logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

คนดวงดี สอง พาราด็อกซ์ จับไมค์ร้องเพลงเสี่ยงดวงครั้งแรก!!

12 ธ.ค. 2562 - 01:25 น.

คนดวงดี สอง พาราด็อกซ์ จับไมค์ร้องเพลงเสี่ยงดวงครั้งแรก!!

คนดวงดี สอง พาราด็อกซ์ กับการจับไมค์ร้องเพลงเสี่ยงดวงครั้งแรก!! และบรรยากาศลุ้นเป็นสุดยอดคนดวงดีประจำปีกำลังเข้มข้น ติดตามชมได้ใน คนดวงดี เวลา 23.10น. ทางช่องone31

โปรแกรมรายการทีวี 12 ธ.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes อาม่า โฮสเทล EP.2 : เปลี่ยนตรอกขี้หมาเป็นทอง ปิดตำราทำเลตาบอดจะเป็นอย่างไรติดตามชมกันได้ที่นี่
03.25 น. Young@Heart Show รู้หรือไม่ การต่วยมวย ถ้าเราออกท่าทางที่ถูกต้องนอกจากจะเป็นการป้องกันตัวที่ดีแล้วนั้น ยังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย มาดูการออกท่าทางง่ายๆ กับ มวยไทยท่าเข่า

คนดวงดี

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี พาไปพบกับคู่รักคู่คิด หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ ที่จะมาเผยเคล็ดไม่ลับของการใช้ชีวิตคู่อย่างไรให้มีความสุข พร้อมเปิดบ้าน เข้าครัวโชว์ฝีมือทำอาหาร

ช่อง7

คนดวงดี

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง ลูกน้ำ จุลินทรีย์ มาพร้อมซิงเกิลใหม่เนื้อหาแทงใจคนอกหัก มันไม่รักกูแล้ว ส่วนการแข่งขันในซีซั่น ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง กลุ่ม 3สายเอ็นโชว์มันส์ ลุ้นเข้ารอบเก็บตัว
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เขมราฐ ปลายทางแห่งความสุข อำเภอหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี อยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงทัศนียภาพสวยงาม เคยเป็นศูนย์กลางการค้าการปกครอง ยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมอาคารบ้านเรือนไม้ เครื่องมือเครื่องใช้โบราณอาหารพื้นเมือง ศิลปะการแสดงเก่าแก่

ช่องone31
19.00 น. 4เทพผู้พิทักษ์ น้ำตาลตามจับผิดพี เพราะสงสัยว่าพีคือเทพปฐพี คนที่พ่อของเธอต้องการตัว

คนดวงดี

คนดวงดี

23.10 น. คนดวงดี สอง พาราด็อกซ์ กับการจับไมค์ร้องเพลงเสี่ยงดวงครั้งแรก!! และบรรยากาศลุ้นเป็นสุดยอดคนดวงดีประจำปีกำลังเข้มข้น

ช่องgmm25

คนดวงดี

สะใภ้ TKO

20.10 น. สะใภ้ TKO กนกกุลไม่สบายเป็นลมเพราะถูกลุงสิงห์ แกล้งเอาน้ำสาดใส่ ทำให้รักฟ้าต้องคอยดูแลปฐมพยาบาล จนรวิชญ์รู้สึกประทับใจจนเผลอจูบรักฟ้าเข้าให้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) ไต้ซือฝาไห่พยายามขัดขวางความรักของเซียวเยี่ยน ขณะเดียวกันเขาก็ขอความช่วยเหลือจากสวีเซียน เรื่องปีศาจจิตที่ควบคุมร่างของเขาไว้

คนดวงดี

นรกน้ำตื้น (The Shallows)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง นรกน้ำตื้น (The Shallows) เรื่องราวลุ้นระทึกของแนนซี่นักเล่นกระดานโต้คลื่น ที่ต้องเผชิญหน้ากับฉลามดุร้ายที่บุกเข้าจู่โจมอย่างบ้าคลั่ง จากท้องทะเล ในเกาะที่เป็นเหมือนดั่งสวรรค์ของเหล่าบรรดานักโต้คลื่น...เธอจะเอาชีวิตรอดจากหายนะครั้งนี้ได้หรือไม่
22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรัตติกาล เปิดตํานานเมืองค้างคาว ปี 5 (Gotham S.5) หลังจากที่กอร์ดอนถูกยิงและพยายามที่จะบรรลุข้อตกลงหยุดยิงเขาเห็นภาพหลอนและอาจมีผลกระทบร้ายแรง ด้านบาบาร่าและเพนกวินพิจารณาขั้นตอนต่อไป ลีมีช่วงเวลาที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา
23.25 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง รถด่วนขบวนนรก (Metro) ชายวัยกลางคนขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดิน หารู้ไม่ว่านี่เป็นขบวนรถไฟใต้ดินที่กำลังจะมุ่งตรงไปสู่ความหายนะครั้งใหญ่ และนี่ก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เพราะเขาต้องพยายามหาทางรอด ในความโกลาหลชุลมุนที่เกิดขึ้นภัยที่ใหญ่กว่ากำลังคืบเข้ามา ในขณะเดียวกันเขาก็จำต้องพยายามช่วยเหลือคนอื่นด้วยเช่นกัน

ช่องPPTV

คนดวงดี

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก พบกับ ดร.นันทนุช สุวรรนาวุธ นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สพฐ. กระทรวงศึกษาธิการ ผู้พิการทางสายตาด้วยโรคต้อหินเฉียบพลัน แต่ด้วยความคิดบวก และรักการเรียน จึงมุ่งมั่นจนคว้าปริญญาได้ถึง 5 ใบ ประสบความสำเร็จด้านการศึกษามากมาย จากสถาบันการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ปัจจุบันทำงานเกี่ยวกับการศึกษา และมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อคนพิการให้คนรุ่นหลัง เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับการศึกษาได้อย่างเต็มตามศักยภาพ
21.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก พาทุกคนออกไปสัมผัสโลกแห่งท้องทะเล กับเรือสำราญ Royal Caribbean Quantum of the Seas ในเส้นทางจากเทียนจิน ประเทศจีน ไปยังประเทศญี่ปุ่น โดยเริ่มต้นเที่ยวที่เทียนจิน มหานครลูกครึ่งจีน-ยุโรปสุดโมเดิร์น ที่ได้รับฉายา เซี่ยงไฮ้ทางเหนือ


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

คนดวงดี สอง พาราด็อกซ์ จับไมค์ร้องเพลงเสี่ยงดวงครั้งแรก!!