Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

เอกกี้รับคำท้า รัศมีแขเคยแพ้หมดทางสู้ กลับมาล้างแค้นท้าดวลแปลงเพลง

22 ส.ค. 2562 - 05:30 น.

เอกกี้รับคำท้า รัศมีแขเคยแพ้หมดทางสู้ กลับมาล้างแค้นท้าดวลแปลงเพลง

เอกกี้รับคำท้า จากที่ รัศมีแข เคยแพ้อย่างหมดทางสู้ในซีซั่นก่อน ด้วยความลำเอียงในการตัดสิน เลยกลับขอดวลแปลงเพลงกับเอกกี้ ที่รับคำท้าเพราะมั่นใจว่าไม่มีทางแพ้ ติดตาม Songแปลง 2 กวนTHEME ช่องวัน เวลา 23.40 น.

โปรแกรมรายการทีวี 22 ส.ค.

ช่อง3

เอกกี้รับคำท้า

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี มิค-บรมวุฒิ พาไปเจาะลึกความสุขของนักแสดงสาว โบวี่-อัฐมา กับความสุขที่เปลี่ยนไปในวันนี้ พร้อมพาชมบ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้าง และการเดินทางเข้าสู่ธรรมะ ความสุขที่เปลี่ยนชีวิต

ช่อง7

เอกกี้รับคำท้า

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ชุมทางอินดี้แบนด์ มีลุ้นทีมที่ได้ อินดี้ฟ้าผ่า และพบกับ ติ๊ก-ปรีชา ปัดภัย ผู้ที่อยู่เบื้องหลังเพลงฮิตของศิลปินดังมากมาย ขยับสู่เบื้องหน้า มีผลงานที่แต่งเอง ร้องเองกับบทเพลง แรกตั้งใจฮัก ที่ทะยานสู่ 170 ล้านวิว

เอกกี้รับคำท้า

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ออนซอนอุดรธานี แบบฉบับท้องถิ่นชาวที่ราบสูงหลากหลายชุมชน แตกต่างด้วยลักษณะภูมิประเทศและวิถีชีวิต ประกอบกับชุมชนภาคภูมิใจในอัตลักษณ์ของตน ความแปลกใหม่ในความธรรมดาที่หาไม่ได้ง่ายๆ จากที่อื่น

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวา โมโหหนักที่ ทีม ตาม ดาว กลับมาเป็นนักร้อง จึงประกาศจะลาออกจากวงดนตรี

เอกกี้รับคำท้า

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต ลำเพา ชวน ดวงดาว ไปเยี่ยม รวิศ ที่ค่ายทหาร และมีโอกาสได้เจอกับ ศศิน ทำให้ลำเพาดีใจที่ได้ใกล้ชิดกับศศิน
23.40 น. Songแปลง 2 กวนTHEME จากที่ รัศมีแข เคยแพ้อย่างหมดทางสู้ในซีซั่นก่อน ด้วยความลำเอียงในการตัดสิน เลยกลับขอดวลแปลงเพลงกับเอกกี้ ที่รับคำท้าเพราะมั่นใจว่าไม่มีทางแพ้

ช่องgmm25

เอกกี้รับคำท้า

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง วุ้น ทำอาหารขึ้นโต๊ะจัดเต็มเมนูเด็ด พร้อมงัดสูตร ปลาร้าทรงเครื่อง หวังเอาใจว่าที่เจ้านายใหม่เต็มที่ แต่พอรู้ว่าเขาคือ เอเธนส์ วุ้นปฏิเสธงานนี้ทันที ด้านเอเธนส์เองก็ปฏิเสธไม่รับวุ้นเป็นแม่บ้าน แต่ มะลิ ไม่ยอมหมดหวัง ร่วมมือกับ ณวุธ จับวุ้นปลอมตัวเป็น ว่าน พร้อมอัพเงินเดือนให้อีกสามเท่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คู่อริ ถล่มยกเมือง แอนโทนี่ เฟท หัวหน้าแกงค์อันธพาล ปฏิบัติการซับซ้อนในการขโมยเพชรดำล้ำค่า ทำให้เฟทต้องเผชิญหน้ากับ สือ สายสืบแห่งรัฐบาลไต้หวัน และเขายังมาตามล่าตัว หลิง คู่หูเก่าและ โซนา ผู้ซึ่งลักพาตัวลูกสาวของเฟทไป สือเท่านั้นที่เป็นความหวังในการที่จะพาลูกสาวของเขากลับมาอย่างมีลมหายใจ
20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง หักแผนจารกรรม สะท้านโลก(Chaos) เหตุการณ์ปล้นธนาคารสุดระทึก ที่มีตัวประกันเป็นเครื่องต่อรอง มีเพียงหนึ่งเดียวที่จะสามารถยับยั้งเหตุการณ์ร้ายครั้งนี้ได้ เควนติน คอร์นเนอรส์ นายตำรวจหน่วยสืบสวนคือผู้เดียวที่ ลอเรนซ์ ผู้นำทีมการปล้นครั้งนี้ต้องการเจรจาต่อรองด้วย คอร์นเนอรส์ ร่วมมือกับ เชน เดคเคอร์ คู่หูหวังหยุดการจารกรรมสุดอุกอาจครั้งนี้

เอกกี้รับคำท้า

NCIS New Orleans S.5

22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5(NCIS: New Orleans S.5) พ่อของไพรด์ เข้ามาเกี่ยวข้องกับคดีปล้นคาสิโนที่ไม่ได้รับการแก้ไขจากหลายปีที่ผ่านมา ทีมต้องสืบคดีนี้ต่อ นอกจากนี้ไพรด์ได้พบกับสมาชิกในครอบครัวที่เขาไม่เคยรู้ว่ามีอยู่

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ ยิ้มสยาม สะเต๊ะถอดไม้ ร้านหมูสะเต๊ะแนวใหม่ ที่เป็นได้มากกว่าสะเต๊ะ ช่วง Show Time ลายไทยหมอลำศิลป์ โปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดจากค่าย ลายไทยเรคคอร์ด เพื่อร่วมสืบสานความเป็นลูกอีสาน ผ่านบทเพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ ผลิตภัณฑ์ otop สมุทรสงคราม แจ๋วพากิน พาไปชิมของอร่อย ณ ร้าน roral osha ช่วงแจ๋วแจกแหลก กระทะสแตนเลสพรีเมี่ยม เกรด 304 มูลค่า 8,700 บาท

ช่องPPTV

เอกกี้รับคำท้า

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก สองพี่น้อง พี่ก้อย สีวิกา และ พี่ณัฐ ประกอบสันติสุข คู่พี่น้องช่างภาพและนักเขียน ที่ผันตัวมาเป็นเจ้าร้านหนังสือ world at the corner เพราะความที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทำความรู้จักกับวิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลกจึงอยากให้คนอื่นๆ ได้เห็นในสิ่งแตกต่าง
20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ รวีพาเดือนมาที่โรงพยาบาล พอเดือนฟื้นขึ้นมาโดยจำเหตุการณ์ไม่ได้ เสียใจ และหวาดกลัว รวีพาเดือนกลับไปพักที่บ้าน บุหรงและมยุรี ไม่พอใจที่รวีพาสาวกลับบ้าน รวีบอกทุกคนว่าเดือนไม่มีที่ไปต้องฝากให้อยู่ที่บ้านสักพัก บุหรงตั้งใจกดขี่เดือน แต่เดือนช่วยทำงานบ้านทุกอย่าง แถมยังขยัน ด้านมยุรีถึงกับวางแผนส่งคนใช้มาอยู่ที่บ้านบุหรงเพื่อกลั่นแกล้งให้เดือนออกจากบ้านไป
23.00 น. Garage Story พาไปบุกรัง Dogtor Garage ที่เป็นทั้งบ้าน ที่ทำงาน และที่สร้างสรรค์ผลงานต่างๆ มากมาย พบกับเทคนิคการ DIY สร้างสรรค์งานจากจินตนาการในวัยเด็กให้เป็นจริงวิ่งได้ ในแบบที่ไม่เคยเห็น

ช่องอมรินทร์ทีวี

เอกกี้รับคำท้า

ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2

18.45 น. ตกสิบหยิบล้านกำลัง 2 STILL STANDING THAILAND พระเอกลิเกเงินล้าน แบงค์-ศรราม น้ำเพชร เปลี่ยนเวทีมาประชันกับนักสู้ฝีปากกล้า อย่าง ดีเจนุ้ย, ลูลู่ อาร์สยาม, วิคเตอร์-ชัชชวิศ พ่วงด้วยเน็ตไอดอล เต้ย-อธิบดินทร์ เจ้าพ่อเพลงฮิต งัดถั่งงัด และแกร๊บไบค์พ่อลูกอ่อน บอลล์-ภานุวัฒน์

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก

รอบเพลย์ออฟ นัดแรก
21.00 น. อัสตานา-บาเต
22.00 น. อรารัต อาร์เมเนีย-ดูเดอล็องช์
00.00 น. ซูโดวา-เฟเรนช์วารอส
00.00 น. มัลโม-บีไน เยฮูดา
00.30 น. ลูโดโกเรตส์-มาริบอร์
00.30 น. เฟเยนูร์ด-ฮาโปเอล เบียร์ เชวา
00.45 น. เอฟซี โคเปนเฮเกน-ริกา
01.00 น. เออีเค เอเธนส์-แทร็บซอน สปอร์
01.00 น. ลีเกีย วอร์ซอว์-เรนเจอร์ส
01.30 น. เอฟซีเอสบี-วิตอเรีย กิมาไรส์
01.30 น. เกนต์-ริเยกา
01.30 น. พีเอสวี-อพอลลอน
01.30 น. สตราส์บูร์ก-ไอน์ทรักต์ แฟรงก์เฟิร์ต
01.30 น. อัล์กมาร์-อันต์เวิร์ป
01.45 น. เซลติก-เอไอเค
01.45 น. ลินฟิลด์-คาราบัก
01.45 น. บรากา-สปาร์ตัก มอสโก
02.00 น. สโลวาน บราติสลาวา- พีเอโอเค
02.00 น. โตริโน-วูล์ฟแฮมป์ตัน
02.00 น. เอสปันญอล-ซอเรีย
02.00 น. เอฟเค ปาร์ติซาน-โมลด์

กอล์ฟ
20.30 น. แคนาเดียน แปซิฟิก วีเมนส์ โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

แบดมินตัน
14.00 น. เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

เทนนิส
02.00 น. วินสตัน-ซาเล็ม โอเพ่น


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอกกี้รับคำท้า รัศมีแขเคยแพ้หมดทางสู้ กลับมาล้างแค้นท้าดวลแปลงเพลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง