Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

แคนพาดอกคูนหนี หลังตำรวจบุกมาจับในงานศพของพ่อคล้าย

27 ส.ค. 2562 - 05:10 น.

แคนพาดอกคูนหนี หลังตำรวจบุกมาจับในงานศพของพ่อคล้าย

แคนพาดอกคูนหนี หลังตำรวจบุกมาจับพวกเขาในงานศพของพ่อคล้าย มาร่วมลุ้นกันว่าชีวิตของทั้งสองจะลงเอยอย่างไร ในตอนจบของละคร ดอกคูนเสียงแคน ช่องgmm25 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 27 ส.ค.

ช่อง7

แคนพาดอกคูนหนี

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ทั้งแซบ ทั้งเริ่ดพลาดไม่ได้กับ เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ ของ จ๊ะ อาร์สยาม ที่มาเป็นโจทย์เพลงดังให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้ฟาดฟัน ประชันน้ำเสียงและลีลากันบนเวทีชนิดไม่มีใครยอมใคร

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ขลุ่ยไม่อยากให้ดาวทิ้งความฝัน จึงรบเร้าให้ไปประกวดร้องเพลงอีกครั้ง แต่กลับทำดาวหงุดหงิด จนทั้งคู่มีปากเสียงกัน

แคนพาดอกคูนหนี

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต ศศินยืนกรานไม่ขอหมั้นกับภรณี ตามที่ม.ร.ว.กิตติบดินทร ผู้เป็นพ่อต้องการ
21.20 น. ฤกษ์สังหาร มหากะทิงขอให้รันหณ์ช่วยหาข้อมูลจากศรีลพี่ชายที่เป็นตำรวจ และเป็นเจ้าของคดีฆาตกรรมถูกฆ่าฝังดิน เพราะตนสงสัยว่าคดีดังกล่าว อาจเกี่ยวข้องกับการทำพิธีเปลี่ยนดวงเมือง

ช่องgmm25

แคนพาดอกคูนหนี

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน (ตอนจบ) แคนและครอบครัวได้กลับมารวมตัวและรวมวงเล่นดนตรีในงานเผาศพของพ่อคล้าย เพื่อส่งพ่อคล้ายเป็นครั้งสุดท้าย แต่จู่ๆ ตำรวจก็บุกมาที่งานศพเพื่อจับแคนกับดอกคูน แคนต้องพาดอกคูนหนีอีกครั้ง

ช่องmono26
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ไอซ์เอจ2 : เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ (Ice Age :The Meltdown) เมื่อ แมนนี่ ซิด ดิเอโก้ และ สแครท ต้องหาทางหนีออกจากหุบเขาซึ่งกำลังจะจมอยู่ใต้น้ำ ทำให้แมนนี่พบกับ แอลลี่ ช้างแมมม็อธเพศเมียตัวสุดท้ายบนโลกใบนี้อย่างปาฏิหาริย์ กลายเป็นการผจญภัยแสนหรรษาท่ามกลางแผ่นดินที่กำลังพังทลาย

แคนพาดอกคูนหนี

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี (Harry Potter and the Goblet of Fire) การประลองเวทไตรภาคีประจำปี ก่อนการลงสนามจะต้องคัดเลือกตัวแทนที่จะเข้าแข่งขัน ภายใต้เงื่อนไข ผู้ที่อยากประลองต้องอายุ 17 ปี ขึ้นไป แต่ชื่อแฮร์รี่ถูกเลือก ทั้งๆ ที่อายุไม่ถึง 17 ปี และเขาไม่ได้เสนอชื่อตัวเอง ใครเป็นคนเสนอชื่อเขา และมีเจตนาอย่างไร
21.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี 4 (Blindspot S.4) เมื่ออาวุธร้ายแรงถูกขโมยไป ทีมสืบจนรู้ถึงการสมคบคิดระดับนานาชาติ ส่วนเจนพยายามปลอบใจเวลเลอร์ เมื่อมีคนจากอดีตเข้ามารื้อฟื้นความทรงจำอันแสนเจ็บปวดของเขา

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ อวิกา สมัครสมาน เจ้าของเพจ นวลนิล กับการออกเดินทางพร้อม กี่ทอผ้าพกพา เพื่อสร้างอาชีพ และร่วมสืบสานภูมิปัญญาไทย ช่วง Show Time รู้จักกับ Tilly Birds วงอัลเทอร์เนทีฟร็อก กับซิงเกิลล่าสุด ผู้เดียว

แคนพาดอกคูนหนี

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ งานเทศกลกินกุ้ง สมุทรสาคร แจ๋วพากิน พาไปกินอาหารอร่อยที่ร้าน โครตยำ ช่วงแจ๋วแจกแหลก กระเป๋าเดินทาง ขนาด 29 นิ้ว มูลค่า 9,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

แคนพาดอกคูนหนี

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ร้ายสุดขีด กับนักเลงหัวไม้ ไม่ว่าจะยุคอดีตหรือปัจจุบันกับ ชิด หรือ ธันวา ที่รับบทโดยหนุ่ม ตุ้ย-เกียรติกมล จากละคร สัตยาธิษฐาน จะร้ายกว่านี้หรือจะเป็นคนดี ห้ามพลาด!!

ช่องPPTV

แคนพาดอกคูนหนี

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ก่อนบ่ายฯ วาไรตี้ออมสินเธียเตอร์ ละครออนเธียเตอร์ สาวรำวง พะวงรัก 1 งานประจำปี หมู่บ้านวังสะดือ กำลังจะจัดขึ้น ก้อนโฆษกประจำหมู่บ้านก็ออกมาประกาศให้พ่อแม่พี่น้องชาววังสะดือไปร่วมงาน ระหว่างนั้นเหล่าพ่อค้าแม่ขายก็รอให้โฆษกช่วยพูดโปรโมตร้านให้ ต่างคนต่างก็รีบจนเถียงกันวุ่นวายไปหมด งานประจำปี จะได้จัดหรือไม่ ต้องติดตามชม
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง พิน็อคคิโอ (Pinocchio) นักประดิษฐ์เจปพอตเตอร์สร้างหุ่นไม้เด็กผู้ชายขึ้นมา แล้วตั้งชื่อว่าพิน็อคคิโอ เขาหวังอยากให้พิน็อคคิโอมีชีวิตเป็นเด็กผู้ชายจริงๆ นางฟ้าบลูแฟรี่ได้บันดาลให้ฝันนั้นเป็นจริงแล้วยังให้จิ้งหรีดที่ชื่อจิมินิ มาคอยเตือนสติพิน็อคคิโอว่าสิ่งใดถูกสิ่งใดผิด สิ่งใดควรไม่ควรทำ และเมื่อใดที่พิน็อคคิโอพูดโกหก จมูกของเขาก็จะยืดยาวออกมา หากต้องการให้จมูกกลับเป็นดังเดิมนั้นเขาก็ต้องพูดความจริง

แคนพาดอกคูนหนี

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คืนนี้รับประกันความมันส์ กับวงดนตรีหัวมันพันธุ์ร็อก โปเตโต้ ที่มาพร้อมกับเพลงใหม่ อรุณ แบบจัดเต็ม

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 27 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบเพลย์ออฟ นัดที่สอง
02.00 น. โรเซนบอร์ก-ดินาโม ซาเกร็บ
02.00 น. เชอร์เวนา ซเวซดา-ยัง บอยส์
02.00 น. คราสโนดาร์-โอลิมเปียกอส

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบสอง
01.45 น. ครอว์ลีย์ ทาวน์-นอริช
01.45 น. นิวพอร์ต เคาน์ตี-เวสต์แฮม
01.45 น. วัตฟอร์ด-โคเวนทรี
01.45 น. บริสตอล โรเวอร์ส-ไบรตัน
01.45 น. คริสตัล พาเลซ-โคลเชสเตอร์
01.45 น. ฟูแลม-เซาธ์แฮมป์ตัน
01.45 น. ครูว์-แอสตัน วิลลา
01.45 น. เชฟฯยูไนเต็ด-แบล็กเบิร์น

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
00.00 น. มงต์เปลลิเยร์-โอลิมปิก ลียง (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก
18.30 น. เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี-อุราวะ เรด ไดมอนด์ส (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)
00.45 น. อัล อิตติฮัด-อัล ฮิลัล

เทนนิส
22.00 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แคนพาดอกคูนหนี หลังตำรวจบุกมาจับในงานศพของพ่อคล้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง