Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์ ดวลมุขกับลาล่า อาร์สยาม เล่นละครสั้นเรียกเสียงฮา

14 ส.ค. 2562 - 05:30 น.

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์ ดวลมุขกับลาล่า อาร์สยาม เล่นละครสั้นเรียกเสียงฮา

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์ ฝน ธนสุนธร, ลาล่า อาร์สยาม และพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ เล่นละครสั้นเรียกน้ำย่อย ช่วงแข่งขัน จัดเพลงดังสุดฮอต อ้ายมีเหตุผล ของ เบิ้ล ปทุมราช งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันสร้างสีสันและความแตกต่างในสไตล์ของตนเอง ติดตามชม ดวลเพลงดัง ช่อง7 เวลา 13.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 14 ส.ค.

ช่อง3

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์

จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา ภัทราตัดสินใจปลอมตัวเป็นมาตรีกา ผู้มีเลือดเป็นพิษ และจะให้เลือดกับอิราวดี ถึงจะต้องตายก็ยอมสละชีวิตเพื่อความดี ส่วนกีฮานาจะต้องปลอมเป็นโลพิกา เพื่อจะได้ดูแลจันตระกานตา

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์ ฝน ธนสุนธร, ลาล่า อาร์สยาม และพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ เล่นละครสั้นเรียกน้ำย่อย ช่วงแข่งขัน จัดเพลงดังสุดฮอต อ้ายมีเหตุผล ของ เบิ้ล ปทุมราช งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันสร้างสีสันและความแตกต่างในสไตล์ของตนเอง

ช่องone31

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ดาวและขลุ่ย ตัดสินใจหนีไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยกันที่กรุงเทพฯ แต่เคราะห์ซ้ำ ดันถูกโจรขโมยเงินจนหมดตัว!!

ช่องgmm25

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์

ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

20.10 น. ตกกระไดหัวใจพลอยโจน(ตอนจบ) นายอำเภอชลชาติ ได้เลื่อนขั้นไปเป็นนายอำเภอที่จังหวัดอุบลราชธานี แต่ร้อยแก้วกลับไม่ดีใจด้วย เพราะไม่อยากออกไปจากอำเภอเต่าร้อง ทำให้นายอำเภอลำบากใจไม่รู้จะหาทางออกยังไง เมื่อต้องเลือกระหว่างความรักกับหน้าที่การงาน

ช่องmono29

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์

Sing

15.10 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ร้องจริง เสียงจริง (Sing) เรื่องราวของ บัสเตอร์ มูน โคอาลาตัวแสบผู้บริหารงานโรงละครตกอับ เขารักโรงละครของเขาเหนือสิ่งอื่นใดและจะทำทุกวิถีทางเพื่อรักษามันไว้ เขามีโอกาสสุดท้ายเพียงครั้งเดียวเพื่อฟื้นฟูเพชรยอดมงกุฏที่กำลังหมดประกายของเขาให้กลับมาเจิดจรัสดังเดิมด้วยการจัดการแข่งขันร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก
22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5) ทีมค้นหาอดีตผู้สร้างระเบิดไออาร์เอและเป็นสายลับพิเศษ ซึ่งจะเป็นตัวแทนของไพรด์ ในระหว่างการลาพักรักษาตัว
23.40 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง เอเลี่ยน 3 อสูรสยบจักรวาล (Alien 3) ยานอวกาศของริปลี่ย์ ตกปะทะพื้นดินของดาวดวงหนึ่งที่เป็นที่คุมขังของอาชญากรโหดจากทั่วจักรวาล แต่ริปลี่ย์ไม่ได้มาเพียงลำพัง อีกครั้งที่เธอต้องต่อสู้กับศัตรูคู่อาฆาต ทว่าครั้งนี้ไม่มีเครื่องมือและอาวุธล้ำสมัย ที่ช่วยในการต่อสู้เพื่อชีวิตรอด

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนไปงาน เปิดประมูลขายบ้านมือสอง ครั้งที่ 2 ปี 2562 งานเพื่อคนอยากมีบ้านคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ ช่วง Show Time ขอปรับตัว ซิงเกิลล่าสุดจาก Bright WT (ไบรท์ วิชเวช) กับผลงานที่ตั้งใจลงมือทำเองทุกขั้นตอน
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ งานผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อยที่ ร้าน hotto bun ช่วงแจ๋วแจกแหลก gift voucher S&P มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ กับละคร สัตยาธิษฐาน จนต้องขอตัวนักแสดงจากในเรื่อง สาว ลิตา คาลิยา นิฮุต มานั่งจับเข่าคุยกันหน่อย

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์

Valentine’s Day

22.00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก (Valentine’s Day) จุดก่อตัวเรื่องราวความรักของคนมีคู่ ที่ล้วนมีประสบการณ์ความรักที่ทั้งดีและแย่ แต่ก็ได้ผ่านเรื่องเหล่านั้นมาด้วยกัน สุดท้ายบทสรุปของคู่รักล้วนแตกต่างกันออกไป ทั้งรักษาความรักไว้ได้และความสัมพันธ์ที่ต้องสิ้นสุดลง

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกขณะเพียงแค่เรียนรู้และเข้าใจอยู่กับทุกนาทีอย่างมีสติ พบกับ คุณหมอปูเป้ พญ.ทพญ.อัญชญา แย้มสุคนธ์ ทันตแพทย์ประจำ มหาวิทยาลัยมหิดล อดีตนักกีฬายิมนาสติกลีลาทีมชาติไทย ที่ผันตัวมาแข่งขันโยคะ ได้รางวัลอันดับ 1 ของโลกคนแรกของไทย สิ่งที่คุณหมอผู้ที่ทั้งเรียนดี กีฬาเก่งและเพียบพร้อมทุกด้าน ได้นำมาใช้เป็นหลักในการดำเนินชีวิต คือดูแลรักษาจิตใจให้มีความสุขในทุกๆ อย่างที่ทำอย่างมีสติ

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์

มนตรามหาเสน่ห์

20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ บุญเรือง แอบออกจากเรือนกลางดึกไปยังบ้านเช่า เพื่อเก็บตะกอนน้ำที่อาบของตน เอาไปทำเสน่ห์ให้ ปรุง อีกรอบ โดยไม่รู้เลยว่า ช้อง และ รุ่ง แอบตามไป รุ่ง เริ่มใจไม่ดีขอให้ ช้องอย่าไปยุ่งเรื่องของ บุญเรือง เพื่อความปลอดภัยของ ช้อง เอง

ช่องTrue4u

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์

คิวท์บอย ไทยแลนด์

20.15 น. คิวท์บอย ไทยแลนด์ งานนี้แฟนๆ มีเสียน้ำตา และเจ็บปวดหัวใจแน่นอน เพราะมาสเตอร์ คริส หอวัง ประกาศลั่นแล้วว่า สัปดาห์นี้มีถึง 3 คน ที่ต้องออกจากการแข่งขัน

ช่องอมรินทร์ทีวี

โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์

ตกสิบหยิบล้านกำลัง2

18.45 น. ตกสิบหยิบล้านกำลัง2 STILL STANDING THAILAND ลูกทุ่งเสียงเหน่อ เปาวลี งัดข้อดวลคำถามกับเหล่านักสู้ระดับหัวกะทิ อย่าง แมน พัฒนพล, ดีเจคิว ธิติพันธ์, แอริน ยุกตะทัต และความหวังของหมู่บ้านอย่าง หญิงแย้ นนทพร

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า ซูเปอร์คัพ
02.00 น. ลิเวอร์พูล-เชลซี

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนยู-19
15.30 น. เมียนมา-อินโดนีเซีย
16.00 น. ลาว-ติมอร์ เลสเต
19.00 น. ฟิลิปปินส์-บรูไน

ฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ
รอบรองชนะเลิศ
19.00 น. สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด-พีที ประจวบ
19.00 น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด-หนองบัว พิชญ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โน้ตนำทีมคอมเมนเตเตอร์ ดวลมุขกับลาล่า อาร์สยาม เล่นละครสั้นเรียกเสียงฮา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง