Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว ชมสีสันทุ่งดอกไม้งามที่จิมทอมป์สันฟาร์ม

28 ธ.ค. 2562 - 05:15 น.

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว ชมสีสันทุ่งดอกไม้งามที่จิมทอมป์สันฟาร์ม

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว กันที่จิมทอมป์สันฟาร์ม ชมสีสันของทุ่งดอกไม้งาม ปีนี้มีคอนเซ็ปต์ใหม่บอกเลยว่าม่วนคักแน่นอน พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ เดียร์น่า ฟลีโป ติดตามชมได้ในรายการ เปรี้ยวปาก เวลา 06.50น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 28 ธ.ค.

ช่อง3

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว กันที่จิมทอมป์สันฟาร์ม อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ชมสีสันของทุ่งดอกไม้งาม ปีนี้มีคอนเซ็ปต์ใหม่บอกเลยว่า ม่วนคัก แน่นอน พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษ เดียร์น่า ฟลีโป สาวลูกครึ่งอุดรที่จะมาร่วมส่งท้ายปี ปักธงชัย ม้วนคักกันเลย
16.30 น. ตลาดสดพระราม๔ ถึงงานที่อินเดียจะแน่น แต่ แอน มิตรชัย ยังมาสร้างความสุขให้ชาวคณะส่งท้ายปี 2562 พี่ชาย เอ ไชยา เลยจัดเมนูอาหารไทยจาก ร้านพี่โอ๋แกงคั่วหอยขมชะอมชะพลู ตลาดสามโคก จ.ปทุมธานี มาต้อนรับ
23.00 น. แชนแนลทรีมูวี่ส์ ไถ่บาปด้วยบุญปืน (Unforgiven) โสเภณีรายหนึ่งที่ถูกชายสองคนทำร้ายร่างกายอย่างโหดร้ายจนใบหน้าเสียโฉม เธอรู้สึกแค้นใจจึงประกาศค่าหัวของชายหนุ่มทั้งสองคนเป็นเงินสูงถึง 1000 เหรียญ

ช่อง5

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน อภิชาติ พลบัวไข วิถีผ้าทอ สืบต่อลมหายใจแห่งชุมชน อยู่กันที่ จ.อุดรธานี พามาสัมผัสเรื่องราวของคนผืนผ้า และจิตวิญญาณของคนทอผ้าที่บ้านโนนกอก อาจารย์ต้น หรือ ผู้ใหญ่อภิชาติ พลบัวไข

ช่อง7
09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ คุณยายสายลับ!! ยายตุ๊กยายแท้ๆ ของสตางค์ มาตามตัวหลานชายกลับไปช่วยบริหารโฮมสเตย์ถึงโรงงานม่วงฤดี สตางค์ยืนกรานจะหาสมบัติของพ่อให้เจอก่อน ยายตุ๊กจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นแม่บ้านเพื่อช่วยหลานสืบหาเอกสารสำคัญ

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...โบนัส เถ้าแก่และฉ่ำบอกกับแก้วว่าโบนัสอาจไม่ได้มาในรูปแบบข้าวของเงินทอง แต่สิ่งดีๆ คนดีๆ ที่เรามีในชีวิต นั่นถือว่าเป็นโบนัสที่สุดยอดแล้ว
15.30 น. ดวลเพลงดัง ดาราท้าดวล ศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม ถึงกับอึ้ง เมื่อเจอลีลา จอย ชวนชื่น ที่มาเปิดศึก เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ ส่วนสองผู้เข้าแข่งขันก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

ช่อง9mcot

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

พาด็อกซ์ ทัวร์ ซีซั่น2

10.00 น. พาด็อกซ์ทัวร์ ซีซั่น 2 ต้อนรับเช้าวันใหม่ของสมาชิกวงพาราด็อกซ์ ที่ตื่นมารับโจทย์ เที่ยวเก๋ๆ แบบคนเกาหลี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
05.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง สายลับพยัคฆ์รั่วป่วนโลก (Mortdecai) นักซื้อขายงานศิลปะมาดผู้ดีชาร์ลี มอร์ตเดอไค และคนรับใช้ขาโหดคู่ใจอย่างจ็อคต้องตะลุยภารกิจระดับโลก เมื่อเขาได้รับมอบหมายจากสารวัตรมาร์ตแลนด์ ให้งัดเอาเสน่ห์ใช้ทุกเล่ห์กล ในการตามหาภาพเขียนล้ำค่าที่ถูกขโมยไป ซึ่งร่ำลือกันว่ามีรหัสลับซ่อนไว้ซึ่งอาจนำไปสู่ขุมสมบัติล้ำค่าจำนวนมหาศาลของพวกนาซี

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

ไทตั้น เอ.อี. ศึกกู้จักรวาล (Titan A.E.)

06.35 น. ภาพยนตร์เรื่อง ไทตั้น เอ.อี. ศึกกู้จักรวาล (Titan A.E.) หนุ่มน้อยนามเคล ค้นพบว่าเขาคือผู้กุมแผนที่อันนำไปสู่ไทตั้น ยานอวกาศเจ้าของความลับอันนำไปสู่การกู้เผ่าพันธุ์มนุษย์ให้คงอยู่สืบไป
08.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง โคตรคนระห่ำ ฝ่าโซนเดือด (Green Zone) รอย มิลเลอร์ นายทหารหัวหน้าหน่วยตรวจสอบอาวุธ ที่ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญ ในการตรวจหาคลังอาวุธขนาดใหญ่ที่เชื่อว่าซุกซ่อนอยู่ใต้ทะเลทรายในอิรัก แต่ในระหว่างปฏิบัติการนั้น เขากลับพบเรื่องราวบางอย่างที่แอบแฝงอยู่
09.45 น. ซีรีส์เรื่อง ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 5 (Madam Secretary S.5) ดร. อลิซาเบธ แม็คคอร์ด รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ ต้องรับมือกับความท้าทายทางการเมืองที่ซับซ้อนและในสถานการณ์ความวุ่นวายของประเทศที่มีการจับตัวประกันเอาไว้

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร (The Monkey King 2)

10.40 น. ภาพยนตร์เรื่อง ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชาวานรพิชิตมาร (The Monkey King 2) ภายหลังจากการถูกจองจำกว่า 500 ปี เห้งเจียได้ถูกปลดปล่อยโดยพระถังซัมจั๋ง โดยมีภารกิจเพื่ออัญเชิญพระไตรปิฎก ณ ชมพูทวีป ร่วมด้วย ตือโป๊ยก่าย และ ซัวเจ๋ง แต่พวกเขาต้องพบกับบทพิสูจน์ครั้งใหญ่ด้วยการพบกับศัตรูตัวฉกาจ อย่างปีศาจกระดูกขาว
12.35 น. ซีรีส์เรื่อง สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 2 (The Gifted S.2) เรื่องราวของโลกที่มีเหล่า Mutant มากมายไม่ได้รับการยอมรับ ถูกเกลียดชัง และมีกองกำลังหุ่นรบ Sentinel คอยกวาดล้างพวกเขาอยู่เสมอ
13.25 น. ภาพยนตร์เรื่อง แผนปล้นคนระห่ำ (Empire State) หลังจบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจ คริสก็ได้งานเป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทรักษาความปลอดภัยรถยนตร์ยักษ์ใหญ่ของประเทศ เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อเขาเผลอหลุดปาก บอกถึงช่องโหว่ในระบบการรักษาความปลอดภัยของบริษัทให้แก่เอ็ดดี้เพื่อนสนิทฟัง เขาไม่รู้เลยว่ามันจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของแผนการโจรกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศ
17.05 น. ซีรีส์เรื่อง ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 4 (THE LAST SHIP S.4) โรคชนิดใหม่กำลังระบาดไปทั่วโลก และเรือดำน้ำลำหนึ่งก็ดูจะเป็นฐานที่มั่นสุดท้ายของมนุษยชาติในการต่อกรกับเชื้อโรคร้ายชนิดนี้

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

เดอะ เชพ ออฟ วอเทอร์ (The Shape of Water)

18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง เดอะ เชพ ออฟ วอเทอร์ (The Shape of Water) ประเทศสหรัฐอเมริกาปี 1962 ในห้องทดลองลับของรัฐบาลที่เอลิซ่าทำงานอยู่ เธอติดอยู่ในวังวนของ การมีชีวิตอันโดดเดี่ยวและแปลกแยก แต่ชีวิตของเอลิซ่าต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอเซลดา ได้ค้นพบความลับสูงสุดที่ถูกปกปิดไว้ในนี้
20.10 น. ภาพยนตร์เรื่อง มหาพายุคลั่งสะท้านโลก (The Perfect Storm) เสียงของลมบอกระดับความรุนแรงของพายุได้อย่างชัดเจน เสียงกรีดร้องอยู่ในระดับเก้า เสียงหวีดอยู่ในระดับสิบ เสียงคร่ำครวญอยู่ในระดับสิบเอ็ด
22.15 น. ซีรีส์เรื่อง คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี 3 (Lethal Weapon S.3) เจ้าหน้าที่ตำรวจเท็กซัสและอดีตนาวิกโยธิน มาร์ติน ริกส์ ที่ทนทุกข์ทรมานจากการสูญเสียภรรยาและลูกในอุบัติเหตุ เขาได้พบกับคู่หูคนใหม่ โรเจอร์ เมอร์ทัค ที่เพิ่งฟื้นจากโรคหัวใจมาหยกๆ

ช่องเวิร์คพอยท์

08.30 น. หนีเที่ยวกัน รวมทริปเด็ดต่างแดนแห่งปีมาให้ดูแบบจุกๆ พิธีกรคู่รักรอบโลก ฟลุค เกริกพล และ ลี นาตาลี พาเที่ยวพากินฟินติดดาว กับร้านอาหารดังที่ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต และสถานที่น่าเที่ยวอันดับท็อปๆ ของโลกที่ไม่ควรพลาด

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

ไมค์ทองคำ 8

18.00 น. ไมค์ทองคำ 8 เรียกว่าเข้มงวดเข้ามาทุกที หลังรู้ผลกันไปแล้วกับ 2 ผู้เข้าแข่งขันจากรอบรองชนะเลิศ ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ ชูแสง และ หมิว เขมจิรา วงษ์ทอง ที่ผ่านเข้ารอบไปรอลุ้นกันต่อในรอบชิงชนะเลิศ และยังได้เป็นเป็นศิลปินคนต่อไปมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองของสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด

ช่องอมรินทร์

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

FOLLOW ME

13.30 น. FOLLOW ME พิธีกรคนสวย รถเมล์ คะนึงนิจ ส่งท้ายปีเก่ากันที่ดาลัด เมืองแห่งขุนเขา โดยมี คุณหนุ่ม สาโรจน์ ยังโหมด เจ้าของเพจ เที่ยวเวียดนามดาลัด และ Manager of Antonico Thai Tour พาทัวร์

ช่องPPTV
08.00 น. พาซ่า Bazaar พาเที่ยวบาเซโลนา เมืองแห่งศิลปะ เริ่มต้นกันที่ ตลาด Mercado De la Boqueria อีกหนึ่งจุดที่งดงามของบาเซโลนา คือ Sagrada Familia แล้วส่งท้ายกันแบบเบาๆ ด้วยตลาดของเก่าขนาดใหญ่ Els Encants Vells

ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาตามรอยทางวัฒนธรรมอาหารและเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่นตลอดปี 2562 ทั้งตลาดเช้าเมืองน่าน อร่อยกับเต้าหู้ดำ โพธาราม จ.ราชบุรี ชิมอาหารเมนูเป็ดรสชาติเข้มข้นที่ร้านกนกวรรณลาบเป็ด จ.หนองคาย และลิ้มรสชาติจระเข้ ที่ทวีชัยฟาร์ม จ.ราชบุรี
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 นอกจากซีอานจะได้ชื่อว่าเป็นดินแดนของชาวจีนฮั่นแล้ว ยังมีชาวจีนมุสลิมอาศัยอยู่ร่วมด้วย วันนี้จึงชวนไปดื่มด่ำกับวิถีชีวิตผู้คนในย่านมุสลิม ผ่านความหอมหวานของบรรดาขนมโบราณที่สะท้อนเอกลักษณ์ของซีอานได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 28 ธ.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
19.30 น. ไบรตัน-บอร์นมัธ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
22.00 น. นิวคาสเซิล-เอฟเวอร์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
22.00 น. เซาธ์แฮมป์ตัน-คริสตัล พาเลซ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 3)
22.00 น. วัตฟอร์ด-แอสตัน วิลลา (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)
00.30 น. นอริช-สเปอร์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
00.30 น. เวสต์แฮม-เลสเตอร์ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 3)
02.45 น. เบิร์นลีย์-แมนฯ ยูไนเต็ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
07.00 น. ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์
07.00 น. ออร์แลนโด เมจิก-ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส
07.30 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-มิลวอกี บักส์
08.00 น. ไมอามี ฮีต-อินเดียนา เพเซอร์ส (เอ็นบีเอทีวี)
10.30 น. โกลเด้น สเตต วอร์ริเออร์ส-ฟีนิกซ์ ซันส์
05.00 น. เดนเวอร์ นักเก็ตส์-เมมฟิส กริซลีส์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปักหมุดท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว ชมสีสันทุ่งดอกไม้งามที่จิมทอมป์สันฟาร์ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง