Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

มหากะทิง ตรวจดวงชะตาบ้านเมืองจะเกิดอาเพศ เหมืองถล่มคนเสียชีวิตจำนวนมาก

26 ส.ค. 2562 - 00:29 น.

มหากะทิง ตรวจดวงชะตาบ้านเมืองจะเกิดอาเพศ เหมืองถล่มคนเสียชีวิตจำนวนมาก

มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ได้ตรวจดวงชะตาบ้านเมือง ทำให้รู้ว่าจะมีอาเพศเกิดขึ้นกับบ้านเมืองจำนวน 4 ครั้ง ครั้งแรกเหมืองจะถล่มมีคนเสียชีวิตจำนวนมาก ติดตามชมละคร ฤกษ์สังหาร ช่องวัน31 เวลา 21.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี 26 ส.ค.

ช่อง7

มหากะทิง

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง โจทย์เพลงดังเป็นเพลง ชาติก่อนมาลี...ชาตินี้แครอน ของ ซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด ธงไชย ทั้งเฟี้ยว ทั้งมันส์เต็มกำลัง กับผู้เข้าแข่งขัน 3 หนุ่ม 3 สไตล์ นักศึกษาหนุ่ม นักล่ารางวัลเพราะมีพรสวรรค์ด้านเสียง แท็กซี่หนุ่ม ที่มีดีกรีเคยผ่านเวทีมาแล้วหลายครั้ง และนักดนตรีหนุ่ม ที่ชอบแอ๊บเนียนเป็นสาวประเภทสอง

ช่องone 31

มหากะทิง

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ทีม ให้โอกาสคนของ ยี่หวา ได้สารภาพความจริง เรื่องที่รวมหัววางแผนใส่ร้ายเรื่อง ขลุ่ย

มหากะทิง

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต ศศิน ชวน รวิศ ไปช่วยงานทีมแพทย์อาสาของ หมออ้อม ทำให้รวิศมีโอกาสใกล้ชิดกับหมออ้อมมากขึ้น
21.20 น. ฤกษ์สังหาร มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ได้ตรวจดวงชะตาบ้านเมือง ทำให้รู้ว่าจะมีอาเพศเกิดขึ้นกับบ้านเมืองจำนวน 4 ครั้ง ครั้งแรกเหมืองจะถล่มมีคนเสียชีวิตจำนวนมาก

ช่องgmm25

มหากะทิง

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน แคน พา ดอกคูน หลบตำรวจไปใช้ชีวิตด้วยกันอยู่ที่กระท่อมกลางป่าที่แคนสร้างไว้ ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ดอกคูนเป็นห่วงแคนเรื่องคดีต่างๆ ดอกคูนจึงขอร้องให้แคนเข้ามอบตัวเพื่อเคลียร์ปัญหานี้ ซึ่งก่อนเข้ามอบตัวกับตำรวจ แคนก็ขอนัดเจอครอบครัวเพื่อจัดงานศพให้พ่อคล้าย ก่อน

ช่องmono29
15.40 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์(Ice Age) เมื่อสองหมื่นปีก่อน ยุคก่อนจะจารึกประวัติศาสตร์ที่เต็มไปด้วยอันตราย สัตว์โลกน้อยใหญ่จึงต้องหนีเอาตัวให้รอดจากพายุหิมะ แม้แต่สัตว์ที่เกียจคร้านเป็นที่สุด ต่างก็อพยพย้ายถิ่นลงใต้ รวมทั้ง แมนเฟร็ด ช้างแมมมอธขนยาวหนุ่มใหญ่ใจพเนจรที่ทำทุกอย่างตามใจปรารถนา ร่วมด้วยพ้องเพื่อนของเขา

มหากะทิง

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน(Harry Potter and the Prisoner of Azkaban) แฮร์รี่, รอน และ เฮอร์ไมโอนี กลับมาเรียนในชั้นปีที่สาม ที่ซึ่งทั้งสามต้องเผชิญกับความกลัวที่เร้นลับที่สุด พร้อมกับการที่ต้องรับมือกับนักโทษแหกคุกที่เป็นอันตราย และบรรดาผู้คุมวิญญาณที่น่ากลัวพอๆ กัน ซึ่งถูกส่งไปที่นั่นเพื่อคุ้มกันพวกเขา
21.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี9(Hawaii Five-O S.9) อดัม จูเนียร์และ ตานี เดินทางไปที่ด้านล่างของมหาสมุทรแปซิฟิกเมื่อมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นในห้องแล็บใต้น้ำระยะไกลและฆาตกรยังคงอยู่บนเรือ และการสืบสวนคดีฆาตกรรมของเพื่อนของ ฟลิปป้า แมคการ์เร็ตต์ และ โกรเวอร์ เปิดเผยแผนการร้ายแรงโดยกลุ่มหัวรุนแรงบนเกาะ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk - พบกับ คำหวาน 545 ร้านขนมไทยแนวใหม่ ที่จะทำให้คุณต้องตกหลุมรักขนมไทยอีกครั้ง ช่วง Show Time พบกับSloJoe สองศิลปินที่มาพร้อมแนวเพลง R&B กับซิงเกิลล่าสุด พ่อ แม่ เธอ
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ เทศกาลอาหารหัวหิน แจ๋วพากิน พาไปกินอาหารอร่อยๆ ณ ร้าน นายฮวด ลูกชิ้นปลา ทำเอง ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรเที่ยว Black Mountain 5 ใบ มูลค่า 5,000 บาท

ช่องPPTV

มหากะทิง

The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม

20.15 น. The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม ขนมปังเมนูสุดฮิตอยู่คู่ชาวโลก ศาสตร์ของการทำขนมที่ก้าวล้ำอยู่ตลอดเวลา คุณเป้า & เชฟปิง นำมาเป็นธีมโจทย์พิสูจน์ฝีมือนักอบขนม 5 คนสุดท้าย โดยเฉพาะเมนู บริยอช Brioche ขนมปังฉ่ำเนยสุดอร่อยต้นกำเนิดจากฝรั่งเศส โจทย์สอบเลื่อนขั้นของนักอบขนมชาวฝรั่งเศส

มหากะทิง

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก นิว ชยพล พาไปสักการะศาลเจ้าที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่ Ise Jingu Shrinesชิมอาหารท้องถิ่นมากมายที่ถนน Okage Yokocho Ancient Street และสัมผัสรสชาติหวานจับใจกับ เมลอน ผลไม้ขึ้นชื่อในช่วงฤดูร้อนของญี่ปุ่น

โปรแกรมแข่งขันกีฬาทั่วไป 26 ส.ค.

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
01.45 น. อินเตอร์ มิลาน-เลชเช (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก
00.45 น. อัล นาสเซอร์-อัล ซาดด์

เทนนิส
21.30 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มหากะทิง ตรวจดวงชะตาบ้านเมืองจะเกิดอาเพศ เหมืองถล่มคนเสียชีวิตจำนวนมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง