Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

พาหนี!! ภูผาจะพาเพชรน้ำผึ้งหนีจากภูพยัคฆ์ แต่เธอไม่อยากไป

27 ต.ค. 2562 - 05:15 น.

พาหนี!! ภูผาจะพาเพชรน้ำผึ้งหนีจากภูพยัคฆ์ แต่เธอไม่อยากไป

พาหนี!! - ภูผาตัดสินใจบอกเพชรน้ำผึ้งว่าจะพาหนีจากภูพยัคฆ์กลับไปไพรวารี เพื่อความปลอดภัย แต่เพชรน้ำผึ้งร้องไห้ไม่ยอมกลับด้วยความรักภูผา ทำให้ภูผายอมเปิดเผยว่าที่ผ่านมาไม่เคยล่วงเกินเธอเลย ตกดึกหลังภูผาหลับ เพชรน้ำผึ้งนอนมองเขาเพราะกลัวว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นหน้ากัน ติดตามชมได้ใน มธุรสโลกันตร์ เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี 27 ต.ค.

ช่อง3

พาหนี!!

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.50 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน แอ่วแม่แจ่ม แจ่มจริง!!! #1 คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี นัดแนะกับตัวป่วน ลัก-ยม จะไปเที่ยว อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ แต่ระหว่างทางเกิดสะดุดตาที่ผาช่อ ภายในอุทยานแห่งชาติแม่วาง เลยแวะเที่ยวชมธรรมชาติคนเดียวแบบเพลิดเพลิน ส่วน ลัก-ยม ต้องกอดคอกันไปผจญภัยในแม่แจ่ม

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน มานิ ชาติพันธุ์ย่อยของนิกริโต ดำรงชีวิตตามรอยบรรพบุรุษ ด้วยเจตนารมณ์รักษาสัมพันธภาพเรียบง่าย ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติให้ดำรงอยู่ เปรียบได้กับผู้พิทักษ์จิตวิญญาณแห่งป่าเขา ท่ามกลางความเจริญทางวัตถุของโลกยุคปัจจุบัน
09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ สตางค์จัดปาร์ตี้สังสรรค์ใช้น้ำใช้ไฟของโรงงาน จนมาลีเอาไปฟ้อง คุณนายนุ้ยออกมาตรการประหยัดน้ำไฟขั้นเด็ดขาด

พาหนี!!

เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์

17.20 น. เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์ สายป่าน-อภิญญา และ วุฒิ-นันทวุฒิ ควงคู่กันมาพิชิตแจ็กพอต
18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 น้องๆ ทั้ง 20 คนต้องเจอกับโจทย์ของความท้าทายครั้งใหม่ กับการออกมาทำภารกิจแข่งขัน Team Challenge นอกสถานที่ เพื่อให้นักชิมปริศนาคนพิเศษได้ชิม

พาหนี!!

มธุรสโลกันตร์

20.30 น. มธุรสโลกันตร์ ภูผาตัดสินใจบอกเพชรน้ำผึ้งว่าจะพาหนีจากภูพยัคฆ์กลับไปไพรวารี เพื่อความปลอดภัย แต่เพชรน้ำผึ้งร้องไห้ไม่ยอมกลับ ด้วยความรักภูผา ทำให้ภูผายอมเปิดเผยว่าที่ผ่านมาไม่เคยล่วงเกินเธอเลย ตกดึกหลังภูผาหลับ เพชรน้ำผึ้งนอนมองเขาเพราะกลัวว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นหน้า

ช่อง9mcot

พาหนี!!

หนีเมียเที่ยว

10.30 น. หนีเมียเที่ยว หนุ่ม บีม-ศรัณยู ประชากริช หนีออกจากบ้านมาร่วมภารกิจขัดใจภรรยากันที่สนามยิงปืน ได้ครูเมย์ ครูสาวสอนยิงปืนมืออาชีพมาดูแล
14.00 น. Superboy Project Presented by GSB เวทีซูเปอร์บอย ในสัปดาห์ที่ 6 จะร้อนระอุเลเวลไหน? เมื่อดีเจมะตูม-เตชินท์ มานั่งแท่น Guest Hunter

ช่องone31

พาหนี!!

The Golden Song เวทีเพลงเพราะ

18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ประกาศผล 24 คนสุดท้ายที่จะได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป มีใครกันบ้าง ห้ามพลาด!!

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) โคลสันและทีมพบว่าบุคคลที่ไม่คาดคิดที่สุดจาก S.H.I.E.L.D. อาจเป็นกุญแจสำคัญในการหยุดยั้งการทำลายของโลก
17.50 น. What’s up 29 พาเที่ยวอิตาลี ตามรอยหนังอย่าง เดอะทัวริสต์ (The Tourist) สไปเดอร์แมน (Spider Man Far From Home) และ โรมิโอ&จูเลียต (Romeo & Juliet) ที่เกาะเวนิสเมืองเวโรน่า และ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

พาหนี!!

คนคมล่าไม่ยั้ง (Taken 2)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนคมล่าไม่ยั้ง (Taken 2) ไบรอัน มิลส์ อดีตซีไอเอ รับงานเป็นบอดี้การ์ดให้เศรษฐีในนครอิสตันบูล จึงถือโอกาสชวนอดีตภรรยากับลูกสาวมาเที่ยว ทั้งคู่โผล่มาเซอร์ไพรส์เขาโดยหารู้ไม่ว่ามีกลุ่มคนร้ายจับความเคลื่อนไหวของพวกเขาอยู่ ทั้งหมดเป็นญาติของแก๊งค้ามนุษย์ที่ถูกไบรอันฆ่าเมื่อหลายปีก่อน ด้วยความแค้นจึงรวมตัวกันเพื่อออกตามล่าไบรอันและครอบครัว

ช่องPPTV

พาหนี!!

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

15.15 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ ชมความสวยงามของกรุงมะนิลา เดินเล่นยามค่ำคืน ย่านเมืองเก่า อินทรามูรอส ชมร่องรอยอารยธรรม ชมร้านจักรยานที่ทำจากไม้ไผ่ จากนั้นทานอาหารที่ร้านบาบาร่า ต่อด้วยชมการแสดงของชาวฟิลิปปินส์ พบกับการจัดแสดงพิพิธภัณฑ์ ข้าวของเครื่องใช้ และเครื่องแต่งกาย ของชาวฟิลิปปินส์

ช่องอมรินทร์ทีวี

พาหนี!!

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด คุณนายจิณณารัชช์ สัมพันธรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน พาทัวร์สะพานขาวทาชมพู อ.แม่ทา สะพานประวัติศาสตร์อายุเกือบ 100 ปี ชมผ้าทอขึ้นชื่อที่สถาบันผ้าทอมือหริภุญชัย แล้วไปจ่ายตลาดกันที่ตลาดหนองดอก ตลาดเก่าแก่คู่เมืองลำพูนอายุกว่า 100 ปี ปิดท้ายด้วยเมนูเด็ด แกงแคไก่ สูตรคุณนาย


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พาหนี!! ภูผาจะพาเพชรน้ำผึ้งหนีจากภูพยัคฆ์ แต่เธอไม่อยากไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง