พระถังซัมจั๋ง เจอศึกหนัก เมื่อต้องเผชิญหน้าราชินีแห่งเมืองแม่ม่าย

พระถังซัมจั๋ง เจอศึกหนัก เมื่อต้องเผชิญหน้าราชินีแห่งเมืองแม่ม่าย

พระถังซัมจั๋ง และศิษย์ทั้งสาม ซุนหงอคง ซัวเจ๋ง ตือโป๊ยก่าย เผชิญหน้ากับราชินีแห่งเมืองแม่ม่าย ซึ่งเกิดตกหลุมรักพระถังซัมจั๋งและอยากให้เขาอยู่กับเธอตลอดไป เดือนร้อนสามลูกศิษย์ต้องช่วยเหลือให้พ้นภัย ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย ทางช่องmono29 เวลา 18.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 9 ส.ค.

ช่อง3

พระถังซัมจั๋ง
จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา อิราวดีคิดจะสังหารจันตระกานตาและลูกในท้องของเธอ เหตุเพราะล่วงรู้ว่าลูกของจันตระกานตาที่กำลังจะถือกำเนิดขึ้นนั้น จะเป็นผู้ที่สามารถฆ่านางได้

ช่อง7

พระถังซัมจั๋ง
ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง แอม ศรนรินทร์ ออกสเต็ปสุดโจ๊ะ กับเพลงฮิต เห็นเด๊ะ แถมชักชวนเหล่าพิธีกร ทั้งสาวทับทิม-อัญรินทร์ ป๋าเทพ ฯลฯ มาร่วมก๊วนสนุกสนาน ส่วนช่วงซีซั่น ชุมทางอินดี้แบนด์ มาลุ้นกันกับตำแหน่ง อินดี้ฟ้าผ่า และอินดี้มหาชน
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รถไม้ รถม้าสัญลักษณ์ภาคเหนือ รถไม้สัญลักษณ์ภาคใต้ ยานพาหนะใช้ขนส่งกันอย่างแพร่หลาย ตั้งแต่ยุคเฟื่องฟูในอดีต ขนส่งผู้คนและแร่ธาตุ รูปทรงลวดลาย สีสัน ความคลาสสิก ปัจจุบันยังดำรงคงอยู่สืบสานมรดกภูมิปัญญาบรรพชนได้อย่างดี

ช่องone 31

พระถังซัมจั๋ง
สายลับจับกลิ่น

20.10 น. สายลับจับกลิ่น เรย์สงสัยว่าคิวจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆ่ายกครัวส.ส.อำพน จึงขอให้คิวยอมเผยตัวตนที่แท้จริงให้เธอรู้

ช่องmono29

พระถังซัมจั๋ง
ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไซอิ๋ว 3 ตอน ศึกราชาวานรตะลุยเมืองแม่ม่าย (The Monkey King 3) การผจญภัยครั้งใหม่ เมื่อพระถังซัมจั๋ง ซุนหงอคง ซัวเจ๋ง และตือโป๊ยก่าย ได้เดินทางผ่านเข้าเมืองแม่ม่าย ซึ่งราชินีแห่งเมืองนี้ตกหลุมรักพระถังซัมจั๋งและอยากจะอยู่กับเขาตลอดไป เดือดร้อนศิษย์ทั้ง 3 ต้องทำทุกทางเพื่อพาอาจารย์ออกไปจากเมืองแห่งนี้ให้ได้อย่างปลอดภัย
20.45 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง X-เม็น อะพอคคาลิปส์ (X-Men: Apocalypse) อะพอคคาลิปส์ มนุษย์กลายพันธุ์ผู้เป็นอมตะถูกปลดปล่อยหลังถูกฝังไว้ในสุสานหลายพันปี ด้วยความโกรธแค้นที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ไม่ได้รับการปฏิบัติดังเช่นเทพเจ้า เขาจึงรวมทีมมนุษย์กลายพันธุ์ รวมถึง แม็กนีโต เพื่อทำลายมนุษยชาติ เรเว็นและศาสตราจารย์เอ็กซ์ พร้อมทีมเอ็กซ์เม็น ประจันหน้าครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อหยุดยั้งการทำลายล้างโลก

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13

พระถังซัมจั๋ง
บ้านพระราม 4

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk Wilkins (วิลกิ้นส์) ผลิตภัณฑ์ดูแลรองเท้าแบบครบวงจร ที่คนรักรองเท้าไม่ควรพลาด ช่วง Show Time พบกับ ไม้-วฤษฎิ์ อุ้ม-อิษยา แจ็ค แฟนฉัน ส้วม-สุขพัฒน์ และเอ-ภัทรบุตร จากละคร แก้วกลางดง
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ เค้กพวงมาลัย แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อย ณ ร้าน ชาบูแต้จิ๋ว เลิศเลิศ ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรที่พัก กันตารีสอร์ท 2 วัน 1 คืน มูลค่า 4,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

พระถังซัมจั๋ง
ไอ้หนุ่มหมูหิน

22.30 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง ไอ้หนุ่มหมูหิน (Magnificent Butcher) หลินซื่อหยง ลูกศิษย์สำนักกังฟูเป่าจือหลิน เกิดทะเลาะกับลูกศิษย์สำนักห้ามังกร ที่มี เกาป้าเทียน เป็นเจ้าของ และเรื่องราวกลับใหญ่โตเมื่อลูกสาวบุญธรรมของเกาป้าเทียนถูกฆ่าตาย หลินซื่อหยงถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร

ช่องPPTV
20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ เอียดและแม่ครูสุ่น รู้เรื่องกะลาของบุญเรือง จึงตั้งใจจะไปขโมยมาให้ได้ในคืนพระจันทร์เต็มดวง แต่บุญเรืองรู้ทัน เกิดต่อสู้กัน จนเอียดถูกฆ่าตาย และคืนนั้นเองบุญเรืองได้รู้คาถาใหม่ที่จะทำให้ปรุงกลับมาหลงรักตนหัวปักหัวปำอีกครั้ง พริ้มเกือบเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง แต่ก็หนีกลับเรือนมาได้ทันเสียก่อนที่ปรุงจะรู้ว่าแท้จริงตนคือพร้อม พริ้มอาบน้ำเพื่อให้กลับมาสวยอีกครั้ง โดยที่ช้องบังเอิญมาเห็นพิธีอาบน้ำแสงจันทร์ทั้งหมด

พระถังซัมจั๋ง
Young อยู่

23.00 น. Young อยู่ พูดคุยถึงบทบาทชีวิตของ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น ณ ปัจจุบันในความเป็นครูและความภาคภูมิใจในชีวิต แชร์ประสบการณ์และแรงบันดาลใจดีๆ พร้อมความฝันที่ยังไม่ได้ทำ แชร์ความคิดด้านบวกกับสิ่งที่อยากทำอยากมี และอยากเป็น

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป 9 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก
รอบคัดเลือกรอบสาม นัดแรก
23.00 น. พยูนิก-วูล์ฟแฮมป์ตัน
00.30 น. โลโคโมทีฟ พลอฟดิฟ- สตราส์บูร์ก
01.30 น. วาดุซ-ไอน์ทรักต์ แฟรงก์เฟิร์ต
02.00 น. โตริโน-ชักตยอร์
02.00 น. ลูเซิร์น-เอสปันญอล

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนยู-19
15.00 น. เมียนมา-ฟิลิปปินส์
15.30 น. ลาว-บรูไน
18.00 น. อินโดนีเซีย-ติมอร์ เลสเต

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ
06.30 น. นาโปลี-บาร์เซโลนา
00.30 น. โอซาซูนา-เออิบาร์
01.00 น. มิรันเดส-แอธฯบิลเบา
01.00 น. เรอัล บายาโดลิด-สปอร์ติง กิฆอน
01.30 น. เชเซนา-สปาล

กอล์ฟ
21.30 น. เลดีส์ สกอตติช โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บทความก่อนหน้านี้คาดฝีมือวัยรุ่นป่วนเมือง! ทุบกระจกเก๋ง-กระบะ จุดไฟเผาวอด 2 คัน(คลิป)
บทความถัดไปปิดตลาดพรีเมียร์ลีก อังกฤษ “อิโวบี” แพงสุดวันส่งท้าย “ปีศาจแดง” แชมป์จ่ายหนัก