Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

สลับหน้าที่ แร็พเปอร์สุดฮอต UrboyTJ ลองเปลี่ยนบทบาทมาดูแลผู้จัดการส่วนตัว

18 ส.ค. 2562 - 05:30 น.

สลับหน้าที่ แร็พเปอร์สุดฮอต UrboyTJ ลองเปลี่ยนบทบาทมาดูแลผู้จัดการส่วนตัว

สลับหน้าที่ แร็พเปอร์สุดฮอต UrboyTJ เปลี่ยนบทบาทมาดูแลผู้จัดการส่วนตัว โอ่ง อำนาจ หนึ่งวันเต็ม ต้องตามใจ อยากได้เสื้อใหม่ คอแห้งอยากดื่มกาแฟ สั่งอาหารมื้อเที่ยงให้ถูกใจ ต่อด้วยของหวาน และปิดท้ายด้วยการแต่งหน้า ติดตามชม เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว ช่อง9 เวลา 10.30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 18 ส.ค.

ช่อง3

สลับหน้าที่

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน แลเฮือนไทย แอ่วแม่ริม อิ่มธรรมชาติ ชวนเที่ยวสุดคูล ที่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ที่พักบรรยากาศเรือนไม้สักโบราณสไตล์ไทย-จีน อายุกว่า 60 ปี เที่ยว Elephant Poopoopaper Park เช็คอินที่ หุ่นฟางคิงคองห้วยตึงเฒ่า

สลับหน้าที่

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน พาไปประจวบคีรีขันธ์ เที่ยวชุ่มฉ่ำหน้าฝน ช่วง green season ชุ่มฉ่ำกับธรรมชาติและอาหารอร่อย
16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย พบกับ 2 สาวมั่นที่สนิทสนมกันจนกลายเป็นเพื่อนซี้ ติช่า กันติชา และ จุ๊กกู้ สลิตา ควงกันมาร่วมเล่นเกมตามหาคู่รักตัวจริง ปะทะคู่ดูโอ้สายหล่อ หมอก้อง สรวิชญ์ และ ป๊อป ฐากูร พร้อมเรื่องราวความรักสุดประทับใจ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน มหาราชแห่งชาติไทย สถาบันพระมหากษัตริย์ดำรงคงอยู่ประวัติศาสตร์ไทยมายาวนาน หากลำดับพระมหากษัตริย์ไทยจากสมัยสุโขทัยถึงปัจจุบันได้ 52 พระองค์สมัยสุโขทัย 9 พระองค์สมัยอยุธยา 33 พระองค์และสมัยรัตนโกสินทร์อีก 10 พระองค์

สลับหน้าที่

The Money Drop ไทยแลนด์

17.20 น. The Money Drop ไทยแลนด์ พระเอกหนุ่มหล่อ บูม กิตตน์ก้อง และนางร้ายผู้กุมหัวใจพระเอก กีฟ ดราภดา ผนึกกำลังแข่งขันจะนำเงินล้านไปทำบุญและใช้ต่อยอดทางธุรกิจ
18.20 น. ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF เดือดยิ่งกว่าน้ำร้อน เป็นการสู้กันแบบตัวต่อตัวของเชฟผู้เข้าแข่งขันกับเชฟกระทะเหล็กรุ่นพี่ เชฟผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต่างงัดฝีมือชนิดที่เรียกว่าพลิกตำราออกมาสู้กันแบบยิบตา

ช่อง9 mcot
10.30 น. เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว แร็พเปอร์สุดฮอต UrboyTJ ลองเปลี่ยนบทบาทมาดูแลผู้จัดการส่วนตัว โอ่ง อำนาจ หนึ่งวันเต็ม ต้องตามใจ อยากได้เสื้อใหม่ คอแห้งอยากดื่มกาแฟ สั่งอาหารมื้อเที่ยงให้ถูกใจ ต่อด้วยของหวาน และปิดท้ายด้วยการแต่งหน้า

สลับหน้าที่

เปอร์สเปกทิฟ

21.00 น. เปอร์สเปกทิฟ พาไปพูดคุยต่อกับ ป๊อก-อรรถพร คบคงสันติ ภูมิสถาปนิก นักออกแบบคนไทยระดับโลก ซึ่งจะร่วมเป็นที่ปรึกษาโครงการ 40 ปี ปตท. PLANT TOGETHER ที่จัดประกวดสร้างพื้นที่สีเขียวในเมือง เพื่อให้เยาวชนในระดับอุดมศึกษาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมปลูกต้นไม้ สร้างและขยายพื้นที่สีเขียวในการช่วยกันลดปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

ช่องone 31

สลับหน้าที่

ยุทธการขยับเหงือก5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 เหล่าเสนา เสนาหอย-เกียรติศักดิ์, เสนาปอ-อรรณพ, เลขาเนสท์-นิศาชล, เลขาน้ำ-กัญญ์กุลณัช, เสนาปาล์ม-ธัญวิชญ์ และ เสนาส้วม-สุขพัฒน์ ต้องมาปะทะกับดีเจฝีปากกล้า มะตูม เตชินทร์ งานนี้ดีเจมะตูมก็โดนจัดหนัก แถมยังโดนหนุ่มหล่อกล้ามใหญ่บุกเวทีขึ้นมาหอมแก้ม ทำเอาเจ้าตัวเขิน
16.15 น. ดาราพารวย 3พิธีกร อ้อม-แฟรงค์-อาไท เลยจัดเกม ลูกใครหว่า มาให้คุณพ่อ กัปตัน-ภูธเนศ ลองทายว่าจะจำลูกเพื่อนดาราคนไหนได้บ้าง มาดูกันว่ากัปตันจะคว้าเงินหมื่นให้คนทางบ้านได้มั้ย
17.30 น. สุภาพบุรุษสุดซอย จู่ๆ น้องเฌอ ก็เกิดอาการน้อยใจ 3 หนุ่ม เอิร์ธ, วิน และ ซัน จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน เอาล่ะซิ...งานนี้เกิดอะไรขึ้นกับน้องเฌอ
18.30 น. The Duet ร้องล่าคู่ ถึงคราวที่ 3 Singer Group C หนึ่ง-อภิวัฒน์, แพรว-คณิตกุล และ แกงส้ม-ธนทัต ต้องชวนคู่ที่ตัวเองเลือก มา Duet เพลงกันบนเวทีคนละ 2โชว์ ให้ผู้ชมในสตูดิโอโหวตตัดสินว่าใครคือคู่ที่ใช่

ช่องgmm25

สลับหน้าที่

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก แก๊งพิธีกรสุดแสบแต่งสูทจัดเต็มให้เกียรติแขกรับเชิญ บุกป่วนบ้านตลกอาวุโส เป็ด เชิญยิ้ม ขนความฮามาแกล้งชุดใหญ่ แถมตั๊กก็ยังใจกล้า เล่นหัวเป็ด เชิญยิ้ม ขอโชว์เดี่ยวดูแลสระผม เสริมหล่อให้อีก

ช่องmono29
15.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ใหญ่ฟัดโลก (Rumble In The Bronx) ในระหว่างที่ เคี้ยง ตำรวจหนุ่มจากฮ่องกง เดินทางมาอเมริกาเพื่อดูแลธุรกิจร้านค้าของ ลุงเปียว ในเขตบร็องซ์ ก็ต้องเจอกับกลุ่มอันธพาลนำโดย โทนี่ เข้ามาปล้นของที่ร้าน เคี้ยงเลยสั่งสอนกลับไป มิหนำซ้ำยังเข้ามาพัวพันกับเพชรจำนวนหนึ่ง ที่พวกมาเฟียกำลังตามหาอยู่ เขาจะแก้ไขและรับมือกับเรื่องนี้อย่างไร
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี4 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) หลังจากที่ โคลสัน และ แม็ค ถูกแยกออกมาจากทีม เขาทั้งสองได้ค้นพบความลับที่น่าตกตะลึงเกี่ยวกับ เมส ซึ่งทำให้หน่วยชิลด์ตกอยู่ในที่นั่งลำบาก

สลับหน้าที่

Prometheus

19.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง โพรมีธีอุส ยานสยอง(Prometheus) คู่รักนักวิทยาศาสตร์ ชอว์ และ ฮอลโลเวย์ พบร่องรอยพิคโทรแกรมในถ้ำอารยธรรมโบราณจากทั่วโลก ทั้งหมดเจาะจงไปที่สถานที่แห่งเดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา พวกเขาจึงรวบรวมทีมวิทยาศาสตร์เพื่อไปสำรวจ แต่การเดินทางครั้งนี้พวกเขาต้องเผชิญน่ากลัวเกินกว่าที่พวกเขาจะจินตนาการ

ช่อง3family ช่อง13
14.30 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานในโครงการศึกเรือยาวไทย มรดกไทย ประจำปี 2562

ช่อง3SD ช่อง28

สลับหน้าที่

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ความหวานความฟินทะลุออกนอกจอกับบทบาทของคู่พระนางมาแรงอย่าง ยุกต์ ส่งไพศาล และ เดียร์น่า ฟลีโป จากละคร สัตยาธิษฐาน จนต้องขอตัวมาพูดคุยถึงเรื่องราว 16.00 น. หนังไทยวันอาทิตย์ เรื่อง ผู้ใหญ่บ้านนะยะ เมื่อลูกชายกำนันมีจิตใจอยากเป็นสาวโดยแอบไปเป็นนางโชว์ โดยไม่ให้ที่บ้านรู้ และถูกตามตัวกลับมาเป็นผู้ใหญ่บ้านแทนพ่อ
23.00 น. กินเที่ยว around the world พาไปกินแชร์กับข้าวแกงระดับไฮโซอลังการ ที่ร้าน ข้าวแกงถนัดแดก การันตีวัตถุดิบพรีเมี่ยม ที่ไม่เคยไปกินที่ไหนมาก่อน

ช่องPPTV

สลับหน้าที่

เมืองไทย มีสาระ

09.30 น. เมืองไทย มีสาระ พาทุกคนไปพบกับนักร้องเสียงดีเวทีเดอะสตาร์ โดม จารุวัฒน์ ที่จะพาสาวกคนชอบกิน ไปเข้าครัวทำขนม และฟังเรื่องราวเคยทุกข์ของนักร้องหนุ่มคารมดีคนนี้
14.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง The Sixth Sense ซิกซ์เซ้นส์...สัมผัสสยอง โคล เซียร์ หนูน้อยอายุ 8 ขวบ ซึ่งไม่อาจมีชีวิตสงบสุขดั่งเช่นเด็กไร้เดียงสาวัยเดียวกันได้ สืบเนื่องมาจากเขาสัมผัสกับผีในอีกภพหนึ่งได้

ช่องอมรินทร์ทีวี

สลับหน้าที่

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด พิธีกรหนุ่ม ธาราเขต ยังปักหลักอยู่ที่ประจวบฯ เสาะหาของกินแสนอร่อย โดย คุณฐิตินันท์ เจริญอาจ รองนายกเหล่ากาชาด พาไปสำรวจตลาดนัดทางรถไฟ ปราณบุรี


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลับหน้าที่ แร็พเปอร์สุดฮอต UrboyTJ ลองเปลี่ยนบทบาทมาดูแลผู้จัดการส่วนตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง