Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

ใบเตยเซอร์ไพรส์ น้องชาย ลุกซ์ ชาญวิทย์ แต่งหญิง คว้าไมค์ร้องเพลงพี่สาว

6 ส.ค. 2562 - 04:30 น.

ใบเตยเซอร์ไพรส์ น้องชาย ลุกซ์ ชาญวิทย์ แต่งหญิง คว้าไมค์ร้องเพลงพี่สาว

ใบเตยเซอร์ไพรส์ น้องชาย ลุกซ์ ชาญวิทย์ เปลี่ยนลุกส์แต่งหญิง คว้าไมค์มาร้องเพลง เช็คเรทติ้ง ทำเอาพี่สาวจำไม่ได้ งงและขำหนักมาก งานนี้เวทีสะเทือนเมื่อลูกทุ่งสาวสวยสุดร้อนแรง ใบเตย อาร์สยาม โชว์เพลงใหม่ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ให้ชมกันสดๆ ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ช่องPPTV เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 6 ส.ค.

ช่อง3

ใบเตยเซอร์ไพรส์

จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา หิรัญอสูร เตือนอิราวดีอย่าให้รัดเกล้าหลุดออกจากศรีษะ ไม่เช่นนั้น สวายามจะต้องพ่ายแพ้ เวียร์ ท้าให้ สวายาม เอารัดเกล้าออกจากหัว สวายามโกรธจึงถอดรัดเกล้าออก ในที่สุดก็ถึงจุดจบ ส่วนอิราวดี หนีไปได้ จันตระกานตาและเวียร์ กลับมาปกครองเมือง วิเจกาห์ และแต่งตั้งยศให้กับเพื่อนทุกคน แต่เวียร์ยังไม่สบายใจเพราะ อิราวดี หนีไปได้ ความชั่วยังไม่จบสิ้น และสิ่งที่จะทำลายอิราวดีได้คือ กริช

ช่อง7

ใบเตยเซอร์ไพรส์

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ประชันเพลงลูกทุ่งอีสาน สุดมันส์ โดนใจขาแดนซ์ กับบทเพลง ฟ้า ฮ้อง บึ้ม ของ จินตหรา พูนลาภ ผู้เข้าแข่งขัน 3 คน มีดีกรีนักร้องประกวด ไม่มีใครยอมใคร จัดเต็มเพื่อมัดใจเหล่าคอมเมนเตเตอร์และโหวตเตอร์ให้อยู่หมัด

ใบเตยเซอร์ไพรส์

แหวน 5 ท้าแสนฯ

18.00 น. แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS สองพี่น้องเจนนี่-ลิลลี่ เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว ถึงขั้นไหว้พระขอพร บนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนมาปะมือแข่งเกมภาพปริศนากับ 2 หนุ่ม แซ็ค ชุมแพ และไก่ วงกางเกง

ช่องone 31

ใบเตยเซอร์ไพรส์

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ดาว ถูก เจียม และ เด็ด ขัดขวาง เมื่อรู้ว่าเธอนัด ขลุ่ย ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน

ใบเตยเซอร์ไพรส์

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

21.20 น. ใบไม้ที่ปลิดปลิว หลังจากมะนาว เริ่มระแคะระคายเกี่ยวกับปูมหลังของ นิรา เธอจึงพูดจาแดกดันเรื่องครอบครัว เพื่อหวังให้ นิรา หลุดปากพูดความจริง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

ใบเตยเซอร์ไพรส์

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน สงเคราะห์ ไม่อยากแต่งงานกับ ฐิตา ตามคำสั่งของพ่อกับแม่ เขาจึงยื่นข้อเสนอให้ ดอกคูน จดทะเบียนสมรสด้วย เพื่อแลกกับค่าผ่าตัดรักษาตาของแคน ด้วยความรักและเป็นห่วงแคนมาก ดอกคูนจึงยอมจดทะเบียนสมรสกับสงเคราะห์โดยไม่ได้บอกแคน พอแคนอาการดีขึ้นและรู้เรื่องเข้าก็เสียใจมาก ตัดสินใจกลับบ้านที่นครพนมทันที

ช่องmono29

ใบเตยเซอร์ไพรส์

The Hitman's Bodyguard

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด (The Hitman's Bodyguard) เรื่องราวของบอดี้การ์ดฝีมือฉกาจอันดับต้นๆ ของโลก ที่มีลูกค้าใหม่เป็นนักฆ่า พวกเขาทั้งสองเคยเผชิญหน้าต่อสู้กันมานานหลายปี แต่ตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องมาร่วมมือกัน และพวกเขามีเวลาแค่ 24 ชั่วโมงที่จะเดินทางจากอังกฤษไปยังกรุงเฮก ในขณะที่อาชญากรจากทางตะวันออกของยุโรป ก็พยายามจะหยุดยั้งพวกเขา
20.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี4(Blindspot S.4) เอฟบีไอ พยายามรีบเร่งเพื่อหยุดยั้งแผนการระเบิดของ เมดาลีน อีกด้านทีมถูกชายรายหนึ่งขู่ว่าจะก่อการวางระเบิด ซึ่งมีผลทำให้ทีมถูกบังคับให้สืบคดีที่เกิดขึ้นในอดีตของชายผู้นี้

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ BLIX POP สนามจินตนาการ ชุดของเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก ผลงานนักออกแบบชาวไทยดังไกลระดับโลก ช่วงโชว์ AS.MORE.LESS (แอส มอร์ เลส) กับซิงเกิลล่าสุด ซ่อน เพลงแทงใจคนที่กำลังแอบนอกใจ
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ งานผลิตภัณฑ์กรมราชทัณฑ์ แจ๋วพากิน พาไปกินหมูสะเต๊ะอร่อยๆ ร้านเจ๊ตา หมูสะเต๊ะ ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรเที่ยวเมืองโบราณ และพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ 4 ใบ มูลค่า 4,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับสาว จอย รินลณี หรือ เหม่ยชิง ในละคร ด้ายแดง ที่พลิกบทบาทจนน่าทึ่ง

ช่องPPTV
10.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ธรรม์ ช่างภาพหนุ่มกับ เจน แฟนสาว ขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งอย่างแรง แล้วขับหนีไป ไม่นานทั้งคู่ก็ต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาด เมื่อภาพถ่ายของ ธรรม์ นั้น ถ่ายติดแสงเงาประหลาดมาด้วย แรกเริ่มเขาก็คิดเพียงว่ามันเป็นแค่รูปเสีย แต่แล้วเขาก็พบว่ามันมีอะไรบางอย่างมากกว่านั้น มีเงาคล้ายกับใบหน้าของผู้หญิง ทั้งสองจึงเริ่มออกค้นหาว่าหญิงสาวในภาพคือใคร และต้องการสื่อสารอะไรกันแน่
20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใบเตยเซอร์ไพรส์ น้องชาย ลุกซ์ ชาญวิทย์ เปลี่ยนลุกส์แต่งหญิง คว้าไมค์มาร้องเพลง เช็คเรทติ้ง ทำเอาพี่สาวจำไม่ได้ งงและขำหนักมาก งานนี้เวทีสะเทือนเมื่อลูกทุ่งสาวสวยสุดร้อนแรง ใบเตย อาร์สยาม โชว์เพลงใหม่ ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ให้ชมกันสดๆ

ใบเตยเซอร์ไพรส์

Food Truck Battle

23.00 น. Food Truck Battle ทั้งสองทีมฝ่ายสีแดง และสีน้ำเงิน เริ่มการแข่งขันทำเมนูของทีมตนเอง ซึ่งครั้งนี้เป็นเมนูแซนด์วิช และมีลูกค้าต่อคิวรอซื้ออย่างคับคั่ง เวลาการแข่งขันที่ใกล้จะหมดลงเรื่อยๆ ทั้งสองทีมตั้งใจอย่างแข็งขัน บทสรุปจะเป็นอย่างไร

โปรแกรมแข่งขันกีฬาทั่วไป

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก

รอบคัดเลือกรอบสาม นัดแรก

00.00 น. อาโปเอล-คาราบัก
00.00 น. พีเอโอเค-อาแจ็กซ์
01.00 น. ดินาโม ซาเกร็บ-เฟเรนช์วารอส
01.30 น. คลับ บรูกก์-ดินาโม เคียฟ
01.45 น. เชอร์เวนา ซเวซดา-เอฟซี โคเปนเฮเกน

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก

23.00 น. อัล ดูเฮล-อัล ซาดด์
23.45 น. อัล อาห์ลี-อัล ฮิลัล

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนยู-16

15.00 น. ลาว-เมียนมา
15.30 น. อินโดนีเซีย-ฟิลิปปินส์
18.00 น. ติมอร์ เลสเต-บรูไน

สนุ้กเกอร์

13.30 น. อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบเตยเซอร์ไพรส์ น้องชาย ลุกซ์ ชาญวิทย์ แต่งหญิง คว้าไมค์ร้องเพลงพี่สาว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง