Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

เปิดฉากการแข่งขัน แต่งหน้าเอฟเฟ็กต์ แปลงโฉมเป็นเอเลี่ยน

30 ส.ค. 2562 - 05:34 น.

เปิดฉากการแข่งขัน แต่งหน้าไร้ขีดจำกัด แปลงโฉมเป็นเอเลี่ยน

เปิดฉากการแข่งขัน แต่งหน้าสเปเชี่ยล เมกอัพ เอฟเฟ็กต์ ตามจินตนาการในแบบที่ไร้ขีดจำกัด กับโจทย์แรกแต่งหน้าเอเลี่ยน ติดตามชมได้ในรายการ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 10 (Face Off S.10) ออกอากาศเป็นตอนแรก ทางช่องmono29 เวลา 23.10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 30 ส.ค.

ช่อง7

เปิดฉากการแข่งขัน

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดฤดูกาลใหม่ เผยโฉม 21 ผู้กล้าคว้าฝันที่มีใจรักในบทเพลงเพื่อชีวิต ลุ้นแชมป์ ชุมทางคาราบาว ซีซั่น 2
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ท่อง กิน ถิ่นประแส อดีตท่าเรือศูนย์กลางการค้าเจริญรุ่งเรือง พื้นที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติ ชาวบ้านส่วนใหญ่ทำประมง อนุรักษ์สถาปัตยกรรมอาคารบ้านเรือน แหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ และภูมิปัญญาบรรพบุรุษ ที่ขาดไม่ได้คืออาหารท้องถิ่นทั้งคาวหวาน

ช่องmono29
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ไอซ์ เอจ 5: ผจญอุกกาบาตสุดอลเวง (Ice Age: Collision Course) แมนนี่ แอลลี่ ดีเอโก้ ชีร่า และซิด ต้องทิ้งบ้านเพื่อรักษาชีวิตตัวเอง เมื่ออาณาจักรของพวกเขาถูกรุกราน จึงออกเดินทางอย่างไร้จุดหมายไปสู่สถานที่ที่ไม่คุ้นเคยในดินแดนสุดมหัศจรรย์ที่มีเจ้าแชงกรีลามะเป็นผู้นำลัทธิ
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค 1 (Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1) แฮร์รี่ ต้องหลบหนีจากการตามล่าของลอร์ดโวลเดอร์มอร์ พร้อมๆ กับภารกิจการตามหาฮอร์ครักซ์ที่ดัมเบิลดอร์ทิ้งไว้ให้เขาก่อนจากไป โดยมีรอนและเฮอร์ไมโอนี่เป็นเพื่อนร่วมทาง ท่ามกลางอุปสรรคและอันตรายที่รออยู่

เปิดฉากการแข่งขัน

พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 10

23.10 น. พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 10 (Face Off S.10) (ตอนแรก) เปิดฉากการแข่งขันแต่งหน้าสเปเชี่ยล เมกอัพ เอฟเฟ็กต์ ตามจินตนาการในแบบที่ไร้ขีดจำกัด กับโจทย์แรกแต่งหน้าเอเลี่ยน

ช่อง3SD ช่อง28

เปิดฉากการแข่งขัน

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ชุมแสงมาแล้วว!! กับกิจกรรมดีๆ บ้านแบ้รัน 2019 ชุมแสงมินิฮาล์ฟมาราธอน ที่ได้ เฟื่อง นิพนธ์ ผู้เขียนนวนิยายกรงกรรม มาพร้อม แชมป์ ชนาธิป และ น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ ร่วมพูดคุยถึงกิจกรรมดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น แล้วมาปิดท้ายส่งเสียงหัวเราะไปกับ หมอก้อง สรวิชญ์ และ มิเชล เบอร์แมนน์ จากละคร นายยิ้มมะยมหวาน
20.30 น. หนังดังวันศุกร์ ไอ้หนุ่มหมัดจับฉ่าย (Knockabout) สองพี่น้องถูกโกงเงินไปจนหมด พวกเขาพยายามจะหาเงินคืนโดยการโกงเงินจากชายแก่ผู้หนึ่ง แต่ชายแก่คนนี้กลับเป็นคนหลอกพวกเขาแทน

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV

เปิดฉากการแข่งขัน

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก พบกับเยาวชนคนเก่งตัวแทนประเทศไทยที่เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ กับเส้นทางการก้าวเข้ามาเป็นเด็กโอลิมปิกวิชาการ และประสบการณ์ที่ได้จากการแข่งขัน โดยพื้นฐานสำคัญนั้นเริ่มจากการเรียนที่ดีและได้รับการสนับสนุนจากครอบครัว พร้อมเผยเทคนิคการเตรียมตัวสอบว่าหากเตรียมตัวดีพอ ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ อยากให้ทุกๆ คนลองตั้งใจทำตามความฝันให้สำเร็จ

เปิดฉากการแข่งขัน

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ ลายเมฆเจอกับสมุนของภุชงค์ ที่มยุรีส่งมาเล่นงานเดือน พวกสมุนจะทำร้ายเดือน ลายเมฆกลายร่างเป็นเสือสมิงจัดการกับสมุนแล้วพาเดือนหนีไป ลายเมฆหลงรักเดือนไม่อยากให้เดือนถูกภูผาฆ่า พยัคฆ์ขาวกังวลว่าเดือนจะรอดจากน้ำมือของภูผาไปได้นานแค่ไหน
23.00 น. Young อยู่ ทำความรู้จักกับรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ถึงเบื้องลึกและวิธีคิดในการใช้ชีวิต การจัดการกับปัญหาสุขภาพของ จูเนียร์ มนาเทศ อันนวัฒน์ และพูดคุยถึงวิธีคิดในการเก็บเงินและการจัดการเรื่องการเงิน

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 30 ส.ค.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
01.30 น. มึนเชนกลัดบัก-ไลป์ซิก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
01.45 น. โบโลญญา-สปาล (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
01.00 น. เซบีญา-เซลตา บีโก (บีอิน สปอร์ตส์ 1)
03.00 น. แอธฯ บิลเบา-เรอัล โซเซียดัด (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส
01.45 น. เม็ตซ์-เปแอสเช (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
17.30 น. นาโงยา แกรมปัส-เอฟซี โตเกียว

เทนนิส
21.50 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

กอล์ฟ
16.30 น. โอเมกา ยูโรเปียน มาสเตอร์ส (กอล์ฟแชนเนล)
04.30 น. แคมเบีย ปอร์ตแลนด์ คลาสสิค (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดฉากการแข่งขัน แต่งหน้าเอฟเฟ็กต์ แปลงโฉมเป็นเอเลี่ยน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง