มีความสุขอยู่ดีดี๊ ยายลำดวนก็ได้รับข่าวร้าย ที่ทำให้ทั้งโกรธและเสียใจ

มีความสุขอยู่ดีดี๊ ยายลำดวนก็ได้รับข่าวร้าย ที่ทำให้ทั้งโกรธและเสียใจ

มีความสุขอยู่ดีดี๊ เมื่อหลานๆ เอาพวงมาลัยมากราบอวยพรวันเกิดยายลำดวน แต่ไม่ทันข้ามวัน กลับได้รับข่าวร้ายว่าตารงค์เสียชีวิต ที่สำคัญยังตายคาอกนังชวนชม เมียน้อยที่แอบซ่อนไว้ ลำดวนทั้งโกรธทั้งเสียใจและอับอายที่ถูกหักหลังมาตลอด ติดตามชมได้ในละคร สี่ไม้คาน ที่ออกอากาศเป็นตอนแรก ทางช่อง 7 เวลา 18.50 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 4 ก.ย.

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง วันนี้เต็มไปด้วยความสดใสน่ารัก กับเพลงโจทย์ เทพธิดาดอย ต้นฉบับขับร้องโดย พ.ญ.พันทิวา สินรัชตานันท์ ศิลปินคนแรกของค่ายแกรมมี่

มีความสุขอยู่ดีดี๊
สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน (ตอนแรก) หลานๆ เอาพวงมาลัยมากราบอวยพรวันเกิดยายลำดวนทุกคนกอดกันมีความสุข แต่ไม่ทันข้ามวัน ก็ได้รับข่าวร้ายว่าตารงค์เสียชีวิต ที่สำคัญยังตายคาอกนังชวนชม เมียน้อยที่แอบซ่อนไว้ ลำดวนทั้งโกรธทั้งเสียใจและอับอายที่ถูกหักหลังมาตลอด

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ครูศรมาช่วยดาวเลือกเพลง เพื่อเตรียมพร้อมในการประกวดครั้งต่อไป

มีความสุขอยู่ดีดี๊
ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต หมออ้อมขอให้ศศินตัดใจจากตน เพราะตอนนี้ตัวเองมีคนที่รักอยู่แล้ว

ช่องgmm25
20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง วุ้นเบิกเงินเดือนล่วงหน้าเอามาจ่ายค่าเทอมคืนณวุธ แต่เอเธนส์มาเห็นเข้าพอดี ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าณวุธเป็นเพลย์บอย มาหลอกเอาเงินผู้หญิง

มีความสุขอยู่ดีดี๊
แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ (ตอนแรก) แทมมี่สาวนักเรียนนอกจอมขยัน ถูกเชอรี่พี่สาวสายตรงไปขอให้ลองใจ ยั่วตรีโลจญ์แฟนหนุ่มตำรวจลับร่างตุ้ยนุ้ยแฟนของเธอ แต่แทมมี่ดันไปยั่วผิดคน

ช่องmono29

มีความสุขอยู่ดีดี๊
เปิดโลก วันใหม่ Welcome World

03.00 น. เปิดโลก วันใหม่ Welcome World ช่วง สตาร์ทอัพ โชว์เคส เปิดความคิด เกาะติด ทันสมัย ผู้ประกาศข่าวประจำช่วง ธัญชนก มูลนิลตา รับหน้าที่สัมภาษณ์แขกพิเศษ บอนด์-สิริศักดิ์ พลสิมมา ผู้จัดการฝ่ายการตลาดแอปพลิเคชั่น Hungry Hub แอปฯจองร้านสุดเจ๋ง แหล่งรวมอาหารบุฟเฟต์อันดับหนึ่งของไทย
15.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ทิราบีเตีย สะพานมหัศจรรย์ (Bridge to Terabithia) เรื่องราวความมหัศจรรย์เริ่มจากเจสและเลสลี่ เด็กชายและหญิงที่ไม่ชอบหน้าแต่กลายมาเป็นเพื่อนรัก และทั้งคู่ได้ค้นพบดินแดนอันอัศจรรย์ทีราบิเตีย ที่ทุกสิ่งสามารถเป็นไปได้ แค่หลับตา แล้วเปิดใจให้กว้าง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ซิ่งสู้ฟัด (Who Am I 2015) ลี่จื้อเหว่ยอดีตนักซิ่งที่ผันตัวมาเป็นคนส่งพัสดุ เขานำของไปส่งที่บ้านหลังหนึ่ง แต่บังเอิญไปเห็นเหตุฆาตกรรม เขาจึงถูกไล่ล่าเพื่อปิดปากจนหมดสติ และสูญเสียความจำ อีกทั้งยังโดนจัดฉากใส่ความว่าเป็นฆาตกรชิงทรัพย์

มีความสุขอยู่ดีดี๊
ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5

22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5) แทมมี่ค้นพบความลับเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของฮันนาห์

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk สาวกชีสเตรียมฟิน! กับร้าน KIKU GYOZA สารพัดเกี๊ยวซ่ารสชาติพิเศษ การันตีความอร่อยด้วยฝีมือเชฟไทย อดีตมิชิลิน 3 ดาว จากประเทศสเปน ช่วง Show Time ฟังเพลงเพราะ คือความในใจ ซิงเกิลแรกจากวงดนตรีมากประสบการณ์ 5 หนุ่ม SAYYES

ช่อง3SD ช่อง28

มีความสุขอยู่ดีดี๊
พยัคฆ์ร้าย 007

22.00 น. หนังดังวันพุธ พยัคฆ์ร้าย 007 (DR. NO) เมื่อเจมส์ถูกเรียกตัวให้สืบเรื่องราวราชการลับของประเทศจาไมกา ที่ทำให้สายลับคนเก่าต้องหายตัวไปอย่างลึกลับ โดยมีเจ้าหน้าที่จาก CIA ช่วยติดตามเบาะแสคนร้าย เบื้องหลังครั้งนี้จะมีเงื่อนงำอะไรซ่อนอยู่กันแน่

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก พูดคุยกับ คุณเล็กแสงเดือน ชัยเลิศ ผู้อำนวยการศูนย์บริบาลช้าง หรือ Elephant Nature Park สถานที่ที่ให้การช่วยเหลือและดูแลช้างครบวงจร ปัจจุบันศูนย์บริบาลช้างของเธอมีช้างในความดูแลกว่า 80 เชือก รวมถึงสัตว์ต่างๆ ทั้ง หมา แมว ที่ถูกทอดทิ้งอีกกว่าพันชีวิต

มีความสุขอยู่ดีดี๊
ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ ภุชงค์ประกาศจะจัดการเสือสมิงเพื่อเรียกคะแนนจากชาวบ้านที่กลัวเสือสมิง พรานสิงห์อาสาจะเป็นคนนำทาง เพราะหวังจะไปเด็ดหัวสมิงดำตัวที่ฆ่าพ่อของเขาเพื่อแก้แค้น ส่วนภูผาก็นำกลุ่มสมิงดำเข้าเมืองเพื่อตามล่าเดือน โดยมีพยัคฆ์ขาวคิดหาทางขัดขวาง

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 4 ก.ย.

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา
รอบแรก นัดแรก
20.00 น. เอธิโอเปีย-เลโซโธ
20.00 น. เอริเทรีย-นามิเบีย
20.00 น. บุรุนดี-แทนซาเนีย
20.00 น. ซูดานใต้-อิเควทอเรียล กินี
21.30 น. มอริเชียส-โมซัมบิก
22.00 น. จิบูตี-เอสวาตีนี
22.30 น. เซาตูเมและปรินซิปี-กินี บิสเซา
01.00 น. ไลบีเรีย-เซียร์ราลีโอน

เทนนิส
21.50 น. ยูเอส โอเพ่น
(ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บาสเกตบอลชิงแชมป์โลก
รอบแบ่งกลุ่ม
14.30 น. แองโกลา-ฟิลิปปินส์
15.00 น. ไอวอรีโคสต์-โปแลนด์
15.30 น. เปอร์โตริโก-ตูนิเซีย
15.30 น. เกาหลีใต้-ไนจีเรีย
18.30 น. อิตาลี-เซอร์เบีย
19.00 น. เวเนซุเอลา-จีน
19.30 น. รัสเซีย-อาร์เจนตินา
19.30 น. สเปน-อิหร่าน

สนุกเกอร์
11.00 น. แสงโสม 6 เรด เวิลด์ แชมเปียนชิพ

บทความก่อนหน้านี้คนไทยไม่ทิ้งกัน ชาวปากน้ำโพ เปิดจุดรับบริจาค ช่วยเหยื่อพายุโพดุล
บทความถัดไปกลับสู่อ้อมอกอีกครั้ง แม่ดีใจสุดกลั้นน้ำตา พบลูกสาวถูกลักพาตัว20ปีก่อน