Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

เปอร์บุกฟาร์ม คุยกับโชค บูลกุล พลิกวิกฤตหนี้ 500 ล้าน

22 ธ.ค. 2562 - 05:17 น.

เปอร์บุกฟาร์ม คุยกับโชค บูลกุล พลิกวิกฤตหนี้ 500 ล้าน

เปอร์บุกฟาร์ม ไปที่ฟาร์มโชคชัย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา สัมผัสบรรยากาศ พร้อมพูดคุยกับ โชค บูลกุล ผู้พลิกวิกฤตหนี้ 500 ล้าน เปลี่ยน ฟาร์มโชคชัย ให้เป็นมากกว่าฟาร์มวัว ติดตามชม รายการ Perspective ช่อง9 เวลา 21.00 น.

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3
01.00 น. ครอบครัวดนตรี Ch3 Concert ขนทัพนักแสดงจากละครดัง ส่งท้ายสิ้นปี 62 พบกับศิลปิน วง MILKY WAY และทัพนักแสดงจากละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ นำทีมโดย เกรท วรินทร, ปาริธ ทิมทอง, พาย รินรดาแคร์ วงศ์วชิรา และมิ้นท์ มิณฑิตา
05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน แอ่วบ้านหนองหล่ม ชมฟาร์มสเตย์ คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี ชวนเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ บรรยากาศแบบชาวเกษตร สะท้อนการใช้ชีวิตแบบรักสุขภาพที่ บ้านหนองหล่ม อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา

เปอร์บุกฟาร์ม

ตีท้ายครัว

14.20 น. ตีท้ายครัว บุกบ้านนักร้องสาวเสียงเทพ ดา เอ็นโดฟิน ที่เปิดบ้านหลังใหม่ให้ดูทุกซอกทุกมุม ต้อนรับ 4 พิธีกรด้วยน้ำเสียงทรงพลังในเพลง ตีท้ายครัว เวอร์ชั่น ดา เอ็นโดรฟิน เสริมทัพความฮาด้วยสองเพื่อนซี้ แพรว-คณิตกุล และ ลุลา มาร่วมเม้าธ์วีรกรรมความโป๊ะแตกของซุปเปอร์สตาร์ขาร็อค

เปอร์บุกฟาร์ม

ดาวหลงฟ้า

20.20 น. ดาวหลงฟ้า หลังจากฟื้นขึ้นมา น้ำหวาน เสียใจที่แม่และครอบครัวต้องจากเธอไป และเห็นข่าวว่าตัวเองกลายเป็นนางเอกหน้าเละก็รับไม่ได้ พยายามฆ่าตัวตาย ดอมเข้ามาช่วยเหลือไว้ทัน ดอมบอกความจริงกับน้ำหวานเรื่องที่ แม้นเขียน ขายบ้าน น้ำหวานทั้งโกรธทั้งเสียใจ เธอยื่นฟ้องร้องดำเนินคดีเพื่อที่จะเอาบ้านของคุณยายคืนมาให้ได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

เปอร์บุกฟาร์ม

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ โทนี่ กับ สตางค์ พลัดตกระเบียงทำให้วิญญาณสลับร่างกัน ทั้งคู่พยายามกลับคืนร่างเดิมแต่ไม่สำเร็จ สตางค์ใช้โอกาสที่ได้อยู่ในร่างโทนี่ตามหาสมบัติของพ่อ ทุกคนแปลกใจที่โทนี่ตั้งใจเรียนรู้งานมากกว่าปกติจนผิดหูผิดตา ส่วนโทนี่ตัวจริงถือโอกาสใช้ร่างสตางค์ใกล้ชิด มาลี และขอแต่งงาน

เปอร์บุกฟาร์ม

สดๆ บทไม่มี ตีสนิท

13.30 น. สดๆ บทไม่มี ตีสนิท แซมมี่ เคาวเวลล์ ประกบคู่เมฆ จุติ พาคุณผู้ชมไปเที่ยวสวนสนุกยามค่ำคืน พร้อมคุยแบบสนิท สไตล์พี่น้องคู่ซี้ เม้าท์กันน่ารักน่าหยิก แล้วพาไปชมภาพบรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่อง สุภาพบุรุษชาวดิน พุดคุยกับพระเอกหนุ่มหล่อ พอร์ช ศรัณย์ และนักแสดงในเรื่อง

ช่อง9 mcot
21.00 น. Perspective บุกไปถึงฟาร์มโชคชัย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อสัมผัสบรรยากาศทุกซอกทุกมุม พร้อมพูดคุยกับ โชค บูลกุล ผู้พลิกวิกฤตหนี้ 500 ล้าน เปลี่ยน ฟาร์มโชคชัย ให้เป็นมากกว่าฟาร์มวัว

ช่องone 31
18.00 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ รอบตัดสิน จะได้รู้ผลกันแล้วว่า 6 คนสุดท้าย อาย-กัลยวรรธน์, ภู-ภูริวัจน์, สปาย-ภาสกรณ์, แอ๊ค-โชคชัย, สิงห์-ดนุพงศ์ และ เอ็มม่า-ซาจีร่า ใครจะเป็นแชมป์คนแรกบนเวทีเพลงเพราะ และคว้าเงินรางวัล 500,000 บาท กลับบ้าน

ช่องgmm25
11.00 น. แหม่ม-บ๊อบ Let's go ยังอยู่กันที่ เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และอากาศ ที่เย็นสดชื่น กังหันลม ทุ่งดอกไม้ ตั้งเรียงรายอยู่บนหุบเขา มี ชิงช้าชาวบ้าน ให้ได้ลองนั่งเล่น ใกล้ๆ กันยังมี ตลาดใต้ต้นสน เป็นตลาดชาวม้ง ไปสนุกต่อกับ ฟอร์มูล่าม้ง เครื่องเล่นรถเลื่อนไม้สไตล์ชาวบ้าน

ช่องmono29
14.55 น. ถ่ายทอดสด อาเซียน บาสเกตบอล ลีก(ABL) ทีมโมโนแวมไพร์(Mono Vampire ) ปะทะกับ ทีม ฮ่องกง อีสเทิร์น (HONG KONG EASTERN) สดจากสนาม GSB Stadium29
17.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี4 (THE LAST SHIP S.4) ตอนแรก สิบหกเดือนหลังจากที่ขัดขวางการรัฐประหารในอเมริกา นาธานเจมส์ ต้องเผชิญกับภัยพิบัติระดับโลกอีกครั้ง
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ชีวิตอัศจรรย์ของพาย(Life of Pi) พาย พาเทล มีชีวิตรอดจากเหตุการณ์เรือล่ม โดยใช้ชีวิตอยู่ในเรือชูชีพเป็นเวลา 227 วัน กับบรรดาสิงสาราสัตว์นานาชนิด รวมถึงเสือเบงกอลตัวมหึมา พายต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังกับเจ้าสัตว์ร้ายนี้โดยใช้ความรู้ ไหวพริบ และศรัทธาทั้งหมดเพื่อให้มีชีวิตรอด

เปอร์บุกฟาร์ม

Acts of Vengence

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฝังแค้นพยัคฆ์ระห่ำ(Acts of Vengence) เรื่องราวของทนายคนหนึ่งที่ต้องเห็นลูกและภรรยาถูกฆาตกรรมต่อหน้าต่อตา เขาจึงตัดสินใจที่จะฝึกฝนทักษะการต่อสู้และการใช้อาวุธ พร้อมกับสาบานตนที่จะ ไม่เอ่ยปากพูด จนกว่าตัวเองจะล้างแค้นจัดการคนลงมือให้ได้
22.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) ตอนจบ เล็กซ์ ลูเธอร์ เดินทางลงมาที่เมือง วอชิงตัน ดี.ซี. และเรียกหา เลน่า และลิเลียน ไปยังทำเนียบขาว เมื่อ ซูเปอร์เกิร์ล รู้ว่าครั้งนี้คือโอกาสครั้งสุดท้ายของเธอที่จะหยุดยั้งเล็กซ์ เธอได้หันไปหาที่พึ่งสุดท้ายนั้นก็คือพลังของสื่อมวลชน

ช่องPPTV

เปอร์บุกฟาร์ม

เมืองไทย มีสาระ

09.30 น. เมืองไทย มีสาระ พบกับนางเอกสาวสวย เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ที่จะมาโชว์ฝีมือทำอาหารคีโตง่ายๆ ให้ดูกัน ทั้งลีลาและรสชาติเด็ดดวงแน่นอน แถมยังมาชวนลดขยะจากพลาสติกด้วยการใช้หลอดจากธรรมชาติด้วย ใครชอบ eco และคีโต ห้ามพลาด

เปอร์บุกฟาร์ม

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

10.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาไปชมวัดคงคาราม ในศรีลังกา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โคลอมโบ ชมสถาปัตยกรรมและประติมากรรมที่มีรูปแบบผสมผสานจากหลากหลายวัฒนธรรม ภายในบริเวณวัด ชมผลงานสถาปัตยกรรม ที่ออกแบบโดย เจฟฟรี บาว่า สถาปนิกชื่อดัง จากนั้นพาไปชมวัดศรีมะละกา ที่ตั้งอยู่ในทะเลสาบบีร่า

ช่องเวิร์คพอยท์

เปอร์บุกฟาร์ม

Beauty See First

21.15 น. Beauty See First อัพเดทความสวย ความงาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเทคนิคการแต่งหน้าต่างๆ หรือจะเป็นเรื่องของการดูแลผิวพรรณ แนะนำผลิตภัณฑ์บิวตี้ชิ้นไหนดี ชิ้นไหนปัง โดย จิ๊บ ปกฉัตร และ ขนมจีน กุลมาศ เรียนรู้สุดยอดบิวตี้ทิปส์ในเรื่องของความสวยงาม โดย แบงค์ ณัฐดนัย บุณยรัตผลินMakeup Artist ชื่อดัง

ช่องอมรินทร์ทีวี

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด หนุ่ม เขต ธาราเขตยังปักหลักอยู่ที่ จ.อุทัยธานี โดย คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุทัยธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี พาไหว้พระที่วัดท่าซุง และชมผ้าทอลายโบราณ ที่ยูเนสโก้ยกย่องให้เป็นผ้าทอลายโบราณที่ 1 ของโลก ก่อนชิมของอร่อยและซื้อวัตถุดิบที่ตลาดหนองฉางเพื่อไปทำเมนู ปลาแรดสามรส

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปอร์บุกฟาร์ม คุยกับโชค บูลกุล พลิกวิกฤตหนี้ 500 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง