Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

พระเอกเวียร์ ควงคู่นางเอกคนสวยฐิสา เม้าธ์มันส์แบบไม่มีกั๊ก

29 ธ.ค. 2562 - 08:58 น.

พระเอกเวียร์ ควงคู่นางเอกคนสวยฐิสา เม้าธ์มันส์แบบไม่มีกั๊ก

พระเอกเวียร์ - เฮฮาบุกกอง ยอดรัก นักรบ ชวน เวียร์-ฐิสา เม้าธ์มันส์แบบไม่มีกั๊กถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร ที่มีทั้งความสนุก ความยากง่าย ในแต่ละฉาก แต่ละตอน ติดตามชมได้ใน สดๆ บทไม่มี ตีสนิท เวลา 13.30น. ทางช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี 29 ธ.ค.

ช่อง3

พระเอกเวียร์

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน ละไมส่งท้ายปี Unseen ที่ดอยผาหม่น เชียงราย ก่อนขึ้นดอยแวะเที่ยวในหมู่บ้านร่มฟ้าผาหม่น เดินเข้าสวนกาแฟพันธุ์อาราบีก้า ชิมเมล็ดกาแฟสดๆ จากต้น ดูขั้นตอนการคั่วเมล็ดกาแฟที่ไม่มีใครเหมือน เพราะที่นี่ใช้โอ่งดินเผาคั่วเมล็ดกาแฟ
12.15 น. ศึก12ราศี เมียรัก มาร์กี้ ราศรี ดวงดีจับรางวัลใหญ่ได้รถได้เงินแสนตลอดๆ คุณสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ เลยฟันธง!! เมียตัวเองว่าเป็นราศีที่จะถูกลอตเตอรี่เป็นมหาเศรษฐีรับปีใหม่

พระเอกเวียร์

3แซ่บ

13.15 น. 3แซ่บ ขนความแซ่บสนุกส่งท้ายปี 62 แน่นเวที ทั้ง 3 หนุ่มฮอต เจเจ กฤษณภูมิ กัปตัน ชลธร และไอซ์ พาริส ที่โชว์เพลงและเล่นเกมกับแฟนคลับแบบล้วงความลับกันยันชั้นใน พร้อมแดนซ์กระจายกับ ลูกทุ่งฮอตแห่งปี เพลง เต่างอย ของสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ และเพลงดังกว่า 300 ล้านวิว บักแตงโม ของ วงฮันแนว
14.20 น. ตีท้ายครัว ปฏิบัติการตีท้ายครัวร้อยล้านวิวบุกบ้าน เต๋า ภูศิลป์ นักร้องหมอลำหนุ่มเลือดใหม่เจ้าของฉายา หมอลำหน้าหล่อ
16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย รวบรวมความสนุกส่งท้ายปีไปกับคู่รักที่สร้างกระแสความรักล้นจอ ตลอดปี 2562 ที่ทำเอาคุณผู้ชมต้องร้องว้าว!!
23.00 น. รับชมเทปการแข่งขันเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 (สนามสุดท้าย)

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน คอมพิวเตอร์โอลิมปิก คอมพิวเตอร์คือวิชาหนึ่งในโอลิมปิกวิชาการ เริ่มจัดการแข่งขันครั้งแรกที่ประเทศบัลกาเรีย พ.ศ.2532 สำหรับประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งครั้งแรกที่ประเทศกรีซอีก 2 ปีต่อมา ได้เหรียญเงิน 1 ทองแดง 2 แต่ปีต่อมาได้ทั้งเหรียญทอง เงิน และทองแดง

พระเอกเวียร์

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ (ตอนจบ) เรื่องราวทั้งหมดถูกเปิดเผยว่าคุณนายนุ้ยขายหุ้นเพื่อเตรียมส่งมอบทุกอย่างให้ลูกชายเจ้าของตัวจริงกลับมาสานต่อ สตางค์รู้สึกผิดที่เข้าใจผิดและที่คิดไม่ดีกับคุณนายนุ้ยและทุกคนมาตลอด ตัดสินใจออกจากโรงงานพร้อมให้สิทธิ์ขาดคุณนายนุ้ยดูแลม่วงฤดีต่อ

พระเอกเวียร์

สดๆ บทไม่มี ตีสนิท

13.30 น. สดๆ บทไม่มี ตีสนิท เฮฮาบุกกอง ยอดรัก นักรบ ชวน พระเอกเวียร์ กับนางเอกคนสวยฐิสา เมาธ์มันส์แบบไม่มีกั๊ก

ช่องmono29

05.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง เท่ง โหน่ง จีวรบิน (Teng Nong jiworn bin) โชคชะตานำพาให้ พระเท่ง และเสี่ยโหน่ง มาพบเจอ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นไปสู่การเดินทางผจญภัยฝ่าสารพัดวิบากกรรม

พระเอกเวียร์

มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง (Inside Out)

06.35 น. ภาพยนตร์เรื่อง มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง (Inside Out) ในศูนย์บัญชาการ ซึ่งเป็นศูนย์ควบคุมภายในความคิดของไรลีย์ เด็กหญิงวัย 11 ขวบ อารมณ์ทั้งห้า ความสุข ความกลัว ความโกรธ ความรังเกียจ และความเศร้า กำลังทำงานอย่างหนัก
08.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง วินาทียึดโลก (White House Down) เมื่อรัฐบาลกำลังพบกับความโกลาหลและเวลาที่เหลือน้อยเต็มทน เป็นหน้าที่ของจอห์นที่จะต้องช่วยลูกสาวตัวเอง ท่านประธานาธิบดีและประเทศของเขาให้ได้
10.05 น. ซีรีส์เรื่อง ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว ปี 5 (Madam Secretary S.5) ดร.อลิซาเบธ แม็คคอร์ด อดีตซีไอเอที่ผันตัวมาเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดี คอนราด ดัลตัน ให้มาเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ
11.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง จี้ เบบี้ ปล้น (Baby Driver) เบบี้ เด็กหนุ่มผู้มีหน้าที่ขับรถหนีให้กับแก๊งอาชญากร เขาจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยเฉพาะอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยในการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และเขาจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมกับเดโบรา
12.50 น. ซีรีส์เรื่อง สงครามล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ปี 2 (The Gifted S.2) พ่อผู้มีลูกเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ยังควบคุมพลังตัวเองไม่เป็น แต่ตัวเองดันเป็นอัยการคดีเกี่ยวกับหนุษย์กลายพันธุ์

พระเอกเวียร์

สเตลท์ : ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (Stealth)

13.40 น. ภาพยนตร์เรื่อง สเตลท์ : ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก (Stealth) นักบินหัวกะทิแห่งกองทัพอากาศอเมริกัน เบน คาร่า และ เฮนรี่ ถูกแนะนำให้รู้จักกับเครื่องบินลำใหม่ที่ควบคุมด้วยปัญญาประดิษฐ์ พาหนะต่อสู้บนอากาศที่ขับเคลื่อนโดยไร้คนบังคับ หรือชื่อย่อคือ EDI
15.35 น. ภาพยนตร์เรื่อง ปั่นทะลุนรก (Premium Rush) วิลีพนักงานส่งเอกสารของบริษัทแห่งหนึ่งในมหานครนิวยอร์ก ที่มีจักรยานคู่ใจคอยทำหน้าที่เป็นพาหนะ แต่แล้วชีวิตเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อต้องตกอยู่ในสถานการณ์ความเป็นความตาย หลังจากเขาไปรับของชิ้นหนึ่งมาเพื่อส่งต่อให้ผู้รับภายในเวลา 90 นาที
17.00 น. ซีรีส์เรื่อง ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 4 (THE LAST SHIP S.4) เรือรบยูเอสเอส นาธาน เจมส์ ที่กำลังเดินทางกลับหลังจากปฏิบัติภารกิจมาอย่างยาวนาน

พระเอกเวียร์

เถื่อน เฉือนระห่ำ (The Viral Factor)

18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง เถื่อน เฉือนระห่ำ (The Viral Factor) สองพี่น้องที่พลัดพรากกันตั้งแต่เกิด โดยที่ไม่รู้ตัวว่าต่างคนต่างมีพี่ชาย-น้องชาย แต่เมื่อโชคชะตาชีวิตเหวี่ยงให้เขาทั้งคู่กลับมาเจอกัน ในเส้นทางของความต่าง เมื่อคนหนึ่งเป็นตำรวจ อีกคนหนึ่งเป็นอาชญากร พวกเขาจะทำอย่างไร?
20.15 น. ภาพยนตร์เรื่อง ฉกขุมทรัพย์มหาภัยขุมทอง (Three Kings) ภารกิจคิดฉ้อกลับกลายเป็นการนำไปสู่อีกภารกิจหนึ่งเสียได้ ยิ่งได้สัมผัสกับความเป็นจริงมากขึ้น ก็ยิ่งเหมือนกับตีแผ่ชีวิตจริงด้วยมุขที่ขำไม่ออก จนกระทั่งทหารทั้งสี่นายเปลี่ยนใจ จากเป้าหมายของภารกิจเดิม
22.05 น. ซีรีส์เรื่อง คู่มหากาฬ ซ่าส์สะท้านเมือง ปี 3 (Lethal Weapon S.3) มาร์ติน ริกส์ นายตำรวจบ้าบิ่นที่กลับมาทำงานอีกครั้งหลังเสียภรรยาผู้ที่รักของเขาไป

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องอมรินทร์

พระเอกเวียร์

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด รวมเด็ดส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับที่เที่ยวสุดพิเศษ และรวมเคล็ดลับความอร่อยกับเมนูสุดอร่อยฝีมือคุณนายทั่วทุกภาคตลอดปี 2562

ช่องPPTV

พระเอกเวียร์

เมืองไทย มีสาระ

09.30 น. เมืองไทย มีสาระ มาร่วมส่งความสุขไปด้วยกันกับรายการเมืองไทยมีสาระ สัปดาห์นี้ พร้อมย้อนภาพกิจกรรมและไอเดียแห่งความสนุกที่เกิดขึ้นในปี 2562 ต่อด้วยมาดูวิธีสร้างความสุขง่ายๆ จากการทำการ์ด ส.ค.ส. DIY ของสองพิธีกร ปอ-ใบเตย
10.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง ซิกซ์เซ้นส์..สัมผัสสยอง (The Sixth Sense) โคล เซียร์ หนูน้อย 8 ขวบ ถูกความลับบางอย่างที่เขาไม่กล้าเผยต่อผู้ใด ตามรังควานจิตใจไม่ได้หยุดหย่อน ปริศนาคลุมเครือที่ว่า คือ เขาสัมผัสกับสสารไร้ตัวตน หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า ผี!

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 29 ธ.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
21.00 น. อาร์เซนอล-เชลซี (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
23.30 น. ลิเวอร์พูล-วูล์ฟแฮมป์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
01.00 น. แมนฯ ซิตี้-เชฟฯ ยูไนเต็ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
07.00 น. บอสตัน เซลติกส์-โตรอนโต แรปเตอร์ส
07.00 น. นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์-อินเดียนา เพเซอร์ส
08.00 น. ชิคาโก บูลส์-แอตแลนตา
08.00 น. ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์-บรูกลีน เน็ตส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี)
08.00 น. ไมอามี ฮีต-ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิกเซอร์ส
08.00 น. มินเนโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์- คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส
08.00 น. วอชิงตัน วิซาร์ดส์-นิวยอร์ก นิกส์
08.30 น. โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส-ดัลลัส มาเวอริกส์
08.30 น. มิลวอกี บักส์-ออร์แลนโด เมจิก (เอ็นบีเอทีวี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พระเอกเวียร์ ควงคู่นางเอกคนสวยฐิสา เม้าธ์มันส์แบบไม่มีกั๊ก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง