไตล์ญี่ปุ่น เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุน ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟทัด สุทัศน์ เชฟอาหารญี่ปุ่นรุ่นใหม่ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาต้นตำรับการทำอาหารญี่ปุ่นชั้นสูงจาก 2 ปรมาจารย์

เปิดกองวิก3
ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน…พระเดชหรือจะสู้พระคุณ เรื่องราวของเสี่ยใหญ่และครอบครัวที่ชอบวางอำนาจ เพราะคิดว่าชาวบ้านต้องพึ่งพาครอบครัวของเขา แต่สุดท้ายแล้วชาวบ้านก็ทนไม่ไหว เลยรุมประชาทัณฑ์ เสี่ยสั่งให้หยุดแต่ไม่มีใครฟัง แต่ยายแก่ๆ ที่คอยช่วยเหลือทุกคนในหมู่บ้าน ห้ามกลับฟัง ชาวบ้านเลยเตือนสติเสี่ย ว่า พระเดช แตกต่างจาก พระคุณ ยังไง

ช่อง9 mcot

เปิดกองวิก3
เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ แขกรับเชิญ ครูไอซ์-ดำเกิง มุ่งธัญญา ครูตาบอดที่ความมุ่งมั่นพยายามตลอดชีวิต เรียนจบคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยเกียรตินิยมอันดับ1เหรียญทอง และฝ่าฟันอุปสรรค ก้าวผ่านอคติต่างๆ เพื่อพิสูจน์ตัวเอง จนได้เป็นคุณครูอย่างที่ฝัน และได้รับรางวัลคุณครูดีเด่นแห่งชาติปี 2560

ช่องone 31

เปิดกองวิก3
4ต่อ4 Family Game

11.15 น. 4ต่อ4 Family Game ทัพนักแสดงจาก 2 ละครดัง ทีมภูตพิศวาส นำทีมโดย ฟิล์ม-ธนภัทร, ใบเฟิร์น-อัญชสา, ดอม เหตระกูล, พิ้งกี้-สาวิกา มาปะทะกับ ทีมสายลับจับกลิ่น นำทีมโดย เจษ-เจษฎ์พิพัฒ, มารี เบรินเนอร์, โต้ง Twopee, แอร์-ภัณฑิลา แท็คทีมกันมาประชันไหวพริบตอบคำถามสุดฮา

เปิดกองวิก3
หอมเล็กเป็ก Show

12.15 น. หอมเล็กเป็ก Show 4 หนุ่มวงโปเตโต้ ปั๊บ, หั่ง, โอม, กานต์ มาเยือน 3 พิธีกร หอม, เล็ก, เป็ก เลยเตรียมต้อนรับขับสู้เต็มพิกัด จัดเกม ใบ้คำกอกา ร้องเพลงด้วยอักษร ก.ไก่ มาทดสอบ 4หนุ่มว่าจะจำเพลงตัวเองได้แม่นซักแค่ไหน
17.30 น. บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ตอน วิถีเน็ตไอดอล เจ้าแม่แฟชั่นไอดอลเหล่าเด็กแนว พลอย หอวัง มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะกับบทเน็ตไอดอลคนสวย
20.10 น. สายลับจับกลิ่น เรย์ ได้กลิ่นไหม้กองเผาหญ้าในบ้าน คิว คล้ายกับกลิ่นไฟไหม้โกดังที่ตนได้กลิ่นจากผมของคิว ทำให้เรย์สงสัยว่าคิวคือใครกันแน่

ช่องgmm25

เปิดกองวิก3
Loukgolf’s English Room

09.00 น. Loukgolf’s English Room คุณครูลูกกอล์ฟเลยขอพาไปล้วงลึกถึงช่วงชีวิต เจ้าแม่แฟชั่น อาร์ต-อารยา อินทรา ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการครั้งแรกจนกระทั่งมีทุกวันนี้ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

ช่องmono29
06.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ วีคเอนด์ เรื่อง ดิ่งทะลุสะดือโลก(Journey to the Center of the Earth) นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง เทรวอร์ แอนเดอร์สัน ฌอน หลานชาย และไกด์สาวแสนสวย ฮานนา ที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลกอันสุดแสนจะพิศดาร และติดอยู่ในถ้ำพวกเขาเดินลึกเข้าไปยังส่วนที่ลึกสุดของโลก และต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่ไม่คาดคิดว่าจะมีจริง พวกเขาจึงต้องหาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้
08.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไอ้แมงมุม (Spider-Man) ปีเตอร์ พาร์เกอร์ เด็กนักเรียนธรรมดาๆ ซึ่งเรียนไปพร้อมกับทำหน้าที่เป็นช่างภาพอยู่ที่ Daily Bugle เขาแอบหลงรักสาวสวย แมรีเจน วัตสัน อย่างเงียบๆ แต่ชีวิตกลับเปลี่ยนไปพร้อมกับพลังพิเศษที่ได้มา หลังโดนแมงมุมในห้องทดลองกัด
19.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร (Underworld: Blood Wars) ไลแคนแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม เมื่อมีผู้นำคนใหม่อย่าง แมเรียส ที่ก้าวขึ้นมาสร้างกองทัพเหล่ามนุษย์หมาป่าให้น่าเกรงขาม เป็นครั้งแรกที่เหล่าแวมไพร์เกรงว่าเผ่าพันธุ์ตัวเองสุ่มเสี่ยงจะถึงกาลอวสาน จนแวมไพร์ระดับผู้นำสาวอย่าง เซมีร่า ขอสภาให้นำ เซลีน กลับเข้าเผ่าเพื่อช่วยฝึกเหล่าพลพรรคนักรบให้กล้าแกร่งพอจะต่อกรกับกองทัพไลแคนได้

ช่อง3SD ช่อง28

เปิดกองวิก3
สมรภูมิไอเดีย

09.00 น. สมรภูมิไอเดีย พบกับโดรนหว่านเมล็ดพันธุ์อัตโนมัติของ ผศ.ดร.รังสรรค์ ทองทา, คุณปัญญา หันตุลา และคุณธนาวุฒิ บุญน้อม ที่จะทำให้เกษตรกรประหยัดแรงและเหนื่อยน้อยขึ้น
11.45 น. ฟิล์มฮิตวันเสาร์ เรื่อง ลวงเธอให้ตายสนิท (High Crimes) ทนายสาวสวยที่เปี่ยมไปด้วยอำนาจ จะทำอย่างไรเมื่อสามีของเธอถูกเปิดโปงว่าเขาคือคนที่อยู่ในเหตุการณ์สังหารหมู่ชาวอเมริกาใต้ เรื่องราวใหญ่โต ถึงขึ้นที่อำนาจยังช่วยไม่ได้
16.30 น. หลงรักยิ้ม เยือนถิ่นแลนมาร์คใหญ่ประจำจังหวัดศรีสะเกษ ณ หอคอยศรีลำดวนเฉลิมพระเกียรติ และเรียนรู้วัฒนธรรมของชาว บ้านอย่างการตำข้าวโพด ตำข้าวโบราณ ที่หมู่บ้านสร้างเรือน ปิดท้ายอย่างอบอุ่นด้วยเอกลักษณ์ประจำถิ่นหมู่บ้านส้มป่อยอย่าง รำกลองตุ้ม

เปิดกองวิก3
สมุดโคจร On The Way

17.00 น. สมุดโคจร On The Way : ม่วนคัก ฮักISAN-ชัยภูมิ เคนโด้ ธนิก พาย้อนวิถีวันวาน พรีเซนต์ความม่วนคัก ฮักISAN ณ ลานคนกล้า จ.ชัยภูมิ ดื่มด่ำอารยธรรมโบราณสมัยมอญทราวดี ลือนามถิ่นราชาผลไม้ สโลว์ไลฟ์แดนไม้งาม สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่อะเมซิ่งไม่เหมือนใคร
20.30 น. ถ่ายทอดการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ณ พาลาเดี่ยม ฮอลล์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

ช่องPPTV

เปิดกองวิก3
พาซ่า Bazaar

08.00 น. พาซ่า Bazaar หญิงสาวต้องคำสาปกับที่มาของ LAKE BAIKAL เริ่มต้นการเดินทางด้วยประวัติของหญิงสาวต้องคำสาปที่ KHOBOY CAPE พาไปสำรวจพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ SHAMANS ROCK ไปทำความรู้จัก LAKE BAIKAL กันให้มากขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ BAIKAL MUSEUM
09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาเที่ยวเมืองโอ่ง จ.ราชบุรี ไปชมโรงงานเถ้า ฮง ไถ่ ต้นตำรับโอ่งมังกร ชิมเมนูอร่อยที่ร้านครัวลุงรงค์ ทำเมนูผัดฉ่ากบ หมูหันหนังกรอบ กวางผัดพริกแห้ง และแกงคั่วหอยขม ก่อนไปช่วงของดีทั่วถิ่น พาไปอร่อยกับเมนูฟรุตเค้กโอ่งทานได้
14.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Dark Water ห้องเช่าหลอนวิญาณโหด ไม่มีอะไรที่น่าสะพรึงกลัวไปยิ่งกว่าการค้นพบว่า บ้านของคุณ, ครอบครัวคุณ, ละแวกบ้านคุณ, ผนังและเพดานที่ล้อมรอบตัวคุณได้แปรเปลี่ยนมาต่อต้านคุณ เมื่อคุณไม่อาจพบความปลอดภัยในสถานที่ที่ควรจะเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุด ความกลัวที่ผุดขึ้นมาจากเบื้องลึกในจิตใจก็บังเกิดขึ้น

บทความก่อนหน้านี้ญี่ปุ่นแขวนคอ2นักโทษ ก่อคดีปล้นฆ่า ประหารครั้งแรกในปีนี้
บทความถัดไปศึกการค้าตลบโลก จีนลั่นเอาคืนทรัมป์ – โสมใต้ตอบโต้ถูกญี่ปุ่นลดเกรด