Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

โมโน จีเอ็มเอ็ม จัดเต็มเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปี ดูหนังดี ละครดัง ต่อเนื่อง

30 ธ.ค. 2562 - 01:15 น.

โมโน จีเอ็มเอ็ม จัดเต็มเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปี ดูหนังดี ละครดัง ต่อเนื่อง

โมโน จีเอ็มเอ็ม จัดเต็มเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ดูหนังดี ละครดัง ติดตามชมได้ทางช่องmono29 และgmm25 ตลอดทั้งวัน แบบต่อเนื่อง

โปรแกรมรายการทีวี 30 ธ.ค.

ช่อง3

โมโน จีเอ็มเอ็ม

BTimes

01.50 น. BTimes The Machine EP1 : แก้ทรงยีนส์ ฝีมือคุณภาพฆ่าทำเลเด็ดกลางกรุงเทพฯ ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ติดตามได้ที่นี่ รายการ BTimes เวลา 01:50-02:00 น.

ช่อง7

โมโน จีเอ็มเอ็ม

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ส่งท้ายปีสุดพิเศษและสุดมันส์ กับ สตาร์ คอนเสิร์ต จ.บุรีรัมย์ ที่นำทีมมอบความสุขด้วยพระนางจากช่อง7 ทั้ง อ๋อม อรรคพันธ์ เอส กันตพงศ์ เข้ม หัสวีร์ โบว์ เมลดา เนย ปภาดา ปูเป้ เกศรินทร์ และศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ ลูลู่-ลาล่า และ หนามเตย สะแบงบิน

ช่องgmm25
เสิร์ฟความสุขกับเทศกาลแห่งความสนุก ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแบบจุใจ กับละครดัง-รายการดีแห่งปี 2562
07.05 น. คอนเสิร์ต 25 ปี ดวงจันทร์...กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์

โมโน จีเอ็มเอ็ม

ละคร NONSTOP

09.15 น. แรงเทียน สาวสวยเทียนสี ที่กลับมาเดินเกมแก้แค้นเอาคืนกับรัตติกร หญิงสาวที่แย่งธีรัตน์แฟนหนุ่มที่คบหากันมานานถึง 7ปีไป แถมยังเป็นคนขับรถชนวรภาแม่ของเธอจนเสียชีวิต
20.30 น. เมียน้อย เด็กสาวอายุเพียง 18 ปีที่ทั้งเรียนเก่งและยังสวยอย่างชลาธร เธอวาดฝันไว้ว่าหลังจากเรียนจบแล้ว เธอจะดูแลครอบครัวของเธอให้มีความสุข แต่แล้วทุกอย่างที่ฝันไว้กลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิด

ช่องmono29
แคมเปญพิเศษ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ MONO29 New Year Non Stop ดูหนังและซีรีส์กันแบบนันสต็อป ลากยาวตลอดทั้งเรื่อง แบบไม่มีโฆษณาคั่น

โมโน จีเอ็มเอ็ม

ยอดพ่อครัววังจักรพรรดิ (Gilded Chopsticks)

07.30 น. ซีรีส์เรื่อง ยอดพ่อครัววังจักรพรรดิ (Gilded Chopsticks) เปาปลาเค็ม เลื่องลือไปถึงในวัง จนทำให้องค์จักรพรรดิอยากจะลิ้มลองรสชาติ องค์ชายสี่จึงต้องปลอมตัวมาซื้อซาลาเปาของ เกาเทียนเป่า ไปถวายและทำให้ เกาเทียนเป่า ได้กลายมาเป็นพ่อครัวแห่งวังหลวงทันที
08.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง มฤตยูขาวสะพรึงโลก (Whiteout) เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน ก่อนเครื่องลำสุดท้ายจะออกจากฐาน สเตทโกต้องแข่งกับการคลี่ปมลึกลับ หรือเสี่ยงชีวิตที่จะต้องติดอยู่บนน้ำแข็งในความมืดมิดและฆาตกร ที่กำลังใกล้เข้ามาทุกที
09.55 น. ภาพยนตร์เรื่อง อนาคอนดา 3 (Anaconda: The Offspring) อนาคอนด้าสองตัวซึ่งถูกนำมาทดลอง มันกำลังหิวโหยอย่างหนัก และมุ่งหน้าเลื้อยเข้าเมืองเพื่อหาแหล่งอาหาร โดยเจ้างูยักษ์ตัวหนึ่งกำลังตั้งท้องลูกอ่อนและพร้อมแพร่พันธุ์ หนทางเดียวคือการล่าพวกมันก่อนที่ทั้งเมืองจะได้รับการมาเยือนจากโคตรมัจจุราช!

โมโน จีเอ็มเอ็ม

คนเหล็กผ่านิวเคลียร์ (True Lies)

11.25 น. ภาพยนตร์เรื่อง คนเหล็กผ่านิวเคลียร์ (True Lies) เฮเลน ไม่เคยคาดคิดเลยว่า แฮร์รี่ สามีที่อยู่กินกันมานานถึง 15ปี จะกลายเป็นเธอสปายระดับชาติ
13.45 น. ภาพยนตร์เรื่อง พยัคฆ์ร้ายพันธุ์เก๋า (Special ID) เฉินและพรรคพวกกลุ่มตำรวจที่ปลอมตัวไปปะปนเป็นสายอยู่ในแก๊งมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดของจีน เพื่อที่จะล้มองค์กรและจับตัวหัวหน้าให้ได้ แต่สิ่งที่พวกเขาทำกลับนำอันตรายใหญ่หลวงมาสู่ตัวเอง เมื่อพวกเขาค่อยๆ โดนเปิดเผยตัวตนทีละคนๆ

โมโน จีเอ็มเอ็ม

ตำนานผู้ชายทะยานฝัน (The Legend of Bagger Vance)

15.50 น. ภาพยนตร์เรื่อง ตำนานผู้ชายทะยานฝัน (The Legend of Bagger Vance) แรนนัลฟ์ จันนาห์ นักกอล์ฟที่ดีที่สุดในซาวันนาห์ ถูกเรียกตัวมาแข่งขันชิงเงินรางวัลหมื่นดอลลาร์ ในขณะที่เขากลายเป็นคนติดเหล้าและอาจจะหมดฝีมือไปแล้ว
18.00 น. ภาพยนตร์เรื่อง มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก (Attraction) เมื่อโลกถูกรุกรานด้วยการมาเยือนของสิ่งมีชีวิตนอกโลก การเข้ามาของมันได้สร้างความเสียหายอย่างยิ่งใหญ่ มนุษยชาติอาจต้องตกอยู่ภายใต้หายนะที่อาจหมายถึงจุดจบของโลก การต่อสู้เพื่อปกป้องโลกไว้ อาจต้องใช้ทั้งกองทัพ หรืออาจจะเป็นเพียงคนไม่กี่หยิบมือ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
20.15 น. ภาพยนตร์เรื่อง บริดเจ็ท โจนส์ เบบี้ (Bridget Jones’s Baby) หลังจากที่เลิกรากับมาร์ค ดาร์ซี่ ชีวิตของบริดเจ็ท โจนส์ ในวัยสี่สิบกว่าๆ ก็กลับมาโสดอีกครั้ง เธอตัดสินใจว่าจะมุ่งมั่นกับเรื่องงาน และใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงทั้งเก่าและใหม่ แต่แล้วชีวิตรักเธอกลับพลิกผัน เมื่อได้พบกับแจ็ค หนุ่มอเมริกันหล่อชวนฝันซึ่งต่างจากมิสเตอร์ดาร์ซี่โดยสิ้นเชิง เธอรู้ว่าตัวเองกำลังจะมีลูก แต่ที่น่าหนักใจก็คือมั่นใจเพียง 50 เปอร์เซ็นต์ ว่าใครเป็นพ่อของเด็ก

โมโน จีเอ็มเอ็ม

สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2)

22.10 น. ซีรีส์เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) อนาคตของทีมบราโวแขวนอยู่บนเส้นด้าย เมื่อผู้บังคับบัญชาชอว์ แนะนำให้พวกเขาแยกตัวออกจากกัน แต่เจสันและหน่วยซีลของเขายังมีภารกิจสุดท้ายที่จะพิสูจน์ให้ผู้บังคับบัญชาของเขาได้เห็น

ช่องPPTV
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง อันเดอร์ด็อก ยอดสุนัขพิทักษ์โลก (UNDERDOG) หลังจากอุบัติเหตุในแล็บไฮเทคของนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง ด็อกเตอร์ไซมอน บาร์ซินิสเตอร์ และจู่ๆ บีเกิลธรรมดาที่ชื่อ ชูไชน์ ก็พบว่าตัวเองมีพลังพิเศษขึ้นมาซะอย่างนั้น

โมโน จีเอ็มเอ็ม

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ก่อนจะหมดปี 2019 มาส่งต่อความสนุก!บนความหรูหรา! กับ น็อต ธีร์ ในทริปล่องเรือสำราญ Royal Caribbean Quantum of the Seas เส้นทางจีนและญี่ปุ่น พาเที่ยวจังหวัดฟุกุโอกะกับแลนด์มาร์กสำคัญ ศาลเจ้าดาไซฟุเท็มมังกู และเดินเล่นที่ถนนชอปปิ้งเท็นจิน พร้อมชิมเมนูเท็มปุระแบบออริจินัลและไปดูน็อตปลดล็อกกับกิจกรรมไฮไลต์บนเรือสำราญ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โมโน จีเอ็มเอ็ม จัดเต็มเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปี ดูหนังดี ละครดัง ต่อเนื่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง