Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

วันหยุดหมอเป้ง ชวนบะหมี่ไปเป็นแบบลองไซซ์ ซื้อแหวนให้ทานตะวัน

27 ก.ย. 2562 - 05:34 น.

วันหยุดหมอเป้ง ชวนบะหมี่ไปเป็นแบบลองไซซ์ ซื้อแหวนให้ทานตะวัน

วันหยุดหมอเป้ง ชวนบะหมี่ไปเป็นแบบลองไซซ์ ซื้อแหวนให้ทานตะวัน ส่วน ทานตะวัน ทำให้ ฉลาม ทะลุมาหา ขณะที่กำลังจะกลับบ้านต่างจังหวัด เลยต้องรับผิดชอบขับรถไปส่ง ฉลาม และเพื่อน ทำให้ทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันจนความสัมพันธ์เริ่มพัฒนา ติดตามชม MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ช่องone 31 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวี 27 ก.ย.

ช่อง7

วันหยุดหมอเป้ง

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง มาถึงรอบ2 แล้ว ชุมทางคาราบาว ซีซั่น2 กับ 6 คนผู้ผ่านเข้ารอบ งานนี้ไม่จำเป็นต้องร้องเพลงเหมือนวง คาราบาว เพียงร้องให้ถูกต้องและอยู่ในแบบฉบับของตัวคุณเอง ก็สามารถเป็นแชมป์ได้ สาว ทับทิม อัญรินทร์ ขอจับไมค์โชว์ร่วมกับเหล่าพิธีกร นก บริพันธ์, ป๋าเทพ โพธิ์งาม, ทราย เบญทราย, โอบะ เสียงเหน่อ, ปุ๋ย รุ่งทิวา, สายใย อุดมพร, เอก ชัชวาล ในบทเพลงสุดซึ้ง ทะเลใจ

วันหยุดหมอเป้ง

กำแพงวัดกึ๋น

17.15 น. กำแพงวัดกึ๋น Block Out ทำเอา ปอ อรรณพ เสียอาการ กรี๊ดลั่น สติหลุด เมื่อเจอคำถามรูปภาพปริศนาเป็นรูปกบ สัตว์ที่กลัวมาตั้งแต่เด็ก ถึงกับมีอาการหน้าซีด ร้องลั่นสตูดิโอ และเอามือบังหน้า ไม่ยอมมองรูป

วันหยุดหมอเป้ง

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน แก้วยืนยันจะไม่เผลอใจชอบศรุต ด้านกล้วยไม้ จะออกไปช่วยเพื่อนตัดชุดเจอ พิชัย เอาผ้ามาให้พอดี ลำดวน เข้าใจผิดว่าหลานนัดผู้ชาย ส่วน พุฒิ ทะเลาะกับตาเพราะไม่ยอมเลิกยังกับพิกุล เขาโมโหโดนตาปิดร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ พิกุลอึดอัดที่พุฒิมาฝึกงานด้วยและคอยดูแลเธอจนครูคนอื่นมองไม่ดี พิกุลขอให้พุฒิอย่ามายุ่งกับเธออีก

วันหยุดหมอเป้ง

มธุรสโลกันตร์

20.30 น. มธุรสโลกันตร์ ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง หนีออกจากบ้าน เพื่อพิสูจน์ว่าเธอเป็นได้มากกว่าหญิงราชนิกูลที่ต้องแต่งงานตามใจผู้ใหญ่ ฟ้าลิขิตให้เธอได้พบกับ เสือผา ที่นั่งอยู่บนรถทัวร์คนเดียวกัน แถมเธอดันเผลอหลับซบไหล่อยู่นานสองนาน ด้าน ภูผา ก็เกิดอาการใจเต้น ไม่กล้าขยับ พอรถจอดพักระหว่างทาง ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง ถึงตกใจตื่นและอายแทบแทรกแผ่นดินหนี เลยรีบวิ่งลงจากรถแล้วแก้เขินด้วยการปลอมตัวเป็นผู้ชาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง9 mcot
09.25 น. กองทุนยุติธรรมช่วยเหลือประชาชน นางสาววรรณา ทองจอย ได้รับความเดือดร้อนจากการครอบครัวแอบที่เอาที่ดินไปจำนองไว้กับไฟแนนซ์ จนจะถูกยึดอยู่แล้ว จึงได้มาปรึกษากับ นิติกร ยิ่งยศ เพื่อหาทางแก้ไข

ช่องone 31
20.10 น. MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน วันหยุดหมอเป้ง ชวนบะหมี่ไปเป็นแบบลองไซซ์ ซื้อแหวนให้ทานตะวัน ส่วน ทานตะวัน ทำให้ ฉลาม ทะลุมาหา ขณะที่ ฉลาม กำลังจะกลับบ้านต่างจังหวัด เลยต้องรับผิดชอบขับรถไปส่ง ฉลาม และเพื่อน ทำให้ทั้งคู่ได้ใช้เวลาด้วยกันจนความสัมพันธ์เริ่มพัฒนา

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ก่อนค่ายกลด่านที่ 3 จะเริ่ม เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมรับมือกับ ปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง ผู้ถูกคัดเลือกจะต้องฝึกวิทยายุทธ์ของตนให้แข็งแกร่ง โดยมีอาจารย์ของแต่ละสำนักคอยสอน จางหลิง และ เถี่ยหลาง ฝึกฝนกับ เลี่ยนปี้เซี่ยะ ซึ่งทั้งคู่คิดว่า นางตั้งใจจะแกล้งพวกเขา

วันหยุดหมอเป้ง

สวยรหัสฆ่า

18.00 น. สวยรหัสฆ่า BLOOD VALENTINE คริส ต้องใช้ไหวพริบและความสามารถของนักฆ่า พาตัวเองและรินลดา พร้อมด้วย ซัน ออกมาจากที่กำลังถูกลูกสมุนของมิสเตอร์ราฟ หัวหน้าซุ้มมือปืนตามเก็บ
23.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ รายการ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 10 (Face Off S.10) ได้รับเกียรติจาก Lance Henriksen นักแสดงภาพยนตร์Alien, Alien Vs Predator มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ โดยภารกิจคือ ให้ผู้เข้าแข่งขันจับคู่เป็นทีม สร้างคาแร็กเตอร์ของคนที่โดนปรสิคต่างดาวแอบแฝงมาในร่างกายมนุษย์

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ YAY (เย) เครื่องหอมแบรนด์ไทยดีไซน์สนุก ฉีกกรอบความเรียบหรู ที่ผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ช่วงโชว์ พบกับ Hollywood ซิงเกิลแรกของศิลปินสาวสวยเสียงดี MEME (มีมี่) feat.ขัน ไทยเทเนี่ยม
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งาน Bann & Beyond แจ๋วพากิน พาไปชวนไปชิมร้าน เสือใต้ เซ็นทรัลเวิลด์

ช่อง3SD ช่อง28

วันหยุดหมอเป้ง

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง แซ่บพริกขี้หนูสวนยังเรียกพี่กับละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ที่ ขอควงหนุ่มหุ่นดีเสียงเพราะอย่าง ณัฐ ศักดาทร มาร่วมร้องเพลงประกอบละคร รักแท้หรือแค่เกม แล้วมาร่วมฟังเพลง
20.30 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง เป๋ห่าวเป็นเจ้าพ่อ (To Be Number One) อาห่าว เด็กหนุ่มจากแผ่นดินใหญ่และกลุ่มเพื่อนที่อยากจะมีชีวิตที่ดีขึ้น จนเขาได้เจอกับหัวหน้าแก๊งค์ค้ายาที่ทำให้เขาสามารถเป็นได้มากกว่าคนรับใช้ และมีอำนาจแต่เขากลับใช้มันในทางที่ผิดและคิดที่จะอยู่ในสังคมอันมืดมิดนี้ต่อไป นำแสดงโดย หลี่เหลี่ยงเหว่ย, เยี่ยถง, อู๋ฉี่หัว, หลี่จื้อสง

ช่องPPTV

วันหยุดหมอเป้ง

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ ไอยราให้สันต์ คู่ปรับของรวี มาช่วยราชการแทน มยุรี เบื่อรวี ประจวบกับได้เจอกับสันต์ที่เคยชอบมยุรีมาตั้งแต่สมัยเรียน สันต์ดูมีอนาคตกว่ารวี มยุรีจึงขอถอนหมั้นรวี ด้าน เดือน กับดาบหมี เริ่มเป็นห่วงรวี ที่เอาแต่เมาหัวราน้ำ ติดพนันจนมยุรีไปเป็นแฟนกับสันต์ แถมยังเข้าไปทำงานกับภุชงค์ แต่ภุชงค์ก็ยังไม่ไว้ใจรวี ภุชงค์ให้รวีคุมการส่งของครั้งใหญ่ เดือนพยายามจะห้ามรวี แต่ก็ไม่เผยตัวตนว่าตนเองคือรัศมี

วันหยุดหมอเป้ง

Young อยู่

23.00 น. Young อยู่ พาไปทำความรู้จักกับ Designer และ Image Maker ชื่อดัง นก-กรกนก สนิทวงศ์ ณ อยุธยา พูดคุยถึงสิ่งที่เป็นและสิ่งที่เคยเป็น ในมุมสุขภาพและการใช้ชีวิต และเจาะลึกถึงมุมชีวิตที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ วันหยุดหมอเป้ง ชวนบะหมี่ไปเป็นแบบลองไซซ์ ซื้อแหวนให้ทานตะวัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง