Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดนุรุจโกรธจัด ที่เห็นเสี่ยฮะอุ้มส้วมเข้ามาในงาน ด้วยสภาพหมดสติ

7 ธ.ค. 2562 - 01:30 น.

ดนุรุจโกรธจัด ที่เห็นเสี่ยฮะอุ้มส้วมเข้ามาในงาน ด้วยสภาพหมดสติ

ดนุรุจโกรธจัด ที่เห็นเสี่ยฮะอุ้มส้วมเข้ามาในงาน ด้วยสภาพหมดสติ หลังจากที่อยู่ดีๆ ส้วมก็หายตัวไปในระหว่างที่มาร่วมยินดีในงานเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ของสุชาวดี ติดตามชมได้ในละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ เวลา 20.15น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 7 ธ.ค.

ช่อง3
16.30 น. ตลาดสดพระราม๔ ฟินกว่ากินเด็ก!!! ก๊อปปี้โชว์ตัวแม่ เจเน็ต เขียว ไปชิม ขนมครก 9 หน้า ของ แม่ค้าขนมครกไฮเทค ที่สอนออนไลน์มีลูกศิษย์กว่า 400 คน มีดีอะไร มาหาคำตอบพร้อมกัน

ดนุรุจโกรธจัด

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

20.15 น. เขาวานให้หนูเป็นสายลับ สุชาวดีเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ เธอชวน ดนุรุจ และส้วม มาร่วมงานด้วย แต่ส้วมอยู่ในงานได้ไม่นานก็หายตัวไป และกลับมาอีกครั้งโดยที่เสี่ยฮะเป็นคนอุ้มส้วมเข้ามาในสภาพที่สลบไสลไม่ได้สติ ทำเอาดนุรุจโกรธจัด

ช่อง7
09.00 น. ยามป่วนกวนหัวใจ ปลาร้าหมักสูตรเด็ดประจำตระกูลที่สว่างหิ้วมาฝากทุกคนทั้งไห ไม่ได้มีแค่ความแซ่บนัวส์เท่านั้น แต่มีวิญญาณของแย้มหญิงสาวยุคโบราณผู้ยึดติดกับความรักติดมาด้วย ทุกคนกินปลาร้าไหนี้และฝันเห็นอดีตชาติของตัวเอง ทำให้รู้ว่าที่แย้มไม่สมหวังเพราะดันไปหลงรักน้อยชายหนุ่มจิตใจดีสามีของชื่น ซึ่งก็คือนัทและชมพูในชาตินี้ ชมพูยอมให้แย้มสิงร่างทำหน้าที่คนรักที่ดีกับนัทเพื่อปลดปล่อยดวงวิญญาณ

ดนุรุจโกรธจัด

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย งานนี้เชฟอาร์ทเหนื่อยแน่นอน เพราะบรรดาเชฟตัวน้อย แพทตี้-มาร์ค-เชฟ-จัสมิน น้องๆ จาก มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 1 จะมาขอแก้มือ

ช่อง8

ดนุรุจโกรธจัด

ครัวลั่นทุ่ง

10.00 น. ครัวลั่นทุ่ง เปิดครัวเอาท์ดอร์ต้อนรับหนุ่มหล่อบ้าพลัง หยวน-กวินรัฎฐ์ ยศอมรสุนทร ที่จะพาไปชิมเมนูเด็ดของคนเมืองเพชร ที่ตลาดทุ่งลม จ.เพชรบุรี งานนี้หนุ่มหยวนลงมือหั่นพริกตำเครื่องแกงโชว์ฝีมือกันด้วย

ช่องone31

ดนุรุจโกรธจัด

TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3

20.10 น. TOP CHEF THAILAND ซีซั่น3 ถึงคราวเชฟ 9 คนสุดท้ายต้องฟาดกันแบบใครดีใครได้!! กับสิทธิพิเศษที่ชี้ชะตาชีวิต เมื่อพิธีกร แบม-ปีติภัทร ประกาศก้อง เชฟที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในสัปดาห์นี้ ยังไงก็ไม่ตกรอบอย่างแน่นอน!!

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
08.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดิ่งทะลุสะดือโลก (Journey to the Center of the Earth) นักสำรวจ 3 คน ได้แก่ นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง เทรวอร์ แอนเดอร์สัน ฌอน หลานชาย และไกด์สาวแสนสวย ฮานนา ที่หลุดเข้าไปสู่ดินแดนใต้โลกอันสุดแสนจะพิศดาร ที่ซึ่งพวกเขาได้ค้นพบการเดินทางที่มหัศจรรย์ท่ามกลางภยันตรายรอบด้าน พวกเขาต้องหาทางออกเพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ทีมพบว่าตัวเองติดกับดักและถูกล้อมอยู่ที่ประภาคาร

ดนุรุจโกรธจัด

เมฆาถล่มโลก (Geostorm)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เมฆาถล่มโลก (Geostorm) เมื่อดาวเทียมป้องกันภัยพิบัติโลกเกิดปัญหาทำให้พี่น้องตระกูลลอสันที่ไม่ค่อยลงรอยกัน ต้องร่วมมือกันหาทางปิดระบบก่อนเกิดมหาภัยพิบัติทั่วโลก แต่สิ่งที่เกิดขึ้นอาจมีผู้อยู่เบื้องหลัง งานนี้ทั้งสองพี่น้องและ ซาราห์ วิลสัน องครักษ์ประธานาธิบดี ต้องร่วมมือกันหาทางหยุดยั้งแผนวินาศกรรมและหาตัวคนชักใยมหันตภัยก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป
22.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี 4 (Supergirl S.4) คาร่าและเลน่ามุ่งหน้าไปยังเกาะสไตรเกอร์เพื่อค้นหาเบาะแสที่อาจจะช่วยพวกเธอเอาชนะเล็กซ์ได้

ช่องเวิร์คพอยท์

ดนุรุจโกรธจัด

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน มาเก๊ายามค่ำคืนดีงามไม่แพ้ที่ไหนในโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี พาตะลุยราตรีชมความอเมซิ่ง เหมือนยก นิวยอร์ก ปารีส เวนิส มาไว้ที่นี่ จากนั้นพาไปชิมอาหารจานเด็ดระดับมิชลินสตาร์ ที่หนุ่มฟลุคฟันธง อร่อยที่สุดในโลก! แต่งานนี้ไม่ได้มาแค่ 2 คน น้ำชา-ชีรณัฐ ยังพาแฟนหนุ่มมาเปิดตัวเป็นครั้งแรก ห้ามพลาด

ช่องPPTV
09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง จังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงปลากะพงคุณภาพดีอันดับต้นๆ ของประเทศไทย วันนี้ เชฟหมึกแดงจะพาไปยังแหล่งเลี้ยงปลากะพงยักษ์คุณภาพเยี่ยม พร้อมชิมเมนูปลากันที่ร้านครัวอิ่มสุข และชมการสาธิตทำเมนูปลากะพงต้มขิง สูตรเด็ดประจำครอบครัว และชิมเมนูประจำร้านอีกหลายรายการท่ามกลางในบรรยากาศริมแม่น้ำบางปะกง ปิดท้ายด้วยการทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง กับวัตถุดิบปลากะพงในเมนู ปลากะพงย่างกับแกงส้มดอกแค

ดนุรุจโกรธจัด

Kritchen by ชาคริต

17.30 น. Kritchen by ชาคริต เปิดครัวต้อนรับการมาเยือนของ ยิ่งยง ยอดบัวงาม งานนี้ชาคริตจัดอาหารชุดใหญ่มาต้อนรับกันแบบอิ่มหมีพีมัน ด้วยอาหารพื้นบ้านจากร้านชาม จากนั้นเปลี่ยนบรรยากาศห้องครัวให้เป็นสถานที่แห่งเสียงหัวเราะ ทำเมนูซุปล็อบสเตอร์ต้มยำมะเขือเทศ จากการคัดสรรวัตถุดิบซีฟู้ดชั้นดี

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 7 ธ.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
19.30 น. เอฟเวอร์ตัน-เชลซี (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
22.00 น. บอร์นมัธ-ลิเวอร์พูล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
22.00 น. สเปอร์-เบิร์นลีย์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 3)
22.00 น. วัตฟอร์ด-คริสตัล พาเลซ (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)
00.30 น. แมนฯ ซิตี้-แมนฯ ยูไนเต็ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
21.30 น. ดอร์ตมุนด์-ดุสเซลดอร์ฟ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)
21.30 น. ไลป์ซิก-ฮอฟเฟนไฮม์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
21.30 น. มึนเชนกลัดบัก-บาเยิร์น มิวนิก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
21.30 น. ไฟรบวร์ก-โวล์ฟสบวร์ก

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
02.45 น. ลาซิโอ-ยูเวนตุส

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดนุรุจโกรธจัด ที่เห็นเสี่ยฮะอุ้มส้วมเข้ามาในงาน ด้วยสภาพหมดสติ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง