Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 18 ก.พ. 2563

ฟ้ารดาโดนแกล้ง จากพวกที่เธอเคยแผลงฤทธิ์ อชิระทนดูไม่ไหวโต้กลับ

29 ต.ค. 2562 - 01:12 น.

ฟ้ารดาโดนแกล้ง จากพวกที่เธอเคยแผลงฤทธิ์ อชิระทนดูไม่ไหวโต้กลับ

ฟ้ารดาโดนแกล้ง จากผู้กำกับกับเหล่าทีมงานที่เธอเคยแผลงฤทธิ์ไว้ จนอชิระทนไม่ไหวตอบโต้กลับ ฟ้ารดารู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของอชิระ เธอมีความสุขมากที่มีอชิระคอยเคียงข้าง จึงขอแฟนอชิระเป็นแฟน ติดตามชม ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว เมื่อฟ้ารดาได้กลับมาเล่นละครอีกครั้ง อชิระก็มาคอยดูแลเธออย่างดี แต่กลายเป็นว่าเธอถูกผู้กำกับกับเหล่าทีมงานที่เธอเคยแผลงฤทธิ์ไว้กลั่นแกล้งเธอต่างๆ นานา จนอชิระทนไม่ไหวตอบโต้กลับ ฟ้ารดารู้ว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของอชิระ เธอมีความสุขมากที่มีอชิระคอยเคียงข้าง จึงขอแฟนอชิระเป็นแฟน แต่เมื่ออชิระบอกฟ้ารดาว่าเขาจะกลับไปยังที่ๆ เขาจากมา แต่ฟ้ารดากลับบอกว่าเธอสามารถรอเขาได้ตลอดไป

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

เปิดกองวิก3

23.05 น. เปิดกองวิก3 พาไปทำความรู้จักกับตัวละครหลักในละครคอมเมดี้จัดจ้าน เขาวานให้หนูเป็นสายลับ นำทีมโดยพระเอก เกรท วรินทร, เก้า สุภัสสรา, พาย รินรดา, ปาริธ ทิมทอง, อ้วน รังสิต, มิ้นท์ ณัฐวรา และผู้จัด จ๋า ยศสินี จากค่าย Maker Y

ช่อง7

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดเวทีความสนุก จัดเต็มเพลงดังยอดฮิต กับการโชว์ลีลาการร้องใน 3 แบบ 3 สไตล์ ซึ่งวันนี้เพลงดังยอดฮิตติดหู โนบรา โนราห์ เพลงแจ้งเกิด ให้กับนักร้องสาวตาคม บิว กัลยาณี และเริ่มต้นความหรรษากับพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ และเหล่าคอมเมนเตเตอร์ เอกชัย ศรีวิชัย ที่เปิดตัวด้วยการโชว์ การร่ายรำมโนราห์มี ฝน ธนสุนธร และ แซ็ค ชุมแพ เรียนรู้ท่ารำไปด้วยกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ดาว ไปยืนยันกับ ขลุ่ย เรื่องที่ ยี่หวา กล่าวหาถึงความสัมพันธ์ของเธอกับทีม ว่าไม่ใช่เรื่องจริง

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

ฤกษ์สังหาร

21.10 น. ฤกษ์สังหาร มหากะทิง หาหนทางรักษา เฮียนง ที่ยังไม่ได้สติ เพราะเฮียนงคือคนเดียวที่รู้จักสถานที่ทำพิธีฤกษ์สังหาร

ช่องgmm25

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน เทียนสี รู้เรื่องที่ ธีรัตน์ แอบกิ๊กกับ อลิซ เธอจึงวางแผนใช้เรื่องนี้ข่มขู่ให้ ธีรัตน์ บอกความจริงเรื่องอุบัติเหตุของแม่เธอ ด้วยความกลัวว่าเทียนสีจะไปฟ้อง รัตติกร ธีรัตน์จึงยอมสารภาพความจริง และพยายามทำลายหลักฐาน แต่จู่ๆ รัตติกรเข้ามา และเห็นว่าธีรัตน์อยู่กับเทียนสี ก็โมโหมากพุ่งเข้าตบตีเทียนสีอย่างแรง

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) คุณหลุน กดดันเรื่องที่เขาจะต้องเป็นผู้นำ รวมถึงอยากชนะใจเฟยเฟย อีกทั้งไม่อยากทำให้อาจารย์ผิดหวัง จึงยอมตกเป็นพวกของจิ้งจอก 9 หาง ด้านผู้เข้าร่วมทั้ง 6 คน เตรียมเข้าไปที่ป่าโศกเศร้า เพื่อหาชิ้นส่วนเกราะชิ้นที่ 5

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

Ocean's Eleven

20.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง 11คนเหนือเมฆปล้นลอกคราบเมือง (Ocean's Eleven) แดนนี่ โอเชียน พร้อมด้วยทีมอาชญากรชั้นเซียนสิบเอ็ดคนร่วมกันวางแผนปล้นคาสิโนสามแห่งในลาสเวกัสพร้อมๆ กัน
22.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) ในขณะที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้เข้าช่วยเหลือกลุ่มนักเรียนชาวอเมริกันที่ถูกจับเป็นตัวประกันในนครมุมไบ ทางทีมบราโวได้รับบาดเจ็บระหว่างปฏิบัติภารกิจ

ช่องPPTV

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก อ.พญ.โสฬพัทธ์ เหมรัญช์โรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการศึกษาและสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แพทย์ประจำศูนย์ฝึกสมอง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย กับการคิดค้นนวัตกรรมทางสมอง ที่ได้นำคลื่นสมองมาพัฒนาต่อยอดมาปรับเป็นเกมคลื่นสมอง เพื่อใช้ประโยชน์ในการบำบัดโรค โดยเฉพาะช่วยชะลอภาวะสมองเสื่อมจากโรคอัลไซเมอร์ ได้สำเร็จเป็นทีมแรกของโลก จนได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลก จากนิทรรศการสิ่งประดิษฐ์นานาชาติ

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

หนังดังยามบ่าย

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง I KNOW WHAT YOU DID LAST SUMMER ซัมเมอร์สยอง ต้องหวีด I Know What You Did Last Summer เป็นประโยคเรียบง่ายที่ไม่มีอะไรนอกจากถามตรงๆว่าคุณทำอะไร ทว่าประเด็นสำคัญมันอยู่ตรงที่จะมีใจกล้าตอบแบบเปิดเผยทั้งหมดได้มากแค่ไหน เมื่อสิ่งที่ทำลงไปไม่ได้เป็นแค่เรื่องสนุก แต่หมายถึงการฆาตกรรมที่ไม่ได้ตั้งใจที่มีคนรู้เห็นเป็นใจในการปกปิดความลับมาแสนนาน จนนับหนึ่งปีคำถามข้างต้นได้เกิดขึ้นมาและสร้างความประหลาดใจว่านี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ อีกต่อไป

ฟ้ารดาโดนแกล้ง

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน นอกจากคว้านักร้องดัง ต้อม เรนโบว์ มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับ แล้วที่ทำเอาคนทั้งสตูฯ เซอร์ไพรส์ เมื่อเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันก็เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น หนึ่งในนั้นเป็นพระเอกหนุ่มสุดฮอตหน้าเด็กตลอดกาล เขตต์ ฐานทัพ ซึ่งผลงานชิ้นแรกที่เข้าวงการ คือได้มาเล่นมิวสิควีดีโอของ ต้อม เรนโบว์

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบ 16 ทีมสุดท้าย

02.45 น. เอฟเวอร์ตัน-วัตฟอร์ด
02.45 น. แมนฯ ซิตี้-เซาแธมป์ตัน
02.45 น. เบอร์ตัน-เลสเตอร์
02.45 น. ครอว์ลีย์-โคลเชสเตอร์
02.45 น. ออกซ์ฟอร์ด-ซันเดอร์แลนด์

ฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล เยอรมนี
รอบสอง
00.30 น. ดุยส์บวร์ก-ฮอฟเฟนไฮม์
00.30 น. ซาร์บรุกเคน-โคโลญจน์
00.30 น. ไฟรบวร์ก-อูนิโอน เบอร์ลิน
00.30 น. ฮัมบูร์ก-สตุตการ์ต
02.00 น. โบคุม-บาเยิร์น มิวนิก (ช่อง 7)
02.45 น. ดาร์มสตัดต์-คาร์ลสรูห์
02.45 น. เลเวอร์คูเซน-พาเดอร์บอร์น
02.45 น. บีเลเฟลด์-ชาลเก

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
01.00 น. ปาร์มา-เวโรนา
03.00 น. เบรสชา-อินเตอร์ มิลาน

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
01.00 น. อลาเบส-แอตฯ มาดริด
03.15 น. บาร์เซโลนา-เรอัล บายาโดลิด

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
17.00 น. ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา-อุราวะ เรด ไดมอนด์ส

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
07.15 น. พิตส์เบิร์ก สตีเลอร์ส-ไมอามี ดอลฟินส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

เทนนิส
12.00 น. ดับเบิลยูทีเอ ไฟนัลส์ (ทรู เทนนิส เอชดี)
17.00 น. โรเล็กซ์ ปารีส มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟ้ารดาโดนแกล้ง จากพวกที่เธอเคยแผลงฤทธิ์ อชิระทนดูไม่ไหวโต้กลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง