Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

ชีวิตเกือบพัง สาวใหญ่เผยติดหนุ่มรุ่นลูก ถูกหลอก คิดฆ่าตัวตาย

29 ส.ค. 2562 - 05:30 น.

ชีวิตเกือบพัง สาวใหญ่เผยติดหนุ่มรุ่นลูก ถูกหลอก คิดฆ่าตัวตาย

ชีวิตเกือบพัง - คุณเมย์สาวใหญ่วัย 40 ออกมาเล่าความจริง เคยติดผู้ชายขายบริการ มาจับได้อีกที หนุ่มคราวลูกก็ไปทำผู้หญิงอื่นท้อง และตะโกนใส่หน้าว่า กูหลอกมึง!! เมื่อเงินหมดผู้ชายก็ตีจาก ความผิดหวังนำไปสู่การคิดฆ่าตัวตาย เธอผ่านเรื่องราวนี้มาได้อย่างไร ติดตามชมได้ในรายการ ก็มาดิคะ ทางช่องone31 เวลา 14.40 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 29 ส.ค.

ช่อง3

ชีวิตเกือบพัง

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี พบกับ ณวัฒน์ อสรไกลศีล ที่จะมาเผยเคล็ดลับสร้างสุขดี๊ดี พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษจากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โก้โก-อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ปี 2019 และ อิ๊ง-อิงชนก รองอับดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

ช่อง7

ชีวิตเกือบพัง

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง มาดูกันว่าใครจะได้เป็นแชมป์ ชุมทางอินดี้แบนด์ พร้อมชมโชว์ของ L.กฮ. วงร็อคขวัญใจชาวใต้ เจ้าของเพลงดัง กอดจูบลูบคลำ โชว์สกิลเด็ด
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน แซ่บหลาย ณ ลาดกระบัง แม้คนอีสานจะอยู่ห่างไกลจากแดนเกิด แต่ความรู้สึกไม่เคยแตกต่าง หากินของแซ่บพื้นบ้านได้จากทุกซอกมุมของกรุงเทพฯ กลิ่นรสเฉพาะตน คือจิตวิญญาณของคนที่ราบสูงคู่ตัวคู่ครัวไม่เคยเสื่อมคลาย

ช่อง8
18.20 น. มณีนาคา สดายุรู้สึกผิด ที่พ่อของตัวเองหลอกใช้ให้เอาตัวมณีเนตรมาทำร้าย เลยมานั่งสงบใจที่ริมบึง นิลรัตน์นาคี เห็นว่าสดายุอยู่คนเดียว เลยจะแก้แค้น โดยแปลงร่างเป็นมณีเนตร แล้วเดินลงน้ำ สดายุตามลงไปช่วย นิลรัตน์นาคีเผยร่างจริง และจับสดายุกดน้ำ หวังฆ่าให้ตาย

ชีวิตเกือบพัง

เทพธิดาขนนก

19.20 น. เทพธิดาขนนก ปลายอ้อถ่ายเอ็มวีอยู่บนเรือยอร์ช ออกลีลาเต็มที่ โดยมีอภิวัชคอยกำกับ เจนนี่เรียกทีมงาน แต่ไม่มีใครสนใจ เพราะดูไลฟ์สด ปอแก้วร้องอยู่ ปลายอ้อมาเห็นเข้า ก็อารมณ์เสีย คิดเรียกร้องความสนใจ สร้างสถานการณ์ ทำเป็นเสียหลักตกน้ำ อภิวัชตกใจรีบกระโดดลงไปช่วย

ช่องone31

ชีวิตเกือบพัง

ก็มาดิคะ

14.40 น. ก็มาดิคะ เรื่องราวเผ็ดร้อน เมื่อคุณเมย์สาวใหญ่วัย 40 ออกมาเล่าความจริงว่าชีวิตเกือบพัง เพราะไปติดผู้ชายขายบริการ มาจับได้อีกที หนุ่มคราวลูกก็ไปทำผู้หญิงอื่นท้อง และตะโกนใส่หน้าว่า กูหลอกมึง!! เมื่อเงินหมดผู้ชายก็ตีจาก ความผิดหวังนำไปสู่การคิดฆ่าตัวตาย
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ครูศรขอร้องให้ทีมพามาเจอดาว เพื่อมอบของสำคัญบางอย่างให้กับเธอ
20.10 น. ภาตุฆาต ดวงดาวสารภาพความรู้สึกที่มีต่อรวิศ แต่ถูกรวิศปฏิเสธ เพราะคิดกับดวงดาวแค่พี่น้อง

ชีวิตเกือบพัง

เสือ ชะนี เก้ง

21.20 น. เสือ ชะนี เก้ง แอบไปรู้ความลับบางอย่าง จนทำให้ตั้มถึงกับของขึ้น ต่อยเจเจคว่ำ!!
23.10 น. ขายหัวเราะ ON AIR EP.1 นุ้ย-ธนวัฒน์ รับบทเสี่ยใจบุญ ควักเงินหลักล้านทำบุญครั้งใหญ่แบบหมดเนื้อหมดตัว สุดท้ายจะใจบุญจริง หรือแค่คุยโม้ว่าทำบุญ

ชีวิตเกือบพัง

หยอกหยอก

23.40 น. หยอกหยอก ซ่อนกล้องแอบถ่ายแบบไม่ทันได้ตั้งตัว งานนี้สาว ซอ จียอน มาร่วมมือกับทีมงานวางแผนแกล้งเพื่อนรัก รัศมีแข

ช่องgmm25

ชีวิตเกือบพัง

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง ว่านได้ยินเอเธนส์คุยโทรศัพท์เรื่องจอห์น เธอขอโทษที่ทำให้เอเธนส์ลำบาก เอเธนส์ลูบหัวปลอบว่าว่านทำถูกแล้วที่ไม่นิ่งเฉยเวลาเห็นคนทำผิด แถมยังทำให้เห็นธาตุแท้ของจอห์นอีกด้วย

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ไอซ์ เอจ 4 เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์: กำเนิดแผ่นดินใหม่ (Ice Age : Continental Drift) สแคร็ท ที่มัวแต่ง่วนอยู่กับลูกโอ๊ค จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของโลกเป็นเหตุให้น้ำท่วม ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวาย ดีเอโก้, แมนนี่ และซิด ต้องพบกับโจรสลัดที่ขัดขวางการเดินทางการกลับบ้านของพวกเขา

ชีวิตเกือบพัง

แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสม

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสม (Harry Potter and the Half-Blood Prince) ดัมเบิลดอร์ ต้องการให้ แฮร์รี่ เตรียมรับมือกับศึกครั้งใหญ่ และช่วยหากุญแจที่จะเผยการป้องกันตัวของโวลเดอมอร์ ข้อมูลสำคัญที่มีคนรู้แค่เพียงคนเดียว นั่นคือ อาจารย์วิชาปรุงยา ศาสตร์จารย์ฮอเรซ ซลักฮอร์น
21.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สน.13 รวมหัวสู้ (Assault on Precinct 13) ในวันที่มีการย้ายนักโทษเพื่อปิดเรือนจำแบบถาวร รถขนนักโทษคันหนึ่งที่ขนเจ้าพ่อคนสำคัญเกิดไปต่อไม่ได้จึงถูกนำมาฝากไว้ที่แดน 13 แต่แล้วก็มีทีมสังหารลึกลับบุกเข้ายิงใส่พวกเขา โดยมีเป้าหมายคือเจ้าพ่อคนสำคัญ เหล่าตำรวจและอาชญากรต้องโทษ ต้องร่วมมือกันตอบโต้เพื่อความอยู่รอด

ช่อง3family ช่อง13

ชีวิตเกือบพัง

บ้านพระราม 4

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ Buono Gelato Plus เสิร์ฟไอศกรีมชานมไข่มุกพรีเมี่ยม BORU BORU ที่สายไข่มุกเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด! ช่วง Show Time ฟังเพลงเพราะๆ “เป็นฉัน ฉันก็ทำ” เพลงของคนที่โดนบอกเลิก เพราะชีวิตที่ไม่มีอนาคต ซิงเกิลล่าสุดจากวง “ทรงไทย”
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ งานประเพณีอุ้มพระดำน้ำ จ.เพชรบูรณ์ แจ๋วพากิน พาไปชิม ขนมไหว้พระจันทร์ ที่อร่อยที่สุด ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,500 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง นั่งคุยกับละครข้ามภพข้ามชาติสลับร่าง ลิขิตแห่งจันทร์ ของผู้จัดพี่น้องตระกูลภักดีวิจิตร แก้ว-บุญจิรา และกู๊ด-เฉิดบุญ ที่กำลังจะลงจอให้ได้ชมกัน

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก พบกับ รศ.ดร. พินิติ รตะนานุกูล กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษาในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (สอวน.) โครงการส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์

ชีวิตเกือบพัง

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ พรานสิงห์เชื่อว่าเดือนต้องเป็นเสือสมิงแน่ๆ จึงหาทางพิสูจน์ด้วยการใช้ควายธนู
23.00 น. Garage Story ดีไซน์ต่อเติมจากบ้านเดิมให้กลายเป็น Garage ที่มีการออกแบบลงตัวที่ไม่เหมือนใคร ราวบันไดสุดว้าวที่หาดูที่ไหนไม่ได้ เป็น Garage ที่รวบรวมเรื่องราวของคนรักรถ และเรื่องของรถที่เห็นแล้วต้องอึ้ง รวมทั้งวิธีการเก็บรักษาของให้คงสภาพ


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชีวิตเกือบพัง สาวใหญ่เผยติดหนุ่มรุ่นลูก ถูกหลอก คิดฆ่าตัวตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง