logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง ดู๋ สัญญา พาย้อนวัยเด็กใช้ชีวิตในต่างจังหวัด

5 ธ.ค. 2562 - 04:25 น.

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง ดู๋ สัญญา พาย้อนวัยเด็กใช้ชีวิตในต่างจังหวัด

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง ครั้งแรกกับภารกิจ ตามสัญญา ของ โก๊ะตี๋ ในการใช้ชีวิต 1 วัน ด้วยเงินสดเพียง 300 บาท ย้อนเวลาสัมผัสเรื่องราวชีวิตหนุ่มลูกทุ่งในวัยเด็กที่จังหวัดอ่างทอง ติดตามชม รายการ ตามสัญญา ช่อง PPTV เวลา 21.35 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง

เที่ยวเป็นเพลง

07.45 น. เที่ยวเป็นเพลง ปีเตอร์ พาสองเพื่อนซี้ จั๊ก ชวิน และปิงปอง ศิรศักดิ์ ไปเที่ยว จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ จ. ชุมพร บ้านไม้ชายคลองโฮมสเตย์ ริมคลองบางสน เขาออง จุดชมวิวที่สูงที่สุดที่มีทะเลหมอก ทำกิจกรรมดีๆ ปล่อยเต่าคืนสู่ทะเล ที่ เกาะกุลา

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี พบกับ แมน พัฒนพล ที่จะมาเผยความสุขดี๊ดี พร้อมกิจกรรมยามว่างที่เจ้าตัวโปรดปราน และเอ็กซ์คลูซีฟเรื่องความรักแบบหมดเปลือก
03.25 น. Young@Heart Show เพียงคุณโยก เพียงแค่คุณย้าย เพียงแค่คุณปรับร่างกายให้เหมาะกับการทำงานก็หมดปัญหาปวดคอ บ่า ไหล่

ช่อง7

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง

ซูเปอร์เวียร์

11.00 น. ซูเปอร์เวียร์ ส่งท้ายปี 2562 ที่ จ.อุดรธานี ไปร่วมให้กำลังใจกับกลุ่มผู้พิการ ที่ ฟาร์มดูฮาร์ต ซึ่งก่อตั้งโดยบาทหลวง คุณพ่ออุทัย ถาวร ให้เป็นศูนย์ส่งเสริมพัฒนาคนพิการ อุดรธานี เพื่อส่งเสริมให้ผู้พิการได้ทำอาชีพการเกษตรตามศักยภาพพื้นฐานที่พวกเขามี

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เลียบพระนคร การเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารคเนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก วันที่ 12 ธ.ค.62 ขบวนพยุหยาตราทางชลมารคเคลื่อนขบวนผ่านวัดริมแม่น้ำเจ้าพระยา 10 วัด พร้อมทั้งจัดพิธีเจริญชัยมงคลคาถา 6 วัด

ช่องone 31

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง

คนดวงดี

23.10 น. คนดวงดี พิธีกรฝีปากกล้า น้าเน็ก และ ดีเจอาร์ต มารุต ประจำการรอสุดยอดคนดวงดี ที่ เดอะสตรีท

ช่องgmm25

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง

สะใภ้ TKO

20.10 น. สะใภ้ TKO กนกกุลยังไม่ยอมแพ้ที่จะให้ พิมพ์เดือน มาเป็นสะใภ้ พอรักฟ้าไม่มาฟิตเนสกับ รวิชญ์ กนกกุลเลยโทรเรียกพิมพ์เดือนมาหา และให้อยู่กับรวิชญ์ทั้งวัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว(The Legend of White Snake) หลวงจีนฝาไห่ หลังรู้ว่า เสี่ยวชิง เป็นครึ่งเซียน ก็พยายามให้เสี่ยวชิงบำเพ็ญเป็นเซียนให้ได้ ในวันแต่งงานของ จินหยูอวี กับสี่เซียน เสี่ยวชิง ทำให้เกิดพายุ ด้านสี่เซียน ก็ปฏิเสธที่จะแต่งงานกับจินหยูอวี และความทรงจำของเขากับไป๋ซู่เจินก็กลับมา
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คัมภีร์พลิกชะตาโลก (The Book of Eli) โลกแห่งอนาคต..30 ปีหลังจากสงครามมนุษยชาติครั้งสุดท้าย ชายคนหนึ่งได้เดินทางผ่านดินแดนรกร้างที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นประเทศอเมริกา เมืองร้าง ทุกอย่างรอบตัวเขาล้วนแล้วแต่บ่งบอกถึงการทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ ที่นี้ไม่มีอารยธรรมไร้กฎหมาย ถนนเป็นที่ที่คนฆ่ากันได้ง่ายๆ เพื่อเพียงแค่แย่งชิงรองเท้าเพียงซักคู่ น้ำซักแก้ว หรือก็แค่ ฆ่าไปงั้นๆ เอง

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง

คอง มหาภัยเกาะกะโหลก

20.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คอง มหาภัยเกาะกะโหลก (Kong:Skull Island) เรื่องราวของทีมนักวิทยาศาสตร์ ทหาร และนักผจญภัย ที่มารวมตัวกันเพื่อสำรวจเกาะในตำนานกลางมหาสมุทรแปซิฟิก ทีมสำรวจถูกตัดขาดจากโลกที่พวกเขาคุ้นเคยแล้วก้าวเข้าสู่อาณาจักรของคองผู้ทรงพลัง พร้อมทั้งจุดชนวนการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เมื่อภารกิจการสำรวจครั้งนี้กลายเป็นภารกิจเพื่อความอยู่รอด พวกเขาจึงต้องต่อสู้เพื่อหาทางหนีออกจากสรวงสวรรค์ยุคดึกดำบรรพ์ซึ่งมนุษย์ไม่ควรเหยียบย่างเข้าไป
22.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี5 (Gotham S.5) กอร์ดอน แข่งเพื่อค้นหาองค์ประกอบทางอาญาที่ขู่ว่าจะยุติการพูดถึงการรวมตัวของ ก็อธแธม กับแผ่นดินใหญ่ เยเรมีย์ กลับมาอีกครั้งและจัดกิจกรรมสันทนาการของการฆาตกรรมพ่อแม่ของบรูซด้วยความช่วยเหลือของ จาร์วิส

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง

คิดบวก

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก พบกับ ดร.ปัญญา แซ่ลิ้ม นักวิชาการประมง ปฏิบัติการศูนย์วิจัยและพัฒนาพันธุกรรมสัตว์น้ำ ปทุมธานี นักวิชาการที่มีแรงผลักดันจากฐานะทางบ้านที่ยากจน แทบไม่มีเงินเรียน แต่เพราะอาศัยความรักดี กตัญญูรู้คุณค่าของโอกาสที่เข้ามา จนกลายเป็นเด็กหัวแถว ได้รับพระราชทุนศึกษาต่อระดับปริญญาโทและเอก ณ ประเทศเนเธอร์แลนด์ และเป็นนักวิจัยที่นอร์เวย์ จนวันนี้อยากนำความรู้กลับมาทำประโยชน์ตอบแทนให้กับประเทศชาติ
21.35 น. ตามสัญญา ครั้งแรกกับภารกิจ ตามสัญญา ของ โก๊ะตี๋ อารามบอย ในการใช้ชีวิต 1 วัน ด้วยเงินสดเพียง 300 บาท ย้อนเวลาสัมผัสเรื่องราวชีวิตหนุ่มลูกทุ่งในวัยเด็กที่จังหวัดอ่างทอง เริ่มด้วยการเรียนรู้วิธีวางบ่วงดักจับหนูนา ลงเรือหาปลากลางแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพาไปลีลาการยิงหนังสติ๊กที่แม่นเหมือนกับจับวาง และการโชว์ทำอาหารระดับเชฟ


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

โก๊ะตี๋ลุยทุ่ง ดู๋ สัญญา พาย้อนวัยเด็กใช้ชีวิตในต่างจังหวัด