Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

โอปอลเจ็บใจ คิดว่าหลวงโอสถฯร่วมมือกับพระยาสีหนาทและหลวงอรรถกร

20 ก.ย. 2562 - 05:41 น.

โอปอลเจ็บใจ คิดว่าหลวงโอสถฯร่วมมือกับพระยาสีหนาทและหลวงอรรถกร

โอปอลเจ็บใจ เมื่อหลวงอรรถกร สั่งจับโอปอลกับพระยาฤทธิ์ปรีชาเข้าคุก ด้วยข้อหาลอบวางยาเสด็จ และซ่องสุมกำลังพลเพื่อก่อกบฏ แต่โอปอลหาทางแหกคุกออก มาเจอกับหลวงโอสถวรเวช ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเขาร่วมมือกับพระยาสีหนาทและหลวงอรรถกร ติดตามชม ละคร ลิขิตแห่งจันทร์ ช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี 20 ก.ย.

ช่อง3
20.20 น. ลิขิตแห่งจันทร์ เมื่อหลวงอรรถกร สั่งจับโอปอลกับพระยาฤทธิ์ปรีชาเข้าคุก ด้วยข้อหาลอบวางยาเสด็จ และซ่องสุมกำลังพลเพื่อก่อกบฏ แต่โอปอลหาทางแหกคุกออก มาเจอกับหลวงโอสถวรเวช ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเขาร่วมมือกับพระยาสีหนาทและหลวงอรรถกร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
ช่อง7

โอปอลเจ็บใจ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ลุ้นว่าใครจะเป็นคนสุดท้ายที่สามารถฝ่าฟันไปถึงรอบ 2 ได้ กับการแข่งขันประกวดร้องเพลง ชุมทางคาราบาว ซีซั่น2 เรียกได้ว่าดุเดือดขั้นสุด เพราะรางวัลที่ทุกคนตั้งตาคอย คือการได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 40 ปี วงคาราบาว พร้อมแชมป์ยังได้ออกซิงเกิล ฟรีลิขสิทธิ์เป็นของตัวเองอีก 1 เพลง พบแขกรับเชิญ อ้วน คาราบาว มือกลอง ขลุ่ย คีย์บอร์ด และแซ็กโซโฟน เป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสร้างตำนานของวงคาราบาว

โอปอลเจ็บใจ

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน ยอด ถูกยายน้อยจับตัวไป พอปีนหน้าต่างหนีก็ถูกจับตัวได้อีก พวก ศรุต ตามเจอพอดี ยายน้อยชูมีดจะแทงยอด อยู่ๆ ก็ช็อคหมดสติไป ลำดวนรู้ว่าหนุ่มๆ เป็นคนดีแต่ก็กลัวตัวเองจะถูกหลานๆ ทิ้งไปมีครอบครัว ทุกคนช่วยกันคิดจัดงานเลี้ยงให้ยายลำดวน ชวนเพื่อนมาร่วมด้วย พอหลานๆ ปะแป้งให้ ลำดวนตกใจบรรยากาศเหมือนบ้านพักคนชรา

ช่องone 31

โอปอลเจ็บใจ

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

20.10 น. MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ทานตะวัน สารภาพกับ เป้ง ว่าเธอชอบ ฉลาม แถมเรื่องยังยุ่งเหยิงไปอีกขั้น เมื่อ เป้ง และ ฉลาม ดันเจอกับเคสฉุกเฉินที่จะมาทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องแตกหักกัน

ช่องgmm25

โอปอลเจ็บใจ

สวย รวย แซ่บ

18.00 น. สวย รวย แซ่บ สองพี่น้องสุดฮอต เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงดัง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว เปิดใจมีวันนี้ได้เพราะไอ้ไข่วัดเจดีย์ จริงหรือไม่ และพบกับ ต่าย ชุติมา กับการเปิดเผยเรื่องราวชีวิตคู่ครั้งแรก หลังแยกทางอดีตสามีนักการเมือง

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ในการคัดเลือกรอบแรก มีคนบาดเจ็บ และเสียชีวิตจำนวนมาก หนึ่งในนั้น คือ ฉางเฟิง ศิษย์ปรมาจารย์สำนักเจ้าอัคคี และการแข่งขันรอบที่2 กำลังจะเริ่ม โดยให้ทุกคนกลับไปลานสำนักภายใน 2 วันครึ่ง

โอปอลเจ็บใจ

ซิ่งสั่งตาย3 : ซิ่งสู่นรก

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ซิ่งสั่งตาย3 : ซิ่งสู่นรก(Death Race 3 : Inferno) ไนลส์ ยอร์ค มหาเศรษฐีพันล้าน ชาวอังกฤษ บีบให้ เวย์แลนด์ เจ้าของเดดเรซ ต้องขายลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฯ ให้ เป็นเหตุให้เวย์แลนด์ไม่พอใจเป็นอย่างมาก และบีบบังคับให้ แฟรงค์เก้นสไตน์ ต้องพ่ายแพ้ในการแข่งขัน เขาจะหนีรอดจากคุกนรกนี้ได้หรือไม่
22.45 น. พรีเมี่ยมซีรีส์ รายการ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี10 (Face Off S.10) ตอนที่4 โจทย์ให้ผู้เข้าแข่งขันสร้างคาแร็กเตอร์ที่ปลอมตัวหรือแอบแฝง เช่น เด็กปลอมเป็นคนแก่ โดยได้แขกรับเชิญให้มาตัดสินคือ Gale Anne Hurd โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ดัง อาทิ คนเหล็ก 1-3, Aliens, Armageddon

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พบกับ CHADA แบรนด์สีทาเล็บโทนไทย ดึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย สะท้อนผ่านสีทาเล็บกว่า 80 เฉดสี ที่ใครเห็นก็ต้องเลิฟ ช่วงโชว์พบกับ MAP สามหนุ่มนักดนตรีแนวแจ๊ส-อิเล็กทรอนิกส์ กับซิงเกิลแรก ลองมอง ของค่ายเพลงน้องใหม่ Phat Cat Records
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งาน Bann & Beyond แจ๋วพากิน พาไปชวนไปชิมร้าน Cafe Har ช่วงแจ๋วแจกแหลก เครื่องซักผ้า Toshiba มูลค่า 11,900 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ทำความรู้จักกับรายการใหม่ เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก ที่ได้พิธีกรคุณภาพ ดู๋-สัญญา คุณากร มาดำเนินรายการ และฮากับละครยอดฮิต ลิขิตแห่งจันทร์ ที่ได้ รุ้งลาวัลย์ และ น้องเทล-ด.ช.ปัญกร จันทศร ชวนฮาทะลุจอ
20.30 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง ล่าตัวแสบทะทุแผ่นดินใหญ่ (Red Shield) ลีจับคู่กับเหลียงในหน่วยพิเศษกองทัพเรือผนึก การทำงานของเขาเข้ากันได้ค่อนข้างดี แต่ผู้ค้ามนุษย์ไม่ได้มีเพียงยาเสพติดเท่านั้น แต่ยังมีอุปกรณ์ทางทหารที่มีอานุภาพทำลายล้างสูงอีกด้วย

ช่องPPTV

โอปอลเจ็บใจ

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เมื่อพรานบุญ จับตัวนางมโนราห์ ที่เล่นน้ำอยู่ และเดินทางไปพบกับขุนแผน พรานบุญจึงได้ขายนางมโนราห์ให้กับขุนแผน ทางด้าน นางผีเสื้อสมุทร ออกเดินทางตามหาพระอภัยมณี แต่มาพบกับขุนแผนจึงแอบรักและคิดแย่งขุนแผนจาก นางมโนราห์ ยังมีแม่นาคและซุปเปอร์ฮีโร่อีก

โอปอลเจ็บใจ

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ เดือน ถูกพรานสิงห์ ตามล่า หนีเข้าไปที่วัด หลวงพ่อช่วยไว้ พรานสิงห์ไม่พอใจจะทำร้ายหลวงพ่อ ชาวบ้านเข้ามาเห็นพอดี พรานสิงห์จะโดนรุม หลวงพ่อขอไว้เพราะพรานสิงห์มีอาการป่วยจากไข้ป่า เดือนเป็นห่วงหมวดรวี มาหาที่โรงพยาบาล ระหว่างนั้นเหวียงลอบเข้ามาจะฆ่ารวี เดือนช่วยไว้ได้ทัน เดือนเป็นห่วงรวีอยากอยู่ดูแลแต่วาโยก็เตือนสติว่าพยัคฆ์ขาวรอการช่วยเหลือจากเดือนอยู่
23.00 น. Young อยู่ พูดคุยกับผู้ประกาศข่าวสาว จุ๊กจิ๊ก-สุภาดา วิจักรชัยวงศ์ ที่กว่าจะมาเป็นผู้ประกาศข่าวต้องเจอเรื่องราวชีวิตและความยากลำบาก พูดคุยถึงวิธีคิดและวิธีจัดการชีวิตและการเงิน วิธีคิดในมุมของความไม่ยอมแพ้และเดินตามความฝันจนมาเป็นเธอในวันนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โอปอลเจ็บใจ คิดว่าหลวงโอสถฯร่วมมือกับพระยาสีหนาทและหลวงอรรถกร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง