Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 เม.ย. 2563

ไกด์แบงค์ พา 4 ป๋าลัดฟ้าปฎิบัติภารกิจสุดมันพิชิต 3 ประเทศ

31 ต.ค. 2562 - 02:02 น.

ไกด์แบงค์ พา 4 ป๋าลัดฟ้าปฎิบัติภารกิจสุดมันพิชิต 3 ประเทศ

ไกด์แบงค์ พา ป๋าตุ่ม ชลิต, ป๋าแอนนา ชวนชื่น, ป๋ารอง เค้ามูลคดี และ ป๋าสุเชาว์ พงษ์วิไล บินลัดฟ้าปฎิบัติภารกิจสุดมันพิชิต ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และ เนเธอร์แลนด์ นั่ง 2CV CITY TOUR คาราวานรถเต่าเปิดประทุน ชมหอไอเฟล ติดตามชม รายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง ช่องtrue4u เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
10.56 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับงานคนรักเลโก้ นำโดย รักษิต รักการดี และ ทีมสตาร์วอร์ส ช่วงที่สองพบกับ พระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร-อเล็กซ์ เรนเดล-จีน่า ญีนา และโม มนชนก จากละคร Teeใครทีมันส์

ไกด์แบงค์

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี มิค-บรมวุฒิ พาไปพบกับคู่รัก วิลลี่-เยลหลี แมคอินทอช ที่จะมาเผยความสุขดี๊ดี พร้อมเคล็ดลับการครองรักกว่า 24 ปี ที่ยังมั่นคงจนถึงทุกวัน และจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่เกิดขึ้นจากอะไร ปิดท้ายกับความสุขของการเป็นคุณพ่อ คุณแม่ในวันนี้

ช่อง7

ไกด์แบงค์

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ซีซั่นสุดมันส์ ซุปเปอร์นักร้องงานเลี้ยง ที่ยกขบวนความสนุกสนาน เฮฮา ในแบบสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเหล่าพิธีกร และผู้เข้าประกวด ชนิดที่ว่ายกงานเลี้ยงมาไว้กลางรายการกันเลยจริงๆ พร้อมชมโชว์ ตลกคาเฟ่ จากคณะ แสบสนิท ศิษย์ป๋าเทพ และร่วมขบวนความมันส์กับศิลปินรับเชิญสาวสวยสุดแซ่บ ซูชิ ดวงกมล ที่ปล่อยซิงเกิล โหล โหล โหล มาให้แดนซ์กระจาย
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน สุขอุทัย ราชธานีแห่งแรกของชนชาติไทย อายุกว่า 7 ศตวรรษ มีพระมหากษัตริย์สืบเนื่องยาวนานเกือบ 2 ศตวรรษ หลักฐาน อารยธรรมความเจริญสะท้อนอยู่ในศิลปะสถาปัตยกรรมทรงคุณค่าหลงเหลือให้ศึกษามาจนปัจจุบัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31

ไกด์แบงค์

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว อรรถชัย มาขอความร่วมมือกับ ลูซี่ ขอค้นห้องแต่งตัวของ ยี่หวา เพื่อตามจับตัว เสี่ยเฮง ที่แอบเข้ามาในงานคอนเสิร์ต

ช่องgmm25

ไกด์แบงค์

สะใภ้ TKO

20.10 น. สะใภ้ TKO รวิชญ์ ต้องพา รักฟ้า มานอนในห้องเดียวกัน เพื่อไม่ให้ กนกกุล แม่ของตนสงสัย ทำให้ รักฟ้า ไม่พอใจมาก เพราะไม่ได้อยู่ในข้อตกลงที่ทำไว้

ไกด์แบงค์

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ น้ำฝน เสน่ห์แรง หนุ่มๆ รุมจีบจนรถไฟชนกัน บรรเทา โคทม และ เวียงชัย มาหาน้ำฝนโดยไม่ได้นัดหมาย คุณหญิงเปลี่ยน เลยให้ทุกคนร่วมโต๊ะทานข้าวพร้อมกันเพื่อดูพฤติกรรมว่าที่หลานเขย ส่วนแก๊งลักพาตัวหยางก็ปั่นป่วนเมื่อ ห้อย เผลอกินน้ำยาล้างห้องน้ำจนพูดไม่ได้ แถมยังโดนรถชนต้องแอดมิตโรงพยาบาล ทำให้บอกความลับสุดยอดที่ไปรู้มากับ คุณแจ๊ค ลูกพี่ไม่ได้ โหน สงสารบั๊ดดี้ร่วมงานจับใจคอยดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำ

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ ตำนานเต๋า(The Taoism Grandmaster) เฟยเฟย-จางหลิง แก้คำสาปให้ จักรพรรดินีหลิงอู๋ สำเร็จพวกเขาได้ชิ้นส่วนเกราะที่5 ไป นอกจากนี้พวกเขายังรู้แล้วว่า เถี่ยหลาง คือ ราชาปีศาจที่ 2 ด้าน คุณหลุน ฆ่า อวิ๋นฉี-เสี่ยวหยี่ ทำร้าย จางหลิง และจับเฟยเฟยไป ส่วนเถี่ยหลางถึงเวลาที่เขาต้องกลับไปยังโลกปีศาจ

ไกด์แบงค์

ฝ่าหุบเขา เย้ยมรณะ

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฝ่าหุบเขา เย้ยมรณะ (The Mountain Between Us) เรื่องราวของคนแปลกหน้าสองคนที่ตกลงจะเดินทางร่วมกันโดยเครื่องบินแบบเช่าเหมาลำ ศัลยแพทย์ เบน เพย์น และ แอชลีย์ น็อกซ์ คอลัมนิสต์สาว แต่เหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อคนขับเครื่องบินที่ทั้งคู่โดยสารเกิดหัวใจวายและเสียชีวิต จึงทำให้เครื่องบินที่ทั้งคู่โดยสารมาพลัดตกในเทือกเขาที่ทั้งห่างไกลและโดดเดี่ยว ทั้ง เบน และ แอชลีย์ ต่างพยายามที่จะเอาตัวรอดจากความเป็นความตายที่คืบคลานมาทุกวินาที
22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติ การเดือด เมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) แทมมี่ เชื่อมั่นว่านักโทษชายคนหนึ่งฆาตกรรมนายทหารนาวิกโยธิน แม้ว่าหลักฐานจะแสดงเป็นอย่างอื่นก็ตาม นอกจากนี้ ฮันน่า ไม่รู้ว่าสามีของเธอ ไรอันพอร์เตอร์ ใกล้ชิดกับเครือข่ายสายลับใต้ดินที่รับผิดชอบในการฆ่าพ่อของเขา

ช่องtrue4u
20.30 น. ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers แบงค์ ธิติ รับหน้าที่ไกด์รุ่นหลาน ป๋าตุ่ม ชลิต, ป๋าแอนนา ชวนชื่น, ป๋ารอง เค้ามูลคดี และ ป๋าสุเชาว์ พงษ์วิไล บินลัดฟ้าปฎิบัติภารกิจสุดมันพิชิต 3 ประเทศ ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม และ เนเธอร์แลนด์ นั่ง 2CV CITY TOUR คาราวานรถเต่าเปิดประทุน ชมหอไอเฟล Louvre Museum และ MONTMARTRE ย่านศิลปะในกรุงปารีส

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก รศ.นพ.ธีระ กลลดาเรืองไกร ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก กับเส้นทางชีวิตของคุณหมอนักจินตนาการ ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ จากจุดเริ่มต้นของการปลูกฝังวิถีชีวิตและวิธีคิดจากครอบครัว สิ่งแวดล้อมในโรงเรียน หรือแม้กระทั่งหนังสือ 2 เล่มที่ถือนำมาใช้เป็นแนวทางของการใช้ชีวิตตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และเป็นที่มาที่ส่งผลให้เกิดแนวความคิดให้การเป็นคุณหมอนักบริหารที่สามารถนำพาองค์กรให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืนจนได้รับการยอมรับจากผู้คนในวงการต่างๆ ว่าเป็นผู้บริหารคิดบวก และเป็นนักพัฒนาเพื่อความยั่งยืน

ไกด์แบงค์

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปพบกับ Garage ของคนรักรถยุค 90 การแก้ปัญหาที่เกิดจากความผิดพลาด และบทเรียนราคาแพงที่เกิดเพราะความเข้าใจผิด มารู้วิธีแก้ปัญหาจากประสบการณ์ตรง

ช่องเวิร์คพอยท์

ไกด์แบงค์

The Mask จักรราศี

20.05 น. The Mask จักรราศี ลุ้นและเชียร์ 3 หน้ากากสุดท้าย หน้ากากราศีพิจิก, หน้ากากราศีมีน และ หน้ากากราศีธนู ที่กินกันไม่ลงทั้งเรื่องของพลังเสียง และโชว์ รอบนี้ จะมีเพียง 2 หน้ากากเท่านั้นที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป เพื่อเข้าไปสู่รอบชิงแชมป์


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไกด์แบงค์ พา 4 ป๋าลัดฟ้าปฎิบัติภารกิจสุดมันพิชิต 3 ประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง