Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

ลายดาวเจอรวี ถูกใจรีบฉุดมือลากไปในป่าแล้วจู่โจมทันที

28 ส.ค. 2562 - 05:35 น.

ลายดาวเจอรวี ถูกใจรีบฉุดมือลากไปในป่าแล้วจู่โจมทันที

ลายดาวเจอรวี ที่มาช่วยเจรจากับแม่ค้า เพราะลายดาวหนีพ่อเข้าเมือง ในระหว่างที่เดินเที่ยวตลาด เกิดมีปากเสียงกับแม่ค้าเพราะคิดว่าลายดาวจะขโมย แต่จริงๆ แล้วเพราะลายดาวไม่รู้ว่ามนุษย์ใช้ชีวิตอย่างไร ติดตามชม ละคร ฝ่าดงพยัคฆ์ ช่อง PPTV เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 28 ส.ค.

ช่อง7

ลายดาวเจอรวี

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง โจทย์เพลงดัง ชอบแบบนี้ ของ หนามเตย สะแบงบิน มียอดวิวทะลุไปกว่า 170 ล้านวิว ส่วน 3 ผู้เข้าแข่งขันเป็น นักศึกษาหนุ่ม ที่มีความฝันอยากเข้าวงการบันเทิง ต่อด้วยนักร้องสาวจากเมืองสวรรค์ปากน้ำโพที่มีดีเรื่องพลังเสียง ปิดท้ายด้วยนักร้องหนุ่มร่างเล็ก ที่มุ่งมั่นอยากเป็นศิลปินมืออาชีพ

ช่องone 31

ลายดาวเจอรวี

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ทีม ประกาศต่อหน้า อรรถชัย เรื่องที่ ยี่หวา แอบไปคุยสัญญาการย้ายค่ายกับ ลูซี่ ส่วน ดาว มากินข้าวหลังเลิกงาน แต่จู่ๆ ก็มีหญิงสาวบุกตบแบบไม่รู้สาเหตุ

ลายดาวเจอรวี

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต ศศิน มาปรึกษา รวิศ เพราะคิดว่า หมออ้อม กำลังมีใจให้คนอื่นที่ไม่ใช่ตนเอง

ลายดาวเจอรวี

เรื่องบนเตียง

21.20 น. เรื่องบนเตียง มีคนปล่อยงูเข้าไปในห้องนารา ซึ่งเธอคิดว่าเป็นฝีมือของ สมโภชน์ หัวหน้าคนงาน นารากับเมธินี จึงวางแผนแอบเข้าบ้านสมโภชน์เพื่อหาหลักฐาน

ช่องgmm25

ลายดาวเจอรวี

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง เอเธนส์ ไปเดตกับ วุ้น ตามที่ อำภา นัดไว้ วุ้นแกล้งใส่เสื้อผ้าสีฉูดฉาดให้เอเธนส์อาย และทำทุกอย่างให้เอเธนส์เกลียดจะได้ไปบอกกับอำภาให้ยกเลิกงานแต่ง

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ไอซ์เอจ3 : เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ : จ๊ะเอ๋ไดโนเสาร์ (Ice Age :Dawn of the Dinosaurs) แมนนี่ และก๊วนยุคน้ำแข็งได้ค้นพบโลกที่สาบสูญของฝูงไดโนเสาร์พันธุ์ดุ อาทิ คุณแม่ทีเร็กซ์ผู้กำลังจะตั้งรกรากกับซิด ในขณะที่ สแคร็ท ต้องปั่นป่วนหัวใจกับ สแคร็ทตี้ กระรอกสาวสุดสะบึม ที่ไม่รู้ว่าคุณเธอคิดจะแอ้มเขาหรือแค่หวังเอาลูกโอ๊คไปครองกันแน่

ลายดาวเจอรวี

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์ (Harry Potter and the Order of the Phoenix) หลังการเผชิญหน้ากับ โวลเดอมอร์ และระหว่างรอการขึ้นปีที่ห้าของ แฮร์รี่ วันหยุดฤดูร้อนที่ยาวนานและเงียบเหงา การต้องทนอยู่กับพวกเดอร์สลีย์ที่แสนร้ายกาจก็แย่พอแล้ว เขายังไม่ได้รับจดหมายแม้แต่ฉบับเดียว แต่ที่เซอร์ไพรส์คือเขาได้รับจดหมายไล่ออกจากโรงเรียนฮอกวอตส์ เหตุเพราะละเมิดกฎการใช้เวทมนตร์นอกโรงเรียนต่อหน้ามักเกิ้ล โดยไม่คำนึงถึงเหตุผลว่าการกระทำนั้นเป็นการทำเพื่อป้องกันตัวจากการโจมตีอย่างดุเดือดและไร้คำอธิบายของสองผู้คุมวิญญาณ
22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) ตอนที่6 ทีม NCIS เปิดเผยหลักฐานของผู้ต้องสงสัยที่กำลังเก็บเกี่ยวอวัยวะจากเหยื่อหลายราย หลังจากที่ จินนี่ ยอง ผู้ช่วยของไพรด์หนีออกจากการลักพาตัว

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ BORBOLETA (บอร์โบเล็ตต้า) กระเป๋าดีไซน์เก๋ ฟังก์ชั่นแน่น กับคอนเซปต์ ใบเดียวเที่ยวได้ทั่วโลก ช่วงShow Time พบกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ชวนดูภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ของกลุ่มเด็กน้อยทีมรักบี้ ที่โด่งดังในโลกโซเชียล ฮักบี้..บ้านบาก
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ กิจการสตรี แจ๋วพากิน พาไปกินของอร่อยที่ร้าน อีสานล้านนา ช่วงแจ๋วแจกแหลก ไมโครเวฟ Toshiba มูลค่า 8,900 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ ฮักบี้ บ้านบาก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของกลุ่มนักข่าวอีสานที่ไม่เคยรู้จักและเคยเล่นกีฬารักบี้มาก่อน นำทีมนักแสดง แอร์-ยุทธพงษ์ พรหมบุตร, ปั๊ก-ด.ช.พีรพงศ์ พระอินทร์, ทีม-ด.ช.มนตรี บุญเชิญ ร่วมพุดคุย

ลายดาวเจอรวี

มหาภัยสะกดโลก

22.00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง มหาภัยสะกดโลก(Sphere) เมื่อมีการค้นพบยานอวกาศที่ตกลงมาเมื่อ 300 ปี ก่อน ฝังตัวอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกทางการจึงได้เร่งรวมพลจัดตั้งทีมวิทยาศาสตร์เพื่อสำรวจสิ่งที่เขาค้นพบ แต่กลับเจอสิ่งลึกลับที่ทำให้สะพรึงกลัว

ช่องPPTV

ลายดาวเจอรวี

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก ศ.ดร.สุรชัย ศิริไกร อาจารย์คณะรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ กับการวิเคราะห์สถานการณ์ม็อบฮ่องกง ว่าจะลงเอยอย่างไร เหตุการณ์นี้จะนำไปสู่ น้ำผึ้งหยดเดียวหรือไม่ ซึ่งศ.ดร.สุรชัย ศิริไกร มองว่าจีนให้โอกาสฮ่องกงปรับตัวเป็นเวลา 50 ปี แต่ฮ่องกงยังเรียกร้องประชาธิปไตยมากขึ้น ส่วนจีน แน่นอนว่าจีนต้องยืนยันในอธิปไตย และต้องคอยปรามการชุมชุม เพราะฉะนั้นการสงบศึกครั้งนี้ จะจบสวยหรือไม่สวย ขึ้นอยู่กับว่าจีนจะแก้ไขด้วยวิธีละมุนละม่อมแค่ไหน
20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ ลายเมฆ กับ ลายดาว แต่งตัวแบบมนุษย์หนีพ่อเข้าเมือง ในระหว่างที่เดินเที่ยวตลาด ลายดาวเกิดมีปากเสียงกับแม่ค้าเพราะคิดว่าลายดาวจะขโมย แต่จริงๆ แล้วเพราะลายดาวไม่ไม่รู้ว่ามนุษย์ใช้ชีวิตอย่างไร หมวดรวี ผ่านมาพอดีช่วยเจรจากับแม่ค้า ลายดาวเห็นรวีครั้งแรกก็ถูกใจ รีบฉุดมือรวีลากไปทางป่าแล้วจู่โจมทันที
23.00 น. การประกวดรอบตัดสิน Mister Supranational Thailand 2019

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบเพลย์ออฟ นัดแรก
02.00 น. สลาเวีย ปราก-ซีเอฟอาร์ คลูช
02.00 น. อาแจ็กซ์-อาโปเอล
02.00 น. คลับ บรูช-แอลเอเอสเค ลินซ์

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบสอง
01.45 น. สวอนซี-เคมบริดจ์
01.45 น. บอร์นมัธ-ฟอเรสต์ กรีน
01.45 น. ควีนสปาร์ก-ปอร์ตสมัธ
01.45 น. ลินคอล์น-เอฟเวอร์ตัน
01.45 น. ร็อตเธอร์แฮม-เชฟฯ เวนสเดย์
01.45 น. นิวคาสเซิล-เลสเตอร์
01.45 น. เบิร์นลีย์-ซันเดอร์แลนด์

ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส
00.00 น. ลีลล์-แซงต์ เอเตียน
02.00 น. นีซ-โอลิมปิก มาร์กเซย (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก
19.00 น. กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์- คาชิมา แอนต์เลอร์ส (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส
22.00 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลายดาวเจอรวี ถูกใจรีบฉุดมือลากไปในป่าแล้วจู่โจมทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง