Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

แทมมี่ปลอมตัว เข้าไปอยู่ในบ้านตรีโลจญ์ ต้องเจอศึกใหญ่หลวง

5 ก.ย. 2562 - 05:38 น.

แทมมี่ปลอมตัว เข้าไปอยู่ในบ้านตรีโลจญ์ ต้องเจอศึกใหญ่หลวง

แทมมี่ปลอมตัว เข้าไปอยู่ในบ้านตรีโลจญ์ต้องเจอศึกใหญ่หลวง เพราะลูกๆ ของตรีโลจญ์อยู่ในวัยกำลังแสบ ไหนจะคุณหญิงแม่ที่อำเก่งมาก พี่สาวที่เป๊ะปังจนใครๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ มีเพียง ไฉไลพิลาศ คู่หมายมโนแต่ก็ถูก ฟองจันทร์ สาวใช้ขัดขวางสุดตัว ติดตามชม แม่มดเจ้าเสน่ห์ ช่อง gmm25 เวลา 21.25 น.

โปรแกรมรายการทีวี 5 ก.ย.

ช่อง3

แทมมี่ปลอมตัว

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี หนุ่ม มิค-บรมวุฒิ พาไปพบกับคู่รักแสนหวาน จุ๋ย-วรัทยา และสามีสุดเลิฟ พุฒ-พุฒิชัย ที่ควงแขนกันมาหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ พร้อมเผยเคล็ดลับเด็ดๆ มัดใจกัน

ช่อง7
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ปาดองเซอ นอกจากขุนเขาหลายลูกที่โอบล้อมยังเป็นเมืองวัฒนธรรมหลากชาติพันธุ์ มีหลายกลุ่มชนเผ่าให้ได้เรียนรู้ อย่างกะยัน หรือกะเหรี่ยงคอยาว หรือ ปาดอง ผู้สวมห่วงทองเหลือง และมูเซอดำบ้านจ่าโบ่และเผ่าอื่นๆ

แทมมี่ปลอมตัว

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน วิทย์ เห็น ผกา เฝ้าร้านคนเดียวเลยอาสาอยู่เป็นเพื่อน ส่วนพิชัย ตามจีบ กล้วยไม้ ยายลำดวนเรียกประชุมหลานๆ ขนาดพุฒิเพื่อนสนิท แก้ว ไปส่ง พิกุล ที่บ้านยังโดนลำดวนสั่งห้ามมาบ้านอีก ลำดวนมางานแต่งงานเจอพวก ชวนชม หวิดจะมีเรื่องกัน ประธานเชิญลำดวนกะเศรษฐีใหญ่พูดอวยพรบ่าวสาว ทั้งคู่ทะเลาะกันบนเวทีจนงานแต่งเละ แถมลำดวนยังประกาศลั่นว่าหลานสาวทั้งสี่จะไม่มีใครแต่งงาน

แทมมี่ปลอมตัว

รอยอาฆาต

20.30 น. รอยอาฆาต อัณศยา นั่งเล่นอยู่ริมสระว่ายน้ำในบ้านตัวเอง ก็มีมือลึกลับมาผลักตกน้ำ อัณศยาว่ายน้ำไม่เป็น โชคดีที่ ภาม ผ่านมาเจอพอดี เลยลงไปช่วยขึ้นมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ทีม ทวงสัญญากับ อรรถชัย เรื่องจะปั้น ดาว เป็นนักร้อง หากดาวชนะการแข่งขันร้องเพลง

แทมมี่ปลอมตัว

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต รวิศ ไม่อยากทำให้ ศศิน เพื่อนรักเสียใจ จึงบอกกับ หมออ้อม ว่าตัวเองกำลังคบกับ ดวงดาว อยู่

แทมมี่ปลอมตัว

เรื่องบนเตียง

21.20 น. เรื่องบนเตียง นารา โกรธ เรน ที่ปกปิดเรื่อง โรม แต่เธอก็ยังยืนยันที่จะอยู่รีสอร์ทต่อไป
23.40 น. หยอก หยอก หลังจากเพื่อนสนิท จียอน แกล้งให้ทำตัวแมน แถมยังต้องถอดเสื้อต่อหน้าผู้ชายไปแล้ว รัศมีแข เอาคืนทันที แกล้งป่วยจากการทำงานหนัก จนอาเจียนต่อหน้า เรียกรถพยาบาลมารับ แต่อาการหนักขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้ายชีพจรนิ่งไปเลย จียอนเพื่อนรักจะทำอย่างไร

ช่องgmm25

แทมมี่ปลอมตัว

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง เอเธนส์ เสียใจเรื่องพ่อ เลยพา ว่าน มากินข้าวร้านประจำที่เคยมากับแม่ เอเธนส์เมาหนักระบายความรู้สึกทุกอย่างเรื่องพ่อให้ว่านฟัง จนว่านรู้สึกเห็นใจเอเธนส์เลยเกี่ยวก้อยสัญญาจะดูแลเอเธนส์ไม่ไปไหน
21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ แทมมี่ปลอมตัว เข้าไปอยู่ในบ้านตรีโลจญ์ต้องเจอศึกใหญ่หลวง เพราะลูกๆ ของตรีโลจญ์อยู่ในวัยกำลังแสบ ไหนจะคุณหญิงแม่ที่อำเก่งมาก พี่สาวที่เป๊ะปังจนใครๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ มีเพียง ไฉไลพิลาศ คู่หมายมโนแต่ก็ถูก ฟองจันทร์ สาวใช้ขัดขวางสุดตัว

ช่องmono29
03.00 น. เปิดโลกวันใหม่ Welcome World ปิยลักษณ์ รักประทานพร นำทีมผู้ประกาศข่าวคนคุณภาพ อัมภิกา ชวนปรีชา, พบเอก พรพงเมตตา, โกสินทร์ อัตโนรักษ์ และ ธัญชนก มูลนิลตา มาเล่าข่าวแบบกันเองภายใต้คอนเซ็ปต์ เปิดความคิด เกาะติด ทันสมัย
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ ตำนานเต๋า(The Taoism Grandmaster) จอมมารหมาป่า รุ่นที่ 2 ตัดสินใจเดินเข้าประตูต่างภพ เพื่อฝึกวิชาขั้นสุดท้าย ส่วนการเปิดคัดเลือก ผู้ครอบครองเกราะศักดิ์สิทธิ์ มีเหล่าจอมยุทธ เข้าร่วมมากมาย รวมไปถึง จางหลิง ที่แม้จะไม่สนใจเข้าร่วม แต่ทันทีที่นึกถึงคำสั่งเสีย ของบิดา จึงตัดสินใจเข้าร่วมประลอง

แทมมี่ปลอมตัว

ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย

20.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย (Wanted) เวส อดีตจอมขี้เกียจได้ถือกำเนิดใหม่ กลายเป็นมือสังหารอนาคตไกลของกลุ่มฟราเธอร์นิตี้ เวสตั้งใจแน่วแน่ที่จะแก้แค้นผู้ที่เคยทรมานเขา เขาสนุกไปกับความแข็งแกร่งที่เขาต้องการ แต่เขาเริ่มรู้สึกว่าเพื่อนร่วมกลุ่มของเขา มีอะไรที่มากเกินกว่านั้น และเมื่อเขาเกิดความลังเลระหว่างความหาญกล้าและการแก้แค้น เวสจะได้เรียนรู้ ในสิ่งที่ไม่มีใครสามารถสอนเขาได้ ก็คือ เขาต้องควบคุมโชคชะตาของเขาเพียงลำพัง
22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) ทีม NCIS สืบสวนคดี ฆาตกรรม ครูฝึกกองกำลังสำรองของนายทหารชั้นผู้ใหญ่

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค พบกับ ริ Cafe ร้านคาเฟ่สุดอาร์ตของสาวนักครีเอทีฟ กับเมนูแสนน่ารักในแบบ Tray Art ช่วงโชว์ฟังเพลงเพราะๆ กับเพลง ฟื้น (Wake Up) ซิงเกิลล่าสุดจากวงดนตรีสุดแนว Lord Liar Boots
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลต์ งานเสน่ห์ชวนชิม แจ๋วพากิน พาไปชิมร้าน บ้านยี่สาร ช่วงแจ๋วแจกแหลก ตู้เย็น Mitshubishi ขนาด 12.2 คิว

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก ยิว กรรณิการ์ ศรีวิจา พยาบาลวิชาชีพ รพ.สันทราย จ.เชียงใหม่ อุบัติเหตุวูบเดียวเปลี่ยนชีวิตจากหน้ามือเป็นหลังมือต้องใช้ชีวิตอยู่บนวีลแชร์ แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนคือคุณค่าในตัวเองและความตั้งใจที่จะเป็นพยาบาล น้องยิวบอกว่าอยากให้คนพิการยอมรับกับสิ่งที่กำลังเป็น ถ้าเราเปิดใจยอมรับวีลแชร์และยอมรับตัวเอง ท้ายที่สุดแล้วทุกอย่างที่เราทำจะทำให้ชนะใจตัวเอง

แทมมี่ปลอมตัว

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ ที่บ้านบุหรง เดือน อยู่แบบโดนรังแกไม่เว้นวัน ยิ่งมยุรี เห็นแหวนที่นิ้วของเดือน ก็คิดว่าเป็นของแทนใจรวี มยุรีอิจฉาและวางแผนร้าย ถึงกับทำให้เดือนต้องหนีไปอีกครั้ง
23.00 น. Garage Story Garageของคนรักรถคลาสสิค ที่มีไอเดียแนวคิดเริ่มต้นจากความรักจนเกิดเป็น Garage พาไปชมของหายาก ของสะสมที่เห็นแล้วต้องทึ่งในเทคโนโลยีเมื่อหลายปีก่อน และรถที่เห็นแล้วยั่วใจใครหลายๆ คนแน่นอน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แทมมี่ปลอมตัว เข้าไปอยู่ในบ้านตรีโลจญ์ ต้องเจอศึกใหญ่หลวง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง