Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

จุ๋ย ศรีริต้า ปะทะเดือด เปิดฉากฉะกันสนั่นกลางงานเดินแฟชั่น

12 ก.ย. 2562 - 05:33 น.

จุ๋ย ศรีริต้า ปะทะเดือด เปิดฉากฉะกันสนั่นกลางงานเดินแฟชั่น

จุ๋ย ศรีริต้า - อันธิกาและอุรวีสองสาวพี่น้องต่างสายเลือด ปะทะเดือดในงานเดินแฟชั่นโชว์ หลังจากที่อันธิการู้ว่าเสื้อผ้าที่ตัวเองใส่เดินแฟชั่นนั้นเป็นฝีมือของอุรวีที่ออกแบบเลือกลายผ้า ติดตามชมได้ใน เพลิงรักเพลิงแค้น ออกอากาศเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 12 ก.ย.

ช่อง3

จุ๋ย ศรีริต้า

เพลิงรักเพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรักเพลิงแค้น (ตอนแรก) อันธิกาและอุรวีสองสาวพี่น้องต่างสายเลือด ปะทะเดือดในงานเดินแฟชั่นโชว์ เมื่ออันธิการู้ว่าเสื้อผ้าที่ตัวเองใส่เดินแฟชั่นนั้นเป็นฝีมือของอุรวีที่ออกแบบเลือกลายผ้า
23.05 น. ชีวิตดี๊ดี พาบุกบ้าน น็อต-วรฤทธิ์ ที่ควงคู่มากับภรรยาสุดที่รัก แจน-นพลักษณ์ และสูกสาวตัวน้อย น้องวิตา พร้อมเผยเคล็ดลับความสุขง่ายๆ และข้อคิดดี๊ดีในการเลี้ยงลูกของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่

ช่อง7
12.45 น. ชุมทางดาวทอง พิธีกรคู่หา ป๋าเทพ โพธิ์งาม และ โอบะ เสียงเหน่อ โดดขึ้นเวทีแจมกับ ดุก คาราบาว ในเพลง หำเทียม พร้อมร่วมลุ้นผู้เข้าแข่งขันในโปรเจ็กต์ ชุมทางคาราบาว ซีซั่น 2

จุ๋ย ศรีริต้า

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน ศรุตบุกเดี่ยวไปช่วยแก้วที่ถูกคนร้ายจับเป็นตัวประกัน เพราะเข้าใจผิดว่าเธอคือคนรักของศรุต

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว อรรถชัยขอร้องดาว ให้ปกปิดเรื่องความสัมพันธ์กับขลุ่ย เพราะกลัวจะส่งผลกระทบกับงาน
20.10 น. ภาตุฆาต รวิศรู้ว่าหมออ้อมย้ายมาประจำที่โรงพยาบาลในเชียงราย จึงรีบมาหาเพราะรู้ว่าพื้นที่ดังกล่าวกำลังตกอยู่ในอันตราย

จุ๋ย ศรีริต้า

หยอก หยอก

23.40 น. หยอก หยอก หนุ่ม ตั้ม-วราวุธ วางแผนแกล้งพี่สาวคนสนิทอย่าง แก้ม-วิชญาณี งานนี้จะสนุกสนานขนาดไหนห้ามพลาด

ช่องgmm25
20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง วุ้นถูกอำภาสั่งให้เตรียมตัวแต่งงานกับเอเธนส์ในอีก 3 เดือน ทำให้วุ้นโกรธและเสียใจ แถมพอกลับบ้านก็โดนเอเธนส์ต่อว่าอีก วุ้นเลยน้อยใจหนีออกมา จนเอเธนส์ต้องไปตามง้อ และพาเธอเที่ยวเพื่อไถ่โทษ ทำให้เอเธนส์เริ่มรู้ใจตัวเองว่าเขาชอบว่าน

จุ๋ย ศรีริต้า

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ เคราะห์ซ้ำแทมมี่ ต้องมาเป็นว่าที่แม่เลี้ยงเด็กแสบแทนพี่สาวไม่พอ ยังขับรถชนคนปริศนาจนความจำเสื่อม

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ในรอบที่ 5 ทางสำนักเต๋าลดการแข่งขัน จาก 10 รอบ เป็น 5 รอบ เพื่อเตรียมพร้อมรับศึกที่กำลังจะมาถึง ในรอบนี้จะจำลองสถานการณ์ในสงคราม ระหว่างโลกมนุษย์ และ เผ่าปีศาจเมื่อครั้งแรก เหล่าจอมยุทธ์จะต้องใช้พลังและความสามารถเพื่อที่จะเป็นผู้ครอบครองชุดเกราะเทพ

จุ๋ย ศรีริต้า

วันยึดโลก (Battle Los Angeles)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง วันยึดโลก (Battle Los Angeles) นายทหารนาวิกโยธิน และหน่วยรบของเขาต้องต่อสู้กับศัตรูที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในชีวิต เมื่อผู้รุกรานจากต่างดาวยกทัพมาโจมตีโลก
20.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบทแมน อัศวินรัตติกาล (The Dark Knight) ด้วยความช่วยเหลือของผู้หมวด จิม กอร์ดอน และอัยการเขต ฮาร์วีย์ เดนท์ แบทแมนมุ่งมั่นที่จะทำลายล้างองค์กรอาชญากรรมในกอธแธมให้สิ้นซาก แต่ไม่ช้าพวกเขากลับพบว่าตกเป็นเหยื่อของจอมอาชญากรอย่าง โจ๊กเกอร์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ LeTAO Cafe Thailand จากร้านขนมชื่อดังในญี่ปุ่น สู่คาเฟ่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟแพนเค้กนุ่มฟูแสนอร่อย ที่ใครได้กินก็ฟินตาม ช่วง Show Time ไปฟังเพลงเพราะๆ เพลงของเธอ ซิงเกิลที่ 2 จาก NINEW ที่ลงมือทำเองเกือบทุกขั้นตอน

จุ๋ย ศรีริต้า

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งานแซนโฏนตา จ.ศรีสะเกษ แจ๋วพากิน ชวนไปชิมร้าน ถิงถิงบิงซู ช่วงแจ๋วแจกแหลก gift voucher s&p มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

จุ๋ย ศรีริต้า

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง เตรียมเปิดรับความแซ่บของเหล่านักแสดง บอย-ปกรณ์ ปั้นจั่น-ปรมะ จุ๋ย-วรัทยา และ ศรีริต้า เจนเซ่น จากละคร เพลิงรักเพลิงแค้น

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก คุณจัง ศิริลักษณ์ มหาจันทนาภรณ์ เจ้าของร้านปลูกปั่น จากที่ครั้งหนึ่งเคยทำงานเป็น Graphic Designer โดยทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ ขณะหน้าที่การงานกำลังรุ่ง สุขภาพร่างกายกลับเริ่มมีปัญหาทยอยเข้ามาทีละโรค เธอพยายามหาทางรักษา โดยปรับพฤติกรรมการทานอาหารควบคู่ไปกับการปรับเวลานอน เวลาตื่น ทำให้พบว่าอาหารมีความสำคัญทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น จึงต้องการส่งอาหารที่ดีต่อสุขภาพไปยังคนอื่นๆ
20.15 น. ละครฝ่าดงพยัคฆ์ เดือนใช้มารยาหญิงหลอกลายเมฆเพื่อให้เขาช่วยตามหาพยัคฆ์ขาว ด้านมยุรีไม่พอใจที่ลายดาวทำออกหน้าออกตาว่าชอบรวี ส่วนภุชงค์ก็คิดหักหลังไปหาฤษีมาปราบพวกสมิงดำ

จุ๋ย ศรีริต้า

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปสัมผัสบรรยากาศที่เสมือนกับได้ไปท่องเที่ยวญี่ปุ่น จากการรังสรรค์จัดแต่ง ตึกแถวธรรมดาให้กลายเป็น Garage ในสไตล์ชิบูย่า และพบกับรถที่เกิดจากไอเดียและฝีมือคนไทย ที่มีเพียง 100 คันในโลก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จุ๋ย ศรีริต้า ปะทะเดือด เปิดฉากฉะกันสนั่นกลางงานเดินแฟชั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง