Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว โดดแจมกับศิลปินน้องใหม่ กุ้ง ขี้เหล็กสี

16 ส.ค. 2562 - 04:45 น.

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว โดดแจมกับศิลปินน้องใหม่ กุ้ง ขี้เหล็กสี

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว โดดขึ้นแจมบนเวทีกับศิลปินน้องใหม่ หนุ่ม กุ้ง ขี้เหล็กสี แชมป์จากซีซั่น ชุมทางอินดี้ ที่หอบเอาซิงเกิลแรก “จักรยานล้อแกว่ง คู่แข่งที่บ่คู่ควร” มาฝาก ติดตามชมได้ในรายการ ชุมทางดาวทอง ช่อง7 เวลา 12.45 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 16 ส.ค.

ช่อง3

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว

จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา (ตอนจบ) จันตระกานตาให้กำเนิดบุตรสาวที่น่ารัก เวียร์พยายามหลอกอิราวดีให้ออกห่างจากบุตรสาว แต่นางไม่หลงกลและได้ขโมยเอาลูกไป

ช่อง7

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง หนุ่ม กุ้ง ขี้เหล็กสี แชมป์จากซีซั่น ชุมทางอินดี้ หอบซิงเกิลแรก “จักรยานล้อแกว่าง คู่แข่งที่บ่คู่ควร” มาให้ฟัง งานนี้ทำเอาหนุ่ม แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว ขอโดดขึ้นแจมบนเวที

ช่อง9mcot

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว

กองทุนยุติธรรมช่วยเหลือประชาชน

08.56 น. กองทุนยุติธรรมช่วยเหลือประชาชน ตอนที่ 10 เคสนายเรืองศักดิ์ กำธร คดีข้อหา ละเมิดลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า และเรียกค่าเสียหาย กองทุนยุติธรรมได้ยื่นการช่วยเหลือ การปล่อยตัวชั่วคราว ได้รับความช่วยเหลือในการดำเนินคดี

ช่องone31

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว

สายลับจับกลิ่น

20.10 น. สายลับจับกลิ่น คิวต้องการเอาหลักฐานชิ้นสำคัญให้สารวัตรภูมิ จึงให้เรย์เอาคลิปเสียงของตนเปิดให้สารวัตรภูมิฟัง

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มังกรไฟหัวใจเขย่าโลก (DragonHeart) เมื่อเหล่ามังกรไฟผู้ทรงอำนาจได้พุ่งทะยานพาดผ่านทั่วท้องฟ้า ในเวลานั้นเอง ได้มีอัศวินผู้กล้าปรากฏขึ้น
20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สตาร์ เทรค : ทะยานสู่ห้วงมืด (Star Trek : Into Darkness) เมื่อลูกเรือของยานเอนเตอร์ไพรส์ถูกส่งตัวกลับมาถึงดาวโลก พวกเขาได้เผชิญกับพลังที่น่ากลัวและยากจะหยุดยั้ง มันทำลายกองยานรบและทุกสิ่งทุกอย่าง กัปตันเคิร์กรับหน้าที่ในการนำทีมสู่พื้นที่สงครามเพื่อไล่ล่าคนร้ายที่ครอบครองอาวุธมหาประลัย

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว

พลังสืบอัจฉริยะ

22.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง พลังสืบอัจฉริยะ (Wisdom of the Crowd) เจฟฟรีย์และนักสืบทอมมี่พูดกับคาร์ลอส จนทำให้คาร์ลอสจดจำอะไรบางอย่างขึ้นมาได้

ช่อง3family ช่อง13

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว

บ้านพระราม 4

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ บัญชา ชุมชัยเวทย์ และ เมจิ อโณมา ที่ชวนไปสร้างสุขภาพดีร่วมกันในงาน Young@Heart Show 2019 เทศกาลฟิตเนสและสุขภาพยุคดิจิทัล 2019 ปีที่ 2 ช่วง Show Time พบกับวง MR.TEAM ชวนไปสนุกสุดมันส์กับเทศกาลดนตรี The Iconic Music Festival
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับงาน Japan Signature แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อย ณ ร้าน Creamery Boutique Ice ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำมูลค่า 5,500 บาท

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง3SD ช่อง28
09.00น. โต๊ะข่าวบันเทิง พร้อมมาระเบิดความมันส์กันแบบสุดๆ กับ ครอบครัวดนตรี Live Concert พร้อมด้วยศิลปินจากค่าย STARLAXY ที่จะมาร่วมโชว์และพูดคุยถึงงานที่กำลังจะเกิดขึ้น

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว

เผ็ด

20.30 น. หนังดังวันศุกร์ เผ็ด (A Heroic Fight) หนุ่มเศรษฐีที่ต้องการเลี้ยงขอบคุณที่สตั๊นท์แมนได้ช่วยหลานสาวของเขาไว้ แต่เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อหนุ่มเศรษฐีโดนพ่อค้ายาจับตัวไป แต่สตั๊นท์แมนและพ่อของเขาได้ช่วยเศรษฐีคนนี้เอาไว้ได้อีกครั้ง

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก มาร่วมรับพลังบวกกับ นพ.เฉลิมชัย บุญยะลีพรรณ สมาชิกวุฒิสภา ที่ในวัยเด็กได้รับการปลูกฝังจากรุ่นคุณพ่อที่เป็นต้นแบบทางความคิด ความเชื่อ จนหล่อหลอมให้เกิดความที่อยากช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ลดความเหลื่อมล้ำและผลักดันการออกกฎหมายวิสาหกิจเพื่อสังคม ในการสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน

แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ (ตอนแรก) ณ หมู่บ้านเขี้ยวตะโก้ ครูพิมได้พบเด็กทารกถูกทิ้งไว้ จึงเก็บมาเลี้ยง และตั้งชื่อให้ว่าเดือน เดือนโตเร็วผิดจากเด็กทั่วไป รวมทั้งยังมีพฤติกรรมประหลาดคล้ายกับเสือจนเป็นที่กล่าวขาน ด้านรวีนายตำรวจหนุ่มอนาคตไกล ลูกชายนายตำรวจที่เสียชีวิตที่เขี้ยวตะโก้ วางแผนเข้าป่าเขี้ยวตะโก้เพื่อสืบหาการตายของพ่อ ที่ทุกคนบอกว่าตายเพราะถูกเสือสมิงฆ่า
23.00 น. Young อยู่ พาไปพูดคุยและทำความรู้จักนักร้องที่ใครหลายๆ คนยังคงจำเสียงเธอได้ จุ๋ม-นรีกระจ่าง คันธมาส พูดคุยถึงปัญหาชีวิตครั้งใหญ่ในอดีตที่ทำให้ชีวิตไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พร้อมแชร์มุมมองทางธุรกิจในแบบของเธอ

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา 16 ส.ค.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
01.30 น. บาเยิร์น มิวนิก-แฮร์ธา เบอร์ลิน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลโคปปา อิตาเลีย อิตาลี
รอบสาม
01.30 น. เจนัว-อิโมเลเซ

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
02.00 น. แอธฯ บิลเบา-บาร์เซโลนา (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส
01.45 น. โอลิมปิก ลียง-อองเชร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน
15.00 น. เมียนมา-อินโดนีเซีย
18.00 น. เวียดนาม-กัมพูชา


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แซ็ค ชุมแพ อดใจไม่ไหว โดดแจมกับศิลปินน้องใหม่ กุ้ง ขี้เหล็กสี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง