Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

มือปืนดักซุ่ม ดอมเห็นแต่หลบไม่ทัน ทำให้น้ำหวานถูกยิงกระสุนถากแขน

16 ธ.ค. 2562 - 04:32 น.

มือปืนดักซุ่ม ดอมเห็นแต่หลบไม่ทัน ทำให้น้ำหวานถูกยิงกระสุนถากแขน

มือปืนดักซุ่ม ดอมเห็นเงาแปลกๆ จึงดึง น้ำหวาน หลบ มือปืนยิงเข้ามากระสุนถากแขนน้ำหวาน ทำให้ น้ำหวาน กลัวมากยอมจบเรื่องทุกอย่างเพราะไม่อยากให้ใครต้องมาเจ็บตัวเพราะเธออีก ติดตามชมละคร ดาวหลงฟ้า ช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
01.50 น. BTimes สำเพ็งยุคเจนซี ย่านสตูดิโอ ธุรกิจผ้าแห่งใหม่ของเมืองไทย จะเป็นอย่างไรติดตามชมกันได้
03.25 น. Young@Heart Show มันมาอีกแล้ว!! รู้หรือไม่ ฝุ่น PM 2.5 คืออะไร? มาจากไหน? แตกต่างจากฝุ่นละอองทั่วไปในอากาศอย่างไร? อันตรายต่อสุขภาพหรือไม่? มาทำความรู้จักและวิธีป้องกันฝุ่นพิษ ‘PM 2.5’ ไปพร้อมกัน
20.20 น. ดาวหลงฟ้า วิรินทร์ ได้ข้อมูลเรื่อง ดอม มา จึงลาก พิชชา มาตามหา เมื่อมาถึงบ้านสวนสองสาวกำลังจะเปิดศึกกันย่อมๆ แต่ยังไม่ทันได้เริ่มดอมเห็นเงาแปลกๆ จึงรีบดึง น้ำหวาน หลบ มือปืนยิงเข้ามากระสุนถากแขนน้ำหวาน เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ น้ำหวาน กลัวมากยอมจบเรื่องทุกอย่างเพราะไม่อยากให้ใครต้องมาเจ็บตัวเพราะเธออีกแล้ว

ช่อง7

มือปืนดักซุ่ม

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง วันนี้กับเพลงฮิต สะบัด ของนักร้องลูกทุ่งสาวสวย กระแต อาร์สยาม ที่การันตีดีกรีความแซ่บ ผู้เข้าแข่งขันต่างคนต่างสไตล์ นักข่าวสาวสวยที่ชื่นชอบการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ จนเพื่อน ๆ ให้ฉายา สาวน้อยร้อยคีย์ ต่อกันที่ สาวน้อยสู้ชีวิต ขอจับไมค์เพื่อสานฝัน อยากเป็นนักร้อง ปิดท้ายกับ นักร้องสาวที่นอกจากจะรับจ้างร้องเพลงเป็นอาชีพหลักแล้ว ยังขายของออนไลน์ เป็นอาชีพเสริม

ช่องone 31
19.00 น. 4 เทพผู้พิทักษ์ พี ตัดสินใจช่วย น้ำตาล ตามหาเทพทั้ง4 ตามคำสั่งเสียสุดท้ายของ ดร.มงคล

มือปืนดักซุ่ม

หนี้เสน่หา

20.10 น. หนี้เสน่หา สลิล สงสัยเรื่องพ่อของเธอ จึงตัดสินใจถามความจริงกับ แก้วตา แม่ของเธอ

มือปืนดักซุ่ม

สงครามนักปั้น2

21.20 น. สงครามนักปั้น2 เพียว สงสัยเรื่องที่ มุก เลื่อนงานแต่งงาน จึงแอบสะกดรอยตามมุก

ช่องgmm25

มือปืนดักซุ่ม

เกมรักเอาคืน

20.10 น. เกมรักเอาคืน หมอเอกภูมิ พยายามตามง้อขอคืนดีกับ อาริสา ด้วยการยื่นใบลาออกจากงานเพื่อให้อาริสา เห็นใจและคืนดีด้วย ด้าน เกศิริน พอรู้ว่า ลัดดา หลอกใช้เธอเพื่อเร่งให้หมอเอกภูมิหย่ากับอาริสาก็โกรธมากทะเลาะกับลัดดาอย่างหนัก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนาน รักนางพญางูขาว(The Legend of White Snake) ปีศาจคางคก ร่วมมือกับ ผู้ว่าการฉาง หาทางกำจัด สี่เซียน โดยวางแผนให้สีเซียนไปช่วยทำคลอดลูกแฝดของ องค์ชายมู่ เพื่อหวังฆ่าลูกและพระชายาขององค์ชายมู่ ไป๋ซู่เจินและ เสี่ยวซิง ต้องหาวิธีช่วยเหลือ
15.25 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง นาค (Nak) เมื่อ นาค กับบรรดาเหล่าผีโบราณ ย้ายมาอยู่กันที่ชนบท ขณะที่ทาง หมู่บ้านกำลังจัดงานวัด ผู้คนกำลังดูหนังกลางแปลงอย่างสนุกสนาน ผีในหนังที่ดูก็มีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ แล้วจับ ธี เด็กชายวัย 7 ขวบไป เมื่อนาคเห็น แก้ม พี่สาวของธี สูญเสียน้องชาย จึงเกิดความสงสาร ตัดสินใจพาแก้มเข้าไปในโลกแห่งวิญญาณ เพื่อช่วยเหลือธีและสะสางสิ่งที่ติดค้างในอดีตของตนเอง
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฝูงค้างคาวฉลามสยองจักรวาล (Pitch Black) เมื่อยานอวกาศลำหนึ่ง ซึ่งบรรทุก อาชญากรผู้โหดร้าย เกิดสูญเสียการควบคุม จนต้องร่อนลงฉุกเฉิน ณ ดาวดวงหนึ่ง คาโรลิน ฟราย ลูกเรือเพียงคนเดียวที่มีชีวิตรอด พร้อมด้วยผู้โดยสารในยานลำดังกล่าว ซึ่งรวมทั้ง จอห์น ตำรวจหนุ่ม ที่คุมตัวอาชญากรโหด ริดดิค ต้องเผชิญหน้ากับภยันตรายบนดาวลึกลับ

มือปืนดักซุ่ม

สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี2

22.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี2 (Seal Team S.2) ทีมบราโว เกิดความแค้น และออกตามล่าหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีด้วยระเบิด ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สมาชิก ในทีมของพวกเขา ต้องตกอยู่ในภาวะร้ายแรง

ช่องPPTV

มือปืนดักซุ่ม

ก่อนบ่ายฯ ซิตคอม

10.00 น. ก่อนบ่ายฯ ซิตคอม ตรอกสำราญบ้านคุณท่าน เปิดตรอกสำราญต้อนรับพ่อครัวหร๋อยจังฮู้ โชเล่ ดอกกระโดน ที่จะมาโชว์ฝีมือการทำอาหารจานพิเศษที่คนกินถึงกับต้องกรี๊ด แถมด้วยเรื่องราวความวุ่นวาย ของคนในชุมชนตรอกสำราญก็ไม่จบไม่สิ้น ไม่ว่าจะเป็นความหล่อของคุณ หมอศักรินทร์ กับบรรดาสาวๆ ที่มาตามจีบที่คลินิกไม่เว้นวัน

มือปืนดักซุ่ม

เดอะ วอยซ์ 2019

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 เดินทางมาถึงรอบการแสดงสด รอบตัดเชือก ทำเอา โค้ชก้อง โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชป๊อบ แอบหวั่นไม่ใช่น้อย กับกติกาเดือด การแข่งขันแบบไขว้ทีม งานนี้มีลุ้นว่าโค้ชคนไหนจะได้เปิดเวทีระเบิดศึกแข่งขันก่อน และโค้ชแต่ละคนจะวางกลยุทธ์แบบไหน โดยครั้งนี้ถือเป็นการเดิมพันของโค้ชทั้ง 4 เพราะอาจไม่มีลูกทีมผ่านเข้ารอบต่อไปเลยก็เป็นได้

มือปืนดักซุ่ม

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก พาทุกคนออกเที่ยวบนเรือสำราญ Royal Caribbean Quantum of the Seas ในเส้นทางจากเทียนจิน ประเทศจีน ไปยังประเทศญี่ปุ่น น็อต ธีร์ จะพาลุยกิจกรรมมากมายบนเรือ และแวะลงเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ที่เกียวโต

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มือปืนดักซุ่ม ดอมเห็นแต่หลบไม่ทัน ทำให้น้ำหวานถูกยิงกระสุนถากแขน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง