Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ธัญญ่า-อ๊อฟ ขนหัวลุก ตามหาดวงจิตเหยื่อรถคว่ำ พากลับบ้าน

20 ธ.ค. 2562 - 04:56 น.

ธัญญ่า-อ๊อฟ ขนหัวลุก ตามหาดวงจิตเหยื่อรถคว่ำ พากลับบ้าน

ธัญญ่า-อ๊อฟ ไปที่จุดเกิดเหตุรถคว่ำมีผู้เสียชีวิต 13 ศพ ที่ญาติผู้เสียชีวิตขอให้ตามหาดวงจิต เพราะเชื่อว่าน้องยังไม่ได้กลับบ้าน งานนี้ธัญญ่ากับอ๊อฟ ถึงกับขนหัวลุกเมื่อได้สัมผัสดวงวิญญาณเป็นครั้งแรก ติดตามชม รายการ ช่องส่องผี ช่อง8 เวลา 20.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
01.50 น. BTimes ปันกันกรีน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายในบ้าน ที่ไม่ทำร้ายมือผู้ใช้ ค้นคว้าและเรียนรู้ ผ่านการทดลองโดยการคัดสรร วัตถุดิบจากธรรมชาติสกัดจากผลไม้ต่างๆ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร

ธัญญ่า-อ๊อฟ

Young@Heart Show

03.25 น. Young@Heart Show ไปไหนมาไหนไกลๆ แต่ละทีก็ต้องหอบหิ้วประเป๋าพะรุงพะรังไปหมด แถมแบกแต่ละทีก็ปวดไหล่ปวดหลัง วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกกระเป๋ามาฝาก แล้วพบกับการใช้กระเป๋าอย่างไรหลังไม่พัง
10.55 น. รายการพิเศษ พบกับความสนุกในรายการ ทีวี 3 สัญจร ดูกันยาวๆ เพลิดเพลินตลอดทั้งวันในช่วงเช้า

ช่อง7

ธัญญ่า-อ๊อฟ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เก่งด้วย สวยอีกต่างหาก ไม่ได้โม้ น้องเบส-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาว พ่อบาส-สมรักษ์ คำสิงห์ โชว์สดๆ เพลง สะสาง พร้อมด้วย เมฆ-วินัย ไกรบุตร และทีมงานนักแสดงจาก ภาพยนตร์ เดอะสเน็ค ที่ยกทัพบุก สตูดิโอโชว์ความยิ่งใหญ่ เอฟเฟ็กต์อลังการตระการตา ส่วน ซูเปอร์นักร้องงานเลี้ยง มาถึงกลุ่มสุดท้ายของรอบที่ 2 ได้รู้กันแล้วทั้ง 9คนที่ผ่านสู่รอบตัวเต็งจะเป็นใครกันบ้าง

ธัญญ่า-อ๊อฟ

ฮัลโหล ซุปตาร์

23.00 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ แก๊งพิธีกรสายฮา นีโน่-เมทนี, นุ้ย-ธนวัฒน์ และแอร์-ภัณฑิลา ชวนนางเอกสาว มิน พีชญา มานั่งเก้าอี้แขกรับเชิญให้คุยเจาะลึกทุกเรื่องราว ตั้งแต่ก้าวแรกประกวดเวที Miss Teen Thailand จนก้าวเข้าวงการแสดง พร้อมพาหนุ่มรู้ใจมาพูดคุยถึงมุมขำๆ ของสาวมินด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อนช่อง8
20.30 น. ช่องส่องผี สาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม ควง อ๊อฟ ศุภณัฐ ไปที่ถ.กิ่งแก้ว จุดเกิดเหตุรถคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 13 ศพ เพื่อตามหา และช่วยเหลือ 13 ดวงจิต ที่ญาติของผู้เสียชีวิตได้ขอให้ตามหาดวงจิต เพราะญาติเชื่อว่าน้องยังไม่ได้กลับบ้าน งานนี้ธัญญ่ากับอ๊อฟ ถึงกับขนหัวลุกเมื่อได้สัมผัสดวงวิญญาณเป็นครั้งแรก

ช่องmono29
07.30 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ รื่อง ตำนานรัก นางพญางูขาว (The Legend of White Snake) ปีศาจจิตครอบงำร่างของ เสี่ยวชิง ทำให้เสี่ยวชิงก่อเรื่องในหมู่บ้านหลินอัน ขณะที่ ไต้ซือฝ่าไห่ สี่เซี่ยน และเซียนทั้ง 4 ร่วมก่อปฐมจิตให้ ไป๋ซู่เจิน กลับมา
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เพชฌฆาตแม่มด (The Last Witch Hunter) ภายหลังจากสงครามระหว่างมนุษย์และแม่มด คาลเดอร์ ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดกลับถูกสาปให้กลายเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะ นับจากนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลหลังจากที่ลูกและภรรยาเสียชีวิตลง คาลเดอร์ต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในฐานะเพชฌฆาตแม่มดคนเดียวที่เหลืออยู่ จนกระทั่งศัตรูที่อันตรายได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับแผนการที่จะปลุกราชินีแม่มดให้ฟื้นคืนขึ้นมาอีกครั้ง
22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง บัญชีดำสืบลับซ่อนเงื่อน (The Blacklist: Redemption) เครื่องบินตกในเทือกเขาอูราลของรัสเซียกระตุ้นให้ ทอม กับ เนซ ต้องหลบซ่อนตัวในรัสเซีย เพื่อแทรกซึมเข้าไปในสถานที่ทางทหารลับสุดยอด

ธัญญ่า-อ๊อฟ

Gone

23.25 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง ขีดระทึกเส้นตาย (Gone) เรื่องราวของเด็กสาวที่เคย ถูกลักพาตัวและพยายามที่จะสร้างชีวิตใหม่ เธอชวนน้องสาวมาอยู่ด้วย เมื่อ จิล พาร์ริช กลับบ้านหลังจากทำงาน เธอพบว่า มอลลี น้องสาวถูกลักพาตัวไป จิล เชื่อว่าฆาตกรต่อเนื่องคนเดิมได้กลับมา ตำรวจคิดว่าจิลเป็นบ้าและไม่ยอมช่วยเธอ เธอเลยออกเดินทางตามลำพังเพื่อไล่ล่าตามหาตัวฆาตกร และช่วยน้องสาวเธอออกมาให้ได้

ช่องPPTV

ธัญญ่า-อ๊อฟ

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก พบกับ ดร.ไก่ เจษฎ์สุภา รองประธานกรรมการ เบนซ์ทองหล่อ สตรีนักธุรกิจแถวหน้าของเมืองไทยที่มีความเพียบพร้อมทั้งในเรื่องขององค์ความรู้ทางโลกและทางธรรม เปลี่ยนมุมมองการใช้ชีวิตที่เพียบพร้อม หรูหรา ด้วยการไม่ยึดติด แต่มีอิสระทางความคิด และได้นำมาปรับใช้ในการทำงานรวมไปถึงการดำเนินชีวิต พร้อมที่จะถ่ายทอดให้ พนักงาน ลูกน้อง จนถึงคนในสังคมด้วยการจัดทำกิจกรรมการอมรบต่างๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และพร้อมแบ่งปันความรู้ที่มีให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ

ธัญญ่า-อ๊อฟ

Young อยู่

23.00 น. Young อยู่ รวมภาพความประทับใจในรายการ ตลอดปี 2019 และรวบรวมแนวคิด วิธีการใช้ชีวิตให้แบบ Young อยู่ จากแขกรับเชิญมากมาย อาทิ หนึ่ง-วิทิตนันท์ ปูไข่-พงศ์สิรี แนน-กัญดา อั๋น-ภูวนาท ปาน-ธนพร, ตุ๊ก-ชนกวนัน, ดี้-นิติพงษ์, รอน AF และจุ๋ม-นรีกระจ่าง

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
02.30 น. ฮอฟเฟนไฮม์-ดอร์ตมุนด์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
02.45 น. ฟิออเรนตินา-โรมา

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
03.00 น. เออิบาร์-กรานาดา

กอล์ฟ
08.00 น. ไทยแลนด์ มาสเตอร์ส
09.30 น. ออสเตรเลียน พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
07.30 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-ยูทาห์ แจซซ์ (เอ็นบีเอทีวี)
08.00 น. มิลวอกี บักส์-แอลเอ เลเกอร์ส
08.30 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส -บรูกลีน เน็ตส์
10.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ธัญญ่า-อ๊อฟ ขนหัวลุก ตามหาดวงจิตเหยื่อรถคว่ำ พากลับบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง