Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ตอกย้ำความฟิน! ยอดรักจูบชลดา หลังเธอเผยความในใจให้เขาได้รู้

24 ธ.ค. 2562 - 05:15 น.

ตอกย้ำความฟิน! ยอดรักจูบชลดา หลังเธอเผยความในใจให้เขาได้รู้

ตอกย้ำความฟิน! ชลดาสงสารที่ยอดรักโดนหน่วยรบพิเศษทำการทดสอบ เธอจึงพาเขาไปซ่อนตัวที่บ้านพัก ยอดรักรู้สึกรักชลดามาก เขาเดินเข้าไปกอดเธอและเผยความในใจให้ชลดาฟัง เธอจึงบอกความในใจให้ยอดรักฟังเช่นกัน ยอดรักรู้สึกดีเขามองหน้าชลดาแล้วดึงเธอเข้ามาจูบ ติดตามชมได้ในละคร ยอดรักนักรบ เวลา 20.20น. ทางช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี 24 ธ.ค.

ช่อง3
01.50 น. BTimes บอกเล่าทางแก้ปัญหาบนสื่อโซเชียล จุดต่างที่โดนใจลูกค้า จะเป็นอย่างไร
03.25 น. Young@Heart Show หนาวนี้ไม่เป็นขุย กับเคล็ดลับสยบผิวลอก หน้าแห้ง กับ “ผิวหน้าแห้งมาก ทำอย่างไรดี”

ตอกย้ำความสนุก

ดาวหลงฟ้า

20.20 น. ดาวหลงฟ้า น้ำหวานตัดสินใจที่จะไม่ทำศัลยกรรม เพราะต้องการเก็บเงินไว้ให้เด็กๆ ใช้เพื่อการศึกษา แต่ทางโรงพยาบาลในประเทศเกาหลีเสนอจะรักษาให้ฟรี หลังการผ่าตัดรักษาผ่านไปได้ด้วยดี ทางโรงพยาบาลจึงได้แถลงข่าวถึงการรักษาให้น้ำหวานฟรีกลบข่าวเสียๆ หายๆ ของน้ำหวาน วิสายิ่งอาละวาดหนัก

ช่อง7

ตอกย้ำความสนุก

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เวทีลุกเป็นไฟ! แซ่บจนร้องซี้ดเลยทีเดียว กับโจทย์เพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ชิน ชินวุฒ เหล่าผู้เข้าแข่งขันจะสร้างสีสัน ทำให้เวทีเดือดขนาดไหนต้องติดตาม

ตอกย้ำความฟิน!

ยอดรักนักรบ

20.20 น. ยอดรักนักรบ ชลดาสงสารที่ยอดรักโดนหน่วยรบพิเศษทำการทดสอบ เธอจึงพาเขาไปซ่อนตัวที่บ้านพัก ยอดรักรู้สึกรักชลดามาก เขาเดินเข้าไปกอดเธอและเผยความในใจให้ชลดาฟัง เธอจึงบอกความในใจให้ยอดรักฟังเช่นกัน ยอดรักรู้สึกดีเขามองหน้าชลดาแล้วดึงเธอเข้ามาจูบ

ช่องgmm25

ตอกย้ำความสนุก

เกมรักเอาคืน

20.10 น. เกมรักเอาคืน หมอเอกภูมิ พยายามอ้อนวอนขอร้องต่างๆ นานา เพื่อรั้งอาริสาไว้ แต่อาริสาไม่ฟังยืนยันจะหย่าให้ได้ ด้านป้องกุลหลังจากรู้อาการป่วยของอาม่าก็เป็นกังวลมาก เขาจึงไปหาอาริสาเพื่อขอกำลังใจ ซึ่งหมอเอกภูมิเข้ามาเห็นพอดี เขาหงุดหงิดมาก ไปดักรอเจอป้องกุลและสั่งให้ป้องกุลเลิกยุ่งกับอาริสา

ช่องmono29

ตอกย้ำความสนุก

ไอซ์ เอจ 2 เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ (Ice Age: The Meltdown)

08.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง ไอซ์ เอจ 2 เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ (Ice Age: The Meltdown) ทั้งแมนนี่ ซิด และดิเอโก้ เรียนรู้อย่างรวดเร็วว่า อุณหภูมิที่อุ่นขึ้นส่งผลเสียใหญ่หลวง เมื่อเขื่อนน้ำแข็งขั้วโลกขนาดมหึมา ที่กักเก็บน้ำเค็มทั้งมหาสมุทรไว้กำลังจะพังทลาย
09.45 น. ภาพยนตร์เรื่อง แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา (Paycheck) ไมเคิล เจนนิ่งส์ กำลังถูกตามล่า แต่เจ้าตัวไม่รู้ว่าเพราะอะไร?!?

ตอกย้ำความสนุก

หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู (Rise of The Legend)

11.45 น. ภาพยนตร์เรื่อง หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู (Rise of The Legend) ในปี1869 ปลายสมัยราชวงค์ชิงเกิดการทุจริตอย่างหนักในราชสำนักทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน เฟยชายหนุ่มผู้ถูกกำหนดชะตาให้เป็นปรมจารย์ในสมัยของเขาและกลายเป็นตำนานตลอดกาลในโลกของการต่อสู้
14.05 น. ภาพยนตร์เรื่อง พลิกแผนล่ายอดจารชน ภาค 4 (The Bourne Legacy) การที่ตัวตนของบอร์นถูกเปิดเผยในตอนจบของ The Bourne Ultimatum ได้ทำให้เกิดกองไฟขนาดใหญ่ที่ส่งผลลุกลามไปถึงการค้นคว้าและพัฒนานานหลายทศวรรษซึ่งนำไปสู่การสร้างสายลับและนักรบที่ยอดเยี่ยมขึ้น
16.30 น. ภาพยนตร์เรื่อง คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว (The Star) ย้อนเวลากลับสู่ช่วงเวลาที่โลกมีวันคริสต์มาสเป็นครั้งแรก กับการผจญภัยของเจ้าลาตัวน้อย และผองเพื่อนเหล่าสรรพสัตว์ ที่นำพาพวกเขาไปสู่เส้นทางการเป็นวีรบุรุษแบบไม่ทันตั้งตัว
18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง สงครามปีศาจโจรสลัดสยองโลก (Pirates Of The Caribbean 2 : Dead Man’s Chest) กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องลี้ลับพิศวงเหนือธรรมชาติอีกครั้ง
20.25 น. ภาพยนตร์เรื่อง ปาฏิหาริย์รักเทพบุตรอสูร (Beauty and The Beast) ในยามค่ำคืน อดีตของอสูรค่อยๆ ถูกเปิดเผยในความฝันของโฉมงาม จนเธอได้ทราบในที่สุดว่าอสูรที่โดดเดี่ยวและน่ากลัว แท้จริงแล้วครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าชายผู้งามสง่า

ตอกย้ำความสนุก

สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2)

22.15 น. ซีรีส์เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) ทีมบราโว พยายามค้นหาเรย์หลังจากที่คลาดกันในระหว่างปฏิบัติหน้าที่อยู่ในดินแดนของศัตรู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องTrue4U

ตอกย้ำความสนุก

Voice สัมผัสเสียงมรณะ

21.30 น. Voice สัมผัสเสียงมรณะ แดนโดนแทนคุณจับตัวไป และเขาประกาศจะฆ่าไอรินและอารัญเป็นรายต่อไป ในขณะนั้นไอรินสืบหาข้อมูลจนมั่นใจว่าแทนคุณมักจะเอาคนมาทรมานและฆ่าที่บ้านพักตากอากาศ ทั้งไอรินและอารัญรีบตรงไปที่นั่นเพื่อรวบฆาตกรตัวจริง

ช่องPPTV
09.15 น. บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 พบกับตัวจริง แชมป์ เดอะ วอยซ์ 2019 หลังจากคว้าแชมป์มาหมาดๆ พร้อมโชว์เสียงร้องสดๆ และพูดคุยถึงความรู้สึกหลังจากได้รับชัยชนะ คว้าแชมป์มาได้ จะสนุกสนานตื่นเต้นแค่ไหน ห้ามพลาด
13.00 น. หนังดังยามบ่าย โบลท์ ซูเปอร์โฮ่ง ฮีโร่หัวใจเต็มร้อย (Bolt) สำหรับ โบลท์ ซูเปอร์ด็อกแล้ว ทุกวันของเขาเต็มไปด้วยการผจญภัย อันตรายและเรื่องลึกลับ แต่เมื่อดาวเด่นของซีรีส์โทรทัศน์ยอดฮิตถูกพาตัวไปจากซาวน์สเตจในฮอลลีวู้ดไปยังนิวยอร์กซิตี้โดยไม่คาดฝัน เรื่องราวอันแสนวุ่นวายก็เริ่มต้นขึ้น

ตอกย้ำความสนุก

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ตอกย้ำความสนุก...รวมญาติศิลปินแข่งเงาเสียงสุดมันส์!!! ประเดิมด้วย ออย แสงศิลป์ ที่มีคุณพ่อมาแข่งเป็นเงาเสียง ตามด้วย บ่าววี อาร์สยาม ที่น้องชายแท้ๆ มาลงแข่ง และสาว กระแต อาร์สยาม ที่มีน้องสาวมาร่วมแข่งด้วย ต่อด้วย ไผ่ พงศธร และอีกมากมาย

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 24 ธ.ค.

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.15 น. มินเนโซตา ไวกิงส์-กรีนเบย์ แพ็กเกอร์ส

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
07.00 น. คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส-แอตแลนตา ฮอว์กส์
07.00 น. ดีทรอยต์ พิสตันส์-ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส
07.00 น. อินเดียนา เพเซอร์ส-โตรอนโต แร็พเตอร์ส
07.00 น. นิวยอร์ก นิกส์-วอชิงตัน วิซาร์ดส์
07.00 น. ออร์แลนโด เมจิก-ชิคาโก บูลส์
07.30 น. ไมอามี ฮีต-ยูทาห์ แจซซ์
08.00 น. เมมฟิส กริซซ์ลีส์-ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส
09.00 น. ฟีนิกซ์ ซันส์-เดนเวอร์ นักเก็ตส์
10.00 น. พอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส-นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์
10.00 น. ซาคราเมนโต คิงส์-ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์
10.30 น. โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส-มินเนโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตอกย้ำความฟิน! ยอดรักจูบชลดา หลังเธอเผยความในใจให้เขาได้รู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง