Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

เปิ้ลควงภรรยา พร้อมลูกออกัส&ออก้า แย้มชีวิตเคยเป็นหนี้ 20ล้าน

28 ก.ย. 2562 - 05:34 น.

เปิ้ลควงภรรยา พร้อมลูกออกัส&ออก้า แย้มชีวิตเคยเป็นหนี้ 20 ล้าน

เปิ้ลควงภรรยา พร้อมลูกออกัส&ออก้า แย้มชีวิต กว่าจะมาเป็นครอบครัวสุขสันต์ ธุรกิจ 4 ตัวที่แพลนให้ลูกๆ ช่วยสานต่อไปได้สวยอย่างทุกวันนี้ เคยเป็นหนี้20ล้าน ติดตามชม หอมเล็กเป็กShow ช่องone 31 เวลา 12.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 28 ก.ย.

ช่อง3

เปิ้ลควงภรรยา

เปิดกองวิก 3

09.15 น. เปิดกองวิก 3 ละคร Teeใครทีมันส์ เม้าธ์กันต่อกับฉากที่ประทับใจ ใครชอบแย่งซีน และใครเจอบทหิน โดยผู้กำกับ กฤษณ์ ศุกระมงคล จากค่ายเมกเกอร์ เค และทีมนักแสดง นาย ณภัทร, จีน่า ญีนา, อเล็กซ์ เรนเดล, โม มนชนก และบอล กัมมันต์
18.20 น. เชฟสุดขั้ว ครัว2โลก เหล่าเชฟมืออาชีพต้องมาเจอกับการแข่งขันสุดท้าทาย ที่ไม่มีการบอกโจทย์ล่วงหน้าไม่มีเวลาเตรียมตัว กับภารกิจ สงครามตามสั่ง ที่บอกโจทย์กันจานต่อจาน ฟาดฟันกันวินาทีต่อวินาที เข้มข้นกดดันถึงขีดสุด สารพัดโจทย์ที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว จนกระทบความสัมพันธ์ของคนในทีม

ช่อง5

เปิ้ลควงภรรยา

คนไทย หัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทย หัวใจไม่ท้อ ตอน จิตอาสา ฟื้นฟูดูแลน้ำตกเกาฟุ คุณน้ำผึ้ง ชวนมาเป็นจิตอาสาคืนความสวยงามให้กับน้ำตกเกาฟุ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติของ อุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท จ.ลำปาง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

เปิ้ลควงภรรยา

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟพฤกษ์ เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกร่วมสมัย จะต้องกระโดดลงสนามครั้งแรกประลองกับ เชฟธนู ชมพูศรี เชฟยอดนักสู้ที่กวาดเหรียญรางวัลในเวทีการแข่งขันอาหารระดับนานาชาติทั้งในและต่างประเทศ แถมยังเป็นเชฟที่หลงใหลอาหารแนวตะวันตกไม่ว่าจะเป็น ฝรั่งเศส อิตาเลี่ยน เมดิเตอร์เรเนียนฯลฯ

เปิ้ลควงภรรยา

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...คนเลวที่รักเธอ เรื่องราวของแก้ว ลูกสาวของเดช และบังอร ที่รังเกียจพ่อและแม่ที่เป็นคนเลว จนชาวบ้านต่างรุมด่า แก้วอับอายเลยไม่ขออยู่กับพ่อและแม่ จนครูเมตตา ต้องรับแก้วไปเลี้ยงดู เดชและบังอรหัวใจสลาย เพราะรักแก้วมาก สองคนปฏิญาณจะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดี เพื่อหวังให้สักวันหนึ่ง..แก้วจะกลับมา

ช่อง9 mcot

เปิ้ลควงภรรยา

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ พูดคุยกับ ศาสตราจารย์พิเศษกิติพงศ์ อุรพีพัฒนพงศ์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานคณะกรรมการ บริษัท ชีวามิตร วิสาหกิจเพื่อสังคม จำกัด และ รศ.นพ.ฉันชาย สิทธิพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ช่องone 31
12.15 น. หอมเล็กเป็กShow เปิ้ล นาคร ควงภรรยา พร้อมลูกออกัส&ออก้า แย้มชีวิต กว่าจะมาเป็นครอบครัวสุขสันต์ ธุรกิจ 4 ตัวที่แพลนให้ลูกๆ ช่วยสานต่อไปได้สวยอย่างทุกวันนี้ เคยเป็นหนี้20ล้าน

ช่องmono29
08.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ด่วนอันตราย 657 (Heist) เหตุเพราะ ลุค วอห์น ต้องการเงินเพื่อนำมารักษาลูกสาว เขาจึงร่วมมือกับ เจสัน ค็อกซ์ และเพื่อนๆ พยายามที่จะปล้นคาสิโนที่เจ้าพ่อเดอะโป๊ป เป็นเจ้าของ พวกเขาต้องหนีการไล่ล่า, จี้รถเมล์ แล้วใช้ผู้โดยสารเป็นตัวประกัน
16.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี4 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) หลังจากที่ โคลสัน และทีมเอาชนะ เฟรมเวิร์ก ได้นั้นก็มีศัตรูที่ร้ายกาจยิ่งกว่าค่อยๆคืบคลานมาหาพวกเขา

เปิ้ลควงภรรยา

วาเลเรียน พลิกจักรวาล

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง วาเลเรียน พลิกจักรวาล (Valerian and the City of a Thousand Planets) วาเลเรียน และ ลอเรลีน สองเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานของรัฐบาล ที่ทำหน้าที่รักษาความสงบสุขของจักรวาล วันหนึ่งทั้งคู่ได้รับภารกิจจากผู้บังคับบัญชา ให้เดินทางไปยังเมืองอัลฟ่า เพื่อหยุดภัยร้ายครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น เมืองที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหมื่นสายพันธุ์ จากทุกมุมของจักรวาลมารวมอยู่ที่นี่ การผจญภัยของทั้งคู่จึงเริ่มขึ้น
21.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไททานิค(Titanic) เรื่องราวความรัก แจ็ค กับ โรส หนุ่มสาวต่างฐานะที่พบกันและเกิดเป็นความรักยิ่งใหญ่บนเรือไททานิค ท่ามกลางความแตกต่างของชนชั้น ซึ่งเป็นอุปสรรค แล้วยังมีอุบัติเหตุหายนะที่รอเวลาที่จะพลัดพรากเขาและเธอให้จากกัน

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. สมรภูมิไอเดีย พาไปดูภาพรวมพลคนสร้างไอเดีย 2562 ที่มีความสามารถในด้านต่างๆ พร้อมจะถูกบรรจุให้เป็นหนึ่งในคนสร้างไอเดียของประเทศไทย
14.30 น. Saturday Movie เรื่อง Heart into Hearts: ใจถึงใจอะไรก็หยุดไม่ได้ วู แยกกันอยู่กับภรรยา และกลับมาจากการเที่ยววันหยุดกับลูกแสนซน เมื่ออเล็กซ์เห็นแบบนี้เขาจึงคิดได้ว่า การแต่งงานอาจนำพามาซึ่งการไร้อิสระของชีวิต ซึ่งตอนนี้อเล็กซ์และแฟนสาวกำลังมีปัญหากัน อเล็กซ์ได้พบกับโจในที่ทำงาน อเล็กซ์ชื่นชมในตัวเองของโจ สุดท้ายแล้วโจสารภาพรักต่ออเล็กซ์ ในขณะที่แฟนสาวของอเล็กซ์ก็เพิ่งบอกกับอเล็กซ์ว่าอยากแต่งาน นำแสดงโดย เจิ้งอวี้หลิง, หลินจื่อเสียง, โจวฮุ่ยหมิ่น, กวนจือหลิน

ช่องPPTV

เปิ้ลควงภรรยา

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปชม พาไปชิม ตำนานของอ่างทอง ร้านเก่าแก่ประจำอำเภอโพธิ์ทอง ร้านตั้งตังอา ชิมเมนูโปรดของคุณชายถนัดศรี ต้มผู้กอง พร้อมฟังเรื่องราวเรื่องเล่าสุดประทับใจจากทายาทรุ่นที่ 2 และ 3 ช่วงของดีทั่วถิ่น พาไปสืนสานงานปั้นกระถาง ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง ปอเปี๊ยะบะช่อกรอบ
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 สำรวจวัฒนธรรมการกินของคนเสฉวนกันที่เมืองเฉิงตู กับอาหารแปลกๆ ที่มีสีสันจัดจ้าน รสชาติเผ็ดร้อน อบอวลความหอมของเครื่องเทศ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาหารเสฉวน ที่ดึงดูดคนทั่วโลกให้เดินทางมาที่เมืองเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน

ช่องเวิร์คพอยท์

เปิ้ลควงภรรยา

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน เจอหมวยๆ เป็นไม่ได้ โสดสุดซ่า ซัน-ประชากร ดี๊ด๊าสุดๆ บุกสวนทุเรียน ขอไปฝึกเป็นหนุ่มชาวสวน โชว์ลีลากวนทุเรียน แถมยังงัดสารพัดมุกเด็ดมาอ้อนสาวสวยลูกเจ้าของสวน ทั้งให้สอนให้ป้อน แต่สุดท้ายเจอสาวท้าทำภารกิจสุดหวาดเสียว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิ้ลควงภรรยา พร้อมลูกออกัส&ออก้า แย้มชีวิตเคยเป็นหนี้ 20ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง