Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

ตามติดชีวิต ใหม่ เจริญปุระ เจาะลึกเส้นทางบันเทิงที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

15 ส.ค. 2562 - 04:30 น.

ตามติดชีวิต ใหม่ เจริญปุระ เจาะลึกเส้นทางบันเทิงที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

ตามติดชีวิต ใหม่ เจริญปุระ แม่ย้อยคนดัง จากละคร กรงกรรม ที่พาทัวร์ไหว้พระรับสิริมงคล พร้อมเจาะลึกเส้นทางสายบันเทิงของเธอ ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และปิดท้ายข้อคิดดี๊ดีที่จะเป็นแรงบันดาลใจ ในรายการ ชีวิตดี๊ดี ทางช่อง3 เวลา 23.05 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 15 ส.ค.

ช่อง3
18.00 น. จันตระกานตา อิราวดีโกรธสองอสูรหญิง มาตรีกาและโลพิกา ที่หิรัญอสูร ส่งมาคอยช่วยเหลือ ที่หลงกลเสียรู้ภัทราและกีฮานา จนทำให้วิญญาณส่วนที่ 3 ของอิราวดีถูกทำลาย

ตามติดชีวิต

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี เมื่อ ใหม่ เจริญปุระ แม่ย้อยคนดัง จากละคร กรงกรรม พาทัวร์ไหว้พระรับความสิริมงคล พร้อมเจาะลึกเส้นทางสายบันเทิงของเธอ ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และปิดท้ายข้อคิดดี๊ดีที่จะเป็นแรงบันดาลใจ

ช่อง7

ตามติดชีวิต

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ทับทิม อัญรินทร์ ชวนพิธีกรสาวและเหล่าแฟนๆ มาล้อมวงฟังเพลงลูกทุ่งอินดี้หวานๆ สามฤดู การฟีเจอริ่งกันระหว่างสาวเสียงใส อาลาแต กับ เดอะชิน และแย้มข่าวดีเปิดออดิชั่น ชุมทางคาราบาว ซีซั่น2 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ที่ MCC Hall เดอะมอลล์บางกะปิ
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ย่านเก่าชาวระยอง ถนนสายประวัติศาสตร์ ศูนย์กลางเศรษฐกิจเจริญรุ่งเรือง ผสานผสมกลมกลืนเอกลักษณ์ของชุมชน ทั้ง ตลาดสด โรงภาพยนตร์ ธนาคาร บ้านเก่า ผู้คน จนถึงอาหารพื้นเมือง

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ทีมขอพิสูจน์ตัวเองกับอรรถชัย เรื่องจะปั้นดาว ให้เป็นนักร้องคนใหม่ของวง

ตามติดชีวิต

ภูติพิศวาส

20.10 น. ภูติพิศวาส (ตอนจบ) มารุตมีเวลาถึงรุ่งสางเพื่อหาทางช่วยให้ดาวกลายร่างเป็นคน แต่งานนี้กลับมีอุปสรรค เมื่อนายใหญ่ยังตามมาล้างแค้นดาว
21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง เพื่อให้ตั้มหันมาสนใจ ลูน่าถึงกับยอมลงทุนแปลงโฉมให้เหมือนเอิงเอย

ตามติดชีวิต

Songแปลง 2 กวนTHEME

23.40 น. Songแปลง 2 กวนTHEME การดวลแปลงเพลงดัง ระหว่างศิลปินเพื่อนสนิท โรส ศิรินทิพย์ ที่เพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรก กับ แพรว คณิตกุล ที่เคยมีประสบการณ์มาแล้ว ซึ่งวันนั้นแพ้กลับไป ครั้งนี้จึงตั้งใจเต็มที่ เพื่อเอาชนะเกมแปลงเพลงให้ได้ พร้อมประกาศลั่นว่า เกมนี้คนแพ้คือคนโง่เท่านั้น!!

ช่องgmm25


20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง (ตอนแรก) วุ้นหญิงสาวผู้หลงใหลในกลิ่นปลาร้าอาศัยอยู่กับเวท ผู้เป็นพ่อที่หนองคาย และทำปลาร้าขายเป็นอาชีพเสริม โดยมีณวุธเพื่อนที่โตมาด้วยกันคอยช่วย เมื่อเวทเสียชีวิตกะทันหัน อำภาผู้เป็นแม่มารับวุ้นไปอยู่ด้วยโดยใช้โฉนดที่ดินที่เวทรักเป็นข้อต่อรอง พอถึงกรุงเทพฯและรู้ว่าจะถูกจับให้แต่งกับเอเธนส์ ลูกสามีใหม่แม่ วุ้นยิ่งโกรธอำภาเข้าไปใหญ่ จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบล็ควอเตอร์ (Black Water) สายลับที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองถูกคุมขังอยู่บนเรือดำน้ำ ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนนักโทษและนักกีฬาสมัครเล่นเขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อหนีออกจากเรือและสืบหาว่าใครเป็นคนที่จับเขามา

ตามติดชีวิต

แพนดอรัม ลอกชีพ

20.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แพนดอรัม ลอกชีพ (Pandorum) โบเวอร์ และผู้พันเพย์ตัน สองนักบินอวกาศ ถูกทิ้งอยู่บนห้วงอวกาศ พวกเขาจำอะไรไม่ได้ เพย์ตัน ตัดสินใจที่จะอยู่ในห้องจำศีล ส่วน โบเวอร์ เข้าไปยังตัวยานด้านใน เขาพบสองนักบินอวกาศที่ยังมีชีวิตอยู่ มาห์น และนาเดีย ทั้งสามต่างดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ในไม่ช้าความลับของสาเหตุอันน่าตกใจทั้งหมดก็ถูกเปิดเผย การเอาชีวิตรอดนั้น อาจสำคัญถึงความอยู่รอดของมนุษยชาติ
22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5) ทีม NCIS สืบสวนคดีฆาตกรรมเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับของกองทัพเรือที่ถูกสังหารระหว่างการประชุมนักการทูตต่างประเทศ พยานสำคัญได้ประสานกับ เซบาสเตียน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk คุยกับ พญ.ณัฏฐ์ธยาน์ สินประเสริฐกูล จักษุแพทย์เฉพาะทาง ถึงความอันตรายของภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ช่วง Show Time จุดจบ เพลงช้าสุดเศร้า ซิงเกิลที่สองจาก TINN (ติณณ์ นภาลัย) กับค่าย Holyfox

ตามติดชีวิต

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ แจ๋วพากิน พาไปชิมของอร่อย ณ ร้าน unatoto ข้าวหน้าปลาไหล ช่วงแจ๋วแจกแหลก กระทะสแตนเลสพรีเมี่ยมเกรด 304 มูลค่า 8,700 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

ตามติดชีวิต

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ส่งต่อโครงการดีๆ กับมูลนิธิ The Voice Foundation ที่ได้จัดทำถุงผ้าการกุศลจำหน่ายหารายได้ เพื่อช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัด โดย ดุ๊ก ภาณุเดช

ช่องPPTV

ตามติชีวิต

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก นักเขียนหนังสือผู้พิการทางสายตา น้องพลอย-สโรชา กิตติสิริพันธุ์ แห่งสำนักพิมพ์ผีเสื้อ เจ้าของผลงานหนังสือ “จนกว่าเด็กปิดตาจะโต” และ “ก.เดินทาง นิทานระบายสี” ผู้ใช้หัวใจนำทางสร้างความสุข ในการเปลี่ยนโลกแห่งความมืดให้สว่างสดใส โดยไม่คิดโทษแม้แต่โชคชะตา
20.15 น. มนตรามหาเสน่ห์ (ตอนจบ) ช้องตามไปบ้านเช่าและรู้ว่าบุญเรืองคือตาบ ที่ใช้กะลาของพุดซ้อนอาบน้ำทำให้ตัวเองสวย ช้องพยายามจับบุญเรือง แล้วรอให้โปลิศมาจัดการ แต่กลับพลาดท่าถูกบุญเรืองเอาคืนจนสิ้นใจตาย

ตามติดชีวิต

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาเปิดมุมมองของคนชอบแต่งโรงรถ เพื่อเป็นไอเดีย โดยแบ่งเป็นของ 10 อย่างที่ควรมีในโรงรถ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น บอกเลยว่าเห็นแล้วต้องอึ้งกับของที่นำมาตกแต่ง

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 15 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก
รอบคัดเลือกรอบสาม นัดที่สอง
00.00 น. ชักตอร์-โตริโน
01.30 น. สตราส์บูร์ก-โลโคโมทีฟ พลอฟดิฟ
01.30 น. ไอน์ทรักต์ แฟรงก์เฟิร์ต-วาดุซ
01.45 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-พยูนิก
02.00 น. เอสปันญอล-ลูเซิร์น

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนยู-19
15.30 น. มาเลเซีย-ไทย
16.30 น. สิงคโปร์-ออสเตรเลีย
19.30 น. เวียดนาม-กัมพูชา

ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน
15.00 น. ฟิลิปปินส์-มาเลเซีย
18.00 น. ติมอร์ เลสเต-สิงคโปร์

แบดมินตัน
08.00 น. อาคิตะ มาสเตอร์ส

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตามติดชีวิต ใหม่ เจริญปุระ เจาะลึกเส้นทางบันเทิงที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง