Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

เวียร์ล่องใต้ พาไปชมกลุ่มเยาวชนที่ชื่นชอบและสนใจฝึกฝนการรำโนราห์

12 ส.ค. 2562 - 05:30 น.

เวียร์ล่องใต้ พาไปชมกลุ่มเยาวชนที่ชื่นชอบและสนใจฝึกฝนการรำโนราห์

เวียร์ล่องใต้ ไปกันที่ จ.สงขลา พบกับมุกน้อยเส้นงามจากทะเลสาบสงขลา ไปชมกลุ่มเยาวชนที่ชื่นชอบและสนใจฝึกฝนการรำโนราห์ โดยมี แม่ครูวราภรณ์ อ๋องเซ่ง ทายาทโนราห์เป็นผู้ถ่ายทอดประสิทธิ์ประสาททั้งศาสตร์และศิลป์โนราห์สายบรรพบุรุษให้ ติดตามชม รายการ Super Weir ช่อง7 เวลา 11.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 12 ส.ค.

ช่อง3

เวียร์ล่องใต้

จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา นักพรตหญิง มาเตือนให้รู้ถึงอันตราย อิราวดี ยังมีชีวิตอยู่ และเตือนถึงคำพยากรณ์ในอนาคตที่ว่า คนที่จะฆ่า อิราวดี จะต้องเป็นลูกของจันตระกานตาเท่านั้น และได้ให้สิ่งหนึ่งกับจันตระกานตา

ช่อง5

เวียร์ล่องใต้

ป่าปลูกรัก

22.00 น. ละครเทิดพระเกียรติวันแม่ เรื่อง ป่าปลูกรัก เมืองเอกกับร่มไม้ มาที่ริมน้ำตก เมืองเอกแกล้งลื่นล้มตกน้ำ ร่มไม้รีบคว้าตัวเมืองเอกขึ้นมา ทันใดนั้นเมืองเอกคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอร่มไม้แต่งงาน แต่ร่มไม้ปฏิเสธ ขออุทิศตัวเพื่อทำงานอนุรักษ์ป่าและสัตว์ป่า เมืองเอกไม่ย่อท้อ เขาสัญญาจะอยู่กับร่มไม้

ช่อง7
11.00 น. Super Weir เวียร์ล่องใต้ ไปกันที่ จ.สงขลา พบกับมุกน้อยเส้นงามจากทะเลสาบสงขลา ไปชมกลุ่มเยาวชนที่ชื่นชอบและสนใจฝึกฝนการรำโนราห์ โดยมี แม่ครูวราภรณ์ อ๋องเซ่ง ทายาทโนราห์เป็นผู้ถ่ายทอดประสิทธิ์ประสาททั้งศาสตร์และศิลป์โนราห์สายบรรพบุรุษให้

ช่องone 31
19.00 น. ถ่ายทอดสดพระราชพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

ช่องgmm25

เวียร์ล่องใต้

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน แคน ตัดสินใจเข้าทำงานให้กับ ส.ส. เจตต์ เพื่อหวังจะแก้แค้น ไม้ ที่ฆ่าพ่อของเขา ด้าน ดอกคูน ก็พยายามตามหาแคนแต่ก็ไม่เจอ ด้วยความเป็นห่วง ใบบัว จึงชวน เหม่ง กลับไปตามหาแคนที่บ้านนครพนม

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง สาวน้อยพลังเวทย์ กับดินแดนมังกรไฟ (The Shamer's Daughter) ดีน่า สาวน้อยที่สามารถอ่านจิตใจ และสะกดจิตผู้คนได้ แม่ของเธอถูกให้ตัดสินความ เรื่อง นิโกเดมัส ปลิดชีพคนในตระกูล แต่พี่น้องของนิโกเดมัสไม่เชื่อคำตัดสินของแม่เธอ จึงนำตัว ดีน่า มาเพื่อให้ตัดสินใหม่ ดีน่า ค้นหาฆาตกรที่แท้จริง แต่เธอกลับพบความลี้ลับ และการเผชิญหน้ากับมังกรไฟยักษ์ที่จ้องทำลายเธอ

เวียร์ล่องใต้

Hawaii Five-O S.9

21.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี9 (Hawaii Five-O S.9) ศาลเตี้ยเมืองที่มีชื่อเสียงถูกฆ่าตายหลังจากทำการจับกุมของพลเมืองอีกคน และทีม Five-0 ขุดคุ้ยโลกของซูเปอร์ฮีโร่เพื่อค้นหาฆาตกร ในที่สุด อดัม ก็เข้าไปใกล้เพื่อค้นหาว่าใครฆ่าน้องสาวของเขา
23.50 น. มิดไนท์ ซีนิม่า เรื่อง เอเลี่ยน (Alien) ลูกเรือของยาน นอสโตรโม ตื่นขึ้นจากสภาวะหลับใหล พวกเขาได้รับสัญญาณฉุกเฉินที่ส่งมาจากดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง หลังจากลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบ พวกเขาพบยานอวกาศลำหนึ่ง และพบไข่ประหลาดในนั้น สิ่งที่อยู่ข้างในฟักตัวออกมาและจู่โจมลูกเรือคนหนึ่ง พวกเขากลับมาที่ยานเพื่อตั้งเส้นทางกลับโลก แต่หารู้ว่ามันได้ปล่อยตัวอ่อนเข้าไปในร่างกาย และกำลังจะฟักตัวออกมาเพื่อฆ่าทุกคน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พบกับ HISOYA ถั่วเหลืองสกัดอัดเม็ด เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ แถมอิ่มได้ไม่อ้วนด้วย ช่วงโชว์ กลุ่มศิลปินจากเวที The Voice Kids 2019 รวมตัวผุดโปรเจกต์เพลงพิเศษ รั้น เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ และเ ท่ห์-อุเทน พรหมมิชวนไปสนุกและอิ่มบุญในคอนเสิร์ตการกุศล ร้องบรรเลง เพลงเพื่อพาน
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ กระเป๋าแบรนด์จักสาน แจ๋วพากิน พาไปกินอาหารอร่อยๆ ณ ร้าน hashme cafe&bar ช่วงแจ๋วแจกแหลก gift voucher ทดสอบอัจฉริยะ มูลค่า 15,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย กับมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ที่ได้จัดการแสดงโขนประจำปี 2562 ตอน สืบมรรค โดยมี ครูไก่ ดร.สุรัตน์ จงดา จัดทีมโชว์การแสดงโยน หนุมาน กับ นางอากาศตะไล

เวียร์ล่องใต้

กินเที่ยว around the world

23.00 น. กินเที่ยว around the world ลิ้มรสกับอาหารที่ส่งตรงจากแดนไกลสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ แบบ อิซากายะ กับร้าน TEPPEN ณ ใจกลาง Mega Bangna

ช่องPPTV

เวียร์ล่องใต้

The Great Thai Bake Off

20.15 น. The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม นักอบขนม 7 คนสุดท้ายสร้างสรรค์เมนู เซอร์ไพรส์เค้กสําหรับคุณแม่ จากก้นบึ้งหัวใจ เพื่อแสดงความรักต่อ คุณแม่ โดยต้องซ่อนเซอร์ไพรส์เอาไว้ด้านในของขนมเค้ก โดยสิ่งที่ซ่อนอยู่ในภายในจะเห็นก็ต่อเมื่อ ผ่าขนมเค้กเท่านั้น

เวียร์ล่องใต้

The First Ultimate

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ปิดท้ายทริปเส้นทางสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวแบบติดลบที่เมืองฮาร์บิน ประเทศจีน กับ นิว ชัยพล ตื่นเต้นกับบรรดาพี่เสือที่ Harbin Siberian Tiger Park ที่คุณจะร้องพระเจ้า!! และเป้าหมายสำคัญที่งานเทศกาลน้ำแข็งสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกของฮาร์บิน งานแสดงศิลปะประติมากรรมหิมะนานาชาติครั้งที่ 31 ที่ได้รับการการันตีว่าเป็นสวนสนุกหิมะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 12 ส.ค.

ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี

รอบแรก
23.30 น. ฮัลเลเชอร์-โวล์ฟสบวร์ก
23.30 น. คาร์ลสรูห์-ฮันโนเวอร์
23.30 น. รอสต็อก-สตุตการ์ต
01.45 น. ค็อตบุส-บาเยิร์น มิวนิก (ช่อง 7)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง
22.40 น. อัล วาห์ดา-อัล นาสเซอร์
02.00 น. ซอบ อาฮัน-อัล อิตติฮัด

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนยู - 19

15.30 น. อินโดนีเซีย-ลาว
16.00 น. ติมอร์เลสเต-ฟิลิปปินส์
19.00 น. บรูไน-เมียนมา


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เวียร์ล่องใต้ พาไปชมกลุ่มเยาวชนที่ชื่นชอบและสนใจฝึกฝนการรำโนราห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง